Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát, nơi có những Luật sư giỏi hàng đầu tại Bình Dương sẵn sàng tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Luật sư với sứ mệnh và chức năng xã hội của mình luôn được đặt niềm tin là người góp phần bảo vệ công lý, giúp đỡ những người yếu thế, đảm bảo tất cả mọi người được hưởng sự công bằng.

Người dân ngày càng ý thức được sự cần thiết của Luật sư đối với các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải khi tham gia vào các quan hệ trong xã hội. Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát được khách hàng tin tưởng và tìm đến thường xuyên.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát sẽ giúp đỡ bạn tháo gỡ các vấn đề pháp lý mà bạn gặp phải, cũng như hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính, tư vấn cho khách hàng khi họ tiến hành ký kết một thỏa thuận hay một hợp đồng cụ thể.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-uy-tin-tai-ben-cat/

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Sự phát triển của địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Từ khi thành lập đến nay, địa chỉ Luật sư tại Bến Cát đã tiếp nhận hơn 10.000 lượt khách hàng là cá nhân và hơn 900 lượt khách hàng là các doanh nghiệp không chỉ ở Bình Dương mà còn từ khắp nơi trên cả nước.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát đã tham gia hơn 1300 vụ việc tố tụng, qua đó chứng minh được uy tín, chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư tại đây.

Chúng tôi tạo nên uy tín với khách hàng, bởi chất lượng phục vụ tốt và sự tận tâm của Luật sư khi tiếp nhận vụ việc. Ngoài ra, Luật sư khi hành nghề luôn đảm bảo tuân thủ pháp luật, đạo đức và quy tắc ứng xử nghề nghiệp.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát hoạt động với phương châm: “Tận tâm phụng sự – Đảm bảo tối đa quyền và lợi ích khách hàng theo quy định của pháp luật”.

Chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn, sẵn sàng tư vấn, cung cấp các dịch vụ luật sư cho khách hàng.

Vai trò của địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát bên cạnh việc tư vấn pháp luật cho khách hàng, luật sư còn tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu và tham gia tố tụng trong các vụ án chỉ định.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát có thể tham gia giải quyết tranh chấp với tư cách là người đại diện, thay mặt khách hàng liên hệ, làm việc với các bên có liên quan.

Ngoài ra, đối với hoạt đông xây dựng pháp luật. Luật sư có thể đóng góp các ý kiến trong công tác xây dựng pháp luật, tham gia cùng các cơ quan truyền thông để làm sáng tỏ các vấn đề xã hội, luật pháp, dân sinh.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát với luật sư là người có hoạt động khoa học pháp lý ở vị trí hướng dẫn pháp luật, luôn lấy việc bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội làm mục tiêu cao quý.

Phẩm chất của Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Luật sư/Chuyên viên tư vấn ở địa chỉ Luật sư tại Bến Cát rèn luyện tính độc lập, trung thực, khách quan và nhiệt tình trong công việc. Giống như câu nói: “Đã là Luật sư cần phải có cái túi đựng giấy tờ và cái túi đụng sự nhẫn nại”.

Chúng tôi làm việc với quan niệm: không ngại khó, ngại khổ, không dồn trách nhiệm cho đồng nghiệp, cho người khác.

Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Bến Cát làm việc với tinh thần tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ áp lực nào khác để làm trái pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi hiểu được thiên chức cao quý của nghề , của người bảo vệ công lý nên luôn hành nghề bằng cái đức, cái tâm của mình đem lại sự phục vụ tốt nhất cho người dân, cho khách hàng.

Những điều mà địa chỉ Luật sư tại Bến Cát mang lại cho khách hàng

Sự tận tâm phục vụ

Điều này sẽ được khách hàng cảm nhận rõ ngay từ khi liên hệ với địa chỉ Luật sư tại Bến Cát thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư tiếp nhận cuộc gọi sẽ chủ động trao đổi với khách hàng và sắp xếp lịch hẹn để bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Bến Cát để được tư vấn cụ thể.

Luật sư lắng nghe khách hàng trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải để có hướng giải quyết tối ưu nhất và khách hàng là người quyết định sau cùng.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát xem khách hàng như người thân của mình đang cần sự giúp đỡ, bằng kỹ năng giao tiếp, kiến thức và kinh nghiệm của mình, Luật sư sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rõ từng vấn đề một xoay quanh vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Giải quyết nhanh chóng và luôn đồng hành cùng khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát khi đã tiếp nhận vụ việc từ khách hàng, luôn đảm bảo việc tư vấn, giải quyết vụ việc sẽ diễn ra nhanh chóng, kịp thời đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng, Luật sư sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình giải quyết vụ việc. Bên cạnh đó, địa chỉ Luật sư tại Bến Cát thường xuyên thông báo tiến trình giải quyết cho khách hàng để tạo tâm lý yên tâm.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Tư vấn pháp luật Đất đai tại văn phòng: Tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự, quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm và các quy định khác liên quan;

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình trực tiếp, cụ thể: Tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc, cụ thể: Tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông…

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính,…

Tư vấn pháp luật Dân sự, tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp giao dịch dân sự…;

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục hành chính gồm:

+ Thủ tục cấp giấy bảo hộ về sở hữu trí tuệ (Bảo hộ về nhãn hiệu, logo,…) tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Thủ tục doanh nghiệp tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Thủ tục đầu tư tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Thủ tục xin giấy phép con tại Bến Cát, Bình Dương

+ Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Thủ tục ly hôn tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Thủ tục chuyển nhượng nhà đất, hợp thức hóa nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương;

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát tranh tụng tại Tòa án để giải quyết tranh chấp cho khách hàng bao gồm:

+ Tranh chấp đất đai tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng đất tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp hợp đồng vay tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản;

+ Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp về thừa kế tại Bến Cát, Bình Dương;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn tại Bến Cát, Bình Dương.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát cung cấp dịch vụ tư vấn và tranh tụng hình sự:

Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

Hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

Trong giai đoạn điều tra: Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát sẽ thu thập, tìm kiếm những tài liệu có liên quan, những chứng cứ cung cấp cho cơ quan điều tra để làm rõ sự thật khách quan của vụ án.

 Đồng thời, Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình thông qua việc hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

Trong giai đoạn truy tố: từ những chứng cứ, tài liệu vụ án thu thập được. Luật sư Bến Cát sẽ tiến hành phân tích, đánh giá xem tài liệu, chứng cứ nào là có lợi cho khách hàng của mình để xây dựng phương án giải quyết vụ án và bảo vệ tại phiên tòa.

Trong giai đoạn xét xử: Luật sư Bến Cát sẽ tham gia phiên tòa, là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát sẽ tranh luận với đại diện Viện kiểm sát, với bị hại và những người có liên quan để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình

Đưa ra những bằng chứng, chứng cứ có lợi cho khách hàng của mình đồng thời, lợi dụng các sơ hở trong quá trình trình bày của bên có quyền và lợi ích đối lập để tranh luận, giành ưu thế cho phía khách hàng.

Tiện ích khi liên hệ địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát với đa dạng các hình thức liên hệ

Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc cần trao đổi với luật sư về các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc của bạn. Hãy đến Công ty luật tại Bình Dương để được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Luật sư và lắng nghe ý kiến của Luật sư về vấn đề của bạn. Từ đó, quyết định lựa chọn phương án giải quyết.

Trong trường hợp, khách hàng do gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển như ở xa hoặc do tính chất công việc nên không thể đến trực tiếp thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn cho khách hàng thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Mặc dù với phương thức nào thì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng nhất. Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát tự hào là nơi tư vấn pháp luật uy tín, hàng đầu trong ngành. Chúng tôi luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát cung cấp các dịch vụ luật sư với chi phí hợp lý. Tất cả các chi phí đều được trao đổi minh bạch, trực tiếp với khách hàng, khi có chi phí phát sinh trong quá trình giải quyết vụ việc, địa chỉ Luật sư tại Bến Cát sẽ thông báo kịp thời và có hóa đơn, chứng từ kèm theo.

Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Luật sư tại Bến Cát:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

One thought on “Địa chỉ Luật sư tại Bến Cát

  1. Pingback: Luật sư tư vấn thừa kế tại Bến Cát - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *