Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một, Quý khách hàng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được Luật sư giải đáp các thắc mắc, tư vấn các quy định pháp luật có liên quan đến vấn đề của bạn.

Trong các quan hệ xã hội được pháp luật điều chỉnh không tránh khỏi phát sinh những rủi ro pháp lý khi cá nhân, tổ chức xác lập các giao dịch, hợp đồng. Để phòng ngừa cũng như ngăn chặn những rủi ro này đòi hỏi người xác lập giao dịch phải có kiến thức pháp luật chuyên sâu cũng như vận dụng tốt các quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, không phải mọi cá nhân, tổ chức đều am hiểu kiến thức pháp luật toàn diện xoay quanh giao dịch mà mình xác lập, điều này đòi hỏi phải trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn mới có được.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là tìm đến số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một để trao đổi, hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong quan hệ được xác lập cũng như lắng nghe Luật sư tư vấn, chỉ ra những rủi ro pháp lý có thể phát sinh từ đó đưa ra phương hướng ngăn chặn những rủi ro đó.

Với phương châm “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm”, số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một tự hào khi được khách hàng tin tưởng. Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà từ khắp mọi nơi trên toàn quốc. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn và giải quyết thành công hàng ngàn vụ việc cho khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ Luật sư có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật luật sư, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng).

Luật sư tiếp nhận vụ việc khi bạn liên hệ với số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một là Luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các tranh chấp cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống – xã hội.

Luật sư làm việc với khách hàng với thái độ tôn trọng, lắng nghe, tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giải thích cho khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình từ đó, giúp khách hàng có cách hành xử đúng đắn trong quan hệ được xác lập.

Với kinh nghiệm thực tế, số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một luôn có cái nhìn khách quan trong từng vụ việc cụ thể. Luật sư bảo vệ khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật, vận dụng triệt để các quy định để tìm ra phương hướng giải quyết tối ưu nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là ưu tiên quyền lợi của khách hàng nhưng phải luôn tuân thủ quy định của pháp luật.

Kinh nghiệm của Luật sư còn được thể hiện qua quá trình Luật sư tiếp nhận và chắc lọc thông tin khi khách hàng trình bày. Thông thường, khi khách hàng trình bày nội dung vụ việc với Luật sư rất dài dòng và có nhiều tình tiết không cần thiết. Luật sư có kinh nghiệm là người sẽ chắc lọc những thông tin mấu chốt của vấn đề để làm rõ với khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một với đội ngũ Luật sư được đào tạo chuyên sâu

Để trở thành Luật sư đòi hỏi các đảm bảo các điều kiện theo quy định – Công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có bằng cử nhân luật, đã được đào tạo nghề luật sư, đã qua thời gian tập sự hành nghề luật sư, có sức khỏe bảo đảm hành nghề luật sư thì có thể trở thành luật sư.

Trước khi tham gia lớp đào tạo hành nghề Luật sư đòi hỏi phải có bằng cử nhân luật, tức trước đó phải trải qua quá trình học tập, tiếp thu kiến thức pháp luật ít nhất là 04 năm. Sau khi tốt nghiệp cử nhân luật, người muốn trở thành Luật sư phải tham gia lớp đào tạo hành nghề luật sư trong vòng 12 tháng.

 Kết thúc thời gian đào tạo người học phải trải qua kỳ thi để được cấp chứng chỉ hành nghề. Sau khi có chứng chỉ hành nghề là thời gian tập sự tại tổ chức hàng nghề luật sư và thời gian tập sự là 12 tháng. Như vậy, phải mất ít nhất 06 năm để hoàn thành chương trình đào tạo để trở thành Luật sư.

Luật sư mà số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một tư vấn cho khách hàng đã trải qua thời gian dài học tập và rèn luyện để đảm bảo các điều kiện hành nghề cũng như có kiến thức pháp luật chuyên sâu, am hiểu quy định của pháp luật và vận dụng chúng một cách tốt nhất để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một

Làm sao để liên hệ với số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một

Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của Luật sư. Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một để được giải đáp thắc mắc.

Quý khách hàng liên hệ với Luật sư theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng nhấc điện thoại và gọi vào số: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để kết nối với số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một.

Bước 2: Khi kết nối thành công với Luật sư, quý khách hàng trình bày nội dung vụ việc của mình một cách cụ thể và rõ ràng với Luật sư kèm theo yêu cầu của mình

Bước 3: Quý khách hàng lắng nghe ý kiến của Luật sư về vấn đề của mình. Luật sư có thể tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc lên lịch hẹn để bạn đến Công ty luật và trực tiếp trao đổi với Luật sư.

Bước 4: Khách hàng trao đổi với Luật sư về ý kiến mà Luật sư tư vấn để đưa ra phương hướng giải quyết tiện lợi nhất cho bạn.

Bước 5: Kết thúc tư vấn với Luật sư theo số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một cung cấp dịch vụ pháp lý luật sư

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

Hoạt động tham gia tố tụng của Luật sư

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một phân công Luật sư hỗ trợ khách hàng:

Nghiên cứu hồ sơ vụ án, hướng dẫn khách hàng thu thập, củng cố chứng cứ có lợi cho khách hàng;

Luật sư tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc dân sự, vụ án hành chính;

Luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

Làm thủ tục đăng ký luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án;

Làm thủ tục đăng ký bào chữa cho bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

Hoạt động tư vấn pháp luật khi liên hệ số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một

Tư vấn pháp luật là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một sẽ có Luật sư thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Khi thực hiện tư vấn pháp luật, luật sư sẽ giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình:

+ Tư vấn thủ tục kết hôn, ly hôn với người nước ngoài;

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quan hệ hôn nhân với người nước ngoài;

+ Hướng dẫn trình tự, thủ tục ly hôn với người Việt Nam và với người nước ngoài;

+ Soạn thảo các giấy tờ pháp lý có liên quan như: Văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

+ Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Đăng ký doanh nghiệp, xin giấy phép con;

+ Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

+ Tư vấn soạn thảo điều lệ Công ty;

+ Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

+ Tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận doanh nghiệp;

+ Tư vấn chính sách thuế và các nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với khách hàng và với đối tác;

Tư vấn pháp luật lao động

+ Tư vấn quyền và nghĩa vụ giữa người lao động và người sử dụng lao động;

+ Tư vấn các chế độ bảo hiểm, tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động;

+ Tư vấn soạn thảo nội quy lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động;…

Tư vấn pháp luật dân sự

+ Tư vấn quy định của pháp luật về hợp đồng và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng dân sự;

+ Tư vấn quyền và nghĩa vụ của nguyên đơn, bị đơn trong vụ án dân sự;

+ Tư vấn điều kiện đảm bảo giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự có hiệu lực;

+ Tư vấn yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

+ Tư vấn căn cứ hủy bỏ hợp đồng;…

Tư vấn pháp luật hình sự

+ Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

+ Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật đất đai

+ Tư vấn pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Hoạt động đại diện ngoài tố tụng của Luật sư

Khi liên hệ với số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một, khách hàng khi có yêu cầu sẽ được Luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc theo sự phân công của cơ quan, tổ chức nơi luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động.

Khi đại diện cho khách hàng, luật sư có quyền, nghĩa vụ theo quy định của pháp luật có liên quan.

Hoạt động dịch vụ pháp lý khác của Luật sư

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một cung cấp các dịch vụ pháp lý khác của luật sư bao gồm giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Luật sư tại Thủ Dầu Một

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *