Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương là dịch vụ giành cho Quý khách hàng có những mâu thuẫn không thể vãn hồi trong thời kỳ hôn nhân, không đạt được các thỏa thuận ly hôn với người vợ/chồng của mình và vẫn có mong muốn chấm dứt cuộc hôn nhân. Chúng tôi sẽ đồng hành để giải quyết yêu cầu ly hôn của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

> Xem thêm: Công ty Luật hình sự giỏi tại Tân Phú

TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG
TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về khái niệm ly hôn đơn phương? 

Ai cũng có mong muốn có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Nhưng trên thực tế cuộc sống luôn luôn có những khó khăn nhất định, khi nhu cầu hạnh phúc không đạt được như mong muốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của con người trong cuộc sống hằng ngày do mâu thuẫn trầm trọng, vì lẽ đó vợ chồng không thể chung sống với nhau được nữa. Do vậy, vợ chồng mong muốn được giải quyết ly hôn. 

Trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn: được gọi là “ly hôn theo yêu cầu của một bên” hay “ly hôn đơn phương”.

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về điều kiện để có thể ly hôn đơn phương 

Ly hôn là sự kiện pháp lý chấm dứt quan hệ hôn nhân. Theo quy định pháp luật hiện hành, chỉ tòa án mới có thẩm quyền tuyên bố hai vợ chồng ly hôn bằng bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật (khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014).

Cũng theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2014, tại điều 51, 55 và 56 cho thấy: Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

– Trường hợp cả hai bên vợ chồng cùng yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn: được gọi là “thuận tình ly hôn”

– Trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn: được gọi là “ly hôn theo yêu cầu của một bên” hay “ly hôn đơn phương”.

Trong trường hợp ly hôn đơn phương, là khi ly hôn xuất phát từ ý chí của một bên vợ hoặc chồng thì chỉ khi người nộp đơn ly hôn chứng minh được việc ly hôn là có căn cứ thỏa mãn các điều kiện tại Điều 56, Luật hôn nhân gia đình năm 2014 về Ly hôn theo yêu cầu của một bên.

Tòa án ra bản án ly hôn khi đáp ứng các điều kiện tại Điều 56 nêu trên.

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về các bước tiến hành thủ tục đơn phương ly hôn:

 Bước 1: Nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin đơn phương ly hôn tại TAND có thẩm quyền;

– Bước 2: Nhận kết quả xử lý đơn;

– Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí đơn phương cho Tòa án;

– Bước 4: Tòa án triệu tập đương sự lấy lời khai, hòa giải và tiến hành thủ tục theo quy định pháp luật tố tụng dân sự.

TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG
TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về thủ tục ly hôn đơn phương

Về hồ sơ xin ly hôn đơn phương gồm có:

– Đơn xin ly hôn đơn phương

– Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

– Bản sao Hộ khẩu thường trú, tạm trú của nguyên của vợ và chồng.

– Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc bản sao hộ chiếu của vợ và chồng.

– Các giấy tờ chứng minh về tài sản: Giầy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở…

– Bản sao giấy khai sinh của các con (nếu có)

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về thời gian giải quyết ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện như thủ tục của một vụ án dân sự. Do đó, theo quy định của BLTTDS 2015, thời gian ly hôn đơn phương phải trải qua các giai đoạn: Chuẩn bị xét xử, mở phiên tòa…

Trong trường hợp thông thường, thời gian giải quyết một vụ án ly hôn đơn phương thường là ít nhất 04 tháng. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều trường hợp phức tạp, vì nhiều lý do bất khả kháng… mà có thể kéo dài hơn.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Quận 4

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về tài sản khi đơn phương ly hôn

Tranh chấp về chia tài sản khi ly hôn sẽ được giải quyết cùng với yêu cầu ly hôn hoặc được tách ra giải quyết ở một vụ án riêng. Pháp luật luôn công nhận việc thỏa thuận phân chia tài sản giữa vợ và chồng, khi hai bên không thỏa thuận được, Tòa án sẽ giải quyết việc phân chia.

Việc giải quyết tài sản khi ly hôn sẽ được Tòa án giải quyết dựa trên các nguyên tắc của Luật Hôn nhân và gia đình cũng như Bộ luật dân sự. Theo quy định của pháp luật, việc phân chia tài sản như sau:

-Tài sản riêng: Tài sản riêng của vợ, chồng thuộc quyền sở hữu của người đó, trừ trường hợp tài sản riêng đã nhập vào tài sản chung theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.

– Tài sản chung: Về nguyên tắc, tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố: Hoàn cảnh của gia đình của vợ, chồng; Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung; và lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Trong quá trình phân chia tài sản, pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của vợ, con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình.

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương trao đổi về quyền nuôi con khi đơn phương ly hôn

– Pháp luật tôn trọng sự thỏa thuận của vợ, chồng về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con.

– Nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con; Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

– Người không trực tiếp nuôi con sau ly hôn có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con và phải tôn trọng quyền của con được sống chung với người trực tiếp nuôi. Nếu cha, mẹ không trực tiếp nuôi con mà lạm dụng việc thăm nom để cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con thì người trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom con của người đó.

>> Xem thêm: Công ty Luật tư vấn thừa kế tại Quận 8

Phương thức liên hệ để được Luật Sum họp tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương 

Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Giỏi 24/7 Tại Bình Dương Trực Tiếp Tại Địa Chỉ Công Ty:

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương cũng khuyến khích khách hàng đến địa chỉ Công ty để được hỗ trợ tư vấn, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, địa chỉ trụ sở và chi nhánh của để nhận tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương :

  • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hơn nữa, hiện tại lượng khách hàng đến tư vấn nhiều, vì vậy, để không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để đặt lịch hẹn.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, sau 3-5 phút, chúng tôi sẽ gọi lại để hẹn lịch cụ thể.

TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG
TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG

Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Giỏi 24/7 Tại Bình Dương Qua Số Điện Thoại

Hiện nay, tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương chỉ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại của mình, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua số điện thoại.

Luật sư chuyên môn của tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương sẽ luôn túc trực để đảm bảo khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Giỏi 24/7 Tại Bình Dương Qua Email: [email protected]

Trong trường hợp khách hàng không thể đến văn phòng của tư vấn ly hôn đơn phương giỏi tại Bình Dương, không có thời gian di chuyển hoặc không tiện làm việc trong giờ hành chính thì khách hàng có thể gửi trực tiếp đến Email của Luật Sum Họp.

Bao gồm những file tường trình vụ việc, các tài liệu hình ảnh, ghi âm liên quan,… để tư vấn ly hôn đơn phương giỏi tại Bình Dương dễ dàng phân tích khách quan và cụ thể.

Trong thời gian 1 – 3 ngày Luật Sum Họp sẽ trả lời Email hoặc gọi điện trực tiếp để tư vấn cho bạn.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi khi trả phí qua email sẽ có những ưu điểm sau:

  • Được tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương ngay lập tức.
  • Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý.
  • Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn các vấn đề liên quan.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn đất đai tại Quận 5

Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Giỏi 24/7 Tại Bình Dương Tư Vấn Qua Những Hình Thức Khác:

Ngoài những hình thức liên hệ trên, khách hàng có thể liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương qua những hình thức sau:

Đối với những hình thức tư vấn trực tuyến, Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương cũng mong khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

  • Cần cung cấp rõ thông tin, tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…
  • Tập trung vào vấn đề mà mình đang vướng mắc, tránh dài dòng.
  • Trình bày một cách khách quan, đúng sự thể để đảm bảo cho quá trình tư vấn của Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương giỏi tại Bình Dương.
  • Nếu mục đích và yêu cầu của mình.

Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tư vấn lao động của Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương giỏi 24/7 tại Bình Dương một cách chính xác, khách quan. Đồng thời đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời và chính xác đến khách hàng.

ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG GIỎI 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

> Xem thêm: Văn phòng Luật sư hôn nhân giỏi tại Gò Vấp

> Xem thêm: Tư vấn ly hôn đơn phương uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *