Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Bởi chất lượng, thái độ phục vụ và kinh nghiệm của Luật sư/ chuyên viên tư vấn tại đây.

Trải qua quá trình phát triển, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ luật sư tốt nhất, uy tín nhất, giúp khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý liên quan đến vụ việc của mình.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng, chúng tôi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng cái nhìn khách quan, trên cơ sở những quy định của pháp luật.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn, hỗ trợ và lắng nghe ý kiến của Luật sư giỏi tại Bến Cát.

Công ty luật tiếng anh là Legal firm. Dịch vụ chính của một công ty luật là tư vấn cho khách hàng (cá nhân và tổ chức) về quyền và trách nhiệm pháp lý của họ. Công ty luật cũng là người đại diện cho khách hàng trong các vụ án hình sự hoặc dân sự.

Table of Contents

Tìm hiểu điều kiện trở thành luật sư cùng địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Thứ nhất, phải có bằng cử nhân luật: trước khi muốn trở thành luật sư phải tốt nghiệp ngành luật tại các trường đại học có đào tạo chuyên ngành luật ở nước ta. Thông thường sẽ đào tạo cử nhân luật trong 04 năm.

Thứ hai, có bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo luật sư. Sau khi có bằng cử nhân luật cần tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ theo học tại Học viện tư pháp (cơ sở ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh). Thời gian học thông thường là 12 tháng, sau khi học xong sẽ được cấp bằng tốt nghiệp lớp đào tạo hành nghề luật sư.

Thứ ba, hoàn thành khóa tập sự hành nghề tại tổ chức hành nghề luật sư. Thực tập tại tổ chức hành nghề luật sư ít nhất là 12 tháng.

Thứ tư, phải trải qua kỳ thi và đạt điểm thi kiểm tra tập sự hành nghề luật sư. Nếu như đạt đủ điểm sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, trường hợp không đủ điểm thì phải thi lại. Nếu trong lần thi thứ hai vẫn không đạt thì phải đăng ký thực tập lại và sẽ mất thêm khoảng 12 tháng nữa.

Thứ năm, xin cấp chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập vào một đoàn luật sư để được cấp thẻ hành nghề luật sư.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa với đội ngũ luật sư giỏi, đã phải trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện mới có thể đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi tìm đến địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa.

Kinh nghiệm của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Chúng tôi có hơn 08 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư là những chuyên gia giỏi tham gia vào hoạt động tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và đại diện theo ủy quyền cho khách hàng để giải quyết tranh chấp.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa lắng nghe khách hàng và đưa ra các đánh giá về vụ việc một cách khách quan, trung thực. Sẵn sàng chỉ ra các mặt của vấn đề và giải thích cho khách hàng hiểu rõ.

Luật sư khi tiếp nhận vụ việc sẽ có kế hoạch triển khai nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa phân công luật sư/chuyên viên phụ trách và chịu trách nhiệm trong từng vụ việc cụ thể.

Luật sư có kinh nghiệm dẫn dắt câu chuyện và câu hỏi gợi mở để khách hàng trình bày vào trọng tâm vụ việc, các vấn đề cần khai thác và yêu cầu của mình.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa giúp khách hàng ổn định tâm lý, tạo không khí thoải mái khi trao đổi và tư vấn.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa – Văn phòng luật sư uy tín

Công ty luật được thành lập theo đúng trình tự, quy định của pháp luật doanh nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của Công ty.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa là Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó công ty có tài sản độc lập, có con dấu riêng, trụ sở riêng và có thể tự nhân danh mình tham gia quan hệ pháp luật một cách độc lập mà không bị lệ thuộc vào tư cách của chủ sở hữu.

Công ty có điều lệ riêng có thể phân biệt các công ty khác cùng loại hình hoặc loại hình khác và được tổ chức thành một hệ thống theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Văn phòng luật sư tại Biên Hòa với nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Nguyên tắc làm việc của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa hiểu rõ và xác định đúng vấn đề cần tư vấn; lắng nghe vụ việc từ khách hàng, tận tâm trong suốt tiến trình giải quyết vụ việc;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề tư vấn; chỉ đưa ra thông tin phù hợp với vấn đề tư vấn, Luật sư không đưa ra kết luận theo chủ quan của người tư vấn; hướng dẫn người được tư vấn tự đưa ra lựa chọn và quyết định cho vấn đề của mình;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa có trách nhiệm giữ bí mật đối với thông tin do người được tư vấn cung cấp, không tiết lộ cho người khác nếu không có sự đồng ý của người được tư vấn; nếu gây thiệt hại do việc tiết lộ thông tin thì có thể người tư vấn phải bồi thường thiệt hại;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, tôn trọng khách hàng, không thực hiện tư vấn cho hai người có lợi ích đối ngược nhau trong cùng một giao dịch.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp cho khách hàng

Chúng tôi luôn tự hào vì được khách hàng tin tưởng lựa chọn, uy tín của Công ty được đánh giá bởi chính lòng tin của khách hàng.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa tiếp nhận nhiều vụ việc mỗi ngày với đa dạng các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa với đội ngũ Luật sư giỏi đã tư vấn hướng giải quyết, đồng thời đại diện cho khách hàng thương lượng, giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp liên quan đến đất đai, hôn nhân và gia đình, dân sự, các thủ tục hành

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Phương thức làm việc của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Quý khách hàng liên hệ vào số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để đặt lịch hẹn trước với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa. Chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi tại Biên Hòa, Đồng Nai tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Trong trường hợp Quý khách hàng do điều kiện công việc hoặc gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa sẽ lắng nghe khách hàng trình bày nội dung vụ việc và cân nhắc đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Luật sư sẽ thông báo các khoản phí có liên quan khi triển khai thực hiện vụ việc. Nếu khách hàng đồng ý, địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa sẽ đưa ra hướng giải quyết và nhanh chóng triển khai hồ sơ, thực hiện các thủ tục có liên quan để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Tận tâm – Tận tình – Kinh nghiệm – Chuyên Nghiệp” địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa luôn song hành cùng khách hàng. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa cung cấp các dịch vụ pháp lý khác nhau

Dịch vụ tư vấn pháp luật:

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội:

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình và các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, chia di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông…

Tư vấn pháp luật Đất đai: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm; trình tự, thủ tục điều tra, truy tố, xét xử và các quy định khác liên quan;

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính,…

Tư vấn pháp luật Dân sự, tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng…;

Dịch vụ tranh tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

+ Tranh chấp hợp đồng vay; Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản; Tranh chấp hợp đồng đặt cọc;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp đất đai; Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

+ Tranh chấp về thừa kế;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động;…

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa đại diện khách hàng nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.

Cử luật sư tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.

Phương thức liên hệ Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa cung cấp 04 phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

  • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
  • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

  • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì bạn liên hệ số Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được cung cấp địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để đến trao đổi trực tiếp với Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa (Lưu ý: nhớ mang theo tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến vụ việc).

Bên cạnh việc đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng, hiện nay, khách hàng nơi xa hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi còn cung cấp các phương thức liên hệ tư vấn khác mà vẫn đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp đó là liên hệ qua số điện thoại, qua hòm thư email và qua website.

Liên hệ qua số điện thoại Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
  • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
  • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ qua hòm thư email của Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Để liên hệ qua hòm thư email của Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, quý khách vui lòng liên hệ qua hòm thư email: [email protected]

Khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn của Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa – Chúng tôi đảm bảo những điều sau đây:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: [email protected]

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau: https://luatsumhop.vn/lien-he/.

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí;

– Họ và tên người yêu cầu;

– Số điện thoại người yêu cầu;

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn;

Bước 2: Xác nhận yêu cầu tư vấn từ Luật sư ly hôn tai Long Thành

Sau khi đã gửi câu hỏi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 3: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Liên hệ qua website của Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa 

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa nhanh chóng nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ VÀ GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI LONG THÀNH:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn tại Luật sư giỏi thừa kế tại Long Thành, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Địa chỉ Luật sư uy tín tại Bàu Bàng

> Xem thêm: Giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc tại Thuận An

2 thoughts on “Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

  1. Pingback: Ly hôn nhanh tại Biên Hòa - Luật Sum Họp

  2. Pingback: Địa chỉ Công ty luật tại TPHCM - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *