Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng làm việc với mục tiêu giúp khách hàng giải quyết vụ việc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi phấn đầu vì quyền lợi, niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng.

Luật pháp là các quy định do nhà nước ban hành mà mọi người dân, mọi tổ chức đều phải tuân thủ để đảm bảo duy trì trật tự của xã hội. Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đến các mặt khác nhau của đời sống.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng là tổ chức hành nghề luật với các luật sư giỏi, có kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn để hỗ trợ khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng với các dịch vụ pháp lý đa dạng như: tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng, tham gia tranh tụng tại phiên tòa và các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật và yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-tu-van-tai-bau-bang/

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng
Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết của luật sư ở địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Công bằng, trung thực, khách quan

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng với đội ngũ luật sư có đạo đức tốt. Luật sư tiếp nhận vụ việc của khách hàng dựa trên trình độ và khả năng của mình, thẳng thắn nhìn nhận vấn đề. Luật sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng dựa trên những quy định của pháp luật, giải thích cho khách hàng hiểu rõ nội dung, bản chất của sự việc.

Có sự mẫn cảm nghề nghiệp, khả năng phân tích, tổng hợp cao

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng đã hành nghề luật hơn 08 năm, để có thể tạo được chỗ đứng và lòng tin trong lòng khách hàng đòi hỏi phải trải qua quá trình nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Luật sư phải có niềm đam mê với nghề, nhạy cảm với các vấn đề pháp lý có liên quan. Luật sư giỏi không chỉ giỏi kiến thức pháp luật mà còn phải bao quát cả kiến thức về chính trị và đời sống – xã hội.

Luật sư tiếp nhận nội dung vụ việc sẽ tiến hành đọc, chắc lọc thông tin và nghiên cứu hồ sơ để đi đến kết luận hay nói cách khác là tư vấn giải pháp, cách giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Luật sư có kỹ năng trình bày, diễn đạt mạch lạc và chặt chẽ

Luật sư ở địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng là những người có kỹ năng trình bày tốt. Luật sư giỏi là người biết cách nói làm sao cho khách hàng hiểu được những gì mình nói, ý nghĩa của những câu hỏi mà mình đặt ra cho khách hàng để tìm kiếm thông tin cho vụ việc.

Ngoài ra, địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng sẽ phân công luật sư đại diện cho khách hàng làm việc với các bên trong tranh chấp hoặc với cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, Luật sư của chúng tôi có kỹ năng trình bày và diễn đạt mạch lạc, lập luận thuyết phục nhằm đại diện khách hàng trình bày ý kiến, quan điểm của mình một cách rõ ràng, chặt chẽ.

Luật sư có bản lĩnh vững vàng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng đã đối mặt với nhiều tình huống xảy ra trên thực tế. Nhiều trường hợp bên có quyền và lợi ích đối lập với khách hàng mà luật sư đại diện đe dọa, tạo áp lực tâm lý nhằm mong muốn luật sư không tiếp tục theo đuổi vụ kiện để họ dành phần thắng trong vụ án.

Chính vì lẽ đó, khách hàng khi tìm đến luật sư uy tín tại địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng sẽ an tâm về vấn đề này vì luật sư của chúng tôi đã trải qua các tình huống này trên thực tế nên luật sư sẽ có cách xử lý và đảm bảo tốt quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng – đồng hành cùng khách hàng giải quyết tranh chấp

Khi xác lập bất cứ một quan hệ nào trong đời sống xã hội chắn chắn luôn có các vấn đề pháp lý tồn tại xung quanh quan hệ đó, việc biết và hiểu rõ các quy định của pháp luật giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, hạn chế được việc người khác xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của mình

Sẽ là điều tuyệt vời nếu mọi cá nhân, mọi tổ chức đều nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến quan hệ mà mình xác lập. Tuy nhiên, rất khó để có được điều này vì trong một quan hệ không chỉ có một quy định nhất định mà nó sẽ có nhiều hơn các quy định được ghi nhận trong các văn bản khác nhau.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng sẽ là bạn đồng hàng cùng với bạn trong các quan hệ được pháp luật điều chỉnh. Luật sư sẽ là người tư vấn, tháo gỡ các vướng mắc mà bạn đang gặp phải có liên quan đến các vấn đề pháp lý để giúp bạn có phương hướng giải quyết vụ việc nhanh chóng và hiệu quả.

Luật sư ở địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng khi tiếp nhận vụ việc, tiếp nhận tư vấn cho khách hàng sẽ nhanh chóng phân công luật sư triển khai hồ sơ và thực hiện các công việc có liên quan để kịp thời giải quyết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối ưu.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng sẽ cử luật sư giỏi về vụ việc của bạn để giải quyết vụ việc, song hành cùng với khách hàng từ khi tiếp nhận, trong quá trình giải quyết cho đến khi hoàn thành, giải quyết được tranh chấp.

Mục tiêu của địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý

Địa chỉ luật sư tại Bàu Bàng cung cấp các dịch vụ luật sư với chi phí phù hợp với nội dung, tính chất vụ việc và công sức, thời gian mà luật sư bỏ ra. Luật sư làm việc không chỉ vì lợi ích vật chất mà đích đến của chúng tôi là tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư.

Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể thoải mái trình bày với luật sư, căn cứ vào tình hình thực tế của khách hàng luật sư sẽ có giải pháp cụ thể, ví dụ như gia hạn thời hạn thanh toán hoặc hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt cho khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng nhất có thể, mang đến cho bạn sự thoải mái, an tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Giải quyết vụ việc nhanh nhất, hiệu quả nhất

Khi tiếp nhận vụ việc, địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng luôn cố gắng đẩy nhanh tiến trình giải quyết, tìm cách thương lượng, hòa giải với bên tranh chấp của khách hàng để vụ việc nhanh chóng kết thúc từ đó rút ngắn quá trình giải quyết, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.

Các lĩnh vực mà địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng tư vấn cho khách hàng

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp về hôn nhân và gia đình: tư vấn thủ tục, soạn thảo hồ sơ ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn với người nước ngoài); tư vấn phân chia tài sản giữa vợ và chồng, giữ các thành viên trong gia đình; tư vấn nghĩa vụ cấp dưỡng sau khi ly hôn, quyền được thăm nom, chăm sóc.

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp đất đai, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất; chuyển mục đích sử dụng đất; các thủ tục hành chính về đất đai,…

– Tư vấn, giải quyết các tranh chấp dân sự (tranh chấp hợp đồng vay tài sản, hợp đồng thuê tài sản,…), tranh chấp quyền sở hữu chủ thể,…

– Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, phân chia di sản thừa kế, quy định của pháp luật về thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật,…

– Tư vấn luật dự án: đầu tư dự án, cấp giấy đăng ký đầu tư, thủ tục liên quan đến đầu tư giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

– Luật sư tố tụng hình sự, dân sự; tư vấn, tham gia trực tiếp bảo vệ quyền lợi của thân chủ.

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng: soạn thảo tất cả các loại hợp đồng lao động, hợp đồng vay vốn, tranh chấp hợp đồng, đền bù hợp đồng…

– Tư vấn doanh nghiệp: Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, công ty, tư vấn đầu tư doanh nghiệp, làm mới gia hạn các thủ tục công ty, doanh nghiệp, tư vấn mở chi nhánh doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép kinh doanh game, Giấy phép lao động, Giấy phép Mạng xã hội, Trang web thương mại điện tử, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…trên toàn quốc.

– Tư vấn đầu tư: đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đầu tư ra nước ngoài, cách vận hành quỹ đầu tư …

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền thương hiệu, tác giả, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, quyền tác giả, tư vấn tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm thương hiệu … hay các hình thức thực hiện hành vi nhằm mất uy tín của Công ty.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng
Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng với vai trò khi tham gia tố tụng

Trong tố tụng dân sự và tố tụng hành chính

Luật sư là người đại diện của đương sự

Khi khách hàng là đương sự có yêu cầu ủy quyền, Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng sẽ phân công Luật sư để được đương sự ủy quyền, Luật sư sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền của đương sự.

Hoạt động đại diện cho đương sự của Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa, góp phần vào việc giải quyết đúng đắn vụ việc dân sự, bảo đảm tốt hơn quyền và nghĩa vụ cho các đương sự, giúp cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, sửa chữa những sai sót, làm rõ sự thật khách quan, xét xử đúng pháp luật, giúp người được đại diện tiết kiệm thời gian, công sức.

Luật sư là người bảo vệ quyền lợi của đương sự

Trong trường hợp Luật sư tham gia tố tụng dân sự, hành chính là người bảo vệ quyền lợi của đương sự, Luật sư sẽ cùng đương sự tham gia tố tụng, giúp đỡ đương sự tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho họ.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng có thể phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong tất cả các loại việc, có vị trí pháp lý tương đối độc lập với đương sự. Một luật sư có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho nhiều đương sự trong một vụ án nếu quyền lợi của các đương sự không đối lập nhau (Khoản 3 Điều 75 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và Khoản 3 Điều 61 Luật tố tụng hành chính 2015).

Trong tố tụng hình sự

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng có thể phân công Luật sư tham gia trong tố tụng hình sự với tư cách là người bào chữa cho người bị buộc tội. Luật sư được phân công là người có trình độ, kiến thức pháp luật; có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa; được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng hành nghề.

Ngoài ra, Luật sư ở Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng còn có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 84 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng
Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Cách thức liên hệ với địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng luôn phân công Luật sư tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể hỗ trợ tối đa giải đáp, tư vấn pháp lý cho khách hàng. Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

Đến trực tiếp địa chỉ Công ty luật

Để gặp trực tiếp luật sư tại địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng, quý khách hàng gõ từ khóa “Luật sư Bình Dương” trên ứng dụng google map và đi theo chỉ dẫn của bản đồ để đến trụ sở Công ty luật tại Bình Dương.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc của địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần.

Liên hệ trực tuyến qua số điện thoại

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng có số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc.

Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng luôn cố gắng từng ngày để bảo vệ những người yếu thế trong xã hội, để công bằng luôn được đặt lên hàng đầu và quyền lợi của người dân luôn được đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi tại Bàu Bàng, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

One thought on “Địa chỉ Công ty luật tại Bàu Bàng

  1. Pingback: Luật sư tư vấn thừa kế tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *