Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai danh dự là một trong những Công ty luật hàng đầu tại Đồng Nai. Tư vấn pháp lý trên tất cả lĩnh vực: dân sự, thừa kế, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, đất đai, hành chính, sở hữu trí tuệ, hình sự,….

Để tư vấn hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải vui lòng liên hệ ngay Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai: 038.22.66.998 * 038.22.66.997. 

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai
Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

Table of Contents

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊA CHỈ CÔNG TY LUẬT TẠI ĐỒNG NAI

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai – Công ty luật uy tín tại Đồng Nai

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai được thành lập theo đúng trình tự, quy định của pháp luật doanh nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của Công ty.

Công ty luật tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn cao không ngừng trau dồi kiến thức pháp lý để thực hiện đúng đạo đức của người Luật sư là đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai có đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng pháp luật như các mảng về dân sự, thừa kế, đất đai, hình sự, hôn nhân và gia đình, các vấn đề về thủ tục doanh nghiệp, thủ tục đăng ký bảo hộ theo Sở hữu trí tuệ,… Thực hiện rất nhiều các vụ việc về tố tụng, với những tình huống khác nhau trên tất cả các lĩnh vực.

Đội ngũ Luật sư giỏi được đào tạo có chất lượng, kiến thức chuyên môn tốt và am hiểu các quy định của pháp luật. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu, vận dụng quy định của pháp luật bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Luật sư giỏi ở Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai luôn mong muốn được trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ được nội dung vụ việc một cách cụ thể và toàn diện nhất nhằm tư vấn và giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng quan tâm.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai giải quyết vướng mắc của khách hàng nhanh chóng, chất lượng

Khi tiếp nhận vụ việc, Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai sẽ cử luật sư chuyên môn để hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng đẩy nhanh tiến trình giải quyết, tìm cách thương lượng, hòa giải với bên tranh chấp của khách hàng để vụ việc nhanh chóng kết thúc từ đó rút ngắn quá trình giải quyết, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai cung cấp các dịch vụ luật sư với chi phí phù hợp với nội dung, tính chất vụ việc và công sức, thời gian mà luật sư bỏ ra. Luật sư làm việc không chỉ vì lợi ích vật chất mà đích đến của chúng tôi là tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư.

Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể thoải mái trình bày với luật sư, căn cứ vào tình hình thực tế của khách hàng luật sư sẽ có giải pháp cụ thể, ví dụ như gia hạn thời hạn thanh toán hoặc hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt cho khách hàng.

Đối với các trường hợp như người lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng trên lợi ích tài chính của mình.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai
Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

>> Xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Đồng Nai

DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA ĐỊA CHỈ CÔNG TY LUẬT TẠI ĐỒNG NAI

Về tư vấn pháp luật tại Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai:

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ luật sư chuyên môn cao. Chúng tôi tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực như dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, hình sự, thừa kế, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,… Cụ thể các vấn đề tư vấn pháp luật như sau:

Tư vấn pháp luật Dân sự: Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai tư vấn Tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm; Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch,…

Ngoài ra còn, Luật sư giỏi dân sự sẽ tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

Tư vấn pháp luật Đất đai: Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự: Chúng tôi sẽ tư vấn quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm; trình tự, thủ tục điều tra, truy tố, xét xử và các quy định khác liên quan;

Ngoài ra, địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai còn hỗ trợ soạn đơn như Đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự, Đơn tố giác, Đơn tố cáo, Đơn trình báo, Đơn đề nghị giám định thương tật,…

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình và các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Các vấn đề thủ tục ly hôn nhanh chóng như thuận tình lý hôn, ly hôn đơn phương,.. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà Luật sư ly hôn của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc: Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, chia di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông… Tư vấn, hướng dẫn đăng ký, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh; Tư vấn trình tự, thủ tục chấm dứt hoạt động, phá sản, giải thể, sáp nhập công ty;

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ: Chúng tôi tư vấn với những vấn đề sau: đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo;  Dịch vụ đăng ký sửa đổi, bổ sung, cập nhật quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu.

Tư vấn giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ tại tòa án; Tư vấn giám sát thi hành án, bản án giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ.; Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, văn bản, đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền; Hỗ trợ quý khách tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo,…

Tư vấn pháp luật Lao động: Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn); Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp; Tư vấn trình tự, thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng luật;

Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; Tư vấn các quy định về nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động; Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai còn tư vấn giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai
Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

>> Xem thêm tại: Ly hôn nhanh tại Đồng Nai

Về dịch vụ pháp lý tranh tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng ở Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

+ Tranh chấp đất đai;

+ Tranh chấp hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động;

+ Tranh chấp hợp đồng vay;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại;

+ Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản;

+ Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

+ Tranh chấp về thừa kế;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;…

Về dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục như:

 • Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai đại diện nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.
 • Đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.
 • Cử luật sư tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.
 • Ngoài ra, chúng tôi cử luật sư chuyên môn đại diện ủy quyền về tranh chấp phần nuôi con, chia tài sản trong vụ án ly hôn.
 • Chúng tôi cử Luật sư tham gia đàm phán trong các buổi đàm phán giữa doanh nghiệp, hoặc giữa các buổi đàm phán hai bên về phần tranh chấp hợp đồng,…

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các quy định của pháp luật hoặc gặp phải những rủi ro pháp lý liên quan đến vụ việc của mình hãy nhanh chóng liên hệ với Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai để được luật sư tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai
Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

>> Xem thêm: Luật sư hình sự tại Đồng Nai

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ CÔNG TY LUẬT TẠI ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ QUA NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ NÀO?

 1. Liên hệ trực tiếp tại Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có các đồng luật sư chuyên môn về các lĩnh vực: Dân sự, kinh tế, đất đai, doanh nghiệp, ly hôn, hình sự,… Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Khi đến trực tiếp tại Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi luật sư chuyên môn về vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc và cần giải quyết.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc của Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần.

 1. Liên hệ qua điện thoại tư vấn: 038.22.66.998 * 038.22.66997

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, khách hàng có thể trao đổi việc sắp xếp lịch hẹn sao cho phù hợp nhất khi liên hệ số điện thoại của Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai để đặt lịch hẹn.

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai hiểu rõ rằng, vấn đề đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, hoặc trong giờ hành chính khách hàng khó khăn trong việc xin nghỉ phép. Thì hãy liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 * 038.22.66.997.

Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng vướng mắc của bạn sẽ được luật sư chuyên môn của Công ty luật tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn, và giải quyết một cách nhanh chóng nhưng vấn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 1. Liên hệ qua Email của Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai:

Để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mà bạn không thể đến trực tiếp Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai tư vấn. Qúy khách có thể gửi yêu cầu vào Email: [email protected]

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.

 1. Liên hệ qua website, Fanpage, Zalo của Công ty luật tại Đồng Nai:

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai chúng tôi còn mở dụng những phương thức liên hệ sau:

Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai dù là phương thức liên hệ nào chúng tôi khẳng định uy tín, chất lượng của mình của từng phương thức liên hệ.

Vấn đề vướng mắc của khách hàng sẽ được Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai kết nối với luật sư chuyên môn và có nhiều kinh ngiệm để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Có thể thấy, thông tin đại chúng ngày càng phát triển, chúng tôi cũng nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin để cung ứng dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ CÔNG TY LUẬT TẠI ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi cử luật sư chuyên môn gọi điện hướng dẫn, hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Ly hôn nhanh tại Đồng Nai

> Xem thêm: Luật sư giỏi đất đai tại Đồng Nai

4 thoughts on “Địa chỉ Công ty luật tại Đồng Nai

 1. Pingback: Luật sư bào chữa tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Luật sư uy tín tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

 3. Pingback: Luật sư bào chữa tại Quận 12 - #1 Luật Vinh Phước

 4. Pingback: Luật sư bào chữa tại Quận Gò Vấp - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *