Làm sao để tìm kiếm một Luật sư uy tín trong bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều công ty luật, văn phòng luật như hiện nay luôn là vấn đề nan giải của khách hàng.

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng là nơi sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, từng tiếp nhận và giải quyết hàng trăm vụ việc trong mọi lĩnh vực: từ dân sự, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, kinh doanh thương mại đến hành chính, đất đai, hình sự. Nhờ đó, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng tích lũy được khối kinh nghiệm thực tiễn giúp Quý khách hàng giải quyết vụ việc pháp lý của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ: 038.22.66.997 – 038.22.66.998. Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng
Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Tiêu chí lựa chọn Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà họ sẽ đặt ra những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các tiêu chí lựa chọn Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng bao gồm:

 • Chi phí
 • Hiệu quả, chất lượng trong việc giải quyết công việc
 • Thái độ phục vụ
 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên
 • Danh tiếng
 • Kinh nghiệm
 • Đánh giá từ khách hàng cũ

Những điểm mạnh của Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Tư vấn mọi thời gian trong ngày, kể cả lễ, tết

Rất nhiều văn phòng, công ty luật chỉ nhận tư vấn giờ hành chính. Việc này gây khó khăn cho nhiều khách hàng không có thời gian rảnh trong khung giờ nêu trên. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu tư vấn pháp lý, khách hàng thường rất lo lắng và hi vọng nhận được sự tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất có thể.

Hiểu được nỗi lòng đó, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng hỗ trợ tư vấn mọi thời gian trong ngày, kể cả lễ, tết. Chỉ cần khi khách hàng cần Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng phục vụ.

Giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Tốc độ giải quyết vụ việc là điều khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên tốc độ không có nghĩa là cẩu thả, không chất lượng. Mục tiêu cuối cùng mà khách hàng mong muốn vẫn là tính hiệu quả, được bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất. Vì thế, khi tìm kiếm Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng Bình Dương, khách hàng cần xem xét đánh giá từ những khách hàng trước đó để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Tận tâm, lắng nghe khách hàng

Đến Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm nhất. Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng không những đóng vai trò là người hỗ trợ mà còn là người bạn đồng hành, cùng Quý khách hàng giải quyết vụ việc, xem quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của chính Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn

Đội ngũ luật sư, chuyên viên ắt hẳn là điều không thể bỏ qua khi cân nhắc đưa ra quyết định lựa chọn một văn phòng luật sư. Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng không những sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn là người đã từng giải quyết qua hàng trăm vụ việc pháp lý khác nhau.

Những kiến thức tích lũy được qua quá trình công tác sẽ giúp luật sư đưa ra những giải pháp pháp lý cho quý khách hàng vừa hợp pháp lại mang tính hiệu quả cao.

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng
Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc

Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đến Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng, Quý khách hàng luôn an tâm bởi Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ chủ động liên hệ, giữ liên lạc. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẵn sàng báo cáo tiến độ để khách hàng dễ dàng theo dõi vụ việc của mình.

Đảm bảo sự an tâm về thông tin và các khoản tiền

Thông tin và việc xử lý các khoản tiền sẽ được văn phòng luật sư sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến vụ việc của khách hàng. Việc này mang đến lo ngại về rò rỉ thông tin và xử lý khoản tiền không minh bạch.

Về vấn đề này, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng cam kết luôn giữ bí mật một cách tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Thông tin và khoản tiền của khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ việc giải quyết vụ việc của khách hàng. Sau khi hoàn tất vụ việc, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo cáo các chi phí sử dụng để giải quyết vụ việc giúp khách hàng nắm được quá trình giải ngân.

Chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với mức sống không quá cao như hiện nay thì chi phí là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, cũng không phải quá thấp. Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ nhận chi phí đúng với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng cung cấp gói hỗ trợ chi phí tốt nhất cho quý khách hàng nhằm giảm bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí, mang đến tâm thế thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Xem thêm: Luật sư uy tín tại Bến Cát

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng cung cấp những dịch vụ pháp lý gì?

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng cung cấp những dịch vụ pháp lý:

 • Dịch vụ tư vấn hợp đồng: Tư vấn các nội dung trong hợp đồng và cần có cho một bản hợp đồng; tư vấn các điều kiện và quy định để có thể thực hiện được các quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng; phân tích và bình luận hợp đồng; soạn thảo hợp đồng; hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng; soát xét hợp đồng…
 • Tư vấn hôn nhân và gia đình: Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình; tư vấn giải quyêt tranh chấp khi ly hôn; nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung và riêng của vợ, chồng,…
 • Dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản: Tư vấn các quy định pháp luật về đất đai, thuế, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng … liên quan đến việc đầu tư dự án bất động sản; tư vấn các quy định về xây dựng; tư vấn các quy định về xin cấp phép dự án kinh doanh bất động sản;
 • Tư vấn và soạn thảo hợp đồng: Tư vấn và soạn thảo các hợp đồng như mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán biệt thự, hợp đồng mua bán nhà …..; tư vấn và hỗ trợ quản lý khu chung cư, khu nhà ở thương mại; tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp …..
 • Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp: Tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp; tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;
 • Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ pháp lý doanh nghiệp: Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sư pháp lý doanh nghiệp trước khi bán; tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp; hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển nhượng tài sản/ cổ phần/ phần vốn góp …..
 • Dịch vụ tư vấn về lao động: Tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm; tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp ….);
 • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh; tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…
 • Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ: Tư vấn việc đăng ký, tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu, logo của các doanh nghiệp.

Trong trường hợp khách hàng mong muốn được hỗ trợ trong quá trình thực hiện các thủ tục trên hoặc hỗ trợ tố tụng, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẵn sàng là người bạn đồng hành của quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý.

Quy trình làm việc của Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Quy trình làm việc có tác động trực tiếp đến kết quả.

Quy trình giải quyết vụ việc của khách hàng được Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng lên kế hoạch hết sức chi tiết và phù hợp với các nghĩa vụ của luật sư đối với khách hàng theo quy định Luật Luật sư và Bộ Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vụ việc.
 • Bước 2: Xây dựng hồ sơ ly hôn, thu thập các tài liệu chứng cứ.
 • Bước 3: Làm việc với Tòa án để nộp hồ sơ, Nộp tiền tạm ứng án phí.
 • Bước 4: Tham gia lấy lời khai, hòa giải, phiên họp công khai và công bố chứng cứ.
 • Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử.
 • Bước 6: Yêu cầu thi hành bản án, quyết định của Tòa án.

Với quy trình làm việc đầy chuyên nghiệp, khi sử dụng dịch vụ của Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng, khách hàng luôn an tâm, tin tưởng, mọi việc khó đã có Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng giúp khách hàng giải quyết.

Làm sao để liên hệ với Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng?

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng
Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng cung cấp đa dạng các phương thức liên hệ và tư vấn: tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại, email, mạng xã hội,…giúp các khách hàng không có điều kiện về thời gian, khoảng cách địa lý vẫn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ và nhận tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Đây là phương thức truyền thống thuận tiện cho quá trình trao đổi nhất.

Khi tư vấn tại văn phòng, khách hàng sẽ gặp gỡ và trực tiếp trình bày, nhận lời khuyên, giải pháp từ Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng. Từ đó, tăng thêm sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ văn phòng: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hoá 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Tuy nhiên để tránh việc Luật sư đang công tác không có mặt tại văn phòng, trước khi đến, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại của Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Liên hệ qua điện thoại

Trong trường hợp khách hàng không có điều kiện về thời gian và gặp trở ngại về địa lý, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn qua điện thoại. Trong quá trình giải quyết vụ việc, nếu cần thêm bất kì hồ sơ nào, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ liên hệ để khách hàng gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nếu thuận tiện có thể mang hồ sơ đến văn phòng.

Số điện thoại liên hệ Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Liên hệ qua email

Một kênh liên hệ tư vấn khác là liên hệ nhận tư vấn qua email. Với phương thức liên hệ này, khách hàng sẽ không tiêu tốn chi phí liên hệ, đồng thời, khi trình bày nội dung qua email cũng sẽ đảm bảo tính chính xác, chi tiết nhất.

Liên hệ qua email: [email protected]

Mọi hồ sơ, thông tin cần cung cấp, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ liên hệ qua email. Khi có kết quả về phương án giải quyết, Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng sẽ báo cáo cụ thể bằng văn bản thông qua email.

Liên hệ qua fanpage

Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, fanpage là kênh liên hệ tư vấn không thể thiếu.

Để liên hệ nhanh chóng và được tư vấn chi tiết nhất, Quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Luật sư Bình Dương

Liên hệ qua website

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng nhanh nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ UY TÍN TẠI DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công luật sư uy tín tại Dầu Tiếng hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

One thought on “Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

 1. Pingback: Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *