Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên tư vấn nhanh chóng các vấn đề về hôn nhân và gia đình như: các vấn đề liên quan đến việc kết hôn, trong quá trình chung sống giữa vợ chồng, ly hôn, tranh chấp về tài sản, con cái, quyền cấp dưỡng khi ly hôn,…

Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên tự hào là người đã giải quyết qua hàng nghìn vụ việc hôn nhân gia đình và luôn được khách hàng đánh giá cao về tốc độ, chất lượng dịch vụ và kết quả giải quyết.

Khi có nhu cầu tư vấn, khách hàng có thể liên hệ ngay Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên qua số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời điểm trong ngày.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên
Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên

Khi nào cần Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên tư vấn?

Đối với việc kết hôn

Trước khi tiến hành kết hôn, nam nữ phải đáp ứng đủ điều kiện luật định. Vậy điều kiện kêt hôn là như thế nào? Cần làm những thủ tục gì khi kết hôn? Nhất là đối với trường hợp kết hôn với người nước ngoài thì càng phức tạp hơn. Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên là người sẽ giải đáp nhanh chóng nhất mọi thắc mắc của khách hàng trong thủ tục đăng ký kết hôn.

Đối với việc ly hôn

Cuộc sống hôn nhân gia đình không phải lúc nào cũng thuận thảo, các thành viên không phải lúc nào cũng tìm được tiếng nói chung mà hầu như bất cứ gia đình nào cũng đều có những vấn đề nhất định.

Khi các vấn đề này đã vượt quá tầm kiểm soát gây nên mâu thuẫn không thể giải hòa và làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, lúc này, cả vợ chồng hoặc một trong hai người sẽ mong muốn chấm dứt mối quan hệ bằng quyết định ly hôn.

Tuy nhiên, việc ly hôn trên thực tế không đơn giản, nhất là đối với những trường hợp có tranh chấp về tài sản, con cái, quyền cấp dưỡng. Chính vì thế, khách hàng thường tìm đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên để được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất giúp việc ly hôn suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Những khó khăn khi giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình

 • Về thời gian

Những vụ việc hôn nhân gia đình phức tạp và thường tiêu tốn nhiều thời gian nhất là những vụ việc liên quan đến ly hôn, tranh chấp khi ly hôn. Đối với ly hôn thuận tình, thông thường khách hàng chỉ cần mất từ 07 – 15 ngày để được công nhận thuận tình ly hôn. Tuy nhiên, đối với đơn phương ly hôn hay có tranh chấp về tài sản, con cái thì khách hàng thường phải mất từ 04 – 06 tháng. 

Đặc biệt đối với ly hôn có yếu tố nước ngoài thì lại càng khó khăn hơn nữa. Trong trường hợp các giấy tờ cần thiết chưa đầy đủ thì lại còn phải tốn thêm thời gian để thu thập các giấy tờ đó. 

 • Về thủ tục

Đối với một người dân thông thường không am hiểu pháp luật thì các thủ tục pháp lý luôn là mối lo. Kể cả những vụ việc đơn giản nhưng khi khách hàng gặp phải, khách hàng thường không biết phải tìm ai hướng dẫn và phải thực hiện như thế nào. Lúc này, khách hàng thường tra cứu thông tin trên internet.

Tuy nhiên, hiện nay thông tin trên internet thường không quá tin cậy. Thêm vào đó, việc tra cứu sẽ khiến khách hàng vừa tốn thời gian và vừa tốn công sức. Ngoài ra, trên thực tiễn thủ tục giải quyết vẫn tồn tại nhiều điểm khác biệt. 

Khi đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên, khách hàng có thể ủy quyền toàn bộ việc thực hiện các thủ tục để giải quyết vụ việc của mình cho Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

 • Về điều kiện thời gian, di chuyển

Trong một vụ tranh chấp về hôn nhân thì thông thường khách hàng phải di chuyển đến Tòa khá nhiều lần. Thêm vào đó, nếu không nắm được quy trình giải quyết, khách hàng còn phải đi lại để tìm hiểu. Việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, nhất là đối với những người làm việc theo giờ hành chính thì lại càng khó khăn hơn. 

Đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên, chúng tôi sẽ đại diện Quý khách hàng giải quyết toàn bộ vấn đề, chỉ khi nào thực sự cần thiết, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên mới liên hệ để khách hàng lên thực hiện một số thủ tục bắt buộc. 

Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên
Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên

Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên tư vấn những gì về hôn nhân gia đình?

Tư Vấn Ly Hôn

 • Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn
 • Thủ tục hòa giải khi ly hôn
 • Thời điểm chấm dứt hôn nhân
 • Quyền và nghĩa vụ của cha, mẹ con sau ly hôn
 • Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ, chồng sau ly hôn
 • Chia tài sản trong trường hợp vợ, chồng sống chung với gia đình
 • Thủ tục ly hôn thuận tình
 • Thủ tục ly hôn đơn phương
 • Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài
 • Hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị
 • Giải quyết tài sản của vợ chồng trong trường hợp một bên chết hoặc bị Tòa án tuyên bố là đã chết

Tư Vấn Tranh Chấp Sau Ly Hôn

Nội dung tư vấn sau ly hôn bao gồm những nội dung chính sau:

 • Tư vấn về tài sản sau ly hôn
 • Tư vấn về đòi lại quyền trực tiếp nuôi con
 • Tư vấn về cấp dưỡng sau khi ly hôn

Ngoài những nội dung chính trên dịch vụ tư vấn luật hôn nhân của công ty Luật 24h còn có những nội dung khác như:

 • Vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình (Ngoại tình, bạo hành gia đình,..)
 • Quyền và nghĩa vụ của con ngoài giá thú
 • Các trường hợp công nhận hôn nhân hợp pháp đối với trường hợp không đăng ký kết hôn
 • Tư vấn trường hợp vi phạm chế độ một vợ một chồng
 • Tư vấn các trường hợp hủy kết hôn trái pháp luật

Tư Vấn Thủ Tục Hành Chính Hôn Nhân Gia Đình

 • Đăng ký kết hôn
 • Đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài
 • Nhận con nuôi, cha mẹ nuôi
 • Nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài
 • Khai sinh, khai tử
 • Thay đổi thông tin trên giấy khai sinh
 • Đăng ký hộ khẩu, chuyển hộ khẩu
 • Tặng cho tài sản
 • Khai di sản tặng cho tài sản
 • Tài sản chung của hộ gia đình, dòng họ

Khách hàng đánh giá thế nào về Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên?

Đánh giá của khách hàng là một trong những yếu tố quý giá và chân thật nhất để bạn cân nhắc lựa chọn một dịch vụ luật sư. Dưới đây là những yếu tố được khách hàng của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên đánh giá cao:

Tư vấn 24/7 – Đáp ứng nhu cầu kết nối tới luật sư nhanh chóng và kịp thời

Phương châm của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ tết. 

Chỉ cần khi khách hàng cần và liên hệ, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin và đưa ra các lời khuyên, tư vấn cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời để các chủ thể nắm bắt được tình hình, cách giải quyết và không phải quá lo lắng về lợi ích của bản thân.

Giải quyết nhanh các vụ việc, tiết kiệm thời gian – Giúp khách hàng xử lý các tình huống cấp bách

Những vụ việc về hôn nhân gia đình thường xoay quanh các vấn đề ly hôn, phân chia tài sản, xử lý các mối quan hệ phát sinh và tranh giành quyền nuôi con. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng chuẩn bị ly hôn, họ thường muốn giải quyết các tranh chấp nhanh nhất có thể để không bị ràng buộc kéo dài.

Đối với những vụ việc mà một trong hai bên không muốn chấp thuận, cố tình kéo dài thời gian sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của con cái, lợi ích đôi bên cũng rất khó xử lý.

Trong trường hợp này, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải quyết các tranh chấp nhanh hơn, hiệu quả hơn mà không gây mất hòa khí. Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên chuyên về ly hôn có đủ kiến thức, kinh nghiệm để xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng kể cả trong trường hợp có một bên liên quan có thái độ không hợp tác.

Giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách liên tục

Nỗi lo của đa số khách hàng là không biết liệu vụ việc của mình đã được thực hiện đến đâu và bao giờ sẽ hoàn tất. Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên luôn giữ liên lạc với khách hàng và báo cáo tình hình một cách liên tục. Việc khách hàng ủy quyền cho chúng tôi thực hiện vụ việc chỉ giúp khách hàng giải quyết vụ việc nhanh chóng, hiệu quả và hợp pháp, còn về tiến trình thì khách hàng vẫn nắm bắt được kịp thời, chính xác. 

Đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc

Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên là người sở hữu chuyên môn vững chắc, đồng thời, với kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên tích lũy được vô vàn kinh nghiệm thực tiễn giúp tăng sự nhanh chóng và tính hiệu quả cho quá trình giải quyết vụ việc.

Chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với mức sống không quá cao như hiện nay thì chi phí là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Một văn phòng luật sư uy tín sẽ không lấy chi phí quá cao, cũng không phải quá thấp. Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên sẽ nhận chi phí đúng với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên cung cấp gói hỗ trợ chi phí tốt nhất cho quý khách hàng nhằm giảm bớt nỗi lo về gánh nặng chi phí, mang đến tâm thế thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Đảm bảo sự an tâm về thông tin và các khoản tiền

Thông tin và việc xử lý các khoản tiền sẽ được văn phòng luật sư sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến vụ việc của khách hàng. Việc này mang đến lo ngại về rò rỉ thông tin và xử lý khoản tiền không minh bạch.

Về vấn đề này, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên cam kết luôn giữ bí mật một cách tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Thông tin và khoản tiền của khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ việc giải quyết vụ việc của khách hàng. Sau khi hoàn tất vụ việc, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo cáo các chi phí sử dụng để giải quyết vụ việc giúp khách hàng nắm được quá trình giải ngân.

Thái độ tận tâm

Không chỉ trong quá trình giải quyết vụ việc mà cả ngay sau đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên vẫn luôn chăm sóc khách hàng. Phương châm của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên là “Tận tâm với công việc – Tận tâm với khách hàng”.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên Bình Dương
Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Hình thức tiếp nhận tư vấn của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên

Hiện nay, Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên cung cấp đa dạng các phương thức liên hệ và tiếp nhận tư vấn như:

 • Liên hệ và nhận tư vấn trực tiếp tại văn phòng qua địa chỉ:522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hoá 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Liên hệ và nhận tư vấn qua điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.
 • Liên hệ và nhận tư vấn qua email: [email protected]
 • Liên hệ và nhận tư vấn qua fanpage: Luật sư Bình Dương

Hoặc để được Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên liên hệ nhanh chóng nhất, Quý khách hàng có thể để lại thông tin tại: https://luatsumhop.vn/lien-he/.

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức. Tuy nhiên, có thể vì lý do quá tải mà chúng tôi khó kiểm soát được thông tin Quý khách hàng để lại, vì thế, trong vòng 03 ngày làm việc, nếu khách hàng không nhận được liên hệ từ phía chúng tôi, khách hàng có thể chủ động liên hệ qua số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Ngoài ra, để tránh trường hợp Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên đang công tác thì trước khi đến văn phòng của Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên, khách hàng cần liên hệ trước qua số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998 để được sắp xếp lịch hẹn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư hỗ trợ Qúy khách.

>> Xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

4 thoughts on “Luật sư giỏi hôn nhân tại Bắc Tân Uyên

 1. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Bắc Tân Uyên - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Luật sư giỏi tại Bắc Tân Uyên

 3. Pingback: Công ty Luật uy tín tại Bắc Tân Uyên

 4. Pingback: Văn phòng Luật sư uy tín tại Bắc Tân Uyên - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *