Các vấn đề pháp lý về vấn đề lao động hiện nay rất phức tạp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến gia tăng số vụ tranh chấp lao động, nhưng cơ bản nhất là xuất phát từ sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy,…nhu cầu lao động trong xã hội ngày càng tăng nhanh.

Từ đó phát sinh mỗi quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tuy nhiên bên cạnh những cá nhân, tổ chức tuân thủ nghiêm túc, áp dụng pháp luật nghiêm chỉnh thì vẫn còn những tình trạng vô tình hoặc cố ý không thực hiện đúng quy định của pháp luật về lao động.Bên cạnh đó, sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật lao động nói riêng gây ra không ít khó khăn cho các bên khi tiến hành giải quyết tranh chấp lao dộng theo quy định mới nhất.

Nắm bắt tình hình trên, Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý lao động, với đội ngũ luật sư hiểu biết sâu sắc về những thay đổi nhanh chóng của pháp luật để kịp thời điều chỉnh sửa quan hệ xã hội lao động theo đúng quy định pháp luật

Để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề của Qúy khách hàng đang gặp phải về các lĩnh vực pháp lý lao động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên
Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG?

Để quý khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên chúng tôi với những lí do sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý về lao động.
 • Chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước, đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật về Lao động.
 • Chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấnn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại tỉnh Bình Dương nói riêng và cả khu vực miền Nam nói chung.
 • Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên của chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Đặc biệt, phần lớn các tranh chấp lao động thì người lao động luôn ở thế yếu hơn người sử dụng lao động.
 • Các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lao động tại Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ được bí mật, an toàn về thông tin.

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc! Qúy khách hàng vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.998 để được tư vấn và hỗ trợ vướng mắc về lao động.

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên
Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên

DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN TƯ VẤN LAO ĐỘNG

Tư vấn pháp luật về Lao động được thực hiện bởi Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên với một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật về Lao động.

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động, về các vấn đề chủ thể giao kết hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể khi tham gia vào giao kết hợp đồng lao động, các vấn đề pháp lý về tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, hay các vấn đề về an toàn lao động.

Đặc biệt là người lao động, cần được bảo vệ quyền và lợi ích  khi xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng lao động. Luật sư tư vấn lao động tại Dĩ An sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý về lao động cũng như vấn đề pháp lý trong tranh tụng lao động như sau:

 • Luật sư tư vấn chung về pháp luật lao động cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động;
 • Tư vấn, soạn thảo và đưa ra ý kiến pháp lý về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các văn bản khác liên quan tới việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện các quy trình nội bộ của doanh nghiệp liên quan đến quản lý, sử dụng lao động;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động;
 • Luật sư tư vấn về việc xây dựng và thành lập công đoàn tại các doanh nghiệp;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp về lao động;
 • Luật sư tư vấn về điều kiện, trình tự thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tiền lương, thuế thu nhập, và chuyển tiền ra nước ngoài của lao động nước ngoài;
 • Tư vấn về pháp luật liên quan đến đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài;
 • Luật sư tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm bắt buộc cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động giữa người lao động và sử dụng lao động;
 • Tư vấn và cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp về lao động tại doanh nghiệp và tại các cơ quan chức năng;
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, thay mặt khách hàng xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại Sở lao động thương binh và xã hội;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tạm vắng, vấn đề tiền lương, thuế thu nhập của lao động nước ngoài tại Việt Nam.
Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên
Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn hợp đồng lao động ở Tân Uyên

TRÌNH TỰ THỦ TỤC MÀ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN TƯ VẤN LAO ĐỘNG

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên hệ đến Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên, chỉ cần Qúy khách hàng nhấc điện thoại và gọi vào số: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Hoặc liên hệ qua mail: [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Bước 2: Khi đã kết nối với Luật sư, khách hàng bắt đầu trình bày sự việc cũng như yêu cầu của mình và dịch vụ mà mình cần hỗ trợ.

Bước 3: Luật sư sẽ tiếp nhận thông tin. Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển hoặc trong thời gian làm việc không thể đến trực tiếp Công ty luật thì Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ chắc lọc những vấn đề trọng tâm và trực tiếp tư vấn cho bạn quy trình cũng như phương hướng để giải quyết.

Trường hợp 2: Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ lên lịch hẹn để bạn đến Công ty luật, gặp Luật sư trực tiếp để trao đổi vấn đề mà mình đang gặp vướng mắc. Để được giải đáp thắc mắc chuyên sâu hơn các vấn đề về lao động mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 4: Khách hàng lắng nghe ý kiến của Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên về vấn đề của mình.

Bước 5: Kết thúc tư vấn với Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ đưa ra hướng giải quyết, các vấn đề pháp lý, liên quan đến vấn đề lao động mà khách hàng đang gặp phải. Thông qua đó, tìm hướng giải quyết tối ưu có lợi nhất cho quý khách hàng.

NHỮNG NỘI DUNG LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Luật sư tư vấn hợp đồng lao động tại Tân Uyên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Luật lao động. Cụ thể bao gồm những vấn đề sau:

– Tư vấn về hợp đồng lao động: Độ tuổi giao kết hợp đồng theo quy định của pháp luật; hình thức giao kết hợp đồng lao động; Nội dung của hợp đồng lao động; hợp đồng thử việc; nghĩa vụ bồi thường khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động; trường hợp chấm dứt hợp đồng đúng pháp luật; tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động;…

– Tư vấn về chế độ tiền lương: Hình thức trả lương theo quy định pháp luật; Trả lương khi chấm dứt hợp đồng lao động; trả lương không đúng thời hạn; Chế độ nâng lương, thưởng, phụ cấp cho người lao động…

– Tư vấn về kỷ luật và bồi thường vật chất theo quy định của pháp luật: Các hình thức tiến hành kỷ luật lao động; thủ tục khi tiến hành kỷ luật lao động; thủ tục, mức bồi thường thiệt hại khi có thiệt hại xảy ra…

– Tư vấn về an toàn vệ sinh lao động: Quy định của pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; Các trường hợp được coi là tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Trách nhiệm bồi thường cho người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; thủ tục khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại khi tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

 Tư vấn về giải quyết tranh chấp trong lao động: Giải quyết tranh chấp trong trường hợp sa thải, kỷ luật hoặc bồi thường đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, tranh chấp về việc bồi thường thiệt hại khi chấm dứt hợp đồng lao động; tranh chấp về bảo hiểm xã hội;…

Ngoài ra, Luật sư tư vấn hợp đồng lao động tại Tân Uyên hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng; soạn thảo hồ sơ khởi kiện và các loại mẫu đơn cho khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động tại Tòa án.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các tranh chấp về hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng lao động, các vấn đề tranh chấp lao động. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên, chúng tôi.

Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên
Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

CÁCH THỨC ĐỂ LIỆN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN

a)  Phương thức liên hệ với Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên qua điện thoại:

Để liên hệ trực tuyến với Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên.

Những vấn đề thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ giải đáp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện tố tụng trong rất nhiều các vụ việc cũng như vụ án liên quan đến pháp luật về lao động. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến. Việc tư vấn pháp lý trên trực tuyến vấn được đảm bảo Uy tín – Chất lượng- Sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

b) Phương thức liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Các vấn đề pháp luật về lao động như tranh chấp hợp đồng lao động, chế độ lương thưởng, giờ làm việc,… mà khách hàng đang vướng mắc hãy liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên sẽ giải đáp, cũng như trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc về lao động cũng như hướng giải quyết, mà khách hàng đang gặp phải.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân.

Địa chỉ văn phòng Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

c) Phương thức liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên tư vấn qua Gmail

Tư vấn qua hòm thư email như sau: quý khách hàng: [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên gọi điện tư vấn cho bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG THEO CÁC CÁCH THỨC SAU:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư của Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Tân Uyên – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

2 thoughts on “Luật sư tư vấn lao động tại Tân Uyên

 1. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

 2. Pingback: Địa chỉ văn phòng luật sư tại Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *