Ly hôn nhanh tại Biên Hòa sẽ đồng hành cùng với khách hàng nhằm hỗ trợ, tư vấn và giải quyết ly hôn nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 Ly hôn nhanh tại Biên Hòa sẽ nhấc máy và giải quyết nhanh chóng vấn đề ly hôn cho khách hàng.

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Biên Hòa về cung ứng dịch vụ pháp lý ly hôn. Khi tiếp nhận hồ sơ chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và đảm bảo quyền và lợi ích tối ưu của khách hàng.

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa
Ly hôn nhanh tại Biên Hòa

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LY HÔN NHANH TẠI BIÊN HÒA KHI TƯ VẤN HỖ TRỢ VÀ GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG LY HÔN

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa hỗ trợ tiến hành các thủ tục pháp lý

Việc khách hàng khi tiến hành thủ tục pháp lý ly hôn để diễn ra một cách nhanh chóng gặp rất nhiều khó khăn. Vì rằng, việc nghiên cứu các quy định của pháp luật, nếu suôn sẻ sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục theo quy định.

Tuy nhiên, thông thường ở bước đầu tìm hiểu, người dân đã gặp rất nhiều khó khăn do hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam thường xuyên thay đổi, vô số những văn bản hướng dẫn luật, một vấn nhiều nhưng nhiều văn bản khác nhau quy định? Vậy một người dân bình thường, không am hiểu pháp luật thì làm sao để nghiên cứu một cách chính xác nhất?

Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý trên thực tế còn nhiều vướng mắc và có phần khác so với quy định pháp luật. Chính vì thế, hiểu luật đã là một việc khó, nay thực hiện thủ tục pháp lý còn là một thử thách cam go hơn.

Cũng có trường hợp, vì các lý do khách quan bên ngoài mà người dân trong thể tự mình tìm hiểu hoặc tiến hành các thủ tục pháp lý.

Chính vì thế, Ly hôn nhanh tại Biên Hòa sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn. Tại đây, nhận được sự ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, giải quyết thỏa đáng, hiệu quả, nhanh chóng vụ việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí, công sức, các vấn đề đi lại của khách hàng

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa chúng tôi cũng đã nói quy định và thủ tục pháp lý phức tạp đòi hỏi khách hàng phải nhiều lần liên hệ, di chuyển tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức, chưa kể đến việc ảnh hưởng đến đời sống, việc làm.

Vì thế, để có thể tiết kiệm được quỹ thời gian và chi phí của mình, đồng thời không cần tốn quá nhiều công sức, khách hàng thường tìm đến Ly hôn nhanh tại Biên Hòa. Mọi vấn đề đều được Ly hôn nhanh tại Biên Hòa giải quyết tốt nhất.

Không chỉ vậy, Ly hôn nhanh tại Biên Hòa sẽ đưa ra hướng giải quyết nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Giải quyết nhanh chóng nhất và đạt kết quả hiểu quả cho khách hàng  

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa có đội ngũ luật sư ly hôn với hơn 08 năm kinh nghiệm, đã tiếp nhận và giải quyết hàng nghìn vụ việc pháp lý về hôn nhân gia đình.

Do đó, Ly hôn nhanh tại Biên Hòa hiểu rõ phương án giải quyết nào sẽ là phương án hiệu quả và nhanh chóng nhất, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách tối đa.

Khi Ly hôn nhanh tại Biên Hòa tiếp nhận hồ sơ của khách hàng – chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng.

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa
Ly hôn nhanh tại Biên Hòa

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn tại Biên Hòa

NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VƯỚNG MẮC VỀ LY HÔN NHANH TẠI BIÊN HÒA

Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc của hai vợ chồng.

Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: Bản án hoặc quyết định.

Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đế vụ án (về tình cảm, con cái, tài sản, án phí) khi ly hôn thì Toà án công nhận việc ly hôn bằng quyết định. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn. 

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các vướng mắt của khách hàng về ly hôn nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu gặp khó khăn trong việc ly hôn, quý khách vui lòng liên hệ Ly hôn nhanh tại Biên Hòa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Không những thế, trong quá trình chung sống, vì nhiều lý do khác nhau mà vợ chồng có thể phát sinh nhiều vấn đề pháp lý như:

 • Chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Cả hai vợ chồng đều mong muốn ly hôn
 • Chỉ vợ hoặc chồng mong muốn ly hôn
 • Chia tài sản khi ly hôn
 • Chia tài sản sau khi ly hôn
 • Giành quyền nuôi con
 • Tranh chấp về cấp dưỡng cho con

Đây là những vấn đề pháp lý hết sức phổ biến, tuy nhiên, thực tiễn giải quyết vụ việc tại các Tòa án trên toàn quốc cho thấy thông thường thủ tục pháp lý đối với các vấn đề về hôn nhân gia đình thường bị kéo dài hơn. Chính vì thế, là một người dân thông thường không am hiểu pháp luật thì làm sao để đảm bảo quyền và lợi ích của mình là một điều rất khó khăn.

NHỮNG CHỦ THỂ NÀO CÓ QUYỀN YÊU CẦU TÒA ÁN GIẢI QUYẾT VIỆC LY HÔN?

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa căn cứ theo Điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn được quy định như sau:

– Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

– Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

– Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Từ những quy định trên Ly hôn nhanh tại Biên Hòa có thể khẳng định rằng việc ly hôn phải do chính vợ, chồng hoặc cả hai người thực hiện việc yêu cầu Tòa án để giải quyết việc ly hôn.

Tuy nhiên, đối với trường hợp đặc biệt khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

Đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ thì cha, mẹ, người thân thích khác có quyết yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không được quyền yêu cầu ly hôn, việc này không làm ảnh hưởng đến quyền yêu cầu ly hôn của vợ.

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa cung cấp các dịch vụ pháp lý về thủ tục ly hôn, nếu gặp khó khăn trong việc yêu cầu ly hôn quý khách hãy liên hệ Ly hôn nhanh tại Biên Hòa để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Từ việc xác định chủ thể yêu cầu ly hôn. Ly hôn nhanh tại Biên Hòa có thể khẳng định ly hôn được thể hiện quan hai loại là thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn.

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa
Ly hôn nhanh tại Biên Hòa

>> Xem thêm: Địa chỉ văn phòng luật sư tại Biên Hòa

LY HÔN NHANH TẠI BIÊN HÒA SẼ TƯ VẤN HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THỦ TỤC LY HÔN NHANH CHÓNG

Tư vấn các quy định của pháp luật về Ly hôn

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Sẽ hướng dẫn khách hàng tư vấn ly hôn của Ly hôn nhanh tại Biên Hòa như sau:

– Tư vấn về quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải ở cơ sở;

– Tư vấn thủ tục ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải tại Toà án;

– Tư vấn các căn cứ cho Ly hôn;

– Tư vấn các quy định về thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên;

– Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn tại Toà án.

Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

– Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi;

– Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp tài sản sau ly hôn

– Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

– Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản trước cơ quan có thẩm quyền.

Tư vấn soạn thảo hồ sơ ly hôn

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa soạn thảo hồ sơ ly hôn bao gồm: Hồ sơ ly hôn đơn phương, Hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài, Văn bản thuận tình ly hôn,…

 • Các vấn đề về soạn đơn khởi kiện, giải quyết các tranh chấp về ly hôn, như giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản,…
 • Soạn thảo đơn yêu cầu tòa án công nhận thuận tình ly hôn.
 • Soạn thảo Đơn khởi kiện của đơn xin ly hôn đơn phương đính kèm các thông tin, tài liệu liên quan cần thiết.
 • Soạn thảo bản tự khai, yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, yêu cầu định giá tài sản, đơn phản tố,.. đối với những trường hợp ly hôn đơn phương hoặc đồng thuận tình ly hôn nhưng có tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con.

Tư vấn ly hôn về chia tài sản chung của vợ chồng

Xoay quanh các vấn đền ly hôn, thì gặp nhiều vấn đề cũng như khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về chia tài sản.

Vì vậy, Ly hôn nhanh tại Biên Hòa hướng dẫn, cũng như tư vấn, hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất của khách hàng. Cụ thể những trường hợp như sau:

 • Các bên thỏa thuận được về tài sản chung, nhưng không yêu cầu Tòa án giải quyết, mà mong muốn tòa án công nhận thỏa thuận giải quyết tài sản chung của hai vợ, chồng.
 • Các bên không tự thảo thuận được tài sản, có tranh chấp tài sản thì một trong hai bên có đơn yêu cầu đề nghị Tòa án giải quyết tranh chấp về tài sản.
 • Về vấn đề thu thập chứng cứ, tài liệu để xác minh tài sản chung giữa vợ chồng có yếu tố quan trọng trong việc giải quyết tranh chấp về tài sản.
Ly hôn nhanh tại Biên Hòa
Ly hôn nhanh tại Biên Hòa

 >> Xem thêm: Luật sư hình sự tại Biên Hoà

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ PHONG PHÚ  CỦA LY HÔN NHANH TẠI BIÊN HÒA GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG TIẾP CẬN

Liên hệ qua số điện thoại Ly hôn nhanh tại Biên Hòa: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa chúng tôi chỉ có 02 số điện thoại Ly hôn nhanh tại Biên Hòa là 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hãy liên lạc ngay cho Ly hôn nhanh tại Biên Hòa – Chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần. Không chỉ vậy, Ly hôn nhanh tại Biên Hòa còn sẽ hỗ trợ cho khách hàng cả những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Để quý khách có thời gian phù hợp để tư vấn pháp luật.

Liên hệ qua phương tiện điện tử: Zalo, Fanpage, Website, Mail,…

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa chúng tôi còn mở dụng những phương thức liên hệ sau:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Vấn đề vướng mắc của khách hàng sẽ được Ly hôn nhanh tại Biên Hòa kết nối với luật sư chuyên môn trên từng lĩnh vực và có nhiều kinh ngiệm để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Để được hỗ trợ, tư vấn các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mà bạn không thể đến trực tiếp Ly hôn nhanh tại Biên Hòa tư vấn. Qúy khách có thể gửi yêu cầu vào Email: [email protected]

Ly hôn nhanh tại Biên Hòa tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.

Qúy khách có thể gửi các tài liệu, chứng cứ, các giấy tờ cần thiết để được tư vấn hỗ trợ pháp luật.

ĐỂ BIẾT THÊM MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY LY HÔN NHANH TẠI BIÊN HÒA:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách vui lòng liên hệ Ly hôn nhanh tại Biên Hòa để đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn, hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư uy tín tại Biên Hòa

> Xem thêm: Công ty luật uy tín tại Biên Hòa

One thought on “Ly hôn nhanh tại Biên Hòa

 1. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Biên Hòa - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *