Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương chuyên cung cấp các vấn đề pháp lý về lao động tại Bình Dương. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm về pháp luật lao động sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lao động như tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động, về các vấn đề chủ thể giao kết hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể khi tham gia vào giao kết hợp đồng lao động, các vấn đề pháp lý về tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, hay các vấn đề về an toàn lao động. Đối với các doanh nghiệp khi đến với dịch vụ pháp lý của Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương thì sẽ được tư vấn về pháp luật lao động về các vấn đề pháp lý như tư vấn về pháp lý Công đoàn, nội quy tập thể, các thủ tục đăng ký cấp phép cho lao động nước ngoài, soạn thảo các đơn từ, giấy tờ liên quan đến tranh chấp lao động cũng như tham gia tố tụng với tư cách là luật sư để bào chữa cho thân chủ, khách hàng.

Với sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy,…nhu cầu lao động trong xã hội ngày càng tăng nhanh. Từ đó phát sinh mỗi quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tuy nhiên bên cạnh những cá nhân, tổ chức tuân thủ nghiêm túc, áp dụng pháp luật nghiêm chỉnh thì vẫn còn những tình trạng vô tình hoặc cố ý không thực hiện đúng quy định của pháp luật về lao động. Điều này gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong hợp đồng lao động không chỉ xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà tình trạng này diễn ra nhiều tại các vùng lân cận như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Dầu Một,…Nắm bắt tình hình này Luật sư tư vấn đất đai tại Bình Dương đã kịp thời cung ứng các dịch vụ pháp luật về lao động tại Bình Dương để kịp thời ngăn chặn, cũng như giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật về pháp luật lao động, đồng thời đem lại quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình DUơng
Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN LAO ĐỘNG

Tư vấn pháp luật về Lao động được thực hiện bởi Luật sư tư vấn Lao động tại Bình Dương thực hiện bởi sự phân công được thực hiện bởi Luật sư tư vấn Lao động tại Bình Dương, với một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật về Lao động. Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng lao động, về các vấn đề chủ thể giao kết hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể khi tham gia vào giao kết hợp đồng lao động, các vấn đề pháp lý về tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, hay các vấn đề về an toàn lao động. Đối với các doanh nghiệp khi đến với dịch vụ pháp lý của Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương thì sẽ được tư vấn về pháp luật lao động về các vấn đề pháp lý như tư vấn về pháp lý Công đoàn, nội quy tập thể, các thủ tục đăng ký cấp phép cho lao động nước ngoài, soạn thảo các đơn từ, giấy tờ liên quan đến tranh chấp lao động cũng như tham gia tố tụng với tư cách là luật sư để bào chữa cho thân chủ, khách hàng.

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý về lao động cũng như vấn đề pháp lý trong tranh tụng lao động như sau:

 • Luật sư tư vấn chung về pháp luật lao động cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động;
 • Tư vấn, soạn thảo và đưa ra ý kiến pháp lý về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các văn bản khác liên quan tới việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện các quy trình nội bộ của doanh nghiệp liên quan đến quản lý, sử dụng lao động;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động;
 • Luật sư tư vấn về việc xây dựng và thành lập công đoàn tại các doanh nghiệp;
 • Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp;
 • Luật sư tư vấn và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp về lao động;
 • Luật sư tư vấn về điều kiện, trình tự thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tiền lương, thuế thu nhập, và chuyển tiền ra nước ngoài của lao động nước ngoài;
 • Tư vấn về pháp luật liên quan đến đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài;
 • Luật sư tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm bắt buộc cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động giữa người lao động và sử dụng lao động;
 • Tư vấn và cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp về lao động tại doanh nghiệp và tại các cơ quan chức năng;
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, thay mặt khách hàng xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại Sở lao động thương binh và xã hội;
 • Tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tạm vắng, vấn đề tiền lương, thuế thu nhập của lao động nước ngoài tại Việt Nam.
Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương
Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn hợp đồng lao động ở Dĩ An

LỢI THẾ KHI ĐƯỢC LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN VỀ VẤN ĐỀ LAO ĐỘNG

Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực pháp luật lao động: Có đội ngũ Luật sư tư vấn lao động của Luật sư tư vấn tại Bình Dương luôn luôn trau dồi kiến thức, hỏi học nâng cao trình độ chuyên môn. Đã từng tham gia nhiều các vụ việc tố tụng lớn nhỏ khác nhau về pháp luật lao động. Không chỉ vậy đội ngũ luật sư của Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng. Sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng không chỉ tỉnh Bình Dương nói riêng mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý cho các huyện, tỉnh lân cận, như Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Dầu Một,…và cả các tỉnh khu vực phí Nam và toàn quốc. Thông qua các hình thức khác nhau vừa tư vấn trực tuyến trên website, các ứng dụng Zalo, điện thoại trực tiếp: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty. Giúp đỡ quý khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng cần sự giúp đỡ không chỉ trên lĩnh vực pháp luật lao động mà còn trên tất cả các lĩnh vực mà Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương giải quyết.

Bằng những kiến thức chuyên môn về pháp luật lao động, luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề về pháp luật lao động cũng như hạn chế thấp nhất rủi ro cũng như thiệt hại trong rủi ro pháp lý. Ổn định cho tâm lý khách hàng trước những khó khăn về các thủ tục pháp lý hoặc những tranh chấp lao động có thể ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Các khoản chi phí rõ ràng, minh bạch và cụ thể phù hợp đối với từng vụ việc khác nhau. Đảm bảo chất lượng dịch vụ của Luật sư tư vấn lao động cung cấp đến khách hàng.

Luật sư tư vấn tại lao động Bình Dương
Luật sư tư vấn tại lao động Bình Dương

CÁCH THỨC LIỆN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

a)  Phương thức liên hệ với Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc pháp lý về lao động cần phải giải quyết tại Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp luật về lao động hay các vấn đề về tranh chấp lao động mà quý khách hàng đang gặp phải sẽ được giải đáp thắc mắc. Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương sẽ cử Luật sư chuyên về tư vấn vấn đề lao động sẽ giải quyết vấn đề. Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương sẽ giải đáp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện tố tụng trong rất nhiều các vụ việc cũng như vụ án liên quan đến pháp luật về lao động. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến. Việc tư vấn pháp lý trên trực tuyến vấn được đảm bảo Uy tín – Chất lượng- Sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

b) Phương thức liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Các vấn đề pháp lý về vấn đề lao động hiện nay rất phức tạp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến gia tăng số vụ tranh chấp lao động, nhưng cơ bản nhất là xuất phát từ sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy,…nhu cầu lao động trong xã hội ngày càng tăng nhanh. Từ đó phát sinh mỗi quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tuy nhiên bên cạnh những cá nhân, tổ chức tuân thủ nghiêm túc, áp dụng pháp luật nghiêm chỉnh thì vẫn còn những tình trạng vô tình hoặc cố ý không thực hiện đúng quy định của pháp luật về lao động.

Bên cạnh đó, sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật đất đai nói riêng gây ra không ít khó khăn cho các bên khi tiến hành giải quyết tranh chấp đất đai.

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về tư vấn pháp luật lao động mà quý khách hàng đang gặp phải thì sẽ được Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương sẽ giải đáp, cũng như trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc về lao động cũng như hướng giải quyết, mà khách hàng đang gặp phải.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

One thought on “Luật sư tư vấn lao động tại Bình Dương

 1. Pingback: Luật sư tư vấn lao động tại Bắc Tân Uyên - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *