Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn luật, luật sư tranh tụng các vấn đề pháp lý như: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp quyền nuôi con, luật sư hình sự, luật sư đất đai, tranh chấp lối đi chung, luật sư lao động, tranh chấp hợp đồng vay, luật sư dân sự, chia thừa kế theo di chúc, chia thừa kế theo pháp luật và các vấn đề khác thuộc lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, hình sự, kinh doanh thương mại, lao động,…

Chúng tôi tự hào là một trong số luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương, cung cấp dịch vụ pháp lý đến khách hàng một cách uy tín, tận tâm, trách nhiệm nhất.

Để được hỗ trợ các vấn đề pháp lý nhanh chóng, hiệu quả, liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư giỏi tại Thuận An
Luật sư giỏi tại Thuận An

Tại sao cần Luật sư giỏi tại Thuận An?

Pháp luật là tổng hợp các quy định điều chỉnh những quan hệ xã hội. Do đó, trong cuộc sống tồn tại vô vàn những vấn đề pháp lý xoay quanh lĩnh vực dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ,…

Mỗi lĩnh vực lại có những quy định, hệ thống điều chỉnh riêng. Đặc biệt đối với pháp luật Việt Nam, hệ thống quy định pháp luật không chỉ được quy định cụ thể tại Luật, Bộ luật mà còn được hướng dẫn tại các Nghị định, Thông tư. Các văn bản hướng dẫn này lại thường xuyên thay đổi, bổ sung. Vì thế, người dân thông thường rất khó tìm kiếm, nghiên cứu và áp dụng các quy định vào thực tiễn.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ Luật sư giỏi tại Thuận An giúp quý Khách hàng giải quyết những vướng mắc, vấn đề pháp lý nhanh chóng, hiệu quả. Luật sư giỏi tại Thuận An luôn tận tâm, đặt uy tín lên hàng đầu, cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết Luật sư giỏi

Có thể thấy rằng, khi khách hàng bỏ ra chi phí, thời gian để lựa chọn dịch vụ nào đó, khách hàng đều quan tâm đến uy tín, chất lượng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế của họ. Hiện nay số lượng văn phòng luật, luật sư ngày càng nhiều, vậy làm sao để nhận biết đâu là một văn phòng luật tốt, một luật sư giỏi? Để nhận biết một luật sư giỏi, khách hàng có thể căn cứ một trong những yếu tố sau đây:

Sự uy tín của Luật sư giỏi tại Thuận An

Sự uy tín của Luật sư giỏi tại Thuận An thể hiện kiến thức chuyên môn, bề dày kinh nghiệm và đặc biệt là qua kết quả những vụ việc đã xử lý.

Luật sư giỏi tại Thuận An tự hào là một trong những công ty, Văn phòng luật uy tín tại Thuận An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ pháp lý không chỉ tại Thành phố Thuận An, mà còn cung ứng dịch vụ đến Qúy khách hàng tại Dĩ An, Tân Uyên, khách hàng tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,…Danh tiếng của Luật sư uy tín tại Thuận An được nhiều quý khách hàng biết tới, dịch vụ của Luật sư giỏi tại Thuận An được nhiều khách hàng đánh giá trải nghiệm tốt.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên, nhân viên Luật sư uy tín tại Thuận An

Văn phòng Luật sư giỏi tại Thuận An không nhất thiết phải nhiều luật sư, nhiều nhân viên mà sự uy tín, tính hiệu quả phụ thuộc vào thái độ của luật sư, nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng, tư vấn cho khách hàng. Văn phòng luật sư uy tín sẽ tiếp khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tìm hiểu rõ vấn đề của khách hàng từ đó hỗ trợ, tư vấn tối đa chứ không chú trọng quá nhiều vào việc lấy phí thù lao của khách hàng.

Chi phí khi Luật sư giỏi tại Thuận An tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Chi phí là một trong những vấn đề khách hàng hết sức quan tâm. Một Luật sư giỏi tại Thuận An chắc chắn sẽ không lấy phí dịch vụ quá cao, tuy nhiên cũng không quá thấp trừ trường hợp khách hàng khó khăn. Thù lao đó dựa trên công sức mình bỏ ra, chi phí để giải quyết công việc của khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Luật sư giỏi tại Thuận An sẽ hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho người dân, khách hàng khi đến tư vấn pháp lý của Luật sư uy tín tại Thuận An.

Quá trình giải quyết vụ việc của Luật sư uy tín tại Thuận An một cách nhanh chóng, uy tín –  chất lượng – kinh nghiệm

Một trong những nhu cầu cấp thiết của khách hàng khi tìm đến Luật sư giỏi tại Thuận An là được giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả nhất. Khách hàng khi đến với Luật sư giỏi tại Thuận An luôn an tâm, tin tưởng. Luật sư giỏi tại Thuận An theo dõi vụ việc sát sao, nhanh chóng nghiên cứu, lên kế hoạch và triển khai công việc nhằm mang đến quý khách hàng kết quả tốt nhất.

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành hình sự.

Xem ngay: Luật sư hình sự tại Thủ Dầu Một

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành hình sự sẽ cung cấp cách dịch vụ pháp lý sau:

 • Luật sư giỏi tại Thuận An tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn tố giác, đơn trình báo, đơn tố cáo với đầy đủ nội dung và căn cứ pháp lý. Hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác đến cơ quan Công an để đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.
 • Luật sư giỏi tại Thuận An Tham gia hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình làm việc với cơ quan Công an để giải quyết tin báo tội phạm. Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn khi bị Công an triệu tập, mời lên làm việc.
 • Luật sư giỏi Thuận An hướng dẫn viết bản tự khai và thực hiện các thủ tục cần thiết khác.
 • Luật sư Thuận An hỗ trợ sao chụp hồ sơ, tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án tại Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân.
 • Tư vấn, hỗ trợ người tố cáo, tố giác trong quá trình làm việc với cơ quan Công an.
 • Tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ cho bị can, bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử.
 • Tư vấn cho người bị tố cáo, tố giác, bị can bị khởi tố trong vụ án hình sự.
 • Hỗ trợ, tham gia các buổi hỏi cung bị can cùng với Điều tra viên để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị can trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự.
Luật sư giỏi tại Thuận An
Luật sư giỏi tại Thuận An

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành đất đai

Xem ngay: Luật sư đất đai Thuận An, Bình Dương

Đất đai là một trong những lĩnh vực gặp nhiều khó khăn về cả lý thuyết lẫn thực tiễn. Để hỗ trợ giải đáp các vấn đề pháp lý về đất đai, Luật sư giỏi tại Thuận an, Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Luật sư giỏi tại Thuận An tiến hành tư vấn, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở.
 • Luật sư Thuận An tiến hành tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Xin cấp sổ đỏ lần đầu tại quận Phú Nhuận, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,…
 • Luật sư giỏi tại Thuận An tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện việc khiếu nại, khởi kiện các quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai, xây dựng nhà ở như: Quyết định thu hồi đất, Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, Quyết định đình chỉ thi công, Quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng, Quyết định xử phạt vi phạm hành chính,…

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành hôn nhân và gia đình

Xem ngay: Luật Sư Hôn Nhân

 • Hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Hướng dẫn bạn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn tại Tòa án.
 • Tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe cộ khi ly hôn.
 • Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ ly hôn nhanh.
 • Luật sư ly hôn giỏi tại Thuận An có thể giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết;  Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài;
 • Luật sư giỏi Thuận An, Bình Dương chuyên ngành hôn nhân và gia đình sẽ đưa ra phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ bạn trong trường hợp có tranh chấp về con cái, tài sản chung, nợ chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,.. và các tranh chấp khác có liên quan trong vụ án ly hôn.
 • Luật sư ly hôn tại Thuận An hỗ trợ thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không thực hiện theo bản án.

Những vướng mắc về việc ly hôn của bạn sẽ được các Luật sư ly hôn giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng. Luật sư ly hôn cũng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình khi phát sinh tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản khi ly hôn, tranh chấp về nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành Doanh nghiệp.

Xem ngay: Luật sư doanh nghiệp Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tại Dĩ An với những dịch vụ cụ thể như:

 • Tư vấn miễn phí Luật doanh nghiệp thông qua Tổng đài hỗ trợ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997
 • Dịch vụ thành lập Công ty Hợp danh toàn quốc.
 • Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Một thành viên toàn quốc.
 • Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên toàn quốc.
 • Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần tại toàn quốc.
 • Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài toàn quốc.
 • Dịch vụ thành lập, mở chi nhánh Công ty toàn quốc.
 • Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể….
 • Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép toàn quốc như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

Ngoài ra để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp;
 • Tư vấn quản trị rủi ro;
 • Tư vấn hoạt động Mua bán, Sáp nhập, Chia tách, Giải thể, Phá sản doanh nghiệp;
 • Tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp có liên quan đến Doanh nghiệp, Công ty.
Luật sư giỏi tại Thuận An
Luật sư giỏi tại Thuận An

Luật sư giỏi tại Thuận An tư vấn về thừa kế, di chúc 

Xem ngay: Luật sư thừa kế tại Bình Dương

 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Thuận An, Bình Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn soạn thảo di chúc theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giá trị pháp lý.
 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Thuận An, Bình Dương cung cấp dịch vụ làm chứng, lưu trữ và khai nhận di sản thừa kế theo di chúc, theo pháp luật.
 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Thuận An, Bình Dương tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.

Luật sư giỏi tại Thuận An, Bình Dương chuyên ngành hợp đồng.

Luật sư chuyên về hợp đồng tại Thuận An sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp…

Bên cạnh đó, Luật sư giỏi hợp đồng tại Thuận An sẽ hỗ trợ soạn thảo, tư vấn những rủi ro trong hợp đồng.

Luật sư giỏi tại Thuận An tư vấn các vấn đề về Sở hữu trí tuệ

Xem ngay: Luật sư sở hữu trí tuệ Dĩ An, Bình Dương

Một số dịch vụ về sở hữu trí tuệ nổi bật mà Luật sư giỏi tại Thuận An sẽ hỗ trợ Quý khách hàng:

 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu, tên doanh nghiệp
 • Tư vấn các quy định về quyền tác giả, quyền đối với giống cây trồng, các loại quyền sở hữu công nghiệp như, tên thương mại, nhãn hiệu, thiết kế bố trí,…
 • Tư vấn và tham gia tố tụng đối với các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIỎI TẠI THUẬN AN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ trụ sở: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi tại Thuận An hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *