Làm sao để tìm một luật sư uy tín, chất lượng là vấn đề hết sức khó khăn bởi hiện nay xuất hiện vô vàn văn phòng, công ty luật. Luật sư uy tín tại Bến Cát là địa chỉ sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực pháp luật.

Với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc pháp luật, Luật sư uy tín tại Bến Cát tự hào là người bạn đồng hành giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, Luật sư uy tín tại Bến Cát còn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất, khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư uy tín tại Bến Cát
Luật sư uy tín tại Bến Cát

6 Điều nổi bật của Luật sư uy tín tại Bến Cát

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, hàng trăm ngàn nghìn văn phòng, công ty luật với nhiều chiến dịch marketing khác nhau nhằm đưa bản thân đến gần hơn với khách hàng. Không đề cao bản thân, Luật sư uy tín tại Bến Cát là văn phòng luật uy tín, chất lượng sở hữu những điểm nổi bật sau:

Phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm

Phương châm chính của Luật sư uy tín tại Bến Cát là đặt khách hàng làm trọng tâm, quyền lợi và mong muốn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Ghi nhớ phương châm đó, khi thực hiện bất kì công việc gì, Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính bản thân chúng tôi. Chính vì thế, Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tận tâm, lắng nghe khách hàng

Với tâm thế “Một luật sư là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “Đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực cố gắng”, Luật sư uy tín tại Bến Cát đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Luật sư uy tín tại Bến Cát
Luật sư uy tín tại Bến Cát

Giải quyết vụ việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Nhanh chóng là yếu tố không thể thiếu để đánh giá chất lượng một văn phòng luật sư. Dù gấp rút giải quyết kịp thời vướng mắc của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không hề cẩu thả mà mọi công việc đều được thực hiện kỹ càng, hiệu quả. Đến với chúng tôi là bạn đến với sự an tâm được bảo vệ tuyệt đối, toàn diện và đúng theo quy định pháp luật.

Bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa

Thông tin là một trong những vấn đề quan trọng mà khi rò rỉ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vụ kiện của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế và các mặt khác. Thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật, Luật sư uy tín tại Bến Cát cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng một cách tối đa.

Tư vấn mọi thời gian trong ngày kể cả lễ, tết

Luật sư uy tín tại Bến Cát cung cấp dịch vụ pháp lý mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ tết. Chỉ cần khi khách hàng cần, Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn có mặt để hỗ trợ. Bởi phương châm mà chúng tôi đặt ra là khách hàng làm trọng tâm, giải quyết kịp thời nỗi lo cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Để được tư vấn ngay về vụ việc của mình, liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Hỗ trợ chi phí dịch vụ tốt nhất 

Chi phí là một trong những yếu tố khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng một dịch vụ nào đó, kể cả dịch vụ luật sư. Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, tuy nhiên cũng không quá thấp mà chi phí sẽ dựa trên công sức khi giải quyết vụ việc của khách hàng. Luật sư uy tín tại Bến Cát hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng giúp giảm bớt phần nào gánh nặng, nỗi lo về chi phí.

Báo cáo tiến trình giải quyết công việc

Một trong những nỗi lo lớn nhất của khách hàng là không biết liệu vụ việc của mình đã được thực hiện đến đâu và khi nào mới giải quyết trọn vẹn. Hiểu được nỗi lòng đó, Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn liên hệ, giữ liên lạc và báo cáo tiến trình giải quyết công việc khi khách hàng có nhu cầu nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Xử lý khoản tiền của khách hàng minh bạch nhất

Khách hàng khi đến với Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn an tâm bởi khoản tiền của mình xử lý chuẩn xác, minh bạch nhất. Trong trường hợp khách hàng cần nắm rõ việc xử lý các khoản tiền, Luật sư uy tín tại Bến Cát sẵn sàng cung cấp các minh chứng và báo cáo cụ thể nhất. Đối với Luật sư uy tín tại Bến Cát thì uy tín là điều làm nên thương hiệu và chất lượng của chúng tôi.

Luật sư uy tín tại Bến Cát tư vấn những lĩnh vực pháp luật nào?

Luật sư uy tín tại Bến Cát
Luật sư uy tín tại Bến Cát

Hệ thống pháp luật Việt Nam được chia thành nhiều lĩnh vực pháp luật. Mỗi lĩnh vực pháp luật lại có vô số những vướng mắc pháp lý mà thực tiễn thường gặp phải. Với kinh nghiệm đã từng giải quyết qua mọi lĩnh vực pháp luật, Luật sư uy tín tại Bến Cát chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý:

 • Tư vấn doanh nghiệp trọn gói: Hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện , tư vấn đầu tư doanh nghiệp xã hội, làm mới gia hạn giấy tờ thủ tục cho công ty, doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép ICP, Giấy phép lao động, Giấy phép bất động sản, Giấy phép thương mại điện tử, Giấy phép website,…
 • Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước … hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn liên quan đến luật tranh chấp đất đai, tài sản thừa kế, tranh chấp dân sự, tranh chấp nhãn hiệu, tranh cấp khác liên quan đến sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật dự án, đầu tư dự án trong nước, ngoài nước và các hình thức đầu tư
 • Tư vấn pháp luật hình sự, dân sư, tư vấn luật khác liên quan đến lợi ích của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
 • Tư vấn biêu mẫu hợp đồng, soạn thảo hợp đồng: soạn thảo hợp đồng, xử lý tranh chấp, vi phạm, đền bù hợp đồng
 • Tư vấn và đại diện thân chủ soạn hồ dơ thủ tục các loại giấy phép kinh doanh rượu, thành lập trung tâm ngoại ngữ, giấy phép kinh doanh game,…
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thủ tục liên quan đến hôn nhân gia đình: ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn, tranh chấp về tài sản khi ly hôn, tranh chấp về tài sản sau khi ly hôn, tranh chấp về tài sản khi còn trong quan hệ hôn nhân, tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng,… và các vụ việc khác liên quan đến hôn nhân gia đình.
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp luật về lao động: hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, sa thải, tiền bảo hiểm được hưởng,…

Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu, Luật sư uy tín tại Bến Cát sẽ đồng hành cùng quý khách hàng tranh tụng để giành lại quyền lợi tốt nhất cho mình.

Với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc trong mọi lĩnh vực pháp luật, Luật sư uy tín tại Bến Cát là văn phòng sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong thực tiễn, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn an tâm về quy trình thực hiện công việc của chúng tôi.

Quy trình thực hiện công việc của Luật sư uy tín tại Bến Cát

Quy trình giải quyết vụ việc của khách hàng được Luật sư uy tín tại Bến Cát lên kế hoạch hết sức chi tiết và phù hợp với các nghĩa vụ của luật sư đối với khách hàng theo quy định Luật Luật sư và Bộ Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành:

 • Thảo luận, trao đổi với bạn về các vấn đề bạn vướng mắc, để từ đó tư vấn cho bạn có hướng giải quyết phù hợp.
 • Thực hiện nhanh chóng, kịp thời, có kế hoạch triển khai phù hợp vụ việc bạn yêu cầu theo hợp đồng đã ký kết để đảm bảo quyền và lợi ích của bạn tốt nhất theo đúng quy định pháp luật.
 • Cung cấp cho bạn thông tin về công việc sẽ được thực hiện, ai sẽ làm công việc đó, tiến độ giải quyết vụ việc.
 • Bảo vệ sự riêng tư của bạn, thông tin vụ việc bạn cung cấp.
 • Cung cấp cho bạn thông tin và lời khuyên rõ ràng theo quy định, tôn trọng và không phân biệt đối xử.
 • Tính phí dịch vụ luật sư cho bạn một cách hợp tình, hợp lý.

Có thể nhận tư vấn từ Luật sư uy tín tại Bến Cát qua các hình thức nào?

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc hỗ trợ tư vấn thông qua các nền tảng trên internet hay thông qua điện thoại là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cả chi phí di chuyển.

Vì thế, bên cạnh tư vấn trực tiếp tại văn phòng, Luật sư uy tín tại Bến Cát còn cung cấp các phương thức tư vấn: tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua email. Mỗi hình thức tư vấn đều mang những ưu, nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của từng khách hàng mà sẽ cân nhắc để lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

 • Luật sư uy tín tại Bến Cát tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Trước tiên và cũng là phương thức truyền thống nhất mà bất cứ văn phòng luật sư nào cũng không thể thiếu đó chính là tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Với hình thức tư vấn này khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi, bày tỏ nỗi niềm với Luật sư uy tín tại Bến Cát. Đồng thời, đối với một số khách hàng thì việc giao tiếp trực tiếp giúp họ dễ dàng trình bày những vấn đề của mình và nắm rõ được phương án pháp lý mà Luật sư uy tín tại Bến Cát đưa ra.

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng còn là phương thức được khuyến khích bởi sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác như đường truyền mạng, môi trường bên ngoài,…

 • Luật sư uy tín tại Bến Cát tư vấn qua điện thoại

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đối với những khách hàng ở xa hay không có điều kiện, thời gian để di chuyển thì các phương thức tư vấn từ xa như thông qua điện thoại, email hay facebook là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mặc dù việc tư vấn sẽ được thực hiện từ xa, tuy nhiên Luật sư uy tín tại Bến Cát vẫn cam kết về chất lượng giải quyết vụ việc.

Khoảng cách địa lý sẽ không là vấn đề quá khó khăn đối với chúng tôi. Và vì thế, Luật sư uy tín tại Bến Cát sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tối đa thông qua việc tư vấn từ xa.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư uy tín tại Bến Cát: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư uy tín tại Bến Cát luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

 • Luật sư uy tín tại Bến Cát tư vấn qua email

Rất nhiều khách hàng mong muốn được trình bày vụ việc của mình qua hình thức văn bản nhằm đảm bảo chất lượng nội dung được rõ ràng, cụ thể nhất. Luật sư uy tín tại Bến Cát sẵn sàng tiếp nhận mọi email trình bày vụ việc. Đồng thời, khi xem xét phương án giải quyết, Luật sư uy tín tại Bến Cát sẽ yêu cầu khách hàng gửi những hồ sơ, thông tin cần thiết và sau đó sẽ phản hồi tư vấn pháp lý chi tiết nhất đến khách hàng thông qua email.

Làm sao để Liên hệ luật sư uy tín tại Bến Cát?

Như đã đề cập, Luật sư uy tín tại Bến Cát cung cấp cách phương thức liên hệ: tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại, email. Vậy làm sao để liên hệ Luật sư uy tín tại Bến Cát? Dưới đây là thông tin liên hệ chi tiết của Luật sư uy tín tại Bến Cát.

 • Liên hệ trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hoá 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Liên hệ tư vấn qua điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997
 • Liên hệ tư vấn qua email: [email protected]

Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể để lại thông tin để được Luật sư uy tín tại Bến Cát liên hệ tư vấn một cách nhanh chóng nhất thông qua đường dẫn sau đây: https://luatsumhop.vn/lien-he/

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ UY TÍN TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn tại Bến Cát, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Bến Cát – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Tư vấn pháp luật tại Bến Cát, Bình Dương

2 thoughts on “Luật sư uy tín tại Bến Cát

 1. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

 2. Pingback: Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *