Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên là văn phòng luật sư được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn lượt khách hàng và tham gia giải quyết tranh chấp trong nhiều vụ việc phức tạp.

Uy tín của văn phòng luật sư được đánh giá bởi kinh nghiệm và chất lượng phục vụ của đội ngũ Luật sư/ chuyên viên tư vấn và nhân viên.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên phục vụ khách hàng liên tục (kể cả ngày lễ, tết). Bất kể khi nào bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc cần tham khảo ý kiến của Luật sư về một vấn đề pháp lý cụ thể thì Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sống và làm theo pháp luật luôn là chủ trương được Nhà nước đặt lên hàng đầu. Vì Vậy, hệ thống pháp luật ngày càng được xây dựng hoàn thiện để bất kì quan hệ xã hội nào cũng được pháp luật điều chỉnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có trình độ chuyên môn và kiến thức pháp luật toàn diện khi tham gia vào các quan hệ xã hội. Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên với đội ngũ Luật sư giỏi sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo này.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên sẽ vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng trình bày của mình để giải thích cho khách hàng hiểu được cơ bản các quy định của pháp luật về vụ việc của mình.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên giúp khách hàng điều chỉnh hành vi, cách cư xử của mình sao cho phù hợp với quy định của pháp luật. Thông qua tư vấn của luật sư khách hàng sẽ biết được quyền và nghĩ vụ cụ thể của mình.

Khi khách hàng nâng cao hiểu biết pháp luật của mình sẽ hạn chế được sự làm quyền của cơ quan nhà nước. Các giấy tờ, thủ tục cũng được thực hiện nhanh chóng.

Lý do Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng

Luật sư ở Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên với tinh thần dũng cảm và trách nhiệm cao, coi việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ như bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tư vấn, tìm cách bảo vệ để mang lại quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình dựa trên các quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên cung cấp dịch vụ pháp lý, hiệu quả với một mức phí hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng với sự tận tâm không kém trong việc hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với Văn phòng luật uy tín tại Tân Uyên thông qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được kết nối với luật sư tư vấn.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tận tâm phụng sự cho khách hàng, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, song hành cùng khách hàng.

Điều khác biệt của Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên

Tôn trọng và thấu hiểu khách hàng

Luật sư tiếp nhận vụ việc dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của mình. Hoàn toàn không có sự phân biệt về thu nhập, giới tính, dân tộc, tôn giáo khi tiếp nhận vụ việc.

Văn phòng luật sư uy tín lắng nghe khách hàng bằng sự tận tâm để thấu hiểu, chia sẻ và tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất có thể.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân uyên làm việc với thái độ và tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Luật sư có kỹ năng giao tiếp

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên giao tiếp bằng lời nói với khách hàng, với các bên khác trong vụ kiện và với tòa án. Luật sư giỏi biết cách truyền đạt những ý tưởng quan trọng trong văn bản pháp lý chính thức, trong cuộc trò chuyện điện thoại.

Thông qua các cuộc thảo luận trong môi trường pháp lý chính thức và trong các cuộc trò chuyện riêng tư. Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên có nhiều cách khác nhau để giao tiếp và trao đổi với khách hàng, với các bên còn lại trong tranh chấp, với cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư có khả năng phán đoán tốt

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên khi tiếp nhận vụ việc, luật sư sẽ nhanh chóng đánh giá tình huống, đưa ra cái nhìn khách quan nhất về vấn đề. Sau đó, luật sư sẽ đưa ra các giải pháp tối ưa giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khách hàng sẽ là người lựa chịn và quyết định sau cùng.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên
Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên

Dễ dàng khi liên hệ với Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên

Nếu bạn muốn được các Luật sư uy tín tại Tân Uyên tư vấn pháp luật, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn liên hệ qua Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Bước 2: Trình bày trực tiếp bằng lời nói hoặc nhắn tin thông tin vấn đề bạn cần luật sư tư vấn cho Luật sư nắm bắt.

Bước 3: Cung cấp, trao đổi các thông tin theo đề nghị của Luật sư để Luật sư có thể hiểu khái quát nội dung vụ việc, tình huống mà bạn gặp phải để đưa ra phương án, thông tin tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Bước 4: Kết thúc tư vấn của Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên.

Bước 5: Nếu cần sử dụng dịch vụ của Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên thì bạn vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở công ty, hoặc theo hướng dẫn của luật sư.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tuân thủ các quy tắc khi thực hiện vụ việc của khách hàng:

– Luật sư chủ động, tích cực giải quyết vụ việc của khách hàng và thông báo tiến trình giải quyết vụ việc để khách hàng biết;

–  Trong khi thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng, luật sư không để tiền bạc hoặc lợi ích vật chất khác chi phối đạo đức và ứng xử nghề nghiệp;

– Luật sư sẽ không từ chối vụ việc đã nhận, trừ trường hợp bất khả kháng, hoặc pháp luật hay Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư cho phép hoặc khách hàng đồng ý;

– Luật sư, tổ chức hành nghề luật sư ký nhận và có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn tài liệu, hồ sơ mà khách hàng giao cho mình; hoàn trả tài liệu, hồ sơ khi khách hàng yêu cầu hoặc khi đã giải quyết xong vụ việc và có thỏa thuận về việc trả lại, trừ trường hợp khách hàng chưa thanh toán hết thù lao, chi phí và việc giữ lại tài liệu, hồ sơ phù hợp với hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký kết.

– Việc giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc được luật sư đảm bảo khi liên hệ với Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên.

– Luật sư vá các đồng nghiệp cũng như nhân viên cam kết không tiết lộ thông tin về, vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

– Hợp đồng dịch vụ pháp lý giữ luật sư với khách hàng được lập theo đúng quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên cung cấp dịch vụ luật sư

Dịch vụ Luật sư tư vấn

Dịch vụ tư vấn hợp đồng: Tư vấn các nội dung trong hợp đồng và cần có cho một bản hợp đồng; tư vấn các điều kiện và quy định để có thể thực hiện được các quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng; phân tích và bình luận hợp đồng; soạn thảo hợp đồng; hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng; soát xét hợp đồng…

Tư vấn ly hôn: trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình; tư vấn giải quyêt tranh chấp khi ly hôn; nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung và riêng của vợ, chồng,…

Dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản: tư vấn các quy định pháp luật về đất đai, thuế, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng… liên quan đến việc đầu tư dự án bất động sản; tư vấn các quy định về xây dựng; tư vấn các quy định về xin cấp phép dự án kinh doanh bất động sản;

Tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán biệt thự, hợp đồng mua bán nhà..; tư vấn và hỗ trợ quản lý khu chung cư, khu nhà ở thương mại; tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp…

Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp: Tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp; tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;

Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ pháp lý doanh nghiệp trước khi bán; tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp; hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển nhượng tài sản/ cổ phần/ phần vốn góp…

Dịch vụ tư vấn về lao động: tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm; tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp…);

Tư vấn thanh sát lao động (đáp ứng các tiêu chí lao động do đối tác, tổ chức phi chính phủ quy định); hỗ trợ hòa giải lao động; tư vấn và hỗ trợ đàm phán trong quan hệ lao động…

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh; tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…

Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp

Phân tích, đánh giá vụ việc và khả năng, phương hướng xử lý tranh chấp;

Soạn thảo đơn thư, đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, bản trình bày, bản tự khai…

Thay mặt và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trước cơ quan tố tụng như Toà an, Viện kiểm sát, cảnh sát điều tra, thi hành án, chính quyền…

Thay mặt và đại diện theo uỷ quyền làm việc với các bên đối tụng, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan khác trong quá trình giải quyết vụ án.

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi hành bản án, phán quyết của Toà án…

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên
Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên với chất lượng phục vụ vượt trội:

Chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên trực tổng đài 24/7, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên khi tiếp nhận vụ việc sẽ nhanh chóng tìm hiểu các quy định có liên quan và cung cấp phương hướng giải quyết cho vấn đề của bạn.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tiếp nhận vụ việc một cách khách quan và tin cậy. Tư vấn rõ quyền và nghĩa vụ của bạn đối với vụ việc, khách hàng là ưu tiên hàng đầu nhưng không vì thế mà bảo vệ mù quáng, trái với quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên sẽ song hành với khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ việc, thường xuyên cập nhật thông tin, tiến trình giải quyết vụ việc với khách hàng.

Mọi thông tin về vụ, việc và hồ sơ khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, cam kết không tiết lộ khi chưa có sự đồng ý của khách hàng hoặc quy định của pháp luật.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/luat-su-gioi-tai-tan-uyen/

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên được khách hàng lựa chọn

Chúng tôi có đội ngũ Luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên đã tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc. Hàng ngày có rất nhiều cuộc gọi đến Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên để hẹn gặp Luật sư trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại sau khi trình bày sự việc cụ thể. Mọi nguyện vọng của khách hàng được Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên cân nhắc đáp ứng.

Mọi chi phí khi Luật sư hỗ trợ khách hàng đều được Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên thỏa thuận với khách hàng rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Khi tiếp nhận vụ việc Luật sư sẽ cân nhắc các phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng để đảm bảo vụ việc được nhanh chóng giải quyết.

Khách hàng an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi liên hệ với Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên. Chúng tôi luôn đặt cái tâm vào vụ việc của khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên
Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Văn phòng luật sư uy tín tại Tân Uyên tại:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư uy tín tại Tân Uyên hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *