Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn pháp luật hình sự, cung cấp các dịch vụ bào chưa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cho thân chủ trước cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai còn hỗ trợ, tư vấn và giải quyết nhanh chóng cho khách hàng những vướng mắc mà mình đang gặp phải. Ngoài việc tham gia tố tụng, Luật sư hình sự tại Đồng Nai còn hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hình sự cho khách hàng như Đơn tố cáo, Đơn tố giác, Đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự,…

Để được Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn, hỗ trợ và tham gia với tư cách luật sư bào chữa cho khách hàng, vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 * 038.22.66.997.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai
Luật sư hình sự tại Đồng Nai

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI?

Luật sư hình sự tại Đồng Nai với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao; có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp. Với kinh nghiệm bào chữa nhiều vụ án Hình sự từ trước đến nay, chắc hẳn sẽ là nơi đáng để quý khách hàng trao niềm tin và giao phó trách nhiệm bào chữa cho bị can; bị cáo trong vụ án hình sự.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Luật sư hình sự tại Đồng Nai luôn xử lý công việc một cách chuyên nghiệp nhất với thái độ lắng nghe và thấu hiểu khách hàng và tinh thần trách nhiệm cao khi xử lý công việc.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai không chỉ hỗ trợ khách hàng từ vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính mà còn còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ; ngoài văn phòng; hoặc từ xa đối với những khách hàng có nhu cầu.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai sẽ giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ; dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm mục đích giảm hình phạt liên quan đến thân chủ; góp phần đưa ra bản án đối với đúng người, đúng tội.

Ngoài tham gia với tư cách là bào chữa, Luật sư hình sự tại Đồng Nai còn hỗ trợ quý khách hàng soạn thảo các đơn từ như Đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự, Đơn tố giác, Đơn tố cáo, Đơn trình báo,… để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai
Luật sư hình sự tại Đồng Nai

LUẬT SƯ HÌNH SỰ LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ?

Luật sư hình sự là gì?

Pháp luật điều chỉnh nhiều quan hệ xã hội khác nhau của các lĩnh vực trong đời sống xã hội như các vấn đề pháp lý về hình sự, đất đai, nhà ở, hợp đồng, di chúc, hôn nhân và gia đình,… Thì có thể rằng Luật hình sự là một phạm trù rất lớn liên quan đến tội phạm, điều tra, truy tố xét xử,… Đây là Bộ luật mà Nhà nước áp dụng chế tài cưỡng chế hoặc hạn chế quyền con người trong một số hành vi của mình.

Luật sư hình sự đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, góp phần vào việc giải quyết các vụ án được khách quan, đúng pháp luật, với mục đích và nhiệm vụ nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của bi can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị hại, … theo quy định pháp luật.

Vai trò tư vấn của Luật sư hình sự tại Đồng Nai:

– Tư vấn về các quy định của pháp luât ̣ cụ thể về từng loại tôi ̣ phạm và định khung hình phạt đối với những tôi phạm cụ thể;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về hình sự: Các vấn đề về các quy định về các tình tiết để được xem xét giảm nhẹ hay tăng năng ̣ khung hình phạt, chuyển khung hình phạt, các trường hợp chuyển hóa tôi phạm; ̣Tư vấn về các quy định của pháp luât ̣ hình sự, cách thức xử lý vi phạm phụ thuộc vào độ tuổi của người phạm tôi; Tư vấn và đánh giá về các măt ̣ chủ quan và khách quan của tôi ̣ phạm để đánh giá về mức độ nguy hiểm hành vi phạm tội.

– Tư vấn về thời hạn để được xóa án tích và các trình tự thủ tục để thực hiên việc xóa án tích;

– Tư vấn thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự;

– Tư vấn và giúp khách hàng tìm, phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi, vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan cho khách hàng;

– Tư vấn giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;

– Tư vấn nguyên tắc xử lý đối với người chưa thành niên phạm tội, các biện pháp tư vấn áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội, các hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội… và nhiều vấn đề khác.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai
Luật sư hình sự tại Đồng Nai

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI KHI THAM GIA TỐ TỤNG LUẬT HÌNH SỰ

Một luật sư giỏi không chỉ là người có kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết sâu sắc về pháp lý, có kinh nghiệm giải quyết những tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là người đại diện cho thân chủ khi tham gia các hoạt động tố tụng hình sự.

Có thể xem xét vai trò của Luật sư hình sự tại Đồng Nai qua các giai đoạn như sau:

Vai trò của luật sư trong giai đoạn điều tra, truy tố:

– Giai đoạn điều tra: thực hiện quyền bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ và bảo vệ quyền lợi cho các đối tượng trên, giúp họ tránh các hoạt động xâm phạm bởi các hoạt động sai trái, tiêu cực của cơ ban điều tra như tham gia hỏi cung bị can cùng cơ quan điều tra để tranh việc ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo.

Bên cạnh đó, luật sư còn có thể tự mình thu thập chứng cứ, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ  do cơ quan điều tra thu thập để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án.

– Giai đoạn truy tố: Luật sư tiến hành nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ nhằm đưa ra các nhận định, xây dựng các lập luận hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên tòa nhằm bảo vệ thân chủ.

Luật sư hình sự tại Đồng Nại bào chữa tại phiên tòa:

– Phiên tòa sơ thẩm: Luật sư đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm soát, với đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan.

Trong giai đoạn này, tiếng nói và những lập luận sắc bén của luật sư là một trong những căn cứ để HĐXX căn nhắc khi định tội danh và quyết định hình phạt cho bị cáo.

– Phiên tòa phúc thẩm: Luật sư đại diện cho thân chủ đưa ra các quan điểm và yêu cầu Tòa xem xét lại một phần hay toàn bộ bản án. Luật sư cũng có thể bổ sung thêm chứng cứ nhằm chứng minh các yêu cầu của bị cáo là có cơ sở và đề nghị HĐXX phúc thẩm chấp nhận.

Có thể nhận thấy vai trò quan trọng của luật sư trong các vụ án hình sự. Để thực hiện tốt vai trò và chức năng của mình đòi hỏi đội ngũ luật sư giỏi cần thường xuyên trau dồi kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều vụ án khác nhau để có thể đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất cho thân chủ. Đó là những yêu cầu mà một luật sư hình sự giỏi cần đáp ứng.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai
Luật sư hình sự tại Đồng Nai

NỘI DUNG LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG VỀ PHÁP LUẬT HÌNH SỰ

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn luật hình sự đối với bị cáo:

Tư vấn pháp luật hình sự: Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo về quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn khởi tố đến lúc điều tra, xét xử. Hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can, bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tham gia với vai trò là luật sư bào chữa phiên tòa đống thời yêu cầu phiên tòa xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức cho người bị hại.

Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo hành, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn luật hình sự đối với người bị hại:

Luật sư hình sự tại Đồng Nai sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Tư vấn, hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

Tư vấn cho khách hàng soạn thảo đơn từ, các giấy tờ liên quan:

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn hỗ trợ soạn thảo đơn từ cho khách hàng khi tư vấn pháp luật hình sự như sau: Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự; Đơn trình báo vi phạm; Đơn xin bảo lãnh; Đơn kháng cáo; Đơn xin sao lục bản án, quyết định; Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo; Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự … 

QUY TRÌNH LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI BÀO CHỮA VỤ ÁN HÌNH SỰ CHO KHÁCH HÀNG 

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tiến hành giải quyết yêu cầu của khách hàng về dịch vụ này theo từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc (Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can; bị cáo, người thân; người đại diện khác của bị can, bị cáo.

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết; thời gian thực hiện và phân công luật sư hình sự tại Đồng Nai tham gia tố tụng.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai sẽ cử luật sư giỏi hình sự của chúng tôi để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Cũng như chất lượng dịch vụ của Luật sư hình sự tại Đồng Nai không ngừng nâng cao.

Bước 3: Thu thập chứng cứ; tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của Luật sư hình sự tại Đồng Nai.

Chúng tôi sẽ cử Luật sư chuyên môn cùng với chuyên viên thu thập chứng cứ, cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng hồ sơ của khách hàng và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 5: Luật sư hình sự tại Đồng Nai tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ ĐẾN LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

  1. Liên hệ qua điện thoại tư vấn: 038.22.66.998 * 038.22.66997

Luật sư hình sự tại Đồng Nai cung cấp số điện thoại trực tuyến: 038.22.66.998 * 038.22.66.997 của luật sư chuyên môn tại Luật sư hình sự tại Đồng Nai sẽ hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Luật sư hình sự tại Đồng Nai luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, khách hàng có thể trao đổi việc sắp xếp lịch hẹn sao cho phù hợp nhất khi liên hệ số điện thoại của Luật sư hình sự tại Đồng Nai để đặt lịch hẹn.

  1. Liên hệ qua Email:

Để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mà bạn không thể đến trực tiếp Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn. Qúy khách có thể gửi yêu cầu vào Email: [email protected]

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.

  1. Liên hệ qua website, Fanpage:

Luật sư hình sự tại Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại Đồng Nai:

– Fanpage: Luật sư Đồng Nai

– Website: luatsumhop.vn

  1. Liên hệ qua zalo:

Luật sư hình sự tại Đồng Nai chỉ dùng 02 số Zalo sau: Zalo Luật sư hình sự tại Đồng Nai: 038.22.66.998 và 038.22.66.997.

Để tiện trao đổi thông tin được đầy đủ và kỹ lưỡng Qúy khách có thể trực tiếp liên hệ Zalo cho Luật sư hình sự tại Đồng Nai. Chúng tư sẽ cử luật sư chuyên môn vấn đề bạn đang gặp phải để giải quyết cho bạn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VÀ GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI ĐỒNG NAI:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Đồng Nai

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn cho Luật sư hình sự tại Đồng Nai Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Địa chỉ Luật sư uy tín tại Bình Dương

> Xem thêm: Giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc tại Thuận An

One thought on “Luật sư hình sự tại Đồng Nai

  1. Pingback: Ly hôn nhanh tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *