Văn phòng luật sư ở Bình Dương chuyên cũng cấp các dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong hành nghề luật. Văn phòng luật sư ở Bình Dương đã có kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, luôn đặt Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng và nhanh chóng giải quyết các vấn đề pháp lý mà quý khách hàng đang vướng mắc hay gặp khó khăn. Văn phòng luật sư ở Bình Dương có bề dày trong tố tụng, giải quyết tất cả các lĩnh vực: về dân sư, về hôn nhân và gia đình, về thừa kế, giải quyết tranh chấp đất đai, thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Sở hữu trí tuệ,…. Văn phòng luật sư ở Bình Dương cung cấp các dịch vụ pháp lý cho tỉnh Bình Dương, khu vực miền Nam nói riêng và cả khu vực cả nước nói chung. 

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ Ở BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT – ĐẢM BẢO MỌI QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

– Để giải đáp những thắc mắc, cũng như vướng mắc các vấn đề liên quan đến pháp lý, muốn “An toàn pháp lý” và “Hạn chế rủi ro” trong cuộc sống và việc làm, bạn nên có luật sư tư vấn pháp luật để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình – Hãy đến với chúng tôi – luật sư ở Bình Dương. Lý do vì hàng ngày chúng ta luôn phải tìm kiếm, đọc, nghe, tìm hiểu, nghiên cứu quy định pháp luật để phục vụ cuộc sống, làm việc thuộc các lĩnh vực khác nhau, như: Dân sự, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình, Hình sự, Doanh nghiệp, Lao Động, Bảo Hiểm Xã hội, Hợp đồng … và các vấn đề khác mà bạn quan tâm, thắc mắc.

– Việc tiếp cận các quy định pháp luật hay sự vận dụng chính xác, phù hợp các quy phạm là việc không hề đơn giản. không chỉ các vấn đề pháp lý với những tình tiết phức tạp, các văn bản quy phạm pháp luật thay đổi, một vấn đề cần nhiều văn ản pháp luật được áp dụng, điều chỉnh. Do vậy, việc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý là giải pháp tốt để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu bạn đang có vướng mắc thuộc tất cả các lĩnh vực nêu trên mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu quy định pháp luật nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, đọc, hiểu và phân tích, hoặc bạn không biết hỏi luật sư ở đâu? thậm trí băn khoăn về chất lượng luật sư tư vấn thế nào?

– Với phương châm hoạt động tư vấn luật: “Uy Tín – Chất Lượng – Tận tâm – Kinh Nghiệm” Văn phòng Luật sư ở Bình Dương của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, tiêt kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bạn khi cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật.

Hãy nhấc điện thoại và Gọi: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Văn phòng luật sư ở Bình Dương
Văn phòng luật sư ở Bình Dương

2.   CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BÌNH DƯƠNG

– Tư vấn doanh nghiệp trọn gói: Hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện, tư vấn đầu tư doanh nghiệp xã hội, làm mới gia hạn giấy tờ thủ tục cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ làm giấy phép: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép ICP, Giấy phép lao động, Giấy phép bất động sản, Giấy phép thương mại điện tử, Giấy phép website,…

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: đăng ký bản quyền tác phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, kiểu dáng, đăng ký sản phẩm, quyền tác giả, các tranh chấp bản quyền, thương hiệu trong và ngoài nước … hay các mảng khác trong luật sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn liên quan đến luật tranh chấp đất đai, tài sản thừa kế, tranh chấp dân sự, tranh chấp nhãn hiệu, tranh cấp khác liên quan đến sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật dự án, đầu tư dự án trong nước, ngoài nước và các hình thức đầu tư

– Tư vấn pháp luật hình sự, dân sư, tư vấn luật khác liên quan đến lợi ích của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

– Tư vấn biêu mẫu hợp đồng, soạn thảo hợp đồng: soạn thảo hợp đồng, xử lý tranh chấp, vi phạm, đền bù hợp đồng

– Tư vấn và đại diện thân chủ soạn hồ dơ thủ tục các loại giấy phép kinh doanh rượu, thành lập trung tâm ngoại ngữ, giấy phép kinh doanh game, giấy phép công bố sản phẩm phẩm …

3. LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG LUẬT Ở BÌNH DƯƠNG

Với các tiện ích công nghệ như hiện nay, mỗi người đều sở hữu cho mình điện thoại di động để thuận tiện liên lạc, trao đổi thông tin. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn luật của Văn phòng luật ở Bình Dương không chỉ tư vấn trực tiếp tại văn phòng mà việc tư vấn luật trên trực tuyến cũng rất hiệu quả, được đầu tư, cũng như đội ngũ luật sư tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, Tư vấn luật tại Văn phòng luật ở Bình Dương thật sự mang đến nhiều tiện ích nổi bật trong xã hội hiện đại. Mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Văn phòng luật ở Bình Dương giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng nhanh chóng

Khi có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tới tổng đài luật sư tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Văn phòng luật Bình Dươn luôn phân công Luật sư tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể hỗ trợ tối đa giải đáp, tư vấn pháp lý cho khách hàng. Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

Luật sư ở Văn phòng luật Bình Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ thường xuyên, liên tục

Các vấn đề, vụ việc của quý khách hàng đang gặp khó khăn, vướng mắc sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình giải quyết vụ việc

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi khách hàng của Văn phòng luật Bình Dương, do địa lý ở xa, hoặc có những vấn đề vướng mắc không thể đến trực tiếp tại Văn phòng luật ở Bình Dương, thì quý khách hàng có thể trực tiếp gọi vào số điện thoại tổng đài của Văn phòng luật ở Bình Dương: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đặt uy tín lên hàng đầu, chất lượng đi cùng với sự tận tâm.

– Khi kết nối với Văn phòng luật ở Bình Dương mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Văn phòng luật ở Bình Dương tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

– Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Việc tư vấn pháp luật qua điện thoại sẽ giúp giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

– Vượt trội hơn cả là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của khách hàng khi tư vấn, từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với cơ sở pháp lý vững chắc.

Bảo mật thông tin tư vấn

– Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

 Văn phòng luật ở Bình Dương cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Văn phòng luật sư ở Bình Dương
Văn phòng luật sư ở Bình Dương

>> Xem thêm: Văn phòng luật sư ở Bình Dương 

4. 06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BÌNH DƯƠNG

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Văn phòng luật sư Bình Dương luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(5) Luật sư luôn giải quyết các vấn đề của khách hàng với sự tận tâm – uy tín –  chất lượng – kinh nghiệm;

(6) Tư vấn khách hàng với sự nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe khách hàng, hạn chế rủi ro thấp nhất, cũng như đem lại quyền lợi tối ưu nhất tới khách hàng.

5. Cách thức Văn phòng Luật sư ở Bình Dương tư vấn qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết ở Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Văn phòng luật sư Bình Dương liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Văn phòng luật sư Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Văn phòng luật sư Bình Dương.

– Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư của Văn phòng Luật sư Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp lý mà khách hàng vướng mắc thì Văn phòng luật sư Bình Dương sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn! Thông qua đó có thể thấy rằng, Văn phòng luật sư ở Bình Dương ngày càng phát triển lớn mạnh. Ngày càng củng cố vị thế uy tín chất lượng trong những Văn phòng, công ty luật ở Bình Dương.

Văn phòng luật sư ở Bình Dương
Văn phòng luật sư ở Bình Dương

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ Ở BÌNH DƯƠNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

> xem thêm:

Luật sư giỏi tại Dĩ An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Văn phòng luật sư ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *