Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên, nơi quy tụ những Luật sư/ Chuyên viên tư vấn giỏi. Với nền tảng kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng những thông tin tư vấn tin cậy, nhanh chóng và kịp thời tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến các quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Luật sư tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến tư vấn lao động, tư vấn hôn nhân và gia đình, tư vấn các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, tư vấn các quy định của pháp luật hình sự, dân sự, hành chính; tư vấn các quy định của pháp luật đất đai, kinh doanh bất động sản; tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp,…

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/so-dien-thoai-cong-ty-luat-tai-bac-tan-uyen/

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên
Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên – Bạn đồng hành của mọi nhà trong các vấn đề pháp lý

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người và của doanh nghiệp trong việc tư vấn và hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp bảo đảm các yêu cầu pháp lý và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trong các giao dịch dân sự hoặc hoạt động đầu tư kinh doanh.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên thông qua hoạt động tư vấn pháp luật góp phần giúp cá nhân tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong các quan hệ mà mình xác lập từ dân sự đến thừa kế, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên ngoài việc trau dồi kiến thức và kỹ năng, đội ngũ luật sư phải thường xuyên rèn luyện và nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Hơn ai hết, đội ngũ luật sư phải đi đầu trong việc tuân thủ luật pháp, tuân theo quy tắc đạo đức, ứng xử, độc lập, trung thực, đề cao tinh thần phụng sự công lý trong hoạt động nghề nghiệp.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên có một cái tâm thật sự trong sáng, phải vì thân chủ, vì công lý, công bằng xã hội. Chúng tôi coi việc tuân thủ Quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam như một tiêu chí hàng đầu trong hoạt động hành nghề để nâng cao uy tín, vị thế của nghề luật sư – một nghề mà xã hội rất quý trọng, tôn vinh.

Khi nào thì khách hàng cần Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

Với tinh thần “sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, các tổ chức, cá nhân khi tiến hành bất cứ hoạt động nào đều phải tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật. Việc không thực hiện, không thực hiện đúng, không thực hiện đủ sẽ khiến tổ chức, cá nhân phải gánh chịu những hậu quả bất lợi bao gồm: bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Tuy nhiên, Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên nhận thấy có một thực trạng đáng tiếc là chỉ khi các tổ chức, cá nhân gặp phải tranh chấp, những rủi ro hoặc đã phát sinh thiệt hại trong công việc, cuộc sống làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình thì mới liên hệ đến các đơn vị tư vấn, những người có chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý.

Thực trạng này đã dẫn đến hậu quả là các vụ việc sẽ rất khó xử lý, thậm chí không thể xử lý được. Lời khuyên được Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên đưa đến cho Quý khách hàng là trước khi quyết định một vấn đề gì hoặc xác lập một giao dịch có liên quan đến các vấn đề pháp lý hãy liên hệ đến Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn các quy định của pháp luật liên quan.

Quý khách hàng đang lo lắng, không biết các hoạt động mà mình đang tiến hành, tham gia vào có đúng với quy định, thủ tục mà pháp luật quy định? Trình tự thực hiện như vậy đã đảm bảo chưa? Tìm Luật sư uy tín để tư vấn ở đâu? Đừng lo hãy liên hệ ngay với Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên sẽ đồng hành cùng bạn trong các sự kiện pháp lý, giúp bạn an tâm khi thực hiện một hoạt động nào đó. Đảm bảo trình tự, thủ tục, giấy tờ đúng quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên nắm bắt yêu cầu và các thắc mắc của khách hàng từ đó tư vấn các quy định của pháp luật và hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ theo đúng quy định.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/dia-chi-cong-ty-luat-tai-bac-tan-uyen/

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên
Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

Luật sư tư vấn Tại Bắc Tân Uyên – Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là việc giải đáp pháp luật, hướng dẫn ứng xử đúng pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm giúp công dân, tổ chức trong nước và quốc tế thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ. Tư vấn pháp luật là một trong các hình thức trợ giúp pháp lý.

Mục đích của tư vấn pháp luật ở Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên.

Nâng cao hiểu biết của người dân về quyền và nghĩa vụ công dân cũng như ý thức chấp hành pháp luật cho người dân;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên thông qua hoạt động tư vấn pháp luật góp phần tuyên truyền, phổ biến, giải thích pháp luật; giảm bớt thời gian khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo đồng thời tăng cường đoàn kết trong cộng đồng.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên đưa ra những kiến nghị, đề xuất kịp thời để hoàn chỉnh, bổ sung hệ thống pháp luật trên cơ sở thông qua hoạt động tư vấn pháp luật đồng thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu và thực trạng vi phạm pháp luật, cũng như thực trạng áp dụng pháp luật trong địa phương và cả nước.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, Luật sư tư vấn tại Tân Uyên góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, tổ chức và hoạt động của các cơ quan nhà nước; củng cố niềm tin của người dân đối với cơ quan nhà nước, cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hoạt động tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Tân Uyên là cầu nối quan trọng giữa người xây dựng pháp luật, áp dụng pháp luật, thực thi pháp luật và công dân.

Hoạt động tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

Tư vấn pháp luật là dịch vụ pháp lý ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì sự cần thiết của nó đối với các quan hệ, giao dịch được xác lập. Khi biết và hiểu được các quy định pháp luật có liên quan trong vụ việc của mình, bạn sẽ hạn chế được những tranh chấp có thể xảy ra.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn pháp luật trên hầu hết các lĩnh vực, bao gồm:

Tư vấn pháp luật dân sự

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn các quy định của pháp luật dân sự về hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

Tư vấn các quy định của pháp luật về thực hiện nghĩa vụ của hợp đồng; thực hiện công việc không có ủy quyền;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán tài sản, Hợp đồng vận chuyển tài sản, Hợp đồng gửi giữ tài sản,…

Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;…

Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước … hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.

Tư vấn thừa kế

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn soạn thảo, lập di chúc;

Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

Thủ tục thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

Thủ tục để lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến lập di chúc cho tài sản khác.

Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý di sản thừa kế. Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn khiếu nại hành chính;

Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố cáo;

Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính;

Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn các quy định về điều kiện thủ tục kết hôn trong nước, kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn, soạn thảo các Văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

Tư vấn, soạn thảo Văn bản chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn, sau khi ly hôn;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn thủ tục, trình tự khởi kiện ly hôn đơn phương trong nước, ly hôn với người nước ngoài;

Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công nhận thuận tình ly hôn, lựa chọn Tòa án có thẩm quyền giải quyết;

Tư vấn các quy định của pháp luật về chia tài sản khi ly hôn, nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn và các quy định khác có liên quan.

Tư vấn các quy định của pháp luật lao động

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng lao động, Nội quy lao động;

Tư vấn các quy định về chế độ làm việc, tiền lương, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động;

Tư vấn các quy định về chế độ, nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội của người lao động, người sử dụng lao động;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn quy định pháp luật về các trường hợp người lao động được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không cần phải thông báo, trường hợp phải thông báo trước;

Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động không được đơn phương chấm dứt hợp đồng, nghĩa vụ của người sử dụng lao động khi chấm dứt hợp đồng và các quy định khác của pháp luật lao động.

Tư vấn pháp luật đất đai

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn quy định pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất; thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và một số vấn đề khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty; tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực khác đều có thể liên hệ với Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên, với đội ngũ Luật sư giỏi chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư vấn của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phân công Luật sư giỏi chuyên môn trong lĩnh vực của bạn để lắng nghe nội dung mà bạn trình bày và đưa ra hướng tư vấn cũng như giải pháp phù hợp với quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên
Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI BẮC TÂN UYÊN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

One thought on “Luật sư tư vấn tại Bắc Tân Uyên

  1. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Bắc Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *