Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM với hơn 10 năm trong nghề cùng với đội ngũ Luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm đã giải quyết rất nhiều các vụ việc tranh chấp lao động cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để được Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM tư vấn, giải quyết nhanh chóng vấn đề tư vấn pháp luật lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM
Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

KINH NGHIỆM VÀ ĐÔI ĐIỀU VỀ LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TPHCM KHI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Kinh nghiệm của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã song hành cùng với rất nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tư vấn lao động.

Để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết khách hàng hay liên hệ ngay số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Để đặt lịch hẹn trực tiếp đối với Luật sư tư vấn  lao động tại TPHCM.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM khi tư vấn

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM khi tư vấn pháp luật lao động chúng tôi thường hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động, tiền lương, giải quyết tranh chấp trong qua hệ lao động, ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM là một trong những Công ty/Văn phòng uy tín – chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã hoạt động tư vấn pháp luật hơn 10 năm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM
Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

>> Xem thêm: Ly hôn nhanh tại TPHCM

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI LỰA CHỌN LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TPHCM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM chuyên tư vấn, hỗ trợ Qúy khách hàng khi đang gặp vướng mắc về các vấn đề lao động. Với những ưu điểm của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM khi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Cụ thể:

Chi phí tư vấn hợp lý

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM thấu hiểu rằng đối với quan hệ lao động thì người lao động và người sử dụng lao động bao quanh những vấn đề pháp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn hợp lý với các chi phí trung bình.

Hơn nữa, Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM còn giảm chi phí đối với người lao động, người già, người nghèo,… để hỗ trợ tư vấn pháp lý đến mọi người. Khi báo giá chi phí dịch vụ là đã bao gồm toàn bộ chi phí tư vấn, tố tụng đến khi hoàn thành hồ sơ thì không phát sinh thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM có đội ngũ Luật sư lao động chuyên môn giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi khi làm việc với khách hàng luôn có thái độ tận tâm, cởi mở để dễ dàng tháo gỡ những vướng mắc của khách hàng.

Đội ngũ Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM luôn ngày càng trau dồi kiến thức pháp luật lao động có thể đáp ứng tư vấn pháp lý đầy dủ và toàn diện cho khách hàng.

Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM luôn sẵn sàng đồng hành và là người bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nhất đối với người lao động là người có vị thế yếu hơn người sử dụng lao động.

Khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành hồ sơ một nhanh chóng. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập, phân tích tổng hợp các giấy tờ, hợp đồng liên quan để bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM
Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TPHCM

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM, sau khi phân tích cũng như làm rõ quyền và nghĩa vụ cả Người lao động và người sử dụng lao động. Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM chúng tôi sẽ cung ứng những dịch vụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Cụ thể như sau:

Tư vấn Lao động đối với Người lao động:

 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về lao động, các chế độ chính sách đối với người lao động theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ đại diện người lao động để giải quyết các tranh chấp nội bộ với Lao động.
 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ luật sư bảo vệ người lao động trong tranh chấp về kỷ luật sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động.
 • Luật sư bảo vệ người lao động trong tranh chấp về bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, về bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, về bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật về việc làm,…
 • Chế độ lương thưởng, nghỉ phép năm, chế độ dành cho hộ sản là bao nhiêu tháng…
 • Hợp đồng lao động khi nào được kí kết, thế nào là hợp đồng lao động xác định thời hạn, thế nào là hợp đồng vô thời hạn
 • Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động thì phải bồi thường bao nhiêu tiền hay

Tư vấn về hợp đồng lao động

 • Tư vấn về độ tuổi giao kết hợp đồng lao động; Tư vấn về các hình thức hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về nội dung hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về thử việc; thời hạn thử việc mức lương, hỗ trợ chi phí trong thời gian thử việc;
 • Tư vấn về bồi thường chi phí đào tạo khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật;
 • Tư vấn về tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về các hình thức kỷ luật hợp đồng lao động; trình tự, thủ tục tiến hành kỷ luật lao động;

Tư vấn về giải quyết tranh chấp trong lao động

 • Tư vấn giải quyết Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh chấp bề bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh về bảo hiểm xã hội;
 • Tranh chấp về bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Có thể thấy rằng, Người lao động là thành phần đông đảo, và cũng yếu thế cả về kinh tế lẫn kiến thức pháp luật, để bảo về quyền và lợi ích tối đa của mình.

Nắm bắt tình hình đó, Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM đưa ra những nội dung tư vấn pháp luật lao động đối với người lao động riêng, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tối ưu của khách hàng khi gặp phải những vướng mức xung quanh liên quan đến pháp luật lao động.

Tư vấn Lao động đối với Người sử dụng lao động:

Các hoạt động tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động thường xuyên xảy ra, với mức độ, tính chất sự việc diễn ra ngày càng phức tạp. Nắm bắt tình hình trên, Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM đưa ra một số nội dung tư vấn nhắm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về lao động thường xuyên, định kỳ hoặc theo vụ việc cho Lao động
 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn sa thải người lao động đúng theo quy định của pháp luật, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ người sử dụng Lao động trong các vụ án tranh chấp về lao động tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
 • Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM cung cấp dịch vụ luật sư soạn thảo hợp đồng lao động, hợp đồng đào tạo, nội quy, quy chế và các văn bản hành chính cho Lao động.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật của các cá nhân, tổ chức…khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lao động của chúng tôi.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM
Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

>> Xem thêm: Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

NHỮNG HÌNH THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TPHCM

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp lý cùng với đó là ngày càng vững bước và củng cố đa dạng các hình thức liên hệ tư vấn để khách hàng dễ dàng tiếp cận tư vấn pháp lý.

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM với nhiều hình thức tư vấn đa dạng sau: Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty, tư vấn theo yêu cầu địa chỉ, tư vấn qua số điện thoại, tư vấn qua email, tư vấn qua Zalo, Fanpage,… Cụ thể như sau:

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của Công ty:

Khi khách hàng tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty sẽ được trực tiếp tư vấn với luật sư giỏi lao động tại TPHCM tư vấn.

Khi khách hàng đến tư vấn trực tiếp cần mang theo các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến vụ việc mà cần tư vấn pháp lý như Hợp đồng lao động, bảng lương chi trả hàng tháng,… để Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM đánh giá một cách khách quan nhất vấn đề của khác hàng và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng.

Hiện tại, về uy tín của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM rất nhiều khách hàng hỗ trợ tư vấn. Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình tư vấn khách hàng nói tập trung vào vấn đề cần giải quyết tránh kể dài dòng, không đúng trọng tâm sự việc làm ảnh hướng đến cuộc tư vấn.

Tư vấn trực tuyến qua Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay, Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM chỉ dùng hai số điện thoại sau để tư vấn cho khách hàng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Trong trường hợp tư vấn nếu khách hàng không thu xếp được thời gian tư vấn trực tiếp và cần tư vấn gấp để nhanh chóng giải quyết vụ việc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Hãy liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Tư vấn qua Email của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

Email của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM là: [email protected]

Đối với những trường hợp có nhiều giấy tờ, hoặc không thể đến trực tiếp tư vấn tại địa chỉ công ty thì có thể chụp ảnh và các giấy tờ liên quan đến vụ việc gửi cho Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM, trong vòng 2 -3 ngày chúng tôi sẽ trả lời mail và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng.

Tư vấn qua Zalo, Website, Fanpage,… của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

+ Tư vấn qua Fanpage của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM:  Luật sư Bình Dương

Tư vấn qua Zalo của Luật sư tư vấn lao động tại  TPHCM: 038.22.66.998 – 038.22.66.997;

Tư vấn qua Website của Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM: Website: luatsumhop.vn;

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI TPHCM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách vui lòng liên hệ ngay, để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

>> xem thêm: Văn phòng Luật sư uy tín tại TPHCM

>> Xem thêm: Luật sư hình sự tại TPHCM

2 thoughts on “Luật sư tư vấn lao động tại TPHCM

 1. Pingback: Ly hôn nhanh tại quận Gò Vấp - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Luật sư tư vấn đất đai tại Quận 12 - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *