Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng với kinh nghiệm tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp cho khách hàng, liên hệ: 038.22.66.997 – 038.22.66.997 để được giải đáp các vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý trong quan hệ mà mình xác lập.

Khi các giao lưu dân sự trở nên đa dạng, sôi động và không ngừng mở rộng về quy mô, số lượng với các chủ thể khác nhau. Khi việc tham gia các giao dịch dân sự trở thành nhu cầu tất yếu và tự nhiên của các chủ thể thì việc tìm đến Luật sư để được tư vấn sẽ tạo hành lang pháp lý an toàn, chuẩn mực xử sự cho các chủ thể.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng
Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Tìm hiểu điều kiện trở thành luật sư cùng địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Thứ nhất, phải có bằng cử nhân luật: trước khi muốn trở thành luật sư phải tốt nghiệp ngành luật tại các trường đại học có đào tạo chuyên ngành luật ở nước ta. Thông thường sẽ đào tạo cử nhân luật trong 04 năm.

Thứ hai, có bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo luật sư. Sau khi có bằng cử nhân luật cần tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ theo học tại Học viện tư pháp (cơ sở ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian học thông thường là 12 tháng, sau khi học xong sẽ được cấp bằng tốt nghiệp lớp đào tạo hành nghề luật sư.

Thứ ba, hoàn thành khóa thực tập hành nghề tại tổ chức hành nghề luật sư. Thực tập tại tổ chức hành nghề luật sư ít nhất là 12 tháng.

Thứ tư, phải trải qua kỳ thi và đạt điểm thi kiểm tra thực tập hành nghề luật sư. Nếu như đạt đủ điểm sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, trường hợp không đủ điểm thì phải thi lại. Nếu trong lần thi thứ hai vẫn không đạt thì phải đăng ký thực tập lại và sẽ mất thêm khoảng 12 tháng nữa.

Thứ năm, xin cấp chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập vào một đoàn luật sư để được cấp thẻ hành nghề luật sư.

Địa chỉ luật sư tại Bàu Bàng với đội ngũ luật sư giỏi, đã phải trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện mới có thể đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi tìm đến địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của luật sư tại địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng cam kết bảo vệ mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng dựa trên quy định của pháp luật thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Luật sư của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng xem thước đo của sự thành công là việc làm hài lòng, thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xem lợi ích của khách hàng là vấn đề cốt yếu trong sự phát triển của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng mong muốn trở thành người bạn đồng hành mà các Quý khách hàng luôn muốn có trong quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Chất lượng, uy tín trong dịch vụ và tận tâm với khách hàng, hướng tới sự ổn định của xã hội và công lý cho con người là phương châm làm việc của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng.

Kinh nghiệm của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Chúng tôi có hơn 08 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư là những chuyên gia giỏi tham gia vào hoạt động tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện theo ủy quyền cho khách hàng để giải quyết tranh chấp.

Địa chỉ luật sư tại Bàu Bàng lắng nghe khách hàng và đưa ra các đánh giá về vụ việc một cách khách quan, trung thực. Sẵn sàng chỉ ra các mặt của vấn đề và giải thích cho khách hàng hiểu rõ.

Luật sư khi tiếp nhận vụ việc sẽ có kế hoạch triển khai nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng phân công luật sư/chuyên viên phụ trách và chịu trách nhiệm trong từng vụ việc cụ thể.

Luật sư có kinh nghiệm dẫn dắt câu chuyện và câu hỏi gợi mở để khách hàng trình bày vào trọng tâm vụ việc, các vấn đề cần khai thác và yêu cầu của mình.

Địa chỉ luật sư tại Bàu Bàng giúp khách hàng ổn định tâm lý, tạo không khí thoải mái khi trao đổi và tư vấn.

Nguyên tắc làm việc của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng hiểu rõ và xác định đúng vấn đề cần tư vấn; lắng nghe vụ việc từ khách hàng, tận tâm trong suốt tiến trình giải quyết vụ việc;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề tư vấn; chỉ đưa ra thông tin phù hợp với vấn đề tư vấn, Luật sư không đưa ra kết luận theo chủ quan của người tư vấn; hướng dẫn người được tư vấn tự đưa ra lựa chọn và quyết định cho vấn đề của mình;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng có trách nhiệm giữ bí mật đối với thông tin do người được tư vấn cung cấp, không tiết lộ cho người khác nếu không có sự đồng ý của người được tư vấn; nếu gây thiệt hại do việc tiết lộ thông tin thì có thể người tư vấn phải bồi thường thiệt hại;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng, tôn trọng khách hàng, không thực hiện tư vấn cho hai người có lợi ích đối ngược nhau trong cùng một giao dịch.

Phương thức làm việc của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Quý khách hàng liên hệ vào số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để đặt lịch hẹn trước với địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng. Chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi tại Bàu Bàng, Bình Dương tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Trong trường hợp Quý khách hàng do điều kiện công việc hoặc gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng sẽ lắng nghe khách hàng trình bày nội dung vụ việc và cân nhắc đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng gặp vướng mắt trong vụ việc của mình, cần sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng của Luật sư. Quý khách hàng có thể trực tiếp đến địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng thông qua tìm kiếm định vị Luật sư Bình Dương trên google map.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Luật sư sẽ thông báo các khoản phí có liên quan khi triển khai thực hiện vụ việc. Nếu khách hàng đồng ý, địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng sẽ đưa ra hướng giải quyết và nhanh chóng triển khai hồ sơ, thực hiện các thủ tục có liên quan để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Tận tâm – Tận tình – Kinh nghiệm – Chuyên Nghiệp” địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng luôn song hành cùng khách hàng. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng
Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Lĩnh vực tư vấn của địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn pháp luật cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình:

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình;

Tư vấn giải quyết tranh chấp khi ly hôn; nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung và riêng của vợ, chồng;

Tư vấn các thủ tục về đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

Tư vấn các vấn đề pháp lý về lao động:

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng;

Quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động,

Tư vấn thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, nghĩa vụ tham gia bảo hiểm xã hội…

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện;

Tư vấn đầu tư doanh nghiệp xã hội, làm mới gia hạn giấy tờ thủ tục cho công ty, doanh nghiệp;

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn pháp luật thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán;

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn luật dự án, đầu tư dự án trong nước, ngoài nước và các hình thức đầu tư;

Tư vấn pháp luật đất đai

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn quy định pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất; thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và một số vấn đề khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn biểu mẫu hợp đồng, soạn thảo hợp đồng: soạn thảo hợp đồng, xử lý tranh chấp, vi phạm, đền bù hợp đồng;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước … hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.

Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền.

Tư vấn thừa kế theo di chúc và các quy định pháp luật liên quan đến thừa kế theo di chúc;

Tư vấn thừa kế theo pháp luật: các trường hợp thừa kế theo pháp luật; xác định người thừa kế theo pháp luật, các quy định về thừa kế thế vị;

Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn khiếu nại hành chính;

Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố cáo;

Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính;

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng cử luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. Hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng cử Luật sư đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc theo sự phân công của cơ quan, tổ chức nơi luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động.

Trong phạm vi đại diện mà pháp luật cho phép, Luật sư sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tố tụng nhanh chóng, giúp vụ việc của khách hàng nhanh chóng được giải quyết. Luật sư thay mặt khách hàng làm việc với bên tranh chấp hoặc cơ quan nhà nước khi được khách hàng ủy quyền hợp pháp.

Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng
Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ LUẬT SƯ TẠI BẮC TÂN UYÊN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

15 thoughts on “Địa chỉ Luật sư tại Bàu Bàng

 1. Pingback: Luật sư hình sự tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Ly hôn nhanh tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

 3. Pingback: Luật sư nhà đất tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

 4. Pingback: Văn phòng Luật sư uy tín tại Bàu Bàng

 5. Pingback: Luật sư hình sự tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

 6. Pingback: Công ty Luật uy tín tại Bàu Bàng

 7. Pingback: Luật sư giỏi hôn nhân tại Bàu Bàng

 8. Pingback: Số điện thoại Luật sư tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

 9. Pingback: Văn phòng Luật sư uy tín tại Đồng Nai

 10. Pingback: Luật sư uy tín tại Bàu Bàng

 11. Pingback: Luật sư giỏi thừa kế tại Long Thành - Luật Sum Họp

 12. Pingback: Luật sư uy tín tại Biên Hòa - Luật Sum Họp

 13. Pingback: Luật sư uy tín tại TPHCM - #1 Luật Vinh Phước

 14. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Quận 1 - Luật Sum Họp

 15. Pingback: Luật sư uy tín tại Quận 1 - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *