Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên, liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để kết nối với Luật sư giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm thực hành pháp luật trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư của khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng Luật sư, chất lượng dịch vụ và chất lượng cuộc gọi là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trong mỗi quan hệ, giao dịch được xác lập luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý có thể phát sinh. Nếu không nắm và hiểu rõ các quy định pháp luật xoay quanh vấn đề của bạn thì sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp do vi phạm quyền và nghĩa vụ của các bên hoặc giao dịch đó không đảm bảo các điều kiện để có giá trị pháp lý.

Trong một vụ việc hay tranh chấp cụ thể thường sẽ gắn với một quan hệ pháp luật để điều chỉnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp một vụ việc có thể liên quan đến nhiều quy định pháp luật khác nhau đòi hỏi các cá nhân, tổ chức phải nắm rõ từng quy định để vận dụng.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên giúp bạn giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình hoặc những vướng mắc pháp lý cần được giải đáp. Luật sư với kiến thức chuyên môn của mình sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên với Luật sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ Luật sư, song hành với khách hàng trong tiến trình giải quyết vụ việc.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Tinh thần làm việc trách nhiệm của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên với Luật sư có một cái tâm thật sự trong sáng, vì khách hàng, vì công lý, công bằng xã hội coi việc tuân thủ Quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam như một tiêu chí hàng đầu trong hoạt động hành nghề để nâng cao uy tín, vị thế của nghề luật sư.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên góp phần hỗ trợ khách hàng tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong các quan hệ mà mình xác lập từ dân sự đến thừa kế, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên nhanh chóng cử luật sư, chuyên viên tư vấn phụ trách vụ việc của khách hàng khi tiếp nhận giải quyết. Luật sư song hành cùng khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc vụ việc và thường xuyên cập nhật cũng như thông báo với khách hàng tiến trình giải quyết.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên tiên phong trong việc trong việc tuân thủ luật pháp, tuân theo quy tắc đạo đức, ứng xử, độc lập, trung thực, đề cao tinh thần phụng sự công lý trong hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn mực, quy định của luật pháp.

Hoạt động tư vấn pháp luật của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình:

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục kết hôn với người nước ngoài, ly hôn;

– Tư vấn, giải quyết tranh chấp khi ly hôn;

– Tư vấn các vấn đề về quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn;

– Tư vấn, hướng dẫn khách chuẩn bị hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ liên quan về việc ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Nhận ủy quyền nộp hồ sơ để giải quyết thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài cho khách hàng;

– Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài cho đến khi có quyết định ly hôn của Tòa án;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn có yếu tố nước ngoài;

– Luật sư tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án có thẩm quyền.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.

Tư vấn pháp luật dân sự:

– Tư vấn giao dịch dân sự; điều kiện đảm bảo giao dịch dân sự có hiệu lực;

– Tư vấn các trường hợp giao dịch dân sự vô hiệu;

– Tranh chấp hợp đồng (hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, hợp đồng tặng cho,…);

– Hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện và các giấy tờ khác có liên quan.

– Tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

– Tư vấn khi có tranh chấp về thừa kế,…

Tư vấn pháp luật hình sự:

– Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;

– Tư vấn cho bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan về các quyền lợi của mình trong vụ án hình sự, về việc bồi thường tài sản bị thiệt hại, tính mạng, sức khỏe, danh dự,…

Tư vấn pháp luật lao động

– Tư vấn về độ tuổi giao kết hợp đồng lao động; Tư vấn về các hình thức hợp đồng lao động;

– Tư vấn về nội dung hợp đồng lao động;

– Tư vấn về thử việc;

–  Tư vấn về bồi thường chi phí đào tạo khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật;

– Tư vấn về tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động;

– Tư vấn về chấm dứt hợp đồng lao động;

– Tư vấn về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

– Tư vấn về bồi thường thiệt hại khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật.

Tư vấn pháp luật đất đai

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, khiếu nại đất đai.

– Tư vấn các thủ tục về đất đai như: chuyển mục đích sử dụng đất; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công chứng Hợp đồng liên quan đến đất đai, nhà ở;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến thu hồi đất, bồi thường nhà nước khi thu hồi đất, đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp,…

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật sư doanh nghiệp tại Thuận An tư vấn cũng như hỗ trợ trên các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang gặp phải như sau:

– Đăng ký kinh doanh

– Lao động

– Tài chính – kế toán

– Hành chính

– Hợp đồng

– Xuất nhập khẩu

– Mã số – Mã vạch

– Sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền.

– Giải quyết tranh chấp.

– Giải quyết nợ khó đòi.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Số điện thoại Văn phòng luật sư cử Luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. Hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên xem khách hàng là người thân của mình khi tiếp nhận vụ việc, dốc hết tâm trí, sức lực để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên lấy khách hàng làm trọng tâm khi giải quyết vụ việc. Khi nghiên cứu vụ việc chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng để từ đó dựa trên những quy định của pháp luật mà đưa ra hướng giải quyết vừa hợp tình, hợp lý và hợp pháp.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên làm việc với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp” để khách hàng cảm thấy được yên tâm phần nào khi có sự tư vấn và giúp đỡ của Luật sư tại đây.

Các vấn đề liên quan đến tiến trình giải quyết vụ việc, làm việc với các bên trong tranh chấp hay với cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ được địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng nhanh chóng thông báo với khách hàng.

Nguyên tắc làm việc của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên tôn trọng sự lựa chọn luật sư của khách hàng; chỉ nhận vụ, việc theo khả năng của mình và thực hiện vụ, việc trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

Khi nhận vụ, việc, Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên thông báo cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Không phân biệt đối xử với khách hàng vì bất kỳ lý do gì, bất kể ai, thuộc thành phần nào trong xã hội, thu nhập như thế nào đều được đối xử công bằng, bình đẳng theo đúng quy trình làm việc đã đặt ra từ trước.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên cam kết không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Phương thức làm việc của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Quý khách hàng khi cần liên lạc với Luật sư hãy gọi vào số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên qua số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Khi kết nối thành công với Luật sư, bạn hãy trình bày vấn đề mà mình cần tư vấn, tham khảo ý kiến của luật sư.

Tùy thuộc vào nội dung và tính chất của vụ việc, Luật sư sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên hoặc hẹn lịch cụ thể với khách hàng để đến gặp trực tiếp Luật sư ở Công ty luật tại Bình Dương.

Luật sư lắng nghe khách hàng trình bày nội dung vụ việc cũng như yêu cầu của mình. Sau đó, Luật sư sẽ nghiên cứu giấy tờ, chứng cứ, tài liệu có liên quan và dựa trên các quy định của pháp luật để tư vấn và tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho khách hàng.

Phương thức liên hệ khác của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

Liên hệ trực tiếp tại trụ sở

Khi cần Luật sư hỗ trợ các thủ tục cụ thể hoặc cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết để Luật sư nghiên cứu chi tiết nội dung vụ việc, quý khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ Luật sư Bình Dương (có thể tìm kiếm trên google map) để gặp trực tiếp Luật sư.

Luật sư của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên luôn nhìn nhận vụ việc một cách khách quan dựa trên các quy định của pháp luật chứ không vì lợi ích nhất thời mà luôn niềm nở trước mọi viễn cảnh.

Liên hệ qua họp thư email

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề pháp lý hoặc có vướng mắc cần được giải đáp nhưng bạn ngại phải trao đổi trực tiếp với Luật sư. Bạn không cần phải lo về vấn đề này, số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn qua họp thư email của chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách hàng gửi về họp thư email của số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên dưới đây để được giải đáp.

Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên
Số điện thoại Văn phòng luật sư tại Bắc Tân Uyên

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI BẮC TÂN UYÊN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *