Đến Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tạo điều kiện một cách tối đa trong mọi vấn đề. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật Sum Họp tự hào là Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sở hữu đội ngũ luật sư lâu năm trong nghề, phục vụ và làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Phương thức liên hệ Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Luật Sum Họp được hàng nghìn khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn cung cấp đa dạng các phương thức liên hệ tư vấn: tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại, email, mạng xã hội,…

Đến Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề không có thời gian hoặc khoảng cách địa lý không cho phép. Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn luôn tạo mọi cơ hội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng là phương thức truyền thống và là phương thức liên hệ tư vấn mà hầu hết các văn phòng luật áp dụng. Tư vấn trực tiếp giúp quá trình trao đổi, thu thập thông tin hiệu quả hơn, cả hai bên đều dễ dàng truyền đạt và thấu hiểu.

Để tránh trường hợp Luật sư đang có lịch công tác, trước khi đến Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn, khách hàng cần liên hệ sắp xếp lịch hẹn qua số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay thì nhu cầu được tư vấn từ xa lại trở nên phổ biến hơn. Hơn thế nữa, đối với khách hàng không có thời gian, điều kiện di chuyển thì phương thức tư vấn từ xa lại càng được ưu chuộng hơn.

Hiểu được nỗi lòng đó, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn cung cấp các phương thức liên hệ từ xa thông qua những bước cực kì đơn giản như: tư vấn qua điện thoại, email, fanpage,… trong trường hợp khách hàng mong muốn được Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn chủ động liên hệ, khách hàng có thể để lại thông tin tại website của Luật Sum Họp.

Tư vấn qua điện thoại

Các phương thức liên hệ tư vấn từ xa nhìn chung đều có hạn chế nhất định so với tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn đã không ngừng hoàn thiện quy trình tư vấn từ xa để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Đến nay, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tự hào khẳng định việc tư vấn từ xa vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, hơn thế nữa còn thuận tiện cho những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng.

Khách hàng liên hệ tư vấn qua số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn giải quyết hỗ trợ cho khách hàng, vui lòng liên hệ trực tuyến với Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn các bước sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, giải đáp xin vui lòng liên hệ với Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Với hiểu được tâm lí của khách hàng khi những ngày, giờ hành chính phải đi làm hoặc công việc quá bận rộn không thể tư vấn trực tiếp. Qúy khách hàng cứ liên hệ số điện thoại của luật sư nhà đất để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Bước 3: Sau khi lắng nghe ý kiến, tiếp nhận thông tin từ khách hàng Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sẽ đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng. Đồng thời, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn thành buổi tư vấn, Văn phòng Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiến hành đồng hành cùng với khách hàng nếu như bạn muốn. Hoặc giúp khách hàng soạn hồ sơ, hướng dẫn khách hàng các giao, nhận nộp đối với các cơ quan,…

Bước 5: Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn kết thúc tư vấn.

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn
Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Tư vấn qua email

Một kênh liên hệ tư vấn khác là liên hệ nhận tư vấn qua email. Với phương thức liên hệ này, khách hàng sẽ không tiêu tốn chi phí liên hệ, đồng thời, khi trình bày nội dung qua email cũng sẽ đảm bảo tính chính xác, chi tiết nhất.

Liên hệ qua email: [email protected]

Mọi hồ sơ, thông tin cần cung cấp, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sẽ liên hệ qua email. Khi có kết quả về phương án giải quyết, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sẽ báo cáo cụ thể bằng văn bản thông qua email.

Tư vấn qua fanpage

Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, fanpage là kênh liên hệ tư vấn không thể thiếu.

Để liên hệ nhanh chóng và được tư vấn chi tiết nhất, Quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Luật sư Bình Dương

Tư vấn qua website

Trong trường hợp khách hàng mong muốn được Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn liên hệ nhanh chóng nhất, khách hàng thao tác theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://luatsumhop.vn/lien-he/
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin
 • Bước 3: Khách hàng trình bày các vấn đề của mình khi được Văn phòng Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh liên hệ.

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn có gì đặc biệt?

Luôn giữ cái tâm làm nghề Luật sư 

Luật sư là người nắm vững các quy định pháp luật, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân yếu thế. Quyền lợi của người dân có được đảm bảo hay không phần lớn đều phụ thuộc vào Luật sư. 

Để trở thành một Luật sư giỏi và uy tín thì không chỉ cần có kiến thức chuyên môn, mà hơn hết phải sở hữu cái tâm làm nghề. 

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn là nơi sở hữu đội ngũ Luật sư được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững chắc, trải qua quá trình rèn luyện khắc khe tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Điểm đặc biệt hơn hết, đội ngũ Luật sư của Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn với quan điểm giữ vững cái tâm làm nghề, chính vì thế, đội ngũ luật sư, chuyên viên luôn tận tâm, nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Những niềm vui của khách hàng chính là kết quả cuối cùng mà Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn hướng đến. 

Luôn giữ liên lạc, báo cáo tiến trình giải quyết vụ việc

Khi vướng vào một vấn đề pháp lý nào đó, khách hàng thường rất e ngại về thời gian và quy trình giải quyết vụ việc không chỉ đối với Cơ quan có thẩm quyền mà còn đối với Văn phòng luật – nơi cung cấp dịch vụ pháp lý. Rất nhiều Văn phòng Luật nhận về vụ việc, tuy nhiên cứ để ùn ứ không giải quyết hoặc âm thầm giải quyết không báo cáo với khách hàng khiến khách hàng không biết hiện tại vụ việc của mình đang diễn biến thế nào và rất lo lắng. 

Luật Sum Họp luôn được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn giữ liên lạc, báo cáo tiến trình giải quyết vụ việc nhằm giúp khách hàng nắm rõ tiến độ thực hiện công việc và tạo nên sự an tâm trong khách hàng.

Chi phí giải quyết vụ việc

Chi phí thường là vấn đề khiến người dân e ngại trong việc sử dụng dịch vụ pháp lý. Bởi hiện nay, mức sống của người dân chưa thực sự quá cao, trong khi đó, chi phí dịch vụ pháp lý là không nhỏ. Chính vì thế, người dân thường “ngậm đắng nuốt cay” không sử dụng dịch vụ luật sư mà tự mình giải quyết vấn đề của mình, hoặc khó khăn hơn là chịu thiệt thòi, không dám đứng lên để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Hiểu được những khó khăn đó của người dân, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn luôn cân nhắc mức chi phí phù hợp nhất khi giải quyết vụ việc của khách hàng. 

Ngoài ra, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn hỗ trợ tư vấn sơ bộ miễn phí. 

Thực hiện đúng và đủ những cam kết của mình với khách hàng

Khi nghe lời cam kết từ bất cứ ai, khách hàng luôn nghi ngờ và lo lắng rằng không biết họ có làm đúng những cam kết mà họ đề ra hay không? Về điểm này, Luật Sum Họp luôn được khách hàng đánh giá cao bởi không chỉ “nói được làm được” mà còn đảm bảo đáp ứng việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của luật sư theo quy định của pháp luật và đạo đức nghề luật sư. 

Đối với Luật Sum Họp, uy tín luôn là hàng đầu, đạo đức, cái tâm làm nghề luôn nằm lòng. Chính vì thế, Luật Sum Họp luôn nỗ lực một cách tối đa để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Khách hàng có thể giải quyết ngay vấn đề của mình hay không?

Hầu như điều mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm kiếm dịch vụ luật sư là tốc độ giải quyết. Vụ việc càng được giải quyết nhanh chóng, kịp thời thì càng đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Do đó, ngay sau khi Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tiếp nhận vụ việc từ khách hàng, Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sẽ phân công luật sư nghiên cứu ngay lập tức, đưa ra phương án cụ thể mà trao đổi với khách hàng. Từ đó, tiến hành các thủ tục đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Đối với những vụ việc không quá phức tạp, ngay khi gặp gỡ luật sư, luật sư của Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn sẽ tư vấn chi tiết ngay lập tức. Sau buổi gặp gỡ đó, vụ việc của khách hàng sẽ được tiến hành ngay.

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn những vấn đề gì?

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn
Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn

Tư vấn pháp luật Dân sự

 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

Tư vấn pháp luật thừa kế

 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

 • Đại diện Doanh nghiệp làm việc với cơ quan quản lý nhà nước;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn, hướng dẫn đăng ký, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn trình tự, thủ tục chấm dứt hoạt động, phá sản, giải thể, sáp nhập công ty;
 • Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, văn bản (công văn, đơn từ) cho doanh nghiệp;
 • Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp;
 • Tham gia giải quyết tranh chấp trong và ngoài doanh nghiệp;
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư giỏi nhà đất

 • Tư vấn tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn từ khiếu kiện nhà đất;
 • Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án, nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất;
 • Dịch vụ tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất, đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất, biến động đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng, tách thử..
 • Tư vấn giải quyết bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất..
 • Tư vấn quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Xem thêm: Luật sư giỏi đất đai tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Luật sư giỏi Lao động

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn mọi vấn đề pháp lý về lao động, có thể kể đến một số nhu cầu khách hàng thường xuyên tìm kiếm như:

 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn);
 • Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn trình tự, thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng luật;
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn các quy định về nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;
 • Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;… 

Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Luật sư giỏi ly hôn

 • Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói bao gồm: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn và làm việc với bị đơn cũng như cơ quan có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục ly hôn.
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con;
 • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn Tư vấn luật hôn nhân gia đình.

Xem thêm: Luật sư ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Luật sư hình sự giỏi

 • Bào chữa cho thân chủ tại phiên tòa;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn pháp luật hình sự cho bị can, bị cáo, bị hại, người bị bắt, tạm giữ, bị đơn, nguyên đơn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ;
 • Nghiên cứu, xác minh thu thập chứng cứ cho thân chủ;
 • Dịch vụ soạn thảo đơn từ, văn bản hình sự (khởi tố, kêu oan, đơn đề nghị bảo lãnh, đề nghị giảm nhẹ, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự..);
 • Trực tiếp tham gia trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho thân chủ.

Xem thêm: Luật sư hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ Luật sư giỏi sở hữu trí tuệ

 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề pháp ly như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo,…;
 • Dịch vụ đăng ký sửa đổi, bổ sung, cập nhật quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu.
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ tại tòa án;
 • Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn tư vấn giám sát thi hành án, bản án giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ.;
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, văn bản, đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền;
 • Hỗ trợ quý khách tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo,…

ĐỂ ĐƯỢC CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI SÀI GÒN HỖ TRỢ CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Công ty Luật uy tín tại Sài Gòn Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *