Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên, địa chỉ Luật sư uy tín với các dịch vụ luật sư với chi phí hợp lý luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải đáp các vướng mắc của quy định pháp luật hoặc các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang gặp phải.

Liên hệ địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để kết nối với Luật sư và đặt lịch hẹn để được tư vấn trực tiếp, cụ thể cho vụ việc của bạn.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu khách hàng đều có thể liên lạc với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thời gian linh hoạt

Thời gian làm việc của địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên:

Từ thứ hai đến thứ 7: Sáng từ 8h – 12h; Chiều từ 13h30 đến 17h00;

Tuy nhiên, địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, Tết.

Trường hợp khách hàng do bận công việc hoặc vị trí địa lý ở xa có thể hẹn gặp Luật sư vào các khung giờ ngoài giờ làm việc hoặc kết nối qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được Luật sư tư vấn trực tiếp qua số điện thoại.

Nhanh chóng giải quyết yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng trao đổi để nắm bất vấn đề pháp lý mấu chốt và tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để nghiên cứu, đánh giá và tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp. Vừa bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

Khi khách hàng đồng ý lựa chọn phương hướng giải quyết của Luật sư, địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên sẽ nhanh chóng triển khai, soạn thảo hồ sơ cũng như thực hiện các công việc có liên quan để giải quyết vụ việc của khách hàng.

Chi phí Luật sư phù hợp

Tất cả các vấn đề liên quan đến chi phí luật sư sẽ được địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên trao đổi cụ thể với khách hàng trước khi cung cấp các dịch vụ Luật sư. Khách hàng là người lựa chọn và quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên luôn cân nhắc để tư vấn và hỗ trợ khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất, tương xứng với công sức mà Luật sư bỏ ra. Ưu tiên lợi ích khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

Phương châm phục vụ khách hàng của địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Tôn trọng khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tiếp xúc khách hàng với thái độ lịch thiệp, tôn trọng. Luật sư chú tâm lắng nghe và tậm tâm giải thích với khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tôn trọng sự lựa chọn luật sư của khách hàng; chỉ nhận vụ, việc theo khả năng của mình và thực hiện vụ, việc trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

Khi nhận vụ, việc, luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên thông báo cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên không chuyển giao vụ, việc mà mình đã nhận cho luật sư khác làm thay, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc trường hợp bất khả kháng.

Tuyệt đối bí mật thông tin

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng

Luật sư không được tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên không sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên trong tổ chức hành nghề không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng của mình.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Phạm vi hành nghề Luật sư của địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Tham gia tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. Hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-bao-chua-tai-bac-tan-uyen/

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn pháp luật

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực, cụ thể:

Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn các quy định về điều kiện thủ tục kết hôn trong nước, kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn, soạn thảo các Văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

Tư vấn, soạn thảo Văn bản chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn, sau khi ly hôn;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn thủ tục, trình tự khởi kiện ly hôn đơn phương trong nước, ly hôn với người nước ngoài;

Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công nhận thuận tình ly hôn, lựa chọn Tòa án có thẩm quyền giải quyết;

Tư vấn các quy định của pháp luật về chia tài sản khi ly hôn, nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn và các quy định khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật dân sự

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn các quy định của pháp luật dân sự về hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

Tư vấn các quy định của pháp luật về thực hiện nghĩa vụ của hợp đồng; thực hiện công việc không có ủy quyền;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán tài sản, Hợp đồng vận chuyển tài sản, Hợp đồng gửi giữ tài sản,…

Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;…

Tư vấn các quy định của pháp luật lao động

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng lao động, Nội quy lao động;

Tư vấn các quy định về chế độ làm việc, tiền lương, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động;

Tư vấn các quy định về chế độ, nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội của người lao động, người sử dụng lao động;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn quy định pháp luật về các trường hợp người lao động được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không cần phải thông báo, trường hợp phải thông báo trước;

Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động không được đơn phương chấm dứt hợp đồng, nghĩa vụ của người sử dụng lao động khi chấm dứt hợp đồng và các quy định khác của pháp luật lao động.

Tư vấn thừa kế

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn soạn thảo, lập di chúc;

Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

Thủ tục thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

Thủ tục để lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến lập di chúc cho tài sản khác.

Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý di sản thừa kế. Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

Tư vấn pháp luật đất đai

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn quy định pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất; thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và một số vấn đề khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty; tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực khác đều có thể liên hệ với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên, với đội ngũ Luật sư giỏi chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-tu-van-tai-bac-tan-uyen/

Các bước liên hệ với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ luật sư tin cậy để tư vấn pháp luật hoặc hỗ trợ các vấn đề pháp lý, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấc điện thoại và gọi vào số: 038.22.66.998 hoặc số 038.22.66.997 để kết nối với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên.

Bước 2: Trình bày vấn đề cần tư vấn với Luật sư hoặc chuyên viên tư vấn ở địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến của Luật sư. Luật sư có thể đề nghị một lịch hẹn cụ thể để bạn đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên để trao đổi cũng như cung cấp các tài liệu và giấy tờ cần thiết cho quá trình tư vấn cũng như giải quyết vụ việc.

Trường hợp do khoảng cách địa lý quá xa hoặc do tính chất công việc mà bạn không thể đến địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên, thì Luật sư có thể tư vấn trực tiếp cho bạn qua số điện thoại hoặc kết nối qua zalo để bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho Luật sư.

Bước 4: Kết thúc tư vấn với địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên không ngừng nâng cao thái độ phục vụ cũng như chất lượng cuộc gọi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Điều vượt trội của địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên có hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc của khách hàng cũng như tham gia giải quyết các tranh chấp cụ thể phát sinh trong các vụ việc

Luật sư là những người am hiểu pháp luật, đã trải qua quá trình đào tạo và nghiên cứu pháp luật ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyênsẽ tháo gỡ các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên làm việc với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp” để khách hàng cảm thấy được yên tâm phần nào khi có sự tư vấn và giúp đỡ của Luật sư tại đây.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên tận tâm với từng vụ việc tiếp nhận, chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi, có kinh nghiệm giải quyết các vụ việc có liên quan đến vấn đề của khách hàng để tư vấn giải pháp và song hành trong quá trình giải quyết vụ việc.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên có phương thức tư vấn, hỗ trợ đa dạng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà không cần hỗ trợ thực hiện các thủ tục thì bạn không cần đến trực tiếp Công ty luật tại Bình Dương mà chỉ cần gọi cho tổng đài tư vấn qua số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được kết nối với Luật sư.

Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên
Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *