Hiện nay, khi xã hội phát triển kèm theo đó là nhận thức của người dân về các vấn đề pháp lý cũng phát triển. Chính vì thế, nhu cầu hỗ trợ pháp lý ngày càng trở nên phổ biến, mục đích hiện nay không những là làm thế nào cho hợp pháp mà còn phải là làm thế nào cho hiệu quả.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng với vai trò trợ giúp pháp lý, hỗ trợ Quý khách hàng từ A -> Z trong quy trình giải quyết các vụ việc pháp luật. Để được tư vấn chi tiết nhất, liên hệ ngay: 038.22.66.997 – 038.22.66.998. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Table of Contents

Nhu cầu pháp lý về hôn nhân

Hôn nhân gia đình là một trong những vấn đề pháp lý gắn liền với cuộc đời mỗi người. Hiện nay, theo số liệu thống kê, người dân ngày càng có nhu cầu cao trong các vấn đề pháp lý về hôn nhân, đặc biệt là ly hôn.

Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là câu chữ được quy định trong văn bản pháp luật về hôn nhân gia đình mà trên thực tế, để giải quyết các vụ việc hôn nhân nhanh chóng cần có kinh nghiệm và những cách thức khác nhau. Là một người dân bình thường rất khó để tìm hiểu, nghiên cứu và nắm được những điều này.

Chính vì thế, khách hàng thường tìm đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng để được hỗ trợ pháp lý nhanh chóng và hiệu qua rnhất.

Giới thiệu Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Phương châm của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

“Đặt khách hàng làm trọng tâm” là phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng.

Với mục tiêu nhằm mang lại sự hài lòng và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng luôn xem mình là không chỉ là người cung cấp dịch vụ mà còn là người bạn đồng hành của khách hàng, quyền lợi của khách hàng chính là quyền lợi của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng.

Với phương châm đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng luôn tận tâm, lắng nghe và giải quyết vụ việc hướng đến kết quả vừa hợp tình lại hợp lý. Đồng thời,

Điểm mạnh của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Hiện nay, có vô vàn văn phòng, công ty luật. Vậy Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng có điểm gì nổi bật khiến khách hàng cân nhắc lựa chọn?

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng luôn cố gắng hướng đến sự hoàn thiện nhất về cả thái độ và quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ:

Tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết

Thông thường, các công ty chỉ làm việc trong khung giờ hành chính. Việc này gây khó khăn cho khách hàng bởi đôi lúc sẽ không sắp xếp được thời gian và không có điều kiện để liên hệ trong khoản thời gian đó. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng nhận tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết. Chỉ cần khi khách hàng có nhu cầu, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm thực tiễn

Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng là người sở hữu chuyên môn vững chắc, đồng thời, với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng tích lũy được vô vàn kinh nghiệm thực tiễn giúp tăng sự nhanh chóng và tính hiệu quả cho quá trình giải quyết vụ việc.

Những điều Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cam kết

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Tốc độ giải quyết vụ việc là điều khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên tốc độ không có nghĩa là cẩu thả, không chất lượng. Mục tiêu cuối cùng mà khách hàng mong muốn vẫn là tính hiệu quả, được bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất. Vì thế, khi tìm kiếm Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng Bình Dương, khách hàng cần xem xét đánh giá từ những khách hàng trước đó để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc

Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng, Quý khách hàng luôn an tâm bởi Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ chủ động liên hệ, giữ liên lạc. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẵn sàng báo cáo tiến độ để khách hàng dễ dàng theo dõi vụ việc của mình.

Đảm bảo sự an tâm về thông tin và các khoản tiền

Thông tin và việc xử lý các khoản tiền sẽ được văn phòng luật sư sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến vụ việc của khách hàng. Việc này mang đến lo ngại về rò rỉ thông tin và xử lý khoản tiền không minh bạch.

Về vấn đề này, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cam kết luôn giữ bí mật một cách tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Thông tin và khoản tiền của khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ việc giải quyết vụ việc của khách hàng. Sau khi hoàn tất vụ việc, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo cáo các chi phí sử dụng để giải quyết vụ việc giúp khách hàng nắm được quá trình giải ngân.

Chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với mức sống không quá cao như hiện nay thì chi phí là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, cũng không phải quá thấp. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ nhận chi phí đúng với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cung cấp gói hỗ trợ chi phí tốt nhất cho quý khách hàng nhằm giảm bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí, mang đến tâm thế thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Xem thêm: Luật sư uy tín tại Dầu Tiếng

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cung cấp những dịch vụ pháp lý về hôn nhân nào?

Điều kiện và thủ tục Đăng ký kết hôn

Việc đầu tiên để bắt đầu mối quan hệ hôn nhân đó chính là đăng ký kết hôn. Để được đăng ký kết hôn thì nam, nữ phải đủ điều kiện theo quy định của Luật.

Hiện nay, điều kiện để tiến hành đăng ký kết hôn là:

 • Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên;
 • Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định;
 • Không bị mất năng lực hành vi dân sự;
 • Việc kết hôn không thuộc một trong các trường hợp:
  • Kết hôn giả tạo, ly hôn giả tạo;
  • Tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn;
  • Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ;
  • Kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ; giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi; giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng;
 • Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”.

Các khái niệm pháp lý này hiện nay vẫn còn rất xa lạ đối với người dân bình thường. Do đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ là người bạn đồng hành tư vấn các điều kiện và thủ tục đăng ký kết hôn giúp khách hàng đăng ký kết hôn nhanh chóng, hợp pháp.

Thuận tình ly hôn

Thuận tình ly hôn là việc vợ, chồng đã thỏa thuận và đồng ý việc ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng,.. không có bất kì tranh chấp nào và nộp đơn ra Tòa để yêu cầu công nhận thỏa thuận thuận tình ly hôn. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan trong trường hợp thuận tình ly hôn sao cho việc ly hôn được công nhận nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Đơn phương ly hôn, tranh chấp về ly hôn

Đơn phương ly hôn là việc chỉ một bên có mong muốn ly hôn, bên còn lại không đồng ý. Trong một số trường hợp cả hai bên đồng ý ly hôn, tuy nhiên lại có tranh chấp về chia tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng thì cũng được xác định là tranh chấp về ly hôn mà không phải là thuận tình ly hôn.

Thủ tục giải quyết các vụ việc tranh chấp về ly hôn sẽ kéo dài hơn nhiều so với thủ tục công nhận việc thuận tình ly hôn của vợ chồng. Đồng thời, người yêu cầu ly hôn còn phải di chuyển nhiều lần để thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cung cấp dịch vụ pháp lý hỗ trợ khách hàng từ A -> Z trong thủ tục ly hôn. Khách hàng chỉ cần đích thân đến cơ quan có thẩm quyền 1 – 2 lần để hoàn tất thủ tục, mọi vấn đề còn lại Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ thay mặt thực hiện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của mình.

Những vấn đề tranh chấp khác khi ly hôn

Việc ly hôn thường kèm theo những tranh chấp khác về chia tài sản, nghĩa vụ chịu nợ chung, nơ riêng, quyền nuôi con, cấp dưỡng,… Đây là những vấn đề pháp lý hết sức đau đầu. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng sẽ tư vấn những tranh chấp khác khi ly hôn sao cho phù hợp với pháp luật mà vẫn đảm bảo quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.

Tranh chấp sau khi ly hôn

Không chỉ khi ly hôn mà kể cả sau khi ly hôn, trong một số trường hợp vẫn xảy ra vấn đề tranh chấp tài sản. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng tư vấn các vấn đề tranh chấp sau khi ly hôn, xác định tài sản chung, tài sản riêng để từ đó đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Cách liên hệ Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cung cấp 04 phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng 

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
 • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì bạn liên hệ số Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được cung cấp địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để đến trao đổi trực tiếp với Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng (Lưu ý: nhớ mang theo tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến vụ việc).

Bên cạnh việc đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng, hiện nay, khách hàng nơi xa hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi còn cung cấp các phương thức liên hệ tư vấn khác mà vẫn đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp đó là liên hệ qua số điện thoại, qua hòm thư email và qua website.

Liên hệ qua số điện thoại Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
 • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ qua hòm thư email của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Tư vấn qua hòm thư email [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ… Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, nội dung vụ việc qua emila: [email protected], chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Liên hệ qua website của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng nhanh chóng nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ GIỎI HÔN NHÂN TẠI DẦU TIẾNG TƯ VẤN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *