Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên là địa chỉ Công ty luật được khách hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Hàng ngày, chúng tôi đều tiếp nhận nhiều lượt khách hàng liên hệ để tư vấn và mời Luật sư tham gia tranh tụng.

Có được điều này bởi vì Công ty luật tại Tân Uyên có đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo kiến thức pháp luật chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Hơn thế, chúng tôi luôn làm việc với phương châm tận tâm với khách hàng để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

Hệ thống pháp luật Việt Nam điều chỉnh tổng thể các mối quan hệ trong đời sống, xã hội vì thế đòi hỏi người Luật sư phải có kiến thức toàn diện, am hiểu kiến thức và có khả năng vận dụng tốt các quy định của pháp luật. Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên hội đủ các yếu tố này.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên với các dịch vụ pháp lý đa dạng như: tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng, tham gia tranh tụng tại phiên tòa và các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật và yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên – Công ty luật uy tín

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên là Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó công ty có tài sản độc lập, có con dấu riêng, trụ sở riêng và có thể tự nhân danh mình tham gia quan hệ pháp luật một cách độc lập mà không bị lệ thuộc vào tư cách của chủ sở hữu.

Công ty có điều lệ riêng có thể phân biệt các công ty khác cùng loại hình hoặc loại hình khác và được tổ chức thành một hệ thống theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên với Công ty luật được thành lập theo đúng trình tự, quy định của pháp luật doanh nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của Công ty.

Công ty luật tại Tân Uyên với nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên
Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên được thành lập theo đúng quy định của pháp luật

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;
 • Bản sao hợp lệ CMND/CCCD/Hộ chiếu đối với thành viên góp vốn, người đại diện theo pháp luật của công ty;

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bước 2: Công bố thông tin đăng ký thành lập công ty

 • Ngay khi nộp hồ sơ thành lập công tytrách nhiệm hữu hạn thì người nộp hồ sơ cũng đồng thời nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cùng hồ sơ thành lập công ty.
 • Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của công ty

Công ty tiến hành khắc dấu tròn tại cơ sở được phép khắc dấu. Sau đó nộp thông báo sử dụng mẫu con dấu tại phòng đăng ký kinh doanh để có thể đăng tải mẫu con dấu trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Cổ đông thực hiện góp vốn điều lệ

Trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thành viên góp vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn có nghĩa vụ góp vốn đủ và đúng hình thức. Sau khi các thành viên trong công ty TNHH góp đủ số vốn đã cam kết góp thì Công ty phải cấp giấy chứng nhận phần vốn góp tương ứng với giá trị phần vốn đó.

Bước 5: Hoàn thiện các thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục liên quan để hoàn thành thủ tục thành lập công ty:

 • Treo bảng hiệu tại trụ sở công ty
 • Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp
 • Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Đăng ký chữ ký điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử
 • In và đặt in hóa đơn lần đầu
 • Kê khai và nộp thuế môn bài

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên với Luật sư kinh nghiệm

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên có đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng pháp luật như các mảng về dân sự, thừa kế, đất đai, hình sự, hôn nhân và gia đình, các vấn đề về thủ tục doanh nghiệp, thủ tục đăng ký bảo hộ theo Sở hữu trí tuệ,… Thực hiện rất nhiều các vụ việc về tố tụng, với những tình huống khác nhau trên tất cả các lĩnh vực.

Đội ngũ Luật sư giỏi được đào tạo có chất lượng, kiến thức chuyên môn tốt và am hiểu các quy định của pháp luật.

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu, vận dụng quy định của pháp luật bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Luật sư giỏi ở địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên luôn mong muốn được trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ được nội dung vụ việc một cách cụ thể và toàn diện nhất nhằm tư vấn và giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng quan tâm.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên luôn phân công Luật sư tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể hỗ trợ tối đa giải đáp, tư vấn pháp lý cho khách hàng. Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/cong-ty-luat-binh-duong/

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên và đạo đức nghề nghiệp Luật sư

Chức năng cao cả của Luật sư là bảo vệ công lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức. Để làm tròn trọng trách đó, mỗi Luật sư phải không ngừng rèn luyện, nâng cao đạo đức nghề nghiệp.

Đạo đức hành nghề luật sư được các Luật sư ở địa chỉ Công y luật tại Tân Uyên đảm bảo trong suốt và toàn bộ hoạt động của mình trong quan hệ với khách hàng, với cơ quan tố tụng cũng như trong quan hệ với đồng nghiệp.

Luật sư luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của bạn

Luật sư giỏi với nhiều năm tuổi nghề và làm việc ở những văn phòng luật sư lớn. Nhưng cũng không nên đánh giá thấp các luật sư trẻ hay những văn phòng luật sư có quy mô vừa và nhỏ. Khi tới một văn phòng luật sư, bạn phải xác định chính xác người luật sư mà sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ luật sư cho bạn.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Luật sư giỏi cần thường xuyên trả lời, thông báo tình hình, kết quả giải quyết và gửi các giấy tờ bản sao liên quan tới khách hàng của mình. Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên luôn quan tâm, song hành cũng khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Chúng tôi luôn mong muốn làm sao cho khách hàng an tâm nhất có thể.

Luật sư luôn thành thật và có cái nhìn khách quan

Hiện nay, có rất nhiều luật sư luôn niềm nở và tích cực với mọi viễn cảnh của khách hàng. Điều này có nguyên nhân từ việc có không ít khách hàng với suy nghĩ chủ quan nên rất quả quyết và chắc chắn về vụ việc cùng khả năng thắng kiện của mình.

Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân thì một Luật sư giỏi đến từ một công ty luật sư uy tín sẽ thẳng thắn nhận xét đúng về vụ việc, giải thích các vấn đề pháp lý cho bạn theo cách dễ hiểu nhất có thể cùng các phương pháp khả thi, phần trăm khả năng có thể thắng kiện để từ đó khách hàng suy nghĩ về phương án giải quyết mà Luật sư đưa ra.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên
Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên cung cấp các dịch vụ pháp lý khác nhau

Dịch vụ tư vấn pháp luật: chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội:

Tư vấn pháp luật Đất đai: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Tân Uyên tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Tân Uyên tư vấn quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm; trình tự, thủ tục điều tra, truy tố, xét xử và các quy định khác liên quan;

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình và các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc: địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, chia di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông…

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính,…

Tư vấn pháp luật Dân sự, tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng…;

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-tu-van-tai-tan-uyen/

Dịch vụ tranh tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng ở địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

+ Tranh chấp đất đai;

+ Tranh chấp hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động;

+ Tranh chấp hợp đồng vay;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại;

+ Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản;

+ Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

+ Tranh chấp về thừa kế;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;…

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục như: đại diện nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

– Đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.

– Cử luật sư tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các quy định của pháp luật hoặc gặp phải những rủi ro pháp lý liên quan đến vụ việc của mình hãy nhanh chóng liên hệ với địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên để được luật sư tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên
Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi tại Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

3 thoughts on “Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

 1. Pingback: 1652426361326 Choosing Greatest Pool Table For You - Noname

 2. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Tân Uyên

 3. Pingback: Luật sư hình sự tại Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *