Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực hết mình để giải quyết nhanh chóng các vấn đề pháp lý về tranh chấp lao động, góp phần bảo về quyền lợi của khách hàng, góp phần tháo gỡ những khúc mắc của khác hàng đặc biệt là người lao động. Đồng thời, chúng tôi đưa ra hướng giải quyết đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng phương châm của chúng tôi là “Lấy khách hàng làm trọng tâm – Lấy kết quả để nỗ lực”.

Để được tư vấn, hỗ trợ Qúy khách vui lòng liên hệ ngay cho Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ kết nối và gọi lại cho khách hàng ngay lập tức.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

NHỮNG LÝ DO CẤP THIẾT BẠN CẦN HỖ TRỢ TƯ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kinh nghiệm hơn 10 năm

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ Luật sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp lao động.

Hạn chế những rủi ro pháp lý

Pháp luật lao động điều chỉnh mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động. Đôi khi có những vấn đề, rủi ro mà một trong các bên trong mối quan hệ này không kiểm soát hoặc không nắm vững quy định của pháp luật có thể dẫn đến sai sót, tranh chấp.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể giúp người sử dụng lao động và người lao động hạn chế và triệt tiêu những vấn đề pháp lý phát sinh, bảo vệ quyền và lợi ích của các bên khi xảy ra tranh chấp.

Khi các vấn đề về soạn thảo hợp đồng, hay xem xét về quyền và nghĩa vụ giữa người lao động và người sử dụng lao động thì chúng tôi sẽ đưa ra hướng để khách hàn thấy rõ được quyền và nghĩa vụ các vên như về lương, thời gian làm việc, chế độ bảo hiểm xã hội,…

Bảo vệ người lao động

Chúng tôi hiểu rõ rằng, tiếng nói của người lao động “thấp hơn” người sử dụng lao động, người lao động luôn ở một vị trí yếu thế hơn người sử dụng lao động. Vì có thể thấy rằng, người lao động sử dụng sức lao động của mình để đổi lấy tiền công, tiền lương. 

Chính vì vậy luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể bảo vệ họ, đưa ra những lời tư vấn, hướng giải quyết sự vụ theo đúng quy định pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Đối với người sử dụng lao động, các vấn đề rủi ro pháp lý của họ có thể nói rất nhiều: tiền lương, phúc lợi xã hội, hợp đồng lao động,… để có thể yên tâm trong việc vận hành hoạt động doanh nghiệp mà không phải bận tâm đến trách nhiệm pháp lý, luật sư tư vấn lao động sẽ là lựa chọn, là người thay thế người sử dụng lao động thực hiện các vấn đề trên.

Chi phí tư vấn hợp lý

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hiểu rõ rằng đối với người lao động việc tiếp cận pháp lý là điều rất khó khăn, không chỉ về mặt thời gian, tính chất công việc mà còn cả về mặt kinh tế.

Nắm bắt tình hình đó, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hướng đến việc bảo vệ người lao động các khoản chi phí tư vấn sẽ ở mức độ thấp hơn. Không phải chi phí thấp mà chất lượng dịch vụ đi xuống, mà chúng tôi hướng để việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Công ty Luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

 NỘI DUNG TƯ VẤN LAO ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn cao hơn nữa chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giải quyết các vấn đề về tranh chấp lao động, tư vấn các thủ tục hành chính lao động, các vấn đề về bảo hiểm xã hội,… Cụ thể như sau:

Tư vấn tranh chấp lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Về vấn đề tranh chấp lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Tư vấn tranh chấp về điều kiện đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đối với cả người lao động và người sử dụng lao động;
 • Tư vấn tranh chấp bồi thường thiệt hại và trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động đối với người lao động;
 • Tư vấn tranh chấp về tiền trợ cấp thôi việc và sổ bảo hiểm xã hội của người lao động và người sử dụng lao động;
 • Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về tiền trợ cấp thôi việc theo quy định của Bộ luật lao động năm 2019 và các nghị định, thông tư hướng dẫn về các vấn đề giải quyết tranh chấp về tiền trợ cấp;
 • Tư vấn về tranh chấp về tiền lương và tiền đóng bảo hiểm theo quy định của Bộ luật lao động năm 2019 đối với người lao động; Quy định từng vấn đề về mức tiền lương cơ bản các vấn đề về trợ cấp lao động;
 • Tư vấn về tranh chấp thời gian làm việc, các vấn đề về tiền lương tăng ca của người lao động;
 • Tư vấn về tranh chấp lao động về bồi thường chi phí đào tạo giữa doanh nghiệp, công ty, tổ chức với người lao động;
 • Tư vấn về tranh chấp về kỷ luật lao động theo quy định, ngoài ra còn tư vấn các vấn đề các mức xử lý kỷ luật thứ tự từ các hình thức: theo quy định tại Theo Điều 124 Bộ luật lao động năm 2019 quy định các hình thức xử lý kỷ luật lao động gồm: Khiển trách; Kéo dài thời hạn nâng lương không quá 06 tháng; Cách chức; Sa thải.
 • Tranh chấp về tiền lương theo quy định
 • Tranh chấp khác có liên quan: tranh chấp bảo hiểm xã hội
 • Tranh chấp trong vấn đề tuyển dụng giữa các doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục hành chính về lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp, Công ty, tổ chức về tư vấn thủ tục hành chính về lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh về các thủ tục như sau:

 • Hỗ trợ và tư vấn về Cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động;
 • Tư vấn các doanh nghiệp về đăng ký nội quy lao động;
 • Tư vấn người sử dụng lao động về gửi thang lương, bảng lương, định mức lao động của doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ và tư vấn cấp lại giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động do bị mất, cháy, hư hỏng;
 • Tư vấn về vấn để ddoirod Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động khi doanh nghiệp được cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;
 • Tư vấn về Nội quy lao động cho các doanh nghiệp, các vấn đề về tranh chấp hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về việc thông báo về việc chuyển địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp hoạt động cho thuê lại lao động;
 • Tư vấn về đăng ký hợp đồng nhận lao động thực tập thời hạn dưới 90 ngày.

Tư vấn về các vấn đề bảo hiểm xã hội cho người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với sự ảnh hướng nặng nề của đại dịch covid 19 việc ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm của người lao động, Nhà nước ta kịp thời đổi mới phát triển, điểu chỉnh quy định của pháp luật lao động sao cho phù hợp với tình hình sự phát triển hiện tại.

Đồng thời, tạo dựng niềm tin cùng đồng bào cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19. Nắm bắt tình hình đó, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tư vấn các vấn đề về bảo hiểm xã hội cho người lao động như sau:

 • Phúc lợi bắt buộc: Trợ cấp ốm đau, tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp, thai sản, hưu trí;
 • Các vấn đề về đăng ký khai thuế thu nhập cá nhận thông quá số điện tử hóa, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận;
 • Tư vấn về các phúc lợi bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm mất khả năng lao động;
 • Tư vấn các chính sách mới về bảo hiểm xã hội, chế độ hương thai sản theo Bảo hiểm xã hội;
 • Các phúc lợi bảo đảm bao gồm: Bảo đảm thu nhập, Bảo đảm hưu trí

Tư vấn các chính sách lao động cho người sử dụng lao động và người lao động

 • Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, tư vấn về tiền lương: hình thức trả lương, chế độ phụ cấp lương, thưởng,… theo đúng quy định Bộ luật lao động năm 2019 với các văn bản hướng dẫn như nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn về chế độ phúc lợi lao động: bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, chế độ thai sản, thôi việc theo đúng quy định của Bộ luật lao động năm 2019;
 • Tư vấn về các chính sách sa thải người lao động theo đúng tinh thần pháp luật của Bộ Luật lao động năm 2019.

Ngoài ra, Tư vấn về soạn thảo Hợp đồng lao động

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hiểu rõ sự điều chỉnh hợp lý của Bộ luật lao động năm 2019, đã điều chỉnh các quan hệ pháp luật lao động ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc người lao động, người sử dụng lao động bắt kịp tinh thần của Bộ luật lao động năm 2019 còn gặp nhiều hạn chế và khó khăn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về các chính sách, đặc biệt vấn đề về soạn thảo Hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Cụ thể:

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn về hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.
 • Chúng tôi tư vấn, đưa ra hướng giải quyết về tư vấn các quy định về giao kết, ký kết hợp đồng: Nội dung, hình thức hợp đồng, loại hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên khi giao kết hợp đồng, các vấn đề về bồi thường khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tư vấn về những lưu ý khi giao kết hợp đồng lao động với người lao động chưa thành niên;
 • Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tư vấn về cách lựa chọn loại hợp đồng lao động để phù hợp với đặc thù công việc; như việc giao kết hợp đồng lao đồng có thời hạn, hợp đồng thời vụ,…;
 • Tư vấn giải quyết quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động khi Hợp đồng lao động tự động xác lập do hết hạn hoặc Hợp đồng lao động được xác lập bằng hành vi khi các bên không ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản.
Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Luật sư giỏi đất đai tại Thành phố Hồ Chí Minh

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng về phương thức liên hệ để khách hàng dễ dàng tiếp cận với Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh –  Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra những phương thức liên hệ sau:

1. Số điện thoại tư vấn của Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chỉ có 02 số điện thoại  tư vấn cho khách hàng về các thủ tục ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hãy liên lạc ngay cho Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh – Chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi – Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

2. Trực tiếp tư vấn và trao đổi với Luật sư Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần. Không chỉ vậy, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh còn sẽ hỗ trợ cho khách hàng cả những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Để quý khách có thời gian phù hợp để tư vấn pháp luật.

3. Liên hệ qua Mail:

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh với Email chính của Công ty là: [email protected] . Trong những trường hợp tài liệu, hồ sơ các giấy tờ liên quan đến quá trình tư vấn, hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng.

Các vấn đề liên quan tranh chấp Lao động cần rất nhiều thông tin để thu thập chứng cứ, để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, đảm bảo quyền và lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

4. Phương thức liên hệ đa dạng khác:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý điện tử, online đến với khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng trong việc tư vấn pháp luật.

 • Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.
 • Ngoài ra, Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống Fanpage:Luật sư Bình Dương;– Website: vn . Nhằm hỗ trợ khách hàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh tự tin khẳng định chất lượng cung ứng dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng. Và giúp khách hàng đạt được mục đích ban đầu của mình một cách nhanh chóng.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh để đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn và hỗ trợ Qúy khách. Chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

>> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

3 thoughts on “Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Luật sư tư vấn tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Địa chỉ Công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh - Luật Sum Họp

 3. Pingback: Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *