Thừa kế là quan hệ pháp luật phổ biến trong cuộc sống, tuy nhiên giải quyết các vướng mắc xung quanh thừa kế không phải là chuyện dễ dàng. Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng đóng vai trò là trợ giúp pháp lý, hỗ trợ Quý khách hàng từ A -> Z tiến trình giải quyết vụ việc pháp luật liên quan đến thừa kế.

Phương châm của Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng là đặt khách hàng làm trọng tâm, mọi quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Để được hỗ trợ chi tiết và tư vấn vụ việc pháp lý liên quan đến thừa kế nhanh chóng nhất: 038.22.66.997 – 038.22.66.998. Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi thừa điểm trong ngày, kể cả lễ, tết.

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Thừa kế theo quy định pháp luật hiện hành và các vấn đề pháp lý

Theo quy định tại Bộ luật Dân sự, thừa kế là việc chuyển dịch tài sản của người đã chết cho người còn sống, tài sản để lại được gọi là di sản. Thừa kế được chia thành thừa kế theo pháp luật và thừa kế theo di chúc.

Có hai loại thường kế:

 • Thừa kế theo di chúc là việc chuyển dịch tài sản thừa kế của người đã chết cho người còn sống theo sự định đoạt của người đó khi còn sống.
 • Thừa kế theo pháp luật là việc dịch chuyển tài sản thừa kế của người đã chết cho người sống theo quy định của pháp luật nếu người chết không để lại di chúc hoặc để lại di chúc nhưng di chúc không hợp pháp.

Thừa kế theo di chúc

Khi người chết để lại di chúc, di chúc phải đáp ứng các điều kiện có hiệu lực.

Trong thực tiễn, rất nhiều trường hợp gây tranh cãi khi cha, mẹ, con không để lại tài sản cho những người thân thích trong gia đình mà lại để lại tài sản cho người ngoài hay trường hợp không để lại di sản cho một số người phụ thuộc như con chưa thành niên, cha, mẹ, vợ, chồng hay con thành niên mà không có khả năng lao động.

Vậy những trường hợp kể trên là có hợp pháp hay không?

Trong nhiều trường hợp việc lập di chúc và nội dung di chúc là không phù hợp thì di chúc sẽ không có hiệu lực. Nhưng như thế nào là không phù hợp thì lại không dễ để xác định. Do đó, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ là trợ giúp pháp lý giúp tháo gỡ và giải quyết những vướng mắc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thừa kế theo pháp luật

Khi người chết không để lại di chúc hoặc di chúc không có hiệu lực pháp luật thì di sản do người chết để lại sẽ được phân chia theo quy định của pháp luật.

Nhiều khách hàng thường thắc mắc liệu con nuôi, con riêng có được hưởng thừa kế không? Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ hỗ trợ quý khách hàng cặn kẽ nhất trong vấn đề nêu trên.

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Tại sao lại cần Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng?

Pháp lý về thừa kế sẽ không có khó khăn trong trường hợp các quan hệ pháp luật là giản đơn và nội dung di chúc không gây tranh cãi.

Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều trường hợp người chết không để lại di chúc hoặc di chúc không phù hợp với pháp luật do đó không có hiệu lực hoặc nội dung di chúc có những điểm chưa phù hợp. Những trường hợp này, tài sản thừa kế sẽ được chia theo quy định của pháp luật.

Đối với những gia đình có mối quan hệ khá phức tạp thì việc xác định phần di sản được chia là điều không dễ dàng.

Bởi lý do đó, khách hàng thường tìm đến Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cung cấp những dịch vụ gì về thừa kế?

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý về thừa kế như:

 • Tư vấn điều kiện có hiệu lực của di chúc: độ tuổi lập di chúc, hình thức của di chúc, thay đổi di chúc,…
 • Hỗ trợ soạn thảo di chúc
 • Tư vấn các quy định liên quan đến thừa kế theo pháp luật: hàng thừa kế, cách chia di sản, thời điểm mở thừa kế, thứ tự ưu tiên khi chia di sản, di sản thờ cúng,…
 • Tư vấn Giải quyết các tranh chấp về thừa kế
 • Tham gia tố tụng giải quyết các tranh chấp về thừa kế
 • ….

Đến Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng, khách hàng sẽ nhận được gì?

Hiện nay, có vô vàn các văn phòng, công ty luật. Vì thế, làm sao để lựa chọn một luật sư uy tín là điều hết sức khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ tại Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng, khách hàng sẽ được:

Tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết

Thông thường, các công ty chỉ làm việc trong khung giờ hành chính. Việc này gây khó khăn cho khách hàng bởi đôi lúc sẽ không sắp xếp được thời gian và không có điều kiện để liên hệ trong khoản thời gian đó. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng nhận tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, tết. Chỉ cần khi khách hàng có nhu cầu, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Tốc độ giải quyết vụ việc là điều khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên tốc độ không có nghĩa là cẩu thả, không chất lượng. Mục tiêu cuối cùng mà khách hàng mong muốn vẫn là tính hiệu quả, được bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất. Vì thế, khi tìm kiếm Luật sư giỏi hôn nhân tại Dầu Tiếng Bình Dương, khách hàng cần xem xét đánh giá từ những khách hàng trước đó để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đảm bảo sự an tâm về thông tin và các khoản tiền

Thông tin và việc xử lý các khoản tiền sẽ được văn phòng luật sư sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến vụ việc của khách hàng. Việc này mang đến lo ngại về rò rỉ thông tin và xử lý khoản tiền không minh bạch.

Về vấn đề này, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cam kết luôn giữ bí mật một cách tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Thông tin và khoản tiền của khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ việc giải quyết vụ việc của khách hàng. Sau khi hoàn tất vụ việc, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo cáo các chi phí sử dụng để giải quyết vụ việc giúp khách hàng nắm được quá trình giải ngân.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết:

Chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với mức sống không quá cao như hiện nay thì chi phí là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, cũng không phải quá thấp. Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ nhận chi phí đúng với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cung cấp gói hỗ trợ chi phí tốt nhất cho quý khách hàng nhằm giảm bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí, mang đến tâm thế thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm thực tiễn

Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng là người sở hữu chuyên môn vững chắc, đồng thời, với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng tích lũy được vô vàn kinh nghiệm thực tiễn giúp tăng sự nhanh chóng và tính hiệu quả cho quá trình giải quyết vụ việc.

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc

Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đến Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng, Quý khách hàng luôn an tâm bởi Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẽ chủ động liên hệ, giữ liên lạc. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng sẵn sàng báo cáo tiến độ để khách hàng dễ dàng theo dõi vụ việc của mình.

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng
Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Cách liên hệ Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cung cấp 04 phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Liên hệ trực tiếp tại văn phòng Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
 • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì bạn liên hệ số Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được cung cấp địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để đến trao đổi trực tiếp với Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng (Lưu ý: nhớ mang theo tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến vụ việc).

Bên cạnh việc đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng, hiện nay, khách hàng nơi xa hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi còn cung cấp các phương thức liên hệ tư vấn khác mà vẫn đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp đó là liên hệ qua số điện thoại, qua hòm thư email và qua website.

Liên hệ qua số điện thoại Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
 • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ qua hòm thư email của Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Tư vấn qua hòm thư email [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ… Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, nội dung vụ việc qua emila: [email protected], chúng tôi sẽ phân công luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng gọi điện tư vấn cho bạn.

Liên hệ qua website của Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng nhanh chóng nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI DẦU TIẾNG TƯ VẤN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư giỏi thừa kế tại Dầu Tiếng Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *