Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn xây dựng và phát triển hơn nữa dịch vụ tư vấn pháp lý của mình. Đồng thời khẳng định chất lượng uy tín không ngừng tăng cao phù thuộc vào khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh ttự hào là một trong những Công ty luật uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực từ Dân sự, Kinh tế, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Nhà đất, Lao động, Thừa kế, Hình sự,…

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng và có lượt đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ pháp lý. Chúng tôi có những điểm nổi bật, ưu việt đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tối ưu nhất.

Đồng thời, khi khách hàng có bất kỳ những vướng mắc gì, chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi chuyên môn để hỗ trợ, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ Qúy khách vui lòng liên hệ ngay cho Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã giải quyết hàng nghìn vụ việc lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Dân sự, ly hôn, tranh chấp hợp đồng lao động, các vấn đề pháp luật về đất đai, tư vấn pháp luật nhà đất, hình sự, sở hữu trí tuệ,…

Để đáp ứng như cầu tư vấn pháp luật ngày càng nhiều không tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, mà Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh còn hướng đến rộng hơn với các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương,…

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động với 02 số điện thoại tư vấn: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực pháp lý khác nhau.

Ngoài ra, đối với phần Luật sư doanh nghiệp chúng tôi còn tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, thuế doanh nghiệp, thủ tục đầu tư, giấy phép con,…

Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh còn đại diện là Luật sư riêng nếu khách hàng mong muốn và có nhu cầu, bất cứ giai đoạn nào như hòa giải, tố tụng chúng tôi sẽ cử luật sư chuyên môn để giải quyết nhanh chóng và đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và tư vấn pháp luật cho khách hàng

Phần lớn khách hàng khi tìm kiếm một Văn phòng hoặc một Công ty luật ngoài uy tín, chất lượng còn mong muốn được tư vấn mọi thời điểm trong ngày.

Phần lớn khách hàng tư vấn đều bận rộn, ngoài việc đi làm tại giờ hành chính ở Công ty thì việc xin nghỉ rất khó khăn, còn ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình. Nắm bắt tình hình đó, Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngoài giờ hành chính cho khách hàng hỗ trợ tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết. Chỉ cần khi khách hàng cần, Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bởi hiện nay, rất nhiều văn phòng luật chỉ tư vấn theo khung giờ hành chính trong khoảng từ 08 giờ – 12 giờ sáng và từ 14 giờ đến 17 giờ chiều. Việc cố định thời gian như thế rất khó cho khách hàng trong việc sắp xếp công việc, điều kiện để được tư vấn.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh cung ứng dịch vụ chất lượng, giải đáp nhanh chóng

Đối với khách hàng, thời gian là điều rất quý giá. Nên Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn tạo mọi điều kiện để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng từ việc gặp gỡ, nhận tư vấn đến quá trình giải quyết vụ việc.

Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn lập tức nghiên cứu vụ việc của khách hàng, tiến hành lên kế hoạch, trao đổi và thực hiện công việc để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng.

Đối với Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, quyền lợi của khách hàng cũng chính là quyền lợi của Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn mong muốn nhanh chóng và kịp thời giải quyết vụ việc của khách hàng.

Khách hàng sẽ luôn được theo dõi tiến trình giải quyết vụ việc một cách chính xác, nhanh chóng

Khi vướng vào một vấn đề pháp lý nào đó, khách hàng thường rất e ngại về thời gian và quy trình giải quyết vụ việc không chỉ đối với Cơ quan có thẩm quyền mà còn đối với Văn phòng luật – nơi cung cấp dịch vụ pháp lý.

Rất nhiều Công ty luật khi tiếp nhận về vụ việc, tuy nhiên cứ để ùn tắc không giải quyết hoặc âm thầm giải quyết không báo cáo với khách hàng khiến khách hàng không biết hiện tại vụ việc của mình đang diễn biến thế nào và rất lo lắng.

Vì chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng, khi trả toàn bộ chi phí hay một phần thì đó là sự tin tưởng và mong đợi vào Luật sư chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nhanh chóng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi đa dạng về phương thức liên hệ song hành với “Chất lượng”:

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng về phương thức liên hệ:

 • Số điện thoại tư vấn của Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh: 22.66.998 – 038.22.66.997.
 • Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.
 • Trong những trường hợp tài liệu, hồ sơ các giấy tờ liên quan đến quá trình tư vấn, hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng. Khách hàng có thể gửi kèm tài liệu vào Mail:[email protected]
 • Ngoài ra, Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống Fanpage:Luật sư Bình Dương;– Website: vn . Nhằm hỗ trợ khách hàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Dù là phương thức liên hệ nào đi nữa, Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn khẳng định chất lượng cung ứng dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng. Vì phương châm của chúng tôi là ““Lấy khách hàng làm trọng tâm – Lấy kết quả để nỗ lực”.

Chi phí tư vấn pháp luật phù hợp

Chi phí dịch vụ pháp lý mà Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: Độ khó của vụ việc; Thời gian giải quyết vụ việc; Chứng cứ chứng minh có rõ ràng, thuyết phục; Khoảng cách địa lý; Và các tiêu chí khác.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng mức chi phí tốt nhất và phù hợp nhất. Mong muốn của Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh là không để chi phí trở thành gánh nặng thứ 2 đối với khách hàng sau gánh nặng về nỗi lo pháp lý.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHI TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ tư vấn pháp luật:

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội:

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình và các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc: Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, chia di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông…

Tư vấn pháp luật Đất đai: Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự: Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm; trình tự, thủ tục điều tra, truy tố, xét xử và các quy định khác liên quan;

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính,…

Tư vấn pháp luật Dân sự, tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng…;

Tư vấn về pháp luật Doanh nghiệp: Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh còn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng với những nội dung như thành lập doanh nghiệp, giải thế doanh nghiệp, về thuế doanh nghiệp, về tư vấn vốn đầu tư,…

Dịch vụ tranh tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng

+ Tranh chấp hợp đồng vay; Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản; Tranh chấp hợp đồng đặt cọc;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp đất đai; Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

+ Tranh chấp về thừa kế;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động;…

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục 

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cử Luật sư chuyên môn đại diện khách hàng nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.

Cử luật sư tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ luật sư chuyên môn cao. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng vướng mắc, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng về phương thức tư vấn, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, không chỉ vậy, mọi người dân chúng ta đều chung tay góp sức đầy lùi đại dịch Covd, việc tư vấn qua Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng rất tiện ích.

Như các vấn đề tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại những vẫn đảm bảo chất lượng tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng cho khách hàng.

Thời gian làm việc của Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6

Buổi sáng: Từ 08:00 đến 12:00

Buổi chiều: Từ 13:30 đến 17:00

Thứ 7: Buổi sáng: Từ 08:00 đến 12:00

Đặc biệt: Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn ngoài giờ cho khách hàng không thể đến vào giờ làm việc hành chính.

Để đặt lịch Qúy khách hàng vui lòng gọi vào Số điện thoại của Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư chuyên môn hỗ trợ Qúy khách.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách vui lòng liên hệ Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh để đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn và hỗ trợ Qúy khách. Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cử luật sư chuyên môn gọi điện tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

15 thoughts on “Số điện thoại luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Luật sư ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh

 2. Pingback: Văn phòng Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 3. Pingback: Luật sư hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 4. Pingback: Địa chỉ văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

 5. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 6. Pingback: Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 7. Pingback: Số điện thoại Công ty Luật tại Thành phố Hồ Chí Minh

 8. Pingback: Luật sư bào chữa tại Thành phố Hồ Chí Minh

 9. Pingback: Luật sư tư vấn thừa kế tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 10. Pingback: Luật sư tư vấn đất đai tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 11. Pingback: Địa chỉ Công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 12. Pingback: Ly hôn nhanh tại Sài Gòn - Luật Sum Họp

 13. Pingback: Địa chỉ văn phòng luật sư tại Sài Gòn

 14. Pingback: Luật sư giỏi thừa kế tại Quận 1 - Luật Sum Họp

 15. Pingback: Địa chỉ luật sư tại Quận Gò Vấp - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *