Trong tố tụng hình sự, vai trò của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai trong việc bào chữa cho bị can, bị cáo là rất quan trọng. Luật sư bào chữa tại Đồng Nai đóng góp một phần không nhỏ trong việc chứng minh tội phạm, tránh bỏ lọt tội phạm và cũng tránh oan sai, giúp sự thật phơi bày ra ánh sáng.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa với tư cách là người bào chữa hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong các vụ việc, vụ án như: Hình sự, dân sự, lao động, đất đai, kinh tế,….

Để được Luật sư bào chữa tại Đồng Nai song hành bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 * 038.22.66.997.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

LUẬT SƯ BÀO CHỮA LÀ GÌ?

Có thể thấy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ như thế nào là Luật sư bào chữa? Vai trò của Luật sư bào chữa là gì? Luật sư bào chữa tại Đồng Nai sẽ đưa ra phân tích cũng như khái niệm để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Luật sư bào chữa là thuật ngữ chỉ người có kiến thức pháp luật và kinh nghiệm hoạt động tố tụng thay mặt thân chủ của mình tham gia tố tụng trong một vụ án hình sự. Với mục đích biện hộ, bảo vệ cho thân chủ của mình để chống lại sự buộc tội hay sự tố cáo, giúp làm giảm trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Luật sư bào chữa tại Đồng Nai đã giải quyết cũng như song hành với nhiều khách hàng hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI TRONG CÁC VỤ ÁN

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai khi tham gia vào những vụ án tố tụng với những vai trò khác nhau tùy theo thân chủ của mình. Dù như thế nào, luật sư hoạt động để bảo vệ thân chủ của mình một cách tốt nhất dựa trên những quy định luật pháp của nước nơi họ làm việc. Hoạt động của luật sư hoặc đoàn luật sư thường mang tính chất chuyên nghiệp.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc với người bị buộc tội, hỏi người bị buộc tội để nắm được đầy đủ và cụ thể các tình tiết của vụ án, các đặc điểm nhân thân và diễn biến tâm lý cũng như tâm tư, nguyện vọng của người được bào chữa.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự.

Trong từng giai đoạn tố tụng, Luật sư bào chữa tại Đồng Nai có thể thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu. Trong trường hợp không thể thu thập được chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan đến việc bào chữa thì người bào chữa có thể đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai có quyền khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai có thể được bị cáo tự tìm hoặc được các cơ quan chỉ định. Với những người không đủ kinh phí hoặc không tìm được luật sư, bên viện kiểm sát, tòa án sẽ chỉ định một luật sư để thực hiện việc này. 

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ CỦA MỘT LUẬT SƯ BÀO CHỮA

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai là người hiểu biết về pháp luật, giàu kinh nghiệm trong tố tụng bào chữa biện hộ

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai là những người có kinh nghiệm trong việc tố tụng. Họ có kiến thức chuyên môn và được nhà nước cấp phép hành nghề. Những người này có trách nhiệm bảo vệ thân chủ của mình trong những vụ án. Dựa vào những điều luật được quy định, cần giúp cho thân chủ giảm án nhẹ nhất. 

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, khả năng hiểu biết về quy định pháp luật cũng như hùng biện trong phiên tòa. Không chỉ vậy, Luật sư bào chữa tại Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia rất nhiều vụ việc tố tụng.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử.

Việc Luật sư bào chữa tại Đồng Nai chịu áp lực công việc tốt, tâm lý vững vàng trên phiên tòa xét xử là một lợi thế tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng của mình.

Bởi lẽ, Luật sư bào chữa tại Đồng Nai khẳng định vì rằng, khi một người luật sư bào chữa giỏi về kiến thức pháp lý nhưng lại không thể hiện rõ được tinh thần của người bào chữa, không thể hiện được việc áp dụng các tình tiết đề bào chữa cho bị can, bị cáo, cho người bị hại,…

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, hùng biện trên phiên tòa, để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng. Đối với những vụ án có tính chất phức tạp thì yếu tố đó là sự quyết định cho việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, để giảm nhẹ mức chịu phạt nhưng vẫn theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình.

Việc thể hiện ý chí của người Luật sư không chỉ tôn nghiêm đạo đức của người làm luật mà còn góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Trung thực khách quan, kiên định với ý kiến quan điểm của mình. Điều này rất cần thiết đối với những vụ án phức tạp, thời gian xét xử kéo dài.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

>> Xem thêm: Địa chỉ công ty luật tại Đồng Nai

KINH NGHIỆM CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai  – Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hình sự và tham gia vào các vụ án hình sự từ khắp nơi trên cả nước.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai với nền tảng kiến thức pháp lý hình sự vững chắc cùng với kinh nghiệm thực tế qua từng vụ việc cụ thể sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Luật sư bào chữa tại Đồng Nai đã bào chữa thành công, giúp cho bị cáo được giảm nhẹ hình phạt theo đúng quy định của pháp luật, sớm ngày được làm lại cuộc đời.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Giúp bản thân người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và gia đình họ ổn định tâm lý.

NỘI DUNG TƯ VẤN BÀO CHỮA CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI

Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

– Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

– Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các  quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

– Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

– Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm Quý khách có thể hoàn toàn có thể yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, Luật sư bào chữa tại Đồng Nai luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ quý khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin với bạn, tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ án.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Bước 3: Thu nhập chứng cứ, tài liệu cũng như các giấy tờ liên quan khác nhằm phục vụ cho công tác tranh tụng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi giai đoạn tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai
Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ 

Liên hệ trực tiếp tại Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có các đồng luật sư chuyên môn về các lĩnh vực: Dân sự, kinh tế, đất đai, doanh nghiệp, ly hôn, hình sự,… Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Khi đến trực tiếp tại Luật sư bào chữa tại Đồng Nai khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi luật sư chuyên môn về vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc và cần giải quyết.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần.

Liên hệ qua điện thoại trực tuyến 24/24

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, khách hàng có thể trao đổi việc sắp xếp lịch hẹn sao cho phù hợp nhất khi liên hệ số điện thoại của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai để đặt lịch hẹn.

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai hiểu rõ rằng, vấn đề đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, hoặc trong giờ hành chính khách hàng khó khăn trong việc xin nghỉ phép. Thì hãy liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 * 038.22.66.997.

Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng vướng mắc của bạn sẽ được luật sư chuyên môn của Công ty luật tại Đồng Nai hỗ trợ tư vấn, và giải quyết một cách nhanh chóng nhưng vấn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Liên hệ qua Email của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

Để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mà bạn không thể đến trực tiếp Luật sư bào chữa tại Đồng Nai tư vấn. Qúy khách có thể gửi yêu cầu vào Email: [email protected]

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.

Liên hệ qua website, Fanpage, Zalo của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai:

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai chúng tôi còn mở dụng những phương thức liên hệ sau:

Luật sư bào chữa tại Đồng Nai dù là phương thức liên hệ nào chúng tôi khẳng định uy tín, chất lượng của mình của từng phương thức liên hệ.

Vấn đề vướng mắc của khách hàng sẽ được Luật sư bào chữa tại Đồng Nai kết nối với luật sư chuyên môn và có nhiều kinh ngiệm để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Có thể thấy, thông tin đại chúng ngày càng phát triển, chúng tôi cũng nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin để cung ứng dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật sư bào chữa tại Đồng Nai.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI ĐỒNG NAI:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi cử luật sư chuyên môn gọi điện hướng dẫn, hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Ly hôn nhanh tại Đồng Nai

> Xem thêm: Luật sư giỏi đất đai tại Đồng Nai

2 thoughts on “Luật sư bào chữa tại Đồng Nai

  1. Pingback: Luật sư uy tín tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

  2. Pingback: Luật sư doanh nghiệp tại Đồng Nai - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *