Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, cử luật sư tham gia tố tụng và đại diện ủy quyền theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư giỏi sẽ cung cấp các dịch vụ luật sư có chất lượng, hiệu quả.

Khi một quan hệ, giao dịch được xác lập sẽ có những vấn đề pháp lý phát sinh xung quanh vụ việc. Người xác lập giao dịch cần biết và hiểu rõ các vấn đề phát lý đó để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về các vấn đề pháp lý trong vụ việc của bạn. Luật sư với vai trò là người tư vấn giúp bạn biết và hiểu rõ các quy định của pháp luật để điều chỉnh hành vi cho phù hợp. Liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để biết thêm nhiều thông tin và các dịch vụ luật sư của chúng tôi.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Table of Contents

Điều gì làm nên uy tín của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát?

Đội ngũ Luật sư/ Chuyên viên giỏi

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên với Luật sư có hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn và tham gia vào các vụ việc tố tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng.

Luật sư là người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu pháp luật để vận dụng vào các tình huống thực tiễn.

Luật sư tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên không ngừng cập nhật các quy định, hướng dẫn mới của các văn bản quy phạm pháp luật để cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn phù hợp và hiệu quả.

Nhanh chóng triển khai, giải quyết yêu cầu của khách hàng

Thông thường khách hàng tìm đến Luật sư là muốn nhanh chóng giải quyết vụ việc để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vì vậy, địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên khi tiếp nhận vụ việc của khách hàng sẽ lập tức triển khai và cố gắng giải quyết nhanh chóng nhất có thể.

Phương châm làm việc của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên là “Khách hàng là người thân” để tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm cách để bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng dựa trên những quy định của pháp luật.

Bí mật thông tin luôn được đảm bảo

Tất cả các vấn đề liên quan đến thông tin của khách hàng, thông tin vụ việc luôn được địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên đảm bảo tuyệt đối.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên cam kết không tiết lộ thông tin, nội dung vụ việc khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

Kết quả giải quyết công việc tốt

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên giải quyết công việc cho khách hàng có hiệu quả. Các vụ việc được chúng tôi tiếp nhận giải quyết gần như đem lại kết quả tích cực, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Cách liên lạc với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên cung cấp các dịch vụ luật sư thông qua nhiều phương thức liên hệ đa dạng

Tư vấn qua số điện thoại của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn các quy định của pháp luật hoặc cần lắng nghe ý kiến của Luật sư trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh nhưng do khoảng cách quá xa hoặc do tính chất công việc không thể xin nghỉ. Khách hàng hãy gọi vào số điện thoại của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên để được kết nối với Luật sư.

Liên hệ địa chỉ Văn phòng luật sư qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, tại đây khách hàng sẽ được nói chuyện với Luật sư/Chuyên viên tư vấn để trình bày vấn đề của mình.

Gặp trực tiếp Luật sư tại địa chỉ Luật sư Bình Dương

Gặp mặt và trao đổi trực tiếp luôn mang lại kết quả tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Khi gặp trực tiếp Luật sư và nghe Luật sư tư vấn, khách hàng có thể hỏi ngay lập tức để được Luật sư giải đáp các vướng mắt của mình.

Ngoài ra, khi gặp trực tiếp Luật sư khách hàng sẽ cảm nhận được uy tín của Luật sư thông qua cách nói chuyện, tư vấn để từ đó cảm thấy an tâm và ổn định tâm lý hơn.

Gửi nội dung cần tư vấn qua email của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Ngoài hai hình thức liên hệ trên địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên, cung cấp dịch vụ tư vấn qua địa chỉ email. Vì vậy, khách hàng có thể gửi các câu hỏi hoặc thắc mắc của mình vào hộp thư email của chúng tôi. Khi nhận được email của khách hàng, Luật sư sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Ý nghĩa của việc tư vấn pháp luật tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Khi có sự tư vấn của Luật sư tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên sẽ góp phần tại môi trường pháp lý an toàn, tin cậy trong các hoạt động của đời sống – xã hội. Luật sư tư vấn pháp luật tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên thực hiện chức năng tư vấn trên hầu hết các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh.

Từ đó, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Luật sư tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên góp phần tư vấn cho khách hàng hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống – xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật.

Luật sư tại địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên cung cấp thông tin pháp luật, giải thích pháp luật cho doanh nghiệp và định hướng hành vi của cá nhân cũng như doanh nghiệp và định hướng hành vi trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu trước.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các loại hợp đồng dân sự như: hợp đồng mua bán, tặng, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, …

Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…;

Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền.

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn khiếu nại hành chính;

Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố cáo;

Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính;

Tư vấn các quy định về thừa kế

Tư vấn thừa kế theo di chúc và các quy định pháp luật liên quan đến thừa kế theo di chúc;

Tư vấn thừa kế theo pháp luật: các trường hợp thừa kế theo pháp luật; xác định người thừa kế theo pháp luật, các quy định về thừa kế thế vị;

Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình

Tư vấn các thủ tục về đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

Tư vấn pháp luật về lao động

Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn);

Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;

Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-tu-van-lao-dong-tai-tan-uyen/

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, quyền sở hữu nhà ở,…

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp

Đăng kí doanh nghiệp

Tư vấn, tham gia đàn phán và soạn thảo hợp đồng

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán;

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật đấu thầu;

Tư vấn đầu tư;

Dự án Bất động sản, cơ sở hạ tầng và Xây dựng;

Tư vấn, thu hồi công nợ cho doanh nghiệp;

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-doanh-nghiep-tai-tan-uyen/

Ngoài ra, Luật sư tư vấn tại Thủ Dầu Một còn tư vấn các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên tham gia tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Trong tố tụng dân sự và tố tụng hành chính

Luật sư là người đại diện của đương sự

Khi khách hàng là đương sự có yêu cầu ủy quyền, địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên sẽ phân công Luật sư để được đương sự ủy quyền.

Luật sư sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền của đương sự nhưng Luật sư cũng có thể tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo pháp luật của đương sự, như trường hợp Luật sư là cha, mẹ hoặc người giám hộ của đương sự.

Hoạt động đại diện cho đương sự của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa, góp phần vào việc giải quyết đúng đắn vụ việc dân sự, bảo đảm tốt hơn quyền và nghĩa vụ cho các đương sự, giúp cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, sửa chữa những sai sót, làm rõ sự thật khách quan, xét xử đúng pháp luật, giúp người được đại diện tiết kiệm thời gian, công sức.

Luật sư là người bảo vệ quyền lợi của đương sự

Trong trường hợp Luật sư tham gia tố tụng dân sự, hành chính với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của đương sự, Luật sư sẽ cùng đương sự tham gia tố tụng, giúp đỡ đương sự tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho họ.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên có thể phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong tất cả các loại việc, có vị trí pháp lý tương đối độc lập với đương sự. Một luật sư có thể tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho nhiều đương sự trong một vụ án nếu quyền lợi của các đương sự không đối lập nhau (khoản 3 Điều 75 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và khoản 3 Điều 61 Luật tố tụng hành chính 2015).

Trong tố tụng hình sự

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên phân công Luật sư tham gia trong tố tụng hình sự với tư cách là người bào chữa cho người bị buộc tội. Luật sư được phân công là người có trình độ, kiến thức pháp luật; có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa; được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng hành nghề.

Ngoài ra, Luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyênc òn có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 84 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên và dịch vụ đại diện ngoài tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng là một trong các hoạt động nằm trong phạm vi hành nghề của luật sư được quy định tại Luật Luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung năm 2012. Đại diện ngoài tố tụng là việc địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên sẽ cử luật sư thay mặt cho khách hàng thực hiện quyền và nghĩa vụ của họ trong quan hệ pháp luật, các công việc này không nằm trong giai đoạn nào của hoạt động tố tụng.

Trong lĩnh vực này, luật sư hoạt động với tư cách là người đại diện theo uỷ quyền của khách hàng. Thủ tục, nội dung và phạm vi uỷ quyền tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ luật Dân sự và các văn bản hướng dẫn liên quan. Bên thứ ba trong hoạt động đại diện của luật sư bao giờ cũng là cơ quan, tổ chức, người có thẩm quyền trong các cơ quan hành chính nhà nước.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI BẮC TÂN UYÊN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *