Luật sư Doanh nghiệp trải qua hơn 8 năm hoạt động Luật Sum Họp ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn và xây dựng được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm tư vấn nhiều năm với chuyên môn cao. Luật sư Doanh nghiệp – Luật Sum Họp được đánh giá là luôn tận tâm với khách hàng và đề cao đạo đức của người hành nghề luật. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả, nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

Luật sư Doanh nghiệp - Luật Sum Họp

Luật sư Doanh nghiệp là loại dịch vụ phù hợp và cần thiết nhằm mục đích hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường hoặc giải đáp các vướng mắc phát sinh của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh. Luật Sum Họp dần dần khẳng định được năng lực của chính mình khi tham gia tư vấn thành lập công ty, hỗ trợ Startup doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho những doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cung cấp các hướng xử lý các công việc phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Việc nên làm của các doanh nghiệp khi tham gia các hoạt động kinh doanh là nắm bắt sự thay đổi của pháp luật nhằm loại trừ tránh rủi ro pháp lý và tuân thủ đúng, đầy đủ quy định của Nhà nước. Để hỗ trợ các doanh nghiệp, Luật Sum Họp luôn cập nhật thường xuyên sự thay đổi của các quy định pháp luật về hoạt động quản lý doanh nghiệp cũng như các hành lang pháp lý trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, thiết thực nhất khi trải nghiệm các dịch vụ của Luật Sum Họp.

Mục tiêu của Luật Sum Họp

Mục tiêu cao nhất của Luật Sum Họp khi tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư là giúp các doanh nghiệp trở thành một công cụ kinh doanh rẻ hơn, an toàn hơn và hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư. Dựa trên các quy định pháp luật của Luật Doanh nghiệp và các văn bản liên quan, chúng tôi cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu trong các vấn đề như: huy động các nguồn lực đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, như tạo thuận lợi hơn cho việc thành lập doanh nghiệp; đối xử bình đẳng về thủ tục thành lập doanh nghiệp, gia nhập thị trường giữa các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài; tạo thuận lợi hơn, giảm chi phí cho tổ chức quản trị doanh nghiệp, cơ cấu lại doanh nghiệp; bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của doanh nghiệp; tạo thuận lợi hơn và ít tốn kém hơn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư khi rút khỏi thị trường, …

Luật sư Doanh nghiệp Luật Sum Họp cung cấp các dịch vụ sau:

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Sum Họp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, kỹ năng nắm bắt thông tin và giải quyết vụ việc đối với từng vụ việc của khách hàng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật Sum Họp luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, các thay đổi của các quy phạm pháp luật trong từng lĩnh vực, lắng nghe thông tin và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Ban giám đốc Luật Sum Họp lấy phương châm “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM – LẤY KẾT QUẢ ĐỂ NỖ LỰC”. Chúng tôi làm việc bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình. Luật Sum Họp luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình!

Đối với Luật Sum Họp việc mang lại giá trị và sự yên tâm cho khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đồng thời là sứ mệnh chính trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ.