Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý với chất lượng vượt trội bởi đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Phương châm làm việc của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng cho bạn, giúp bạn yên tâm,ổn định tâm ký khi giải quyết các vấn đề pháp lý.

Nhà nước luôn chủ trương mọi người sống và làm việc theo pháp luật, mọi công dân không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, dân tộc, giới tính, giai cấp xã hội đều bình đẳng trước pháp luật. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề pháp lý nảy sinh cũng như nhiều tổ chức kinh doanh cần đến sự trợ giúp pháp luật của những người hành nghề luật.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên giúp bạn giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình hoặc những vướng mắc pháp lý cần được giải đáp. Luật sư với kiến thức chuyên môn của mình sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên với vai trò tư vấn pháp luật

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, rất nhiều tổ chức, cá nhân có thể hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật. Tư vấn pháp luật còn hướng dẫn cho các cá nhân, tổ chức ứng xử đúng pháp luật trong từng hoàn cảnh cụ thể để thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên nhận thấy rằng, khi mà chưa được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng những vấn đề mình đang gặp phải thì nhận thức và cách cư xử của khách hàng thường sẽ theo hướng chủ quan, bị lệch lạc, có thể sẽ không đúng với quy định của pháp luật, sau khi được tư vấn thì họ sẽ cư xử sao cho phù hợp, đúng với luật định.

Điều quan trọng nhất là địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên giúp cho khách hàng được tư vấn pháp luật hiểu rõ hoàn cảnh, vị thế của mình, từ đó lựa chọn cách xử sự phù hợp với quy định của pháp luật và đạo đức xã hội.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên cung cấp cho cá nhân, tổ chức những hiểu biết pháp luật ở mức cơ bản, phổ thông về một vấn đề nhất định, giúp họ hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật cụ thể nảy sinh trong đời sống xã hội.

Khi sự hiểu biết pháp luật được nâng cao, sẽ tránh được tình trạng cơ quan nhà nước lạm quyền, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để thực hiện những hành vi trái với quy định của pháp luật, những tổ chức, cá nhân không thể lách luật,cố tình làm sai những quy định mà pháp luật đề ra.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các loại hợp đồng dân sự như: hợp đồng mua bán, tặng, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, …

Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…;

Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền.

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn khiếu nại hành chính;

Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố cáo;

Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính;

Tư vấn các quy định về thừa kế

Tư vấn thừa kế theo di chúc và các quy định pháp luật liên quan đến thừa kế theo di chúc;

Tư vấn thừa kế theo pháp luật: các trường hợp thừa kế theo pháp luật; xác định người thừa kế theo pháp luật, các quy định về thừa kế thế vị;

Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình

Tư vấn các thủ tục về đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

Tư vấn pháp luật về lao động

Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn);

Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;

Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-tu-van-lao-dong-tai-tan-uyen/

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, quyền sở hữu nhà ở,…

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp

Đăng kí doanh nghiệp

Tư vấn, tham gia đàn phán và soạn thảo hợp đồng

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán;

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật đấu thầu;

Tư vấn đầu tư;

Dự án Bất động sản, cơ sở hạ tầng và Xây dựng;

Tư vấn, thu hồi công nợ cho doanh nghiệp;

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-doanh-nghiep-tai-tan-uyen/

Ngoài ra, Luật sư tư vấn tại Thủ Dầu Một còn tư vấn các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên với vai trò khi tham gia tố tụng

Trong tố tụng dân sự và tố tụng hành chính

Luật sư là người đại diện của đương sự

Khi khách hàng là đương sự có yêu cầu ủy quyền, địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên sẽ phân công Luật sư để được đương sự ủy quyền, Luật sư sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền.

Luật sư cũng có thể tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo pháp luật của đương sự, như trường hợp Luật sư là cha, mẹ hoặc người giám hộ của đương sự.

Hoạt động đại diện cho đương sự của địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa, góp phần vào việc giải quyết đúng đắn vụ việc dân sự, bảo đảm tốt hơn quyền và nghĩa vụ cho các đương sự.

Ngoài ra, địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên góp phần giúp cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, sửa chữa những sai sót, làm rõ sự thật khách quan, xét xử đúng pháp luật, giúp người được đại diện tiết kiệm thời gian, công sức.

Luật sư là người bảo vệ quyền lợi của đương sự

Trong trường hợp Luật sư tham gia tố tụng dân sự, hành chính là người bảo vệ quyền lợi của đương sự, Luật sư sẽ cùng đương sự tham gia tố tụng, giúp đỡ đương sự tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho họ.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên có thể phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong tất cả các loại việc, có vị trí pháp lý tương đối độc lập với đương sự.

Một luật sư có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho nhiều đương sự trong một vụ án nếu quyền lợi của các đương sự không đối lập nhau (Khoản 3 Điều 75 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và Khoản 3 Điều 61 Luật tố tụng hành chính 2015).

Trong tố tụng hình sự

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên có thể phân công Luật sư tham gia trong tố tụng hình sự với tư cách là người bào chữa cho người bị buộc tội. Luật sư được phân công là người có trình độ, kiến thức pháp luật; có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa; được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng hành nghề.

Ngoài ra, Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên còn có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 84 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên và dịch vụ đại diện ngoài tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng là một trong các hoạt động nằm trong phạm vi hành nghề của luật sư được quy định tại Luật Luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung năm 2012.

Đại diện ngoài tố tụng là việc địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên sẽ cử luật sư thay mặt cho khách hàng thực hiện quyền và nghĩa vụ của họ trong quan hệ pháp luật, các công việc này không nằm trong giai đoạn nào của hoạt động tố tụng.

Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên cử Luật sư đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc hành chính được hiểu là việc luật sư thay mặt cho khách hàng (cá nhân, cơ quan, tổ chức) thực hiện các quyền và nghĩa vụ của họ trong quan hệ pháp luật hành chính.

Trong lĩnh vực này, luật sư hoạt động với tư cách là người đại diện theo uỷ quyền của khách hàng. Thủ tục, nội dung và phạm vi uỷ quyền tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ luật Dân sự và các văn bản hướng dẫn liên quan.

Bên thứ ba trong hoạt động đại diện của luật sư bao giờ cũng là cơ quan, tổ chức, người có thẩm quyền trong các cơ quan hành chính nhà nước.

Luật sư tham gia đại diện ngoài tố tụng sẽ có một số quyền:

– Đề nghị cơ quan, tổ chức hữu quan cung cấp thông tin, tài liệu, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện công việc ủy quyền.

– Chủ động thực hiện việc trợ giúp pháp lý trong phạm vi ủy quyền, được hưởng thù lao ủy quyền theo thỏa thuận và được thanh toán chi phí hợp lý.

Một số hoạt động đại diện ngoài tố tụng

 Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên cử Luật sư thay mặt quý khách hàng thực hiện công việc theo ủy quyền trong việc đàm phán và thực hiện các giao dịch dân sự với đối tác;

– Thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước;

– Đại diện trong việc đàm phán và giải quyết các tranh chấp hợp đồng;

– Đại diện tiến hành các thủ tục thương lượng, hòa giải, giải quyết các tranh chấp nội bộ liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức doanh nghiệp;

– Luật sư đại diện thực hiện bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp;

– Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên thực hiện các hoạt động đại diện ngoài tố tụng khác của luật sư.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/dia-chi-cong-ty-luat-tai-tan-uyen/

Tiện ích khi liên hệ địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

Quý khách hàng khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc có bất kỳ vướng mắc nào cần sự trợ giúp của Luật sư đều có thể tìm đến địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên bằng hai phương thức sau:

Một là, đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên để được gặp trực tiếp Luật sư và trao đổi cụ thể với Luật sư về vấn đề mà bạn đang gặp phải. Luật sư/ chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe và ghi chép những thông tin cần thiết từ đó đưa ra cái nhìn khách quan nhất về vụ việc của khách hàng.

Hai là, khi khách hàng cần tư vấn nhanh chóng và gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển do ở xa hoặc điều kiện công việc thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên qua các bước sau:

  • Bước 1: Nhấc điện thoại và gọi vào số: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.
  • Bước 2: Khi đã kết nối với Luật sư, khách hàng bắt đầu trình bày sự việc cũng như yêu cầu của mình và dịch vụ mà mình cần hỗ trợ.
  • Bước 3: Luật sư sẽ tiếp nhận thông tin và chắc lọc những vấn đề trọng tâm và trực tiếp tư vấn cho bạn quy trình cũng như phương hướng để giải quyết.
  • Bước 4: Khách hàng lắng nghe ý kiến của Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên về vấn đề của mình.
  • Bước 5: Kết thúc tư vấn với địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên.
Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

One thought on “Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

  1. Pingback: Luật sư giỏi thừa kế tại Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *