Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm từng tiếp nhận và giải quyết qua hàng nghìn vụ việc pháp lý từ đơn giản đến phức tạp trong mọi lĩnh vực pháp luật.

Đội ngũ Luật sư tại Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai đồng thời sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc là nơi nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng bởi sự uy tín, nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả trong việc tháo gỡ các vướng mắc pháp lý. 

Để được cung cấp Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai gần nhất, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn chi tiết, kịp thời và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai
Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai là gì?

Hiện nay, khách hàng có thể liên hệ tại văn phòng chính của luật sư uy tín thông qua địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai:

Số 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Ngoài ra, khi khách hàng không có điều kiện để di chuyển hay không thể sắp xếp thời gian để đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai, khách hàng có thể liên hệ ngay số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để trình bày nỗi lòng của mình. Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, tìm mọi cách thức để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai sẽ sử dụng phương thức tư vấn từ xa

Một trong những cách thức giúp khách hàng không phải đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai là sử dụng phương thức tư vấn từ xa. Phương thức này được xây dựng để tiết kiệm thời gian, công sức và hỗ trợ tối đa khách hàng ở xa.

Đối với phương thức này, khách hàng không cần lo lắng về việc liệu chất lượng, hiệu quả có như việc liên hệ nhận tư vấn trực tiếp tại địa chỉ luật sư tại Đồng Nai hay không? Bởi Luật sư tại Đồng Nai đã xem xét kỹ càng, không ngừng hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn từ xa, Luật sư tại Đồng Nai cam kết việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý từ xa vẫn đảm bảo chất lượng như tư vấn trực tiếp.

Hiện nay, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn từ xa thông qua các kênh:

Đối với hình thức tư vấn và hỗ trợ pháp lý từ xa, trong trường hợp cần phải cung cấp những giấy tờ, tài liệu để giải quyết vụ việc, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể gửi tài liệu, hồ sơ từ xa thông qua bưu điện, gmail, zalo,…

Trong trường hợp khách hàng cần phải đến trực tiếp Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai, Luật sư tại Đồng Nai cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng, khách hàng không phải đến quá nhiều lần mà mọi công việc đều đã được Luật sư tại Đồng Nai nghiên cứu phương án hiệu quả nhất cho khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng

Ngoài ra, điểm nổi bật mà rất ít công ty luật, văn phòng luật hỗ trợ khách hàng chính là việc đến trực tiếp địa chỉ khách hàng. Tuy nhiên, Luật sư tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ đến trực tiếp nơi ở của khách hàng để hỗ trợ pháp lý chi tiết nhất. 

Khách hàng khi có nhu cầu, chỉ cần liên hệ và trình bày hoàn cảnh của mình qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai sẽ nỗ lực hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai là nơi sở hữu đội ngũ luật sư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và phục vụ tận tâm nhất

Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai
Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai

Để trở thành luật sư phải trải qua nhiều năm đào tạo chuyên môn tại môi trường đại học chuyên ngành luật, sau đó phải được đào tạo qua khóa học luật sư và có thời gian hành nghề tại các tổ chức hành nghề luật sư. 

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai là nơi sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, bề dày kinh nghiệm, đã từng tiếp nhận và giải quyết hàng nghìn vụ việc pháp lý trong mọi lĩnh vực. Thông qua mỗi vụ việc, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai đều tích lũy được những kinh nghiệm và vận dụng kinh nghiệm quý báu đó để giải quyết vụ việc của khách hàng trong tương lai. 

Không những vậy, điều để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai là thái độ tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đây cũng là nền tảng giúp Luật sư tại Đồng Nai đưa ra phương án hợp tình hợp lý nhất, vừa đảm bảo quyền lợi hợp pháp vừa mang tính hiệu quả và phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. 

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn 24/7

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết. Đây cũng là điểm nổi bật của Luật sư tại Đồng Nai được khách hàng đánh giá cao. Và cũng bởi điểm này, khách hàng thường ưu thích việc sử dụng dịch vụ pháp lý tại Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai.

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai không những đáp ứng kịp thời nhu cầu tháo gỡ vướng mắc pháp lý của khách hàng mà việc triển khai công việc, đưa ra phương án và tiến hành giải quyết luôn nhanh chóng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn với chi phí phù hợp nhất

Chi phí là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn lo ngại khi cân nhắc việc sử dụng dịch vụ pháp lý. Bởi hiện nay, chi phí dành cho dịch vụ pháp lý là không hề nhỏ. Hiểu được những nỗi lo đó của khách hàng, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn với chi phí phù hợp nhất. 

Chi phí dịch vụ của Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai được xây dựng cụ thể, chi tiết, tùy thuộc vào những yếu tố sau:

 • Loại vụ việc
 • Mức độ phức tạp của vụ việc: căn cứ vào thủ tục, thời hạn giải quyết, có đầy đủ các chứng cứ không?,…
 • Yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai luôn hỗ trợ chi phí tốt nhất để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Khi tư vấn sơ bộ, Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chỉ khi khách hàng thực sự nhận được kết quả từ dịch vụ mà Luật sư tại Đồng Nai cung cấp, khách hàng mới phải chi khoản phí phù hợp với công sức luật sư đã bỏ ra.

Các cam kết của Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai

 • Cam kết không ùn ứ vụ việc của khách hàng
 • Luật sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giải quyết vụ việc của khách hàng
 • Cam kết bảo mật thông tin, xử lý khoản tiền khách hàng đã giao phó một cách minh bạch, chính xác và hợp lý nhất
 • Cam kết tạo điều kiện giúp khách hàng nắm bắt được tình hình giải quyết vụ việc của mình
 • Cam kết xem quyền lợi của khách hàng như chính quyền lợi của Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai, từ đó giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và tận tâm nhất

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai cung cấp những dịch vụ pháp lý gì?

Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được hỗ trợ pháp lý lĩnh vực dân sự

 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;
 • Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;
 • Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;
 • Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
 • Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

Tư vấn pháp luật thừa kế

 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;
 • Tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;
 • Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;
 • Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;
 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.
Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai
Địa chỉ luật sư tại Đồng Nai

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

 • Đại diện Doanh nghiệp làm việc với cơ quan quản lý nhà nước;
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh;
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn trình tự, thủ tục chấm dứt hoạt động, phá sản, giải thể, sáp nhập công ty;
 • Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, văn bản (công văn, đơn từ) cho doanh nghiệp;
 • Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp;
 • Tham gia giải quyết tranh chấp trong và ngoài doanh nghiệp;
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Luật sư doanh nghiệp tại Đồng Nai

Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được hỗ trợ pháp lý lĩnh vực nhà đất

 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn từ khiếu kiện nhà đất;
 • Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án, nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất;
 • Dịch vụ tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất, đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất, biến động đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng, tách thử..
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn giải quyết bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất..
 • Tư vấn quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Xem thêm: Luật sư nhà đất tại Đồng Nai

Hỗ trợ pháp lý về lao động

 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn);
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng luật;
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi;
 • Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được tư vấn các quy định về nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;
 • Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Xem thêm: Luật sư giỏi đất đai tại Đồng Nai

Hỗ trợ pháp lý về ly hôn

 • Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói bao gồm: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn và làm việc với bị đơn cũng như cơ quan có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục ly hôn.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con;
 • Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn luật hôn nhân gia đình.

Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Đồng Nai

Liên hệ Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai để được hỗ trợ pháp lý về hình sự

 • Bào chữa cho thân chủ tại phiên tòa;
 • Tư vấn pháp luật hình sự cho bị can, bị cáo, bị hại, người bị bắt, tạm giữ, bị đơn, nguyên đơn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ;
 • Nghiên cứu, xác minh thu thập chứng cứ cho thân chủ;
 • Dịch vụ soạn thảo đơn từ, văn bản hình sự (khởi tố, kêu oan, đơn đề nghị bảo lãnh, đề nghị giảm nhẹ, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự..);
 • Trực tiếp tham gia trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho thân chủ.

Hỗ trợ pháp lý về sở hữu trí tuệ

 • Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai có đội ngũ Luật sư giỏi về chuyên môn Sở hữu trí tuệ sẽ hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề pháp ly như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo,…;
 • Dịch vụ đăng ký sửa đổi, bổ sung, cập nhật quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ tại tòa án;
 • Tư vấn giám sát thi hành án, bản án giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ.;
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, văn bản, đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền;
 • Hỗ trợ quý khách tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo,…

ĐỂ ĐƯỢC ĐỊA CHỈ LUẬT SƯ TẠI ĐỒNG NAI TƯ VẤN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai  – Luật sư tư vấn pháp luật tại Đồng Nai

Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

One thought on “Địa chỉ Luật sư tại Đồng Nai

 1. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *