Pháp luật cho cá nhân là một phàm trù bao trùm và điều chỉnh hầu như mọi hành vi, hoạt động trong cuộc sống thường nhật, kinh doanh, thương mại của các cá nhân, tổ chức, …. Khái niệm Luật sư cá nhân ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn & giải quyết tất cả các quan hệ, giao dịch phát sinh trong cuộc sống mà được điều chỉnh bởi bộ luật dân sự và các luật liên quan. Với sứ mệnh của một người luật sư, Luật sư cá nhân của Luật Sum Họp đặt mục tiêu trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam, nơi khách hàng được cung cấp những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy.

những lĩnh vực Luật sư cá nhân

Cam kết chất lượng tư vấn

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng với các tiêu chí:

– An tâm về chất lượng dịch vụ: Luật sư dân sự Luật Sum Họp có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Chúng tôi thực hiện cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và cập nhật thường xuyên tiến trình thực hiện yêu cầu cho quý khách.

– Hiệu quả: Vụ việc được xử lý nhanh gọn, triệt tiêu rủi ro về sau

– Chi phí rõ ràng, cụ thể, căn cứ theo tính chất phức tạp của vụ việc và đảm bảo hỗ trợ tối đa mức phí theo khả năng tài chính của khách hàng.

Luật sư giúp Qúy khách hàng định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật. Từ đó dễ dàng tuân thủ và áp dụng pháp luật trong đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích của bạn thân, hạn chế các tranh chấp phát sinh.

Chiến lược của chúng tôi

– Chuyên nghiệp kèm uy tín

Đây là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý được Ban Giám đốc Luật Sum Họp đề ra. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và trên trường Quốc tế.

– Nhanh chóng nhưng hiệu quả

Với đội ngũ giàu và dày kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực của pháp luật. Đến với chúng tôi là bạn đến với sự an tâm được bảo vệ tuyệt đối, toàn diện và đúng theo quy định pháp luật.

– Tận tâm và lắng nghe khách hàng

Với tâm thế “Một luật sư là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “Đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực cố gắng”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.