Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và hỗ trợ tố tụng, soạn đơn trong mọi lĩnh vực: đất đai, kinh doanh thương mại, thừa kế, dân sự, sở hữu trí tuệ, lao động,…

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc pháp lý giúp khách hàng giành được quyền lợi tốt nhất cho mình.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn, liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một
Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một

Tại sao phải tìm Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một?

Giải quyết các vấn đề pháp lý không đơn thuần chỉ là nghiên cứu, tìm hiểu những lý luận được ghi nhận trong các văn bản pháp luật như Bộ luật, Nghị định, Thông tư,… mà yếu tố quan trọng hơn hết giúp quyết định tính hiệu quả của phương án giải quyết là bề dày kinh nghiệm trong thực tiễn.

Bên cạnh đó, điểm khó khăn lớn nhất chính là hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay tồn tại quá nhiều văn bản điều chỉnh cho một vấn đề với hiệu lực văn bản thay đổi liên tục, có văn bản chỉ thay đổi một phần, phần còn lại vẫn giữ nguyên quy định cũ. Việc thay đổi như thế gây khó khăn trong cho người dân trong việc tự tìm hiểu, vận dụng pháp luật. Chính vì thế, người dân rất cần một người có thể hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý của mình nhanh chóng, hiệu quả. 

Tuy nhiên, việc tìm Luật sư là bước quan trọng nhất. Khi tìm nhầm Luật sư có kiến thức chuyên môn chưa tốt hoặc chưa có đủ kinh nghiệm giải quyết các vụ việc trong thực tiễn, khách hàng có thể vừa phải tốn chi phí vừa phải tốn thời gian và công sức tìm kiếm lại một luật sư khác. Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc pháp lý giúp khách hàng giành được quyền lợi tốt nhất cho mình.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một
Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một

Điểm nổi bật của Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một so với các luật sư khác

Không đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một không đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò là một đối tác pháp lý, quyền lợi của khách hàng cũng chính là quyền lợi của Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một, việc bảo vệ khách hàng cũng chính là bảo vệ Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một.

Chi phí hợp lý

Chi phí thường là một trong những vấn đề được khách hàng rất quan tâm khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy phí dịch vụ quá cao, tuy nhiên cũng không quá thấp mà cân nhắc phù hợp với công sức đã bỏ qua.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một báo phí dịch vụ qua các tiêu chí:

 • Độ khó của vụ việc.
 • Thời gian giải quyết vụ việc.
 • Chứng cứ chứng minh có rõ ràng, thuyết phục hay không?
 • Khoảng cách địa lý.
 • Và các tiêu chí khác.

Bên cạnh đó, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một hiện có dịch vụ hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vào đó, khách hàng có thể yên tâm, tự tin và chi phí không trở thành một nỗi lo quá lớn, đặc biệt đối với những khách hàng có hoàn cảnh chưa thực sự khá giả.

Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Giữ bí mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ mà Luật sư phải thực hiện trong hoạt động nghề nghiệp. Do đó mọi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể…) của bạn được Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một bảo mật theo quy định của Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam và Luật Luật sư.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba, trừ trường hợp bạn đồng ý. Mọi thông tin cá nhân, vụ việc của bạn được bảo vệ tuyệt đối (loại bỏ, xóa, ẩn hoặc thay đổi) để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Gấp rút giải quyết kịp thời vướng mắc của khách hàng

Một trong những yếu tố được khách hàng của Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một đánh giá cao là việc Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một nhanh chóng lên kế hoạch, tiến hành thực hiện các công việc nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng kịp thời, hiệu quả mà không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Xử lý khoản tiền của bạn minh bạch nhất

Bên cạnh chi phí tư vấn, các chi phí khác phát sinh trong quá trình giải quyết vấn đề pháp lý của bạn sẽ được kê khai có minh chứng rõ ràng đảm bảo việc xử lý khoản tiền của bạn được minh bạch nhất. Bên cạnh đó, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một sẽ tìm mọi phương án giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối đa.

Thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả

Khi đang vướng phải vấn đề pháp lý nào đó, tâm lý của khách hàng thường mong muốn giải quyết càng sớm càng tốt. Hiểu được điều đó, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một luôn lên kế hoạch, triển khai giải quyết vụ việc của khách hàng nhanh chóng, dù thế, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một vẫn đặt hiệu quả lên hàng đầu bởi bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất mới chính là điểm đến cuối cùng mà Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một mong muốn.

Kết quả thực hiện công việc

Một văn phòng luật uy tín không phải là văn phòng luật cam kết 100% có thể chiến thắng trong vụ kiện của bạn. Bởi không ai có thể chắc chắn rằng kết quả sẽ diễn ra như thế nào.

Tuy nhiên, dù không cam kết kết quả nhưng Luật sư giỏi tại Thủ Dầu một luôn nỗ lực hết mình, đặt tâm huyết, bảo vệ quyền lợi khách hàng như bảo vệ chính bản thân Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một và luôn cố gắng đạt được kết quả tốt nhất mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình. Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một tự hào là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm và làm việc với thái độ tận tâm

Không những giỏi về chuyên môn, đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một còn sở hữu bề dày kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực pháp luật như: đất đai, hình sự, dân sự, sở hữu trí tuệ, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân và gia đình,… giúp khách hàng tháo gỡ vấn đề của mình nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một cung cấp những dịch vụ pháp lý gì?

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Cụ thể các vấn đề sau:

Dịch vụ tư vấn

1.Dịch vụ tư vấn hợp đồng

Tư vấn các nội dung trong hợp đồng và cần có cho một bản hợp đồng; tư vấn các điều kiện và quy định để có thể thực hiện được các quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng; phân tích và bình luận hợp đồng; soạn thảo hợp đồng; hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng; soát xét hợp đồng…

2. Tư vấn ly hôn

Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình; tư vấn giải quyêt tranh chấp khi ly hôn; nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung và riêng của vợ, chồng,…

3. Dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản

Tư vấn các quy định pháp luật về đất đai, thuế, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng … liên quan đến việc đầu tư dự án bất động sản; tư vấn các quy định về xây dựng; tư vấn các quy định về xin cấp phép dự án kinh doanh bất động sản;

4. Tư vấn và soạn thảo hợp đồng

Tư vấn và soạn thảo các hợp đồng như mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán biệt thự, hợp đồng mua bán nhà …..; tư vấn và hỗ trợ quản lý khu chung cư, khu nhà ở thương mại; tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp …..

5. Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp; tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;

6. Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ pháp lý doanh nghiệp

Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sư pháp lý doanh nghiệp trước khi bán; tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp; hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển nhượng tài sản/ cổ phần/ phần vốn góp …..

7. Dịch vụ tư vấn về lao động

Tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm; tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp ….);

8. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh; tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…

9. Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ

Tư vấn việc đăng ký, tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu, logo của các doanh nghiệp.

Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp

 • Phân tích, đánh giá vụ việc và khả năng, phương hướng xử lý tranh chấp;
 • Soạn thảo đơn thư, đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, bản trình bày, bản tự khai ….
 • Thay mặt và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trước cơ quan tố tụng như Toà an, Viện kiểm sát, cảnh sát điều tra, thi hành án, chính quyền….
 • Thay mặt và đại diện theo uỷ quyền làm việc với các bên đối tụng, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan khác trong quá trình giải quyết vụ án.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi hành bản án, phán quyết của Toà án…

Xem thêm: Luật sư giỏi hôn nhân tại Thủ Dầu Một

Có thể liên hệ với Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một bằng cách nào?

Để hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất, hiện nay, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một cung cấp hai phương thức liên hệ: Liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng, Liên hệ tư vấn qua điện thoại. Mỗi phương thức vẫn sẽ tồn tại ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của từng khách hàng để cân nhắc phương thức nào thuận tiện nhất.

Dưới đây, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một sẽ cung cấp ưu điểm, khó khăn và cách liên hệ của từng phương thức.

Liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
 • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

 • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thì bạn liên hệ số Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được cung cấp địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để đến trao đổi trực tiếp với luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một (Lưu ý: nhớ mang theo tất cả hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến vụ việc).

Liên hệ tư vấn qua điện thoại

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
 • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Luật sư giỏi tại Thủ Dầu Một phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC LUẬT SƯ GIỎI TẠI THỦ DẦU MỘT TƯ VẤN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Thuận An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Văn phòng luật sư ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *