Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn sâu trên tất cả các lĩnh vực pháp lý như: dân sự, kinh doanh thương mại, thừa kế, lao động, hôn nhân gia đình, hợp đồng, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đất đai, nhà ở,…

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, để được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

Table of Contents

LUẬT SƯ GIỎI TẠI DẦU TIẾNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG ỨNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng – Bình Dương với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên môn cao trên tất cả các lĩnh vực về dân sự, thừa kế, Hôn nhân và gia đình, Hợp đồng, tranh chấp về lao động, các vấn đề liên quan đến đăng ký sở hữu trí tuệ,….

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng đều những Luật sư giỏi phụ trách các mảng lĩnh vực, kiến thức chuyên môn sâu cùng với kinh nghiệm thực tiễn khi tiến hành tố tụng như giải quyết tranh chấp Hợp đồng đặt cọc, Tranh chấp hợp đồng lao động, các vấn đề tranh tụng giải quyết về ly hôn, giảnh quyền nuôi con,….

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng là văn phòng luật sư sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và tham gia tranh tụng mang lại lợi ích tốt nhất của khách hàng của mình.

Hiện nay, một số văn phòng luật sư chỉ chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên về một mảng nào đó như đất đai, tư vấn hợp đồng,… Tuy nhiên, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý trong mọi lĩnh vực.

Với cái nhìn đa chiều của mình kết hợp với cái tâm làm nghề và phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, tận tâm, thấu hiểu khách hàng. Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng thực hiện công việc bằng tất cả khả năng của mình, cố gắng hết sức để giành được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

NHỮNG ĐIỂM MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA LUẬT SƯ GIỎI TẠI DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG

Có thể thấy rằng, hiện nay nhiều văn phòng, công ty luật. Việc này gây khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một văn phòng luật uy tín. Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tự hào là địa chỉ văn phòng luật mang nhiều điểm nổi bật:

Giải quyết vụ việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Thông thường, các vụ việc pháp lý đều có thời gian giải quyết kéo dài gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân. Đó cũng là những lo lắng trong tâm tư của khách hàng. Hiểu được điều đó, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng luôn gấp rút tìm hiểu, triển khai, lên kế hoạch thực hiện công việc nhanh chóng nhất có thể.

Tuy nhiên, nhanh chóng không đồng nghĩa với cẩu thả hay không chất lượng, dù hoàn thành nhanh chóng nhưng Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng cam kết về chất lượng và hiệu quả, quyền lợi của khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc

Đến Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng, Quý khách hàng luôn an tâm bởi Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẽ chủ động liên hệ, giữ liên lạc. Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẵn sàng báo cáo tiến độ để khách hàng dễ dàng theo dõi vụ việc của mình.

Đảm bảo tuyệt mật về thông tin khách hàng

Thông tin và việc xử lý các khoản tiền sẽ được văn phòng luật sư sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến vụ việc của khách hàng. Việc này mang đến lo ngại về rò rỉ thông tin và xử lý khoản tiền không minh bạch.

Về vấn đề này, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng cam kết luôn giữ bí mật một cách tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Thông tin và khoản tiền của khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ việc giải quyết vụ việc của khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng đồng thời theo đúng quy định của pháp luật

Khi tìm đến luật sư, chắc chắn khách hàng đang mang trong mình những lo ngại và tâm lý không thật sự ổn định. Hiểu được điều đó, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng luôn tận tâm, lắng nghe để thấu hiểu những nỗi lòng của khách hàng. Từ đó, đưa ra phương án giải quyết vừa hợp tình lại hợp lý, khiến khách hàng hài lòng nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

Đảm bảo hỗ trợ chi phí phù hợp

Chi phí là một trong những yếu tố khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng một dịch vụ nào đó, kể cả dịch vụ luật sư. Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, tuy nhiên cũng không quá thấp mà chi phí sẽ dựa trên công sức khi giải quyết vụ việc của khách hàng. Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng giúp giảm bớt phần nào gánh nặng, nỗi lo về chi phí.

Tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết

Thời gian là một trong những trở ngại lớn nhất, đặc biệt đối với những người có công việc bận rộn, lịch trình dày đặc. Đa số các công ty luật hiện nay chỉ hoạt động theo khung giờ hành chính. Tuy nhiên, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ tết nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Đối với Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng thì quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi hoàn toàn có thể gác lại thời gian nghỉ ngơi của mình để hỗ trợ khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng không bị chậm trễ.

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA LUẬT SƯ GIỎI TẠI DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG

Trong lĩnh vực hình sự

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các đơn từ, tài liệu, giấy tờ liên quan đến vụ án một cách hoàn thiện nhất, chính xác về mặt nội dung và căn cứ pháp lý. Bên cạnh đó, việc tiến hành hướng, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ; Hỗ trợ làm việc với các cơ quan chức năng (Cơ quan công an, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân,…); Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

Không những vậy, các luật sư còn tham gia các hoạt động trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.4

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng hỗ trợ soạn thảo đơn từ như Đơn tố giác, Đơn tố cáo, Đơn Trình báo, Đơn đề nghị giám định thương tật,…

> Xem thêm: Luật sư Hình sự tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Trong lĩnh vực đất đai

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về vấn đề thực tiễn về pháp lý lĩnh vực đất đai, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai bao gồm: Tư vấn, đưa ra phương án giải quyết và tham gia tố tụng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi có tranh chấp đất đai xảy ra.

Bên cạnh đó, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng cũng hỗ trợ việc thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như cấp sổ dỏ, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, các vấn đề về thủ tục thừa kế đất đai,…

Ngoài ra, Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng còn hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục hành chính về thực hiện khiếu nại, khởi kiện các quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai, xây dựng công trình nhà ở như: Quyết định thu hồi đất; Phê duyệt phương án bồi thường; Đình chỉ thi công, cưỡng chế.

> Xem thêm: Luật sư tư vấn đất đai tại Dầu Tiếng

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tư vấn về lĩnh vực hôn nhân và gia đình

Với các công việc, dịch vụ pháp lý liên quan đến vấn đề này bao gồm soạn thảo đơn ly hôn; lập hồ sơ gửi đến Tòa án; Tư vấn các thủ tục ly hôn nhanh, Tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp về tài sản chung,…

Với các vụ việc hay vụ án khó như: Bị Tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn đơn phương, các vấn đề khi một trong hai bên không đồng ý ly hôn; Hồ sơ ly hôn thiếu xác nhận nơi cư trú của người bị khởi kiện; Ly hôn vắng mặt hoặc một bên không chịu giải quyết. Ly hôn có yếu tố nước ngoài,… Sẽ được Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng giải quyết nhanh chóng và hiểu quả.

> Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Dầu Tiếng

Trong vấn đề về pháp luật doanh nghiệp

Với những luật sư giàu kinh nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, đầy trách nhiệm về lĩnh vực doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ pháp lý doanh nghiệp sau:

– Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro;

Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nhập, chia tách, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ; Giải quyết các tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp, công ty…

Ngoài ra trong lĩnh vực hợp đồng các luật sư sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

Trong lĩnh vực pháp luật về thừa kế

Với lĩnh vực này luật sư sẽ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo di chúc theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giá trị pháp lý; không những vậy còn thực hiện tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.

Dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng, tư vấn các quy định pháp luật về đất đai, thuế, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng … liên quan đến việc đầu tư dự án bất động sản; tư vấn các quy định về xây dựng; tư vấn các quy định về xin cấp phép dự án kinh doanh bất động sản;

Tư vấn và soạn thảo trong lĩnh vực hợp đồng

Tư vấn và soạn thảo các hợp đồng như mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán biệt thự, hợp đồng mua bán nhà …..; tư vấn và hỗ trợ quản lý khu chung cư, khu nhà ở thương mại; tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp …..

Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp; tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;

Trong dịch vụ tư vấn về lao động

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm; tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp ….).

Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ

Tư vấn việc đăng ký, tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu, logo của các doanh nghiệp.

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

NHỮNG PHƯƠNG THỨC ĐỂ LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ GIỎI TẠI DẦU TIẾNG TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Phương thức liên hệ trực tiếp tại Văn phòng luật sư

Khi có nhu cầu tư vấn và gặp gỡ trực tiếp Luật sư để trao đổi chi tiết nội dung vụ việc, Quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng luật sư.

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng hoạt động cung ứng dịch vụ với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng trên tất cả các lĩnh vực: Từ Dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, các vấn đề về doanh nghiệp, sở hữu trí Tuệ,..

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng sẽ phân công Luật sư chuyên về vụ việc của bạn để tư vấn, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Chúng tôi không áp đặt hay bắt buộc khách hàng làm theo những gì mà chúng tôi tư vấn, khách hàng sẽ là người quyết định cuối cùng.

Phương thức liên hệ thông qua tổng đài trực tuyến.

Nếu do khoảng cách địa lý hoặc gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, Quý khách hàng vẫn có thể nhận được sự tư vấn của Luật sư bằng cách gọi vào số điện thoại: 038.22.66.998 hoặc 038.22.66.997.

Chúng tôi luôn có tổng đài viên trực 24/24 để giúp bạn kết nối trực tiếp với Luật sư chuyên môn mà khách hàng đang gặp phải. Chỉ cần nhấc máy gọi liền cho Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng.

Quý khách hàng sẽ trình bày nội dung vụ việc cụ thể với Luật sư. Luật sư sẽ căn cứ vào nội dung mà khách hàng trình bày để nghiên cứu vụ việc, đưa ra cơ sở pháp lý và quy định pháp luật có liên quan. Từ đó, tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng đối với vụ việc để khách hàng hiểu rõ.

Liên hệ qua hòm thư email của Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

Tư vấn qua hòm thư email: [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Liên hệ qua website của Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng nhanh nhất, để lại thông tin tại: https://luatsumhop.vn/lien-he/

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ GIỎI TẠI DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN NHANH CHÓNG TẠI:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương

One thought on “Luật sư giỏi tại Dầu Tiếng

  1. Pingback: 1655194134320 How Anyone Know As Soon As Your Child Needs Extra Academic Help? -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *