Có thể nhận định rằng, đất đai là một trong những lĩnh vực thường phát sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng chuyên cung cấp các dịch vụ pháo ly về đất đai như tranh chấp đất đai trong thừa kế, tranh chấp đất đai giáp ranh liền kề, hay các vấn đề về đất đai như thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng. Để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải hãy liên hê cho Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng theo số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BÀU BÀNG

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ luật sư giỏi đất đai với chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn. Sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải về vấn đề tranh chấp đất đai.

Khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn đất đai của Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng. Qúy khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng chỉ ra các luận điểm khách quan nhất đứng trên góc nhìn của thân chủ để có thể giúp bạn có một cái nhìn thực tiễn từ đấy tính toán được các kết quả có khả năng xảy ra.
 • Trong công đoạn giải quyết vụ việc, Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn đồng hành, báo cáo tình hình, kết quả của công việc cũng như sao kê các giấy tờ liên quan đến vụ việc của bạn.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng là người có thâm niên hành nghề, đã từng tham gia giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng sẽ có thể tư vấn mọi thông tin về Luật đất đai cho bạn ngay lập tức, dựa theo kiến thức uyên thâm về luật đất đai của họ.
 • Tư vấn luật sư đất đai tại Bàu Bàng luôn chú trọng vào những chứng cứ nhỏ nhất để tạo lợi thế cho khách hàng trong các cuộc tranh chấp.
 • Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn tuân thủ quy định của pháp luật và quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp khi làm việc với khách hàng. Đảm bảo quyền lợi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 • Luật sư làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, bình đẳng với mọi khách hàng, không phân biệt đối xử, không đồng thời giải quyết tranh chấp cho hai bên có quyền và lợi ích trái ngược nhau.
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng, Bình Dương

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BÀU BÀNG TƯ VẤN QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn sâu về đất đai sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng đưa ra những nội dung tư vấn pháp luật liên quan đến tư vấn đất đai như sau:

Tư vấn quy định pháp luật về thủ tục hành chính đất đai:

Thủ tục giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được giao đất, thuê đất;

Thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất;

Thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân;

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

Thủ tục đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

Thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất;

Thủ tục đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về Đất đai.

Tư vấn quy định pháp luật về quyền sử dụng đất trong thị trường bất động sản:

Luật sư tư vấn chế độ sử dụng các loại đất và thời hạn sử dụng đất

Tư vấn quy định về đất nông nghiệp;

Tư vấn quy định về đất phi nông nghiệp;

Tư vấn quy định về đất chưa sử dụng.

Tư vấn quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất

Tổ chức sử dụng đất;

Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư sử dụng đất;

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn giải đáp thắc mắc pháp luật về đất đai cho khách hàng. Để được Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 038.22.66.998 * 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

>> Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Bàu Bàng

NỘI DUNG TƯ VẤN ĐẤT ĐAI CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BÀU BÀNG

Tư vấn luật đất đai về chính sách pháp luật đất đai mới do các cơ quan nhà nước ban hành:

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội không ngừng, hệ thống pháp luật đất đai của Việt Nam luôn có sự thay đổi và chuyển biến qua từng thời kỳ phát triển của đất nước, điều này kiến cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp rất khó cập nhật những thông tin, kiến thức pháp luật đất đai mới.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản.

Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất đai:

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng cung cấp các thông tin pháp lý liên quan như: Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan hành chính nhà nước ban hành.

Tư vấn luật đất đai về thuê đất, giao quyền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất: 

Chính sách pháp luật đất đai của Việt Nam là chỉ thừa nhận quyền sử dụng đất của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Do vậy, các hoạt động thuê đất, sử dụng đất được giao và đăng ký công nhận quyền sử dụng đất đai là hết sức quan trọng đối với người dân.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng đồng hành trong việc tư vấn xác lập quyền sử dụng hợp pháp cũng như việc đăng ký để bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp của người dân đối với phần tài sản trên đất và quyền sử dụng lâu dài đối với đất đai được giao hoặc thuê từ nhà nước.

Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất:

Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Đối với người dân quyền sở hữu tài sản trên đất và quyền sở dụng đất là một trong những tài sản lớn và quan trọng nhất đối với mỗi người dân.

Do vậy, việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp lý trong lĩnh vực đất đai là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn sẵn sàng phục vụ trong quá trình tư vấn và đồng hành trong việc thực hiện việc chuyển quyền sử dụng nhà đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn luật đất đai về thu hồi đất và vấn đề bồi thường khi nhà nước tiến hành thu hồi nhà đất:

Trong nhiều trường hợp, việc thu hồi đất thường xảy ra những tranh chấp phức tạp, đồng người, kéo dài …

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn đồng hành tư vấn và giải đáp những quyền lợi hợp pháp và chính đáng mà người dân được hưởng khi nhà nước tiến hành thu hồi đất và giải phóng mặt bằng – Chúng tôi cung cấp những thông tin, kiến thức pháp lý khách quan, trung thực đến mọi người dân.

Tư vấn luật đất đai về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (sổ đổ/sổ hồng) cho người dân: 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong những tài liều quan trọng nhất thể hiện sự ghi nhận về quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng tư vấn, hỗ trợ và cùng thực hiện việc cấp giấy chứng quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và tài sản trên đất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Tham gia Tư vấn luật đất đai và giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai: 

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sâu rộng trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản.

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn sẵn sàng tư vấn và tham gia giải quyết trực tiếp các vụ việc tranh chấp đất đai theo thủ tục khởi kiện hành hành chính hoặc khởi kiện dân sự tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

>> xem thêm: Địa chỉ Luật sư uy tín tại Bàu Bàng

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BÀU BÀNG BẰNG NHỮNG CÁCH THỨC SAU:  

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng – Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và vẫn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Để liên hệ với Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng, quý khách có thể sử dụng phương thức tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp, tư vấn qua email, fanpage,….

Tư vấn qua điện thoại: Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
 • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng sẽ trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc mà khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn qua Email: Để thực hiện cho việc tư vấn qua email một cách dễ dàng thuận tiện, Qúy khách hàng vui lòng gửi vào email của Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng: [email protected].

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Tư vấn qua website: Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng nhanh nhất, để lại thông tin tại: https://luatsumhop.vn/lien-he/.

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất cho khách hàng.

Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI TẠI BÀU BÀNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Địa chỉ Luật sư uy tín tại Bàu Bàng

> Xem thêm: Giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc tại Thuận An

4 thoughts on “Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng

 1. Pingback: Luật sư tư vấn lao động tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Luật sư giỏi tại Bàu Bàng

 3. Pingback: Luật sư nhà đất tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

 4. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *