Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng hỗ trợ tư vấn pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau cho khách hàng. Khi có các vấn đề pháp lý vướng mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại của Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của các giao dịch khác nhau trong xã hội. Mọi người ngày càng nhận thức rõ ràng hơn vai trò của pháp luật trong đời sống, xã hội.

Việc biết và hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan đến giao dịch mình chuẩn bị xác lập giúp hạn chế những rủi ro, tranh chấp có thể xảy ra, bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của mình đồng thời, không xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác.

Năng lực của Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Để trở thành luật sư nói chung và luật sư tư vấn nói riêng, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng phải trải qua thời gian đào tạo kỹ lưỡng và đảm bảo các điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật. Quá  trình này phải trải qua thời gian dài và gặp rất nhiều khó khăn khác nhau.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng đã tiếp nhận hơn 10.000 lượt khách hàng đến từ khắp mọi miền tổ quốc liên hệ tư vấn ở hầu hết các lĩnh vực.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng đã tư vấn cho gần 1400 vụ việc tố tụng và hầu hết các vụ việc đều được giải quyết với kết quả tích cực.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng lắng nghe khách hàng để nắm bắt yêu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của họ để khai thác thông tin, yêu cầu cung cấp các giấy tờ, tài liệu có liên quan đến vụ việc để nhanh chóng có hướng tư vấn hợp lý.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng.
Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng đáp ứng các nhu cầu của khách khi tư vấn pháp luật

Thời gian linh hoạt

Thời gian làm việc của Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng là từ thứ hai đến sáng thứ 7 hàng tuần:

  • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h;
  • Biều chiều: từ 13h30 đến 17h.

Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật nhanh chóng hãy liên hệ ngay lập tức với Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để chúng tôi sắp xếp hỗ trợ tư vấn pháp luật cho bạn.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng sẽ nhận điện thoại của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

Trong trường hợp do tính chất công việc, bạn chỉ có thời gian vào ngày chủ nhật hoặc sau giờ tan ca, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng sẽ sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư vào thời điểm hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn.

Chi phí tư vấn pháp luật rõ ràng và minh bạch

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng tất cả các chi phí trước khi tư vấn pháp luật. Khách hàng sẽ là người quyết định có sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi hay không.

Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng sẽ nhanh chóng được kết nối với luật sư giỏi trong lĩnh vực mà bạn cần tư vấn để trình bày nội dung vụ việc và các thắc mắc của mình.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng sẽ nhanh chóng kết nối với khách hàng để trao đổi, cung cấp những quy định của pháp luật có liên quan và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Vì sao cần tìm đến Luật sư tư vấn pháp luật tại Bàu Bàng

Hiện nay, quốc gia nào cũng có một hệ thống pháp luật để điều chỉnh và cân bằng các mối quan hệ xã hội cũng như quản lý Nhà nước. Mọi người sống và làm việc theo pháp luật, mọi công dân không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, dân tộc, giới tính, giai cấp xã hội đều bình đẳng trước pháp luật.

Pháp luật là hệ thống quy tắc xử sự mang tính bắt buộc chung do Nhà nước ban hành hoặc thừa nhận, đảm bảo thực hiện, điều chỉnh các quan hệ xã hội, áp dụng trên phạm vi cả nước với mọi chủ thể.

Với các quy định của pháp luật, một cá nhân, tổ chức không được đặt ý kiến chủ quan là có thực hiện không. Vì vậy, nếu ai đó có hành vi chống đối, làm trái quy định của pháp luật cũng sẽ bị cưỡng chế.

Chính vì lẽ đó, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng hỗ trợ, đưa ra lời khuyên giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong quan hệ hoặc giao dịch mà mình xác lập. Từ đó, điều chỉnh hành vi, cách cư xử cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Ý nghĩa của việc tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Nâng cao hiểu biết của người dân về quyền và nghĩa vụ công dân cũng như ý thức chấp hành pháp luật cho người dân;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng góp phần tuyên truyền, phổ biến, giải thích pháp luật; giảm bớt thời gian khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo đồng thời tăng cường đoàn kết trong cộng đồng.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng đưa ra những kiến nghị, đề xuất kịp thời để hoàn chỉnh, bổ sung hệ thống pháp luật trên cơ sở thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đồng thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu và thực trạng vi phạm pháp luật, cũng như thực trạng áp dụng pháp luật trong địa phương hay toàn quốc.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, tổ chức và hoạt động của các cơ quan nhà nước; củng cố niềm tin của người dân đối với cơ quan nhà nước, cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hoạt động tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng là cầu nối quan trọng giữa người xây dựng pháp luật, áp dụng pháp luật, thực thi pháp luật và công dân.

Làm sao để liên hệ Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Khi có nhu cầu tư vấn và gặp gỡ trực tiếp Luật sư để trao đổi chi tiết nội dung vụ việc, Quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng luật sư có thể tìm kiếm trên google map theo từ khóa “Luật sư Bình Dương.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng sẽ phân công Luật sư chuyên về vụ việc của bạn để tư vấn, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Chúng tôi không áp đặt hay bắt buộc khách hàng làm theo những gì mà chúng tôi tư vấn, khách hàng sẽ là người quyết định cuối cùng.

Liên hệ với Luật sư tư vấn thông qua tổng đài trực tuyến

Nếu do khoảng cách địa lý hoặc gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, Quý khách hàng vẫn có thể nhận được sự tư vấn của Luật sư bằng cách gọi vào số điện thoại: 038.22.66.998 hoặc 038.22.66.997. Chúng tôi luôn có tổng đài viên trực 24/24 để giúp bạn kết nối trực tiếp với Luật sư.

Quý khách hàng sẽ trình bày nội dung vụ việc cụ thể với Luật sư. Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng sẽ căn cứ vào nội dung mà khách hàng trình bày để nghiên cứu vụ việc, đưa ra cơ sở pháp lý và quy định pháp luật có liên quan. Từ đó, tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng đối với vụ việc để khách hàng hiểu rõ.

Hoàn toàn yên tâm dù với phương thức nào thì Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng cũng luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ song hành cùng bạn trong suốt tiến trình giải quyết vụ việc.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng.
Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng đại diện Doanh nghiệp làm việc với cơ quan quản lý nhà nước;

Tư vấn, hướng dẫn đăng ký, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh;

Tư vấn trình tự, thủ tục chấm dứt hoạt động, phá sản, giải thể, sáp nhập công ty;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, văn bản (công văn, đơn từ) cho doanh nghiệp;

Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tham gia giải quyết tranh chấp trong và ngoài doanh nghiệp;

Các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư giỏi nhà đất

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn từ khiếu kiện nhà đất;

Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án, nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất;

Dịch vụ tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất, đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất, biến động đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng, tách thử..

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn giải quyết bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất..

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Dịch vụ Luật sư lao động giỏi

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn);

Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn trình tự, thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng luật;

Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn các quy định về nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;

Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;

Dịch vụ giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Dịch vụ Luật sư ly hôn giỏi

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói bao gồm: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn và làm việc với bị đơn cũng như cơ quan có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con;

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn luật hôn nhân gia đình;

Dịch vụ Luật sư sở hữu trí tuệ

Luật sư tư vấn pháp lý về sở hữu trí tuệ;

Dịch vụ đăng ký sửa đổi, bổ sung, cập nhật quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu..

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ tại tòa án;

Tư vấn giám sát thi hành án, bản án giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ.;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, văn bản, đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền;

Dịch vụ Luật sư hình sự giỏi

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng bào chữa cho thân chủ tại phiên tòa;

Tư vấn pháp luật hình sự cho bị can, bị cáo, bị hại, người bị bắt, tạm giữ, bị đơn, nguyên đơn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ;

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng nghiên cứu, xác minh thu thập chứng cứ cho thân chủ;

Dịch vụ soạn thảo đơn từ, văn bản hình sự (khởi tố, kêu oan, đơn đề nghị bảo lãnh, đề nghị giảm nhẹ, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự..);

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng trực tiếp tham gia trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho thân chủ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính

Thủ tục đăng kí doanh nghiệp;

Thủ tục đăng kí đầu tư;

Thủ tục xin giấy phép con;

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

Thủ tục ly hôn, tranh chấp ly hôn;

Thủ tục chuyển nhượng nhà đất, hợp thức hóa nhà đất, bồi thường tái định cư;…

Ngoài ra, Luật sư giỏi tại Bàu Bàng còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính khác theo yêu cầu của khách hàng.

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp cho khách hàng

Luật sư giỏi sẽ tư vấn cho khách hàng các phương hướng giải quyết trong một số tranh chấp cụ thể như:

Tranh chấp hợp đồng đặt cọc; tranh chấp hợp đồng lao động; tranh chấp hợp đồng vay;

Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản; tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

Tranh chấp thừa kế; tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;…

Trong lĩnh vực hình sự: Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng có thể tham gia tranh tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự, bị hại.

Trong lĩnh vực thương mại: Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng tham gia giải quyết ranh chấp đất đai; tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại;…

Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng
Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI BÀU BÀNG:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bàu Bàng, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

3 thoughts on “Luật sư tư vấn tại Bàu Bàng

  1. Pingback: Luật sư tư vấn đất đai tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

  2. Pingback: Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

  3. Pingback: Công ty Luật uy tín tại Quận 12 - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *