Tư vấn luật lao động tại Bình Dương chuyên cũng cấp các dịch vụ pháp lý về lao động, cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong hành nghề luật. Tư vấn luật lao động tại Bình Dương đã có kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, luôn đặt Uy tín – Chất lượng – Kinh nghiệm lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng và nhanh chóng giải quyết các vấn đề pháp lý mà quý khách hàng đang vướng mắc hay gặp khó khăn về các vấn đề lao động. 

Có thể thấy rằng Bình Dương là một trong những tỉnh ở phía Nam có sự phát triển rất mạnh mẽ của các ngàng công nghiệp, kéo theo đó là các vấn đề lao động, hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động, các vấn đề về lao động, tranh chấp lao động xảy ra, các vấn đề về bảo hiểm xã hội kéo theo đó cũng phát sinh theo.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương chuyên cung cấp các vấn đề pháp lý về lao động tại Bình Dương. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm về pháp luật lao động sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lao động như tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động, về các vấn đề chủ thể giao kết hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể khi tham gia vào giao kết hợp đồng lao động, các vấn đề pháp lý về tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, hay các vấn đề về an toàn lao động. Đối với các doanh nghiệp khi đến với dịch vụ pháp lý của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương thì sẽ được tư vấn về pháp luật lao động về các vấn đề pháp lý như tư vấn về pháp lý Công đoàn, nội quy tập thể, các thủ tục đăng ký cấp phép cho lao động nước ngoài, soạn thảo các đơn từ, giấy tờ liên quan đến tranh chấp lao động cũng như tham gia tố tụng với tư cách là luật sư để bào chữa cho thân chủ, khách hàng.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương
Tư vấn luật lao động tại Bình Dương

KINH NGHIỆM CỦA TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi là một trong những văn phòng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý về tư vấn luật lao động tại Bình Dương. Tư vấn luật lao động tại Bình Dương cung cấp pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các vấn đề về luật lao động liên quan đến trong nước và ngoài nước. Tư vấn luật lao động tại Bình Dương có đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng pháp lý liên quan đến luật lao động.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương
Tư vấn luật lao động tại Bình Dương

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG CUNG CẤP

Tư vấn pháp luật về Lao động được thực hiện bởi Tư vấn luật lao động tại Bình Dương thực hiện bởi sự phân công được thực hiện bởi Tư vấn luật Lao động tại Bình Dương, với một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật về Lao động. Tư vấn luật lao động tại Bình Dương tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động, về các vấn đề chủ thể giao kết hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể khi tham gia vào giao kết hợp đồng lao động, các vấn đề pháp lý về tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, hay các vấn đề về an toàn lao động. Đối với các doanh nghiệp khi đến với dịch vụ pháp lý của Tư vấn luật lao động tại Bình thì sẽ được tư vấn về pháp luật lao động về các vấn đề pháp lý như tư vấn về pháp lý Công đoàn, nội quy tập thể, các thủ tục đăng ký cấp phép cho lao động nước ngoài, soạn thảo các đơn từ, giấy tờ liên quan đến tranh chấp lao động cũng như tham gia tố tụng với tư cách là luật sư để bào chữa cho thân chủ, khách hàng.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý về luật lao động cũng như vấn đề pháp lý trong tranh tụng luật lao động như sau:

 • Luật sư tư vấn chung về pháp luật lao động cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động;
 • Tư vấn, soạn thảo và đưa ra ý kiến pháp lý về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các văn bản khác liên quan tới việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện các quy trình nội bộ của doanh nghiệp liên quan đến quản lý, sử dụng lao động;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động;
 • Luật sư tư vấn về việc xây dựng và thành lập công đoàn tại các doanh nghiệp;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp về lao động;
 • Luật sư tư vấn về điều kiện, trình tự thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tiền lương, thuế thu nhập, và chuyển tiền ra nước ngoài của lao động nước ngoài;
 • Tư vấn về pháp luật liên quan đến đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài;
 • Luật sư tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm bắt buộc cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động giữa người lao động và sử dụng lao động;
 • Tư vấn và cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp về lao động tại doanh nghiệp và tại các cơ quan chức năng;
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, thay mặt khách hàng xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại Sở lao động thương binh và xã hội;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tạm vắng, vấn đề tiền lương, thuế thu nhập của lao động nước ngoài tại Việt Nam.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CỦA TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Quy trình cung cấp dịch vụ của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương, chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng đối với các vấn đề lao động cần giải quyết hoặc yêu cầu ký kết sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên;

Bước 2: Hội đồng luật sư tiếp nhận và báo phí dịch vụ nếu có thể hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng;

Bước 3: Khách hàng và Tư vấn luật lao động tại Bình Dương sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí theo thỏa thuận;

Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách phân tích những rủi ro, điểm mạnh, điểm yếu của sự vụ lao động và đưa ra phương án giải quyết vụ việc theo hướng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;

Bước 5: Luật sư thực hiện các công việc giải quyết vấn đề lao động cho khách hàng theo đúng phạm vi công việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý

Bước 6: Thông báo hoặc giao kết quả giải quyết vấn đề lao động cho khách hàng.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương
Tư vấn luật lao động tại Bình Dương

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN TƯ VẤN TẠI TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Với các tiện ích công nghệ như hiện nay, mỗi người đều sở hữu cho mình điện thoại di động để thuận tiện liên lạc, trao đổi thông tin. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn luật của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương không chỉ tư vấn trực tiếp tại văn phòng mà việc tư vấn luật trên trực tuyến cũng rất hiệu quả, được đầu tư, cũng như đội ngũ luật sư tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, Tư vấn luật lao động tại Bình Dương thật sự mang đến nhiều tiện ích nổi bật trong xã hội hiện đại. Mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng nhanh chóng

Khi có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tới tổng đài luật sư tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Tư vấn luật lao động tại Bình Dương, luôn phân công Luật sư tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể hỗ trợ tối đa giải đáp, tư vấn pháp lý cho khách hàng. Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

Luật sư ở Tư vấn luật lao động tại Bình Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ thường xuyên, liên tục

Các vấn đề, vụ việc của quý khách hàng đang gặp khó khăn, vướng mắc sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình giải quyết vụ việc

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi khách hàng của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương, do địa lý ở xa, hoặc có những vấn đề vướng mắc không thể đến trực tiếp tại tư vấn luật lao động tại Bình Dương, thì quý khách hàng có thể trực tiếp gọi vào số điện thoại tổng đài của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đặt uy tín lên hàng đầu, chất lượng đi cùng với sự tận tâm.

– Khi kết nối với Tư vấn luật lao động tại Bình Dương mọi nhu cầu tư vấn pháp luật về lao động của bạn sẽ được Tư vấn luật lao dộng tại Bình Dương tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

– Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Việc tư vấn pháp luật qua điện thoại sẽ giúp giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

– Vượt trội hơn cả là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của khách hàng khi tư vấn, từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với cơ sở pháp lý vững chắc.

Bảo mật thông tin tư vấn

– Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

 Tư vấn luật đất đai tại Bình Dương cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng.

Tư vấn luật lao động tại Bình Dương
Tư vấn luật lao động tại Bình Dương

>> Xem thêm: Văn phòng luật sư Bình Dương 

CÁCH THỨC LIÊN HỆ TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý về lao động mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết ở Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Văn phòng luật sư tại Bình Dương liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Văn phòng luật sư tại Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Tư vấn luật lao động tại Bình Dương.

– Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư của Tư vấn luật lao động tại Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực luật lao động mà khách hàng vướng mắc thì Tư vấn luật lao động tại Bình Dương sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn! Thông qua đó có thể thấy rằng, Tư vấn luật lao động tại Bình Dương ngày càng phát triển lớn mạnh. Ngày càng củng cố vị thế uy tín chất lượng trong những Văn phòng, công ty luật ở Bình Dương.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

> xem thêm:

Luật sư giỏi tại Dĩ An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Văn phòng luật sư ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm!

One thought on “Tư vấn luật lao động tại Bình Dương

 1. Pingback: Luật sư tư vấn lao động tại Thuận An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *