Ngày nay, nhu cầu cần có luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng hay còn gọi là sư tư vấn doanh nghiệp ngày một tăng. Đặc biệt tại Bình Dương hiện nay, đang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam.

Dầu Tiếng là một trong các huyện thuộc tỉnh Bình Dương. Vì vậy, sự phát triển về kinh tế, của thị trường cũng thu hút nhiều các doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu chính đáng này, Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng đưa ra dịch vụ luật sư doanh nghiệp hiệu quả, theo đó thì doanh nghiệp không cần phải có nhân viên pháp chế hay duy trì một phòng pháp chế, mà vẫn có được những tư vấn pháp lý như mong muốn. Khi đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp và đóng vai trò như luật sư riêng của doanh nghiệp.

Để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra hướng giải quyết vấn đề pháp lý doanh nghiệp một cách nhanh chóng Qúy khách hàng vui lòng liên hệ, Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng theo hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng
Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI DẦU TIẾNG LÀ GÌ?

Có thể thấy, doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh. Thành lập doanh nghiệp là một quyết định khởi đầu quan trọng đối với một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và lâu dài thì kèm theo đó phải có một khung pháp lý cơ bản để duy trì tính ổn định của mình. Do vậy, phần nhiều mỗi doanh nghiệp đều cần có một luật sư để tư vấn.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng là tổ chức pháp lý được cấp chức nhận hành nghề luật sư, có kiến thức, chuyên môn về pháp luật để hướng dẫn, đưa ra ý kiến, bảo vệ doanh nghiệp trước những vấn đề pháp lý trong quá trình kinh doanh và hoạt động.

Các vấn đề phát sinh từ pháp luật doanh nghiệp thì Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng có thể giải quyết một cách nhanh chóng, theo đúng quy định của pháp luật doanh nghiệp đang điều hỉnh vấn đề đang gặp phải. Đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng
Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Bình Dương

TẠI SAO CẦN LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI DẦU TIẾNG TƯ VẤN PHÁP LÝ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng giúp doanh nghiệp mọi thủ tục pháp lý:

Mục đích chính của việc tư vấn luật doanh nghiệp mà Luật sư doanh nghiệp tai Dầu Tiếng cung cấp là hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động nội bộ của doanh nghiệp và các thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước và khách hàng cho doanh nghiệp. Đó là:

Tư vấn về Nội bộ doanh nghiệp: Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng soạn thảo nội quy, quy chế phục vụ hoạt động chung của công ty; các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động của nhân viên, tư vấn luật thuế giá trị gia tăng.

Tư vấn về thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước: Luật sư sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ giải đáp những thắc mắc; băn khoăn của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý khi đăng ký kinh doanh; luật thuế, hợp đồng giữa doanh nghiệp và khách hàng nước ngoài; liên kết doanh nghiệp với doanh nghiệp nước ngoài với chi nhánh tại Việt Nam. Ngoài ra, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp:

Mọi doanh nghiệp đều sẽ có những tranh chấp; những vấn đề nội bộ hay những tranh chấp về hợp đồng. Để bảo vệ công bằng quyền lợi của các bên theo quy định của pháp luật; việc giải quyết nhanh chóng không đòi hỏi nhiều thời gian; trong trường hợp này vai trò của luật sư tư vấn là rất quan trọng.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng thường được thuê để giải quyết các tranh chấp pháp lý phát sinh trong doanh nghiệp, có 3 loại tranh chấp phổ biến nhất:

  • Tranh chấp nội bộ: Trong nội bộ doanh nghiệp thường xảy ra tranh chấp giữa các thành viên; nhà đầu tư, việc chiếm giữ tài sản, chính sách và hệ thống; và nhân viên hợp đồng lao động.
  • Tranh chấp với khách hàng: Khách hàng là người sử dụng sản phẩm; dịch vụ do các bên kinh doanh cung cấp. Tranh chấp giữa khách hàng và doanh nghiệp gây thiệt hại cho cả hai bên; đặc biệt là uy tín, danh dự và lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy, luật sư tư vấn luôn là người đi đến thống nhất để giải quyết và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp.
  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Đối với cơ quan nhà nước; luật sư tư vấn thường xử lý các vấn đề về hợp đồng kinh tế, thuế, xuất nhập khẩu; vi phạm hành chính, chính sách pháp luật đầu tư; bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác cho doanh nghiệp.

Hạn chế rủi ro pháp lý thấp nhất cho các doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp đã thuê luật sư để tư vấn cho doanh nghiệp kể từ ngày thành lập sẽ đảm bảo rằng mọi thủ tục pháp lý của doanh nghiệp đều tuân theo quy định của pháp luật.

 Khi được cơ quan nhà nước kiểm tra; doanh nghiệp giảm thiểu nguy cơ bị phạt do vi phạm thủ tục hành chính. Các phương án kinh doanh mới liên quan đến tố tụng nếu được luật sư tư vấn sớm sẽ có giải pháp phù hợp nhất, hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề về lĩnh vực pháp luật sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng
Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng

NỘI DUNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI DẦU TIẾNG

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng với đội ngũ Luật sư doanh nghiệp giàu kinh nghiệm. Các vấn đề về doanh nghiệp quy định, sự thay đổi của pháp luật nắm rõ.  Từ đó có cơ sở tư vấn hỗ trợ cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– Tư vấn về pháp luật chung về Doanh nghiệp và thủ tục thành lập doanh nghiệp;

–  Tư vấn những thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho các loại hình doanh nghiệp hiện nay;

-Tư vấn tạm ngừng kinh doanh và giải thể doanh nghiệp cho các loại hình công ty.

– Tư vấn, các quy định pháp luật về  Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại…;

– Tư vấn về đặc điểm cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

– Tư vấn về quy định pháp luật và  thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

– Tư vấn quy định pháp luật và tư vấn thủ tục chia tách, sáp nhập; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh …;

– Tư vấn  giải thể doanh nghiệp và tạm ngừng hoạt động kinh doanh;

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Cung cấp các pháp luật liên quan đến doanh nghiệp;

– Tư vấn quy định pháp luật, bên cạnh đó cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến các quá trình  thực hiện cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước  trong đó bao gồm giải quyết các vấn đề về lao động, tài chính và đặc biệt là điều lệ công ty cổ phần và các trình tự thực hiện cổ phần hoá;

– Tư vấn và hướng dẫn tổ chức cuộc họp hội đồng thành viên; hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông;

– Cung cấp dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp nếu cần.

QUY TRÌNH LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG KHI TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quy trình thực hiện dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý Doanh nghiệp tại Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng thu nhận thông tin từ khách hàng về vụ việc mới.

Bước 2: Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng tư vấn khái quát về các quy định pháp luật Doanh nghiệp liên quan đến nội dung  mà khách hàng yêu cầu và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết và các giấy tờ, để thực hiện thủ tục hành chính hoặc giải quyết tranh chấp…

Bước 3: Nếu vụ việc không quá phức tạp thì Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ tư vấn hỗ trợ và đưa ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng cho khách hàng. Trường hợp vụ việc phát sinh phức tạp cần nghiên cứu hồ sơ thông tín của khách hàng.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ chủ động 2 – 3 ngày đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng và dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 4: Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ cùng với khách hàng để đồng hành khách hàng; đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước; và một bên của tranh chấp bên cạnh đó tham gia tranh tụng; bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại tòa án.

Bước 5: Kết thúc tư vấn, hỗ trợ khách hàng về pháp lý doanh nghiệp.

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng là việc luật sư cung cấp những nền tảng pháp lý nhằm định hướng cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Qua dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghiên cứu thị trường kinh nghiệm trong việc tổ chức quản lý công ty, và kế hoạch hóa chiến lược phát triển lâu dài. Trên cơ sở đó, góp phần giảm thiểu thấp nhất các rủi ro trên nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu hàng hoá, cung ứng dịch vụ, đầu tư…

Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng
Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng

PHƯƠNG THỨC ĐỂ LIÊN HỆ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI DẦU TIẾNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1.      Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng tư vấn qua điện thoại:

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng giải quyết hỗ trợ cho khách hàng, vui lòng liên hệ trực tuyến với Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng các bước sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng.

Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, giải đáp xin vui lòng liên hệ với Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng.

Bước 3: Sau khi lắng nghe ý kiến, tiếp nhận thông tin từ khách hàng Hình sự nhanh tại Bến Cát sẽ đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng. Đồng thời, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 4: Luật sư kết thúc tư vấn.

Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Hình sự nhanh tại Bến Cát sẽ giải đáp. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến.

2.      Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật mà Qúy khách hàng đang gặp phải, đặc biệt các vấn đề pháp luật về hình sự tại Bến Cát. Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng cũng có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý cho bạn theo yêu cầu!

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

3.      Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng tư vấn qua hòm thư email:

Tư vấn qua hòm thư email như sau: quý khách hàng: [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng gọi điện tư vấn cho bạn. Sau khi nhận được mail của Khách hàng, Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ cử luật sư chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng.

Thông qua việc trả lời mail, hoặc gọi điện. Trong trường hợp vụ việc phức tạp, Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng sẽ mời khách hàng đến trực tiếp để tiện lợi cho việc hỗ trợ giải quyết vấn đề. Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN TẠI:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Bến Cát – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư tư vấn lao động tại Bến Cát, Bình Dương

One thought on “Luật sư doanh nghiệp tại Dầu Tiếng

  1. Pingback: Luật sư tư vấn thừa kế tại Dầu Tiếng - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *