Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Bình Dương chuyên cung cấp các vấn đề pháp lý về thừa kế tại Dĩ An, khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Luật sư giỏi thừa kế tại Thuận An tư vấn pháp luật thừa kế và các vấn đề liên quan như Viết di chúc, tư vấn thừa kế pháp luật, thừa kế theo di chúc, tranh chấp tài sản thừa kế,…

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác ngành luật cũng như tham gia công tác tố tụng, sẽ hướng dẫn, giải quyết tình huống cho quý khách hàng đang gặp phải, thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách cần tư vấn về thừa kế, lập di chúc, phân chia di sản thừa kế, xác định hàng thừa kế bởi luật sư tư vấn thừa kế với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết của về lĩnh vực pháp lý.

Quan hệ thừa kế ngày càng phức tạp. Trên thực tế, những trường hợp anh em từ nhau vì tài sản thừa kế, con từ cha, từ mẹ vì tài sản thừa kế không còn là hiếm. Thậm chí còn có những trường hợp gây thương tích cho nhau, giết nhau chỉ vì tranh chấp tài sản thừa kế. Hiểu được điều này, Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An cố gắng để tháo gỡ các vướng mắc của người dân, đồng thời giải thích quyền và nghĩa vụ của họ trong việc tư vấn thừa kế tại Dĩ An, không chỉ vậy còn cung cấp dịch vụ cho toàn tỉnh Bình Dương cũng như khu vực miền Nam.

Thực tế ấy đến từ thực tại đáng lên án về vấn đề đạo đức con người nhưng cũng một phần vì thiếu hiểu biết các quy định của pháp luật. Các quy định về thừa kế được quy định rất rõ ràng trong Bộ luật Dân sự 2015 và được hướng dẫn thi hành rất chi tiết.

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tự hào là đơn vị hàng đầu tư vấn thừa kế tại Bình Dương luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của toàn thể quý khách hàng về pháp luật thừa kế. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ tư vấn thừa kế bằng rất nhiều hình thức khác nhau: Tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua Email, Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An trực tiếp tại văn phòng, tư vấn tại địa chỉ yêu cầu, Luật sư trực tiếp giải quyết tranh chấp thừa kế, Luật sư soạn thảo và làm chứng di chúc…

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 - 038.22.66.997
Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 – 038.22.66.997

CÁC LỢI ÍCH KHI NHỜ LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN:

Các bạn có thể liên hệ Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tư vấn qua zalo 038.22.66.998 – 038.22.66.997 mà không phải trực tiếp tới văn phòng;

  • Đội ngũ Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tư vấn cho khách hàng 24/24; 24/7;
  • Được Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của bạn và người được hưởng di sản thừa kế;
  • Được Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tư vấn một cách cụ thể, đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới thừa kế;
  • Đảm bảo di chúc được lập một cách hợp pháp, có hiệu lực pháp luật, thể hiện đầy đủ ý nguyện của người để lại di sản;
  • Không phải tốn nhiều thời gian, công sức trong việc trích lục, làm lại các hồ sơ, giấy tờ để thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế;
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện công việc;
  • Đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN

Tư vấn pháp luật về thừa kế được thực hiện bởi Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An được thực hiện bởi sự phân công của Luật sư tư vấn thừa kế tạiDĩ An, với một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật về thừa kế. Tư vấn các thủ tục pháp lý và giải quyết tranh chấp thừa kế như về thừa kế, lập di chúc, phân chia di sản thừa kế, xác định hàng thừa kế, thừa kế thế vị,…

1. Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ AnTư vấn thủ tục lập di chúc:

+ Tư vấn soạn thảo, làm di chúc (lập di chúc);

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

+ Thủ tục làm di chúc (thủ tục lập di chúc) đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

+ Cách thức chia thừa kế, hàng thừa kế, phân chia di sản thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

+ Thủ tục để làm di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến làm di chúc (lập di chúc) cho tài sản khác.

2. Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tư vấn về chia di sản thừa kế:

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

+ Tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc.

+ Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Tư vấn giá trị từng phần cho mỗi đồng thừa kế. Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Cách thức phân chia tài sản thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc;

+ Thủ tục khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;

+ Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

3. Luật sư thừa kế tại Dĩ An vấn giải quyết tranh chấp quyền thừa kế:

+ Hàng thừa kế, tài sản thừa kế, giá trị pháp lý của di chúc

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế, tài sản thừa kế, xác định hàng thừa kế để chia thừa kế. Giải quyết tranh chấp trong việc chia thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc giữa các đồng thừa kế;

+ Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

+ Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư thừa kế tại Bình Dương chúng tôi đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

+ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

+ Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

+ Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

+ Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất tại các cấp Tòa án xét xử.

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An gần như hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thừa kế, chia thừa kế, tranh chấp thừa kế tại Việt Nam.

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 - 038.22.66.997
Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 – 038.22.66.997

DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VỀ THỪA KẾ

Hiện tại, ngoài các dịch vụ tư vấn Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An cung cấp nhiều hình thức sử dụng dịch vụ Luật sư trực tiếp giải quyết tranh chấp, giải quyết vụ việc:

– Tư vấn soạn thảo di chúc, làm chứng di chúc, hướng dẫn lập di chúc trong các trường hợp đặc biệt đúng quy định của pháp luật.

– Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước Tòa, đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các tranh chấp liên quan đến thừa kế.

– Luật sư đàm phán, lập biên bản họp gia đình để giải quyết các xung đột thừa kế bằng phương thức hoà giải thương lượng trong nội bộ gia đình.

– Nếu vấn đề của bạn đơn giản, có thể hỗ trợ trực tuyến chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn luôn qua hệ thống tổng đài 038.22.66.998 Nếu vấn đề của bạn phức tạp, cần xem xét thêm tài liệu, chứng cứ và buộc phải tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tiếp tục hỗ trợ bạn!

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN THỪA KẾ CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN 

Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin cần tư vấn từ phía khách hàng, sau đó Luật sư, chuyên viên pháp lý phụ trách sẽ ghi nhận và có giải pháp tư vấn hợp lý cho khách hàng

Khi có yêu cầu tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian, địa điểm phù hợp, thuận tiện nhất cho khách hàng để thiết lập một lịch tư vấn hiệu quả.

Mọi yêu cầu tư vấn trực tuyến và hẹn tư vấn trực tiếp là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến vướng mắc pháp lý của mình để Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An hỗ trợ một cách tốt hơn.

Đối với những vấn đề phức tạp, chúng tôi sẽ ghi nhận, xem xét để đưa ra phương án hỗ trợ và giải quyết vấn đề hiệu quả nhất cho khách hàng.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tại Dĩ An, Bình Dương cũng như cung cấp pháp lý cho các khu vực lân cận như Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,… Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An – Luật Sum Họp luôn linh động trong cách thức tư vấn. Khách hàng có thể lựa chọn các cách thức tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp sao cho vừa hiệu quả lại vừa phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân.

Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý về Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An tại văn phòng (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay).

Địa chỉ văn phòng Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tư vấn qua điện thoại áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn từLuật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm). Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi vào số 038.22.66.998 – 038.22.66.997 sau khi kết nối và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với LLuật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An để được hỗ trợ và giải quyết và đề xuất yêu cầu đề luật sư tư vấn, hỗ trợ.

Tư vấn qua hòm thư email [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Luật sư giỏi thừa kế tại Thuận An cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân.

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUA EMAIL

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn thừa kế qua email trả phí bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

b/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: [email protected]

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Xác nhận yêu cầu tư vấn từ Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An:

Sau khi đã gửi câu hỏi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 3: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An thì dịch vụ tư vấn qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 - 038.22.66.997
Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, Liên hệ: 038.22.66998 – 038.22.66.997

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn thừa kế tại Bình Dương

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Hiện tại Luật Sum Họp – Luật sư tư vấn thừa kế tại Bình Dương cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại:

  • Trụ sở: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn về tư vấn thừa kế để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ TẠI DĨ AN NHƯ SAU:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn thừa kế tại Dĩ An hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Khởi kiện chia thừa kế nhà đất: Thủ tục và mức án phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *