Công ty luật Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên môn trên tất cả các lĩnh vực, với đội ngũ luật sư tư vấn luật, luật sư tranh tụng với kinh nghiệm trong nghề luật hơn 10 năm các vấn đề pháp lý như: các vấn đề tranh chấp về ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp đất đai, luật sư hình sự, luật sư đất đai, luật sư lao động, tranh chấp hợp đồng vay, luật sư dân sự, chia thừa kế theo di chúc, chia thừa kế theo pháp luật…Hiện nay có rất nhiều tranh chấp xảy ra tại Bình Dương, để người dân tìm được một địa chỉ công ty luật uy tín tại Bình Dương để tư vấn, giải quyết vướng mắc là một việc không hề dễ dàng. Với bề dày trên 10 năm, Công ty luật Bình Dương đã xử lý nhiều vụ án tranh chấp liên quan đến: hôn nhân, lao động, đất đai, thừa kế, sở hữu trí tuệ, tranh chấp công nợ…

Chúng tôi tự hào Công ty Luật Bình Dương là một trong công ty luật uy tín, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng. Không chỉ những quý khách hàng tại Dĩ An, Bình Dương nói riêng mà cả quý khách hàng tại khu Vực Miền Nam.

Công ty Luật Bình Dương
Công ty Luật Bình Dương

1. CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG VỚI NHỮNG KINH NGHIỆM?

Chúng tôi là công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý. Công ty luật uy tín tại Bình Dương cung cấp pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty luật Bình Dương có đội ngũ luật sự và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng khác nhau.

2. BẠN ĐANG CẦN TÌM CÔNG TY LUẬT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG?

Với những kinh nghiệm công tác lâu dài, cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao, Công ty luật Bình Dương sẽ cung ứng các dịch vụ pháp lý một cách tận tâm tận tình nhất đặt Uy tín – Chất Lượng – Kinh nghiệm lên hàng đầu. Không chỉ vậy Công ty Luật Bình Dương còn có những điểm nổi bật sau, đáp ứng những yêu cầu, cũng như thắc mắc của quý khách hàng:

  • Bạn đang cần trợ giúp pháp lý, tư vấn giải đáp pháp luật nhanh, hiệu quả trên địa bàn tại Thành phố Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương cũng như toàn quốc nói chung? Hãy lựa chọn Công ty luật Bình Dương chúng tôi.
  • Là Công ty luật tại Bình Dươnguy tín, chuyên nghiệp có thương hiệu cùng đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý kinh nghiệm hành nghề hơn 8 năm. Đội ngũ luật sư giỏi Bình Dương, giải quyết tố tụng trên tất cả các lĩnh vực về Dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình,giải quyết tranh chấp đât đai, thừa kế,… Cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý có chuyên môn pháp lý vững chắc. Cùng với sự giải quyết các vấn đề, vụ việc một cách khoa học, giải quyết các vấn đề.
  • Các luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty luật Bình Dương với kinh nghiệm hành nghề lâu năm và uy tín nhất, trách nhiệm nhất cùng với sự mẫn cán, tận tụy nhiệt huyết, bằng trí tuệ và sự có tâm với nghề nghiệp sẽ phục vụ Quý khách hàng đến độ hài lòng cao nhất; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng tốt nhất. 
  • Công ty luật Bình Dương được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã và đang ngày càng phát triển hơn và luôn giữ vững vị trí Hàng đầu của Ngành luật, với uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương cũng như tại khu vực Miền Nam.
  • Chúng tôi đảm bảo cung cấp Dịch vụ luật đa dạng và tư vấn pháp luật tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như thực hiện đúng, đủ các nguyên tắc, tôn chỉ hoạt động của Công ty luật Bình Dương và tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đạo đức nghề nghiệp.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

3. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG

– Tư vấn doanh nghiệp trọn gói: Hỗ trợ thru tục thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện , tư vấn đầu tư doanh nghiệp xã hội, làm mới gia hạn giấy tờ thủ tục cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép ICP, Giấy phép lao động, Giấy phép bất động sản, Giấy phép thương mại điện tử, Giấy phép website,…

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước … hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn liên quan đến luật tranh chấp đất đai, tài sản thừa kế, tranh chấp dân sự, tranh chấp nhãn hiệu, tranh cấp khác liên quan đến sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật dự án, đầu tư dự án trong nước, ngoài nước và các hình thức đầu tư

– Tư vấn pháp luật hình sự, dân sư, tư vấn luật khác liên quan đến lợi ích của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

– Tư vấn biêu mẫu hợp đồng, soạn thảo hợp đồng: soạn thảo hợp đồng, xử lý tranh chấp, vi phạm, đền bù hợp đồng

– Tư vấn và đại diện thân chủ soạn hồ dơ thủ tục các loại giấy phép kinh doanh rượu, thành lập trung tâm ngoại ngữ, giấy phép kinh doanh game, giấy phép công bố sản phẩm phẩm …

Công ty Luật Bình Dương
Công ty Luật Bình Dương

4. CÁCH THỨC CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: 

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết tại Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Công ty luật Bình Dương liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Công ty luật Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Công ty luật Bình Dương.

– Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư của Công ty luật Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp lý mà khách hàng vướng mắc thì Công ty luật Bình Dương sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

5. 06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG:

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Văn phòng luật sư Bình Dương luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(5) Luật sư luôn giải quyết các vấn đề của khách hàng với sự tận tâm – uy tín –  chất lượng – kinh nghiệm;

(6) Tư vấn khách hàng với sự nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe khách hàng, hạn chế rủi ro thấp nhất, đem lại quyền lợi tối ưu nhất tới khách hàng.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn 

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai Bình Dương

Bài viết liên quan:

Luật sư giỏi tại Dĩ An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Thủ tục rút đơn ly hôn thực hiện thế nào? Quy định 2022

One thought on “Công ty luật Bình Dương

  1. Pingback: Địa chỉ Công ty luật tại Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *