Luật sư ly hôn tại Tân Uyên tự hào là địa chỉ sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là hôn nhân gia đình. Đồng thời, với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên luôn tận tâm lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để từ đó đưa ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Hôn nhân gia đình không chỉ đơn giản là giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh mà kèm theo đó còn liên quan đến những quan hệ nhân thân khác trong cuộc sống. Luật sư ly hôn tại Tân Uyên là địa chỉ luật sư uy tín, chuyên hỗ trợ tư vấn pháp luật ly hôn cho khách hàng, đại diện khách hàng tham gia tố tụng.

Khách hành liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để liên hệ với Luật sư ly hôn tại Tân Uyên mọi lúc, mọi nơi, đáp úng nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của khách hàng.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Đạo đức hành nghề được Luật sư ly hôn tại Tân Uyên đảm bảo, tuân thủ nguyên tắc cũng như quy định của pháp luật trong quá trình hành nghề.

Luật sư ly hôn tại Tân Uyên tạo được lòng tin, uy tín đối với khách hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc. Luật sư luôn đặt tâm huyết và kinh nghiệm của mình vào từng vụ việc.

Luật sư ly hôn tại Tân Uyên
Luật sư ly hôn tại Tân Uyên

Thủ tục ly hôn tại huyện Tân Uyên

Tùy vào việc bạn thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn mà thủ tục ly hôn sẽ khác nhau.

Ly hôn thuận tình

Điều kiện để ly hôn thuận tình 

Để được ly hôn thuận tình, cả hai vợ chồng cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Hai bên tự nguyện ly hôn

– Hai bên đã thoả thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Người có quyền yêu cầu ly hôn thuận tình

Người có quyền yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn là cả hai bên vợ, chồng.

Trường hợp này cả hai bên vợ và chồng đã thống nhất được về việc chấm dứt quan hệ hôn nhân, về quyền nuôi con và chia tài sản khi ly hôn thì có quyền yêu cầu toà án công nhận thuận tình ly hôn.

Hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

Hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn bao gồm:

– Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

– Bản sao giấy khai sinh của con;

– Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của hai vợ chồng

– Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

– Giấy tờ chứng minh về tài sản : Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở (nếu có)…

Gửi đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

Người yêu cầu gửi đơn yêu cầu kèm các tài liệu liên quan đến Tòa án nhân dân Thị xã Tân Uyên – Bình Dương tại địa chỉ Khu phố 5, Tỉnh lộ 746, phường Uyên hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương bằng một trong phương thức sau đây:

– Nộp trực tiếp tại Tòa án;

– Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính;

– Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có).

Luật sư ly hôn tại Tân Uyên
Luật sư ly hôn tại Tân Uyên

Đơn phương ly hôn

Hồ sơ cần chuẩn bị khi ly hôn đơn phương tại Tân Uyên

Để ly hôn, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Chứng minh nhân dân/căn cước công dân của vợ/chồng;

– Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú, Xác nhận cư trú/tạm trú của hai vợ chồng tại Tân Uyên, tỉnh Bình Dương;

– Giấy đăng ký kết hôn;

– Giấy khai sinh của con (nếu có);

– Các giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu tài sản nếu có yêu cầu phân chia tài sản khi ly hôn như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; Đăng ký xe moto, oto; Sổ tiết kiệm, Hợp đồng mua bán, ….; (nếu có tranh chấp về tài sản)

– Các giấy tờ chứng minh về quyền nuôi con (khi có tranh chấp về quyền nuôi con).

Nộp hồ sơ ly hôn tại Tân Uyên ở đâu?

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Tòa án nhân dân thị xã Tân Uyên

Địa chỉ: Khu phố 5, phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Cách thức nộp đơn như thế nào?

Người yêu cầu ly hôn đơn phương có thể lựa chọn các phương thức sau đây:

– Nộp đơn trực tiếp tại phòng tiếp nhận đơn của Tòa án nhân dân thị xã Tân Uyên theo địa chỉ nêu trên.

– Nộp qua bưu điện với nội dung: người nhận là Tòa án nhân dân thị xã Tân Uyên theo địa chỉ nêu trên.

Thủ tục ly hôn tại huyện Tân Uyên mất thời gian bao lâu?

Ly hôn đơn phương tại huyện Tân Uyên

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Tân Uyên sẽ được giải quyết xong trong vòng 04 tháng kể từ thời điểm vụ án được thụ lý. Trường hợp đặc biệt có thể gia hạn thêm thời gian chuẩn bị xét xử nhưng không được quá 02 tháng.

Ly hôn đồng thuận, thuận tình ly hôn tại huyện Tân Uyên

Theo quy định của pháp luật: Thời hạn, thời gian giải quyết ly hôn đồng thuận theo quy định của pháp luật là không quá 01 tháng kể từ ngày thụ lý vụ việc.

Tuy nhiên trong thực tế khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhiều người phản ánh là bị vướng mắc về hồ sơ, thủ tục, tốn thời gian hơn nhiều và phải đi lại nhiều lần mới giải quyết xong được vụ việc.

Tại sao bạn nên chọn Luật sư ly hôn tại Tân Uyên?

Hỗ trợ tư vấn 24/7 và tốc độ tiếp nhận nhanh chóng: Đối với Luật sư ly hôn tại Tân Uyên, quyền lợi khách hàng là trên hết, vì thế, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên hỗ trợ Quý khách hàng mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ tết để có thể kịp thời tháo gỡ những vướng mắc pháp lý của khách hàng. Đồng thời, với tốc độ tiếp nhận nhanh chóng, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên sẽ triển khai và thực hiện công việc sớm nhất có thể.

Chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm: Với kiến thức chuyên môn vững chắc, mọi vấn đề pháp lý của khách hàng không những được Luật sư ly hôn tại Tân Uyên tư vấn phù hợp với pháp luật mà còn làm sao để đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn trong thời gian ngắn nhất.

Thái độ tận tâm, lắng nghe khách hàng: Khi tìm đến luật sư, chắc chắn khách hàng đang mang trong mình những lo ngại và tâm lý không thật sự ổn định. Hiểu được điều đó, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên luôn tận tâm, lắng nghe để thấu hiểu những nỗi lòng của khách hàng. Từ đó, đưa ra phương án giải quyết vừa hợp tình lại hợp lý, khiến khách hàng hài lòng nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng: Kết quả và đánh giá từ những khách hàng trước đó chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua để giúp bạn đưa ra lựa chọn một luật sư uy tín. Với phương châm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Luật sư ly hôn tại Tân Uyên tự hào là địa chỉ nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng.

Quy trình làm việc của Luật sư ly hôn tại Tân Uyên

Luật sư ly hôn tại Tân Uyên
Luật sư ly hôn tại Tân Uyên

Luật sư ly hôn tại huyện Tân Uyên sẽ tiến hành tư vấn, cung cấp dịch vụ Ly hôn nhanh tại huyện Tân Uyên, ly hôn trọn gói, ly hôn trong các trường hợp có tranh chấp, trường hợp khó với quy trình thủ tục như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vụ việc ly hôn.
 • Bước 2: Xây dựng hồ sơ ly hôn, thu thập các tài liệu chứng cứ.
 • Bước 3: Làm việc với Tòa án để nộp hồ sơ ly hôn, Nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.
 • Bước 4: Tham gia lấy lời khai, hòa giải, phiên họp công khai và công bố chứng cứ.
 • Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án ly hôn (Trong trường hợp ly hôn đơn phương):
 • Bước 6: Yêu cầu thi hành bản án, quyết định ly hôn của Tòa án huyện Tân Uyên.

Phương thức liên hệ Luật sư ly hôn tại Tân Uyên

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật Sum Họp cung cấp 04 phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Luật Sum Họp để được tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
 • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì bạn liên hệ số Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được cung cấp địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để đến trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên (Lưu ý: nhớ mang theo tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến vụ việc).

Bên cạnh việc đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng, hiện nay, khách hàng nơi xa hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi còn cung cấp các phương thức liên hệ tư vấn khác mà vẫn đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp đó là liên hệ qua số điện thoại, qua hòm thư email và qua website.

Liên hệ qua số điện thoại Luật Sum Họp để được tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
 • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ qua hòm thư email của Luật Sum Họp để được tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên

Tư vấn qua hòm thư email [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ… Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, nội dung vụ việc qua emila: [email protected], chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Liên hệ qua website của Luật Sum Họp để được tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật Sum Họp tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên nhanh chóng nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật Sum Họp tư vấn ly hôn nhanh tại Tân Uyên rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH TẠI TÂN UYÊN TƯ VẤN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Thuận An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Văn phòng luật sư ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *