Điện thoại trong cuộc sống ngày nay là một vật dụng vô cùng phổ biến đối với mọi người. Nó giúp kết nối mọi người với nhau nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Vì vậy, các dịch vụ tư vấn qua điện thoại cũng ngày càng phát triển hơn và được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Nắm bắt được sự pháp triển và nhu cầu của xã hội, Luật sư tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ luật sư thông qua số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng. Tổng đài tư vấn của chúng tôi có số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng
Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

Hiệu quả làm việc của số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

Tư vấn nhanh chóng, giải đáp kịp thời

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng hỗ trợ khách hàng kết nối với luật sư nhanh chóng khi cần tư vấn pháp luật hoặc hỏi luật sư về các vấn đề pháp lý mà mình gặp phải.

Quy trình làm việc của số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Căn cứ vào yêu cầu, nội dung khách hàng cần tư vấn, chúng tôi sẽ phân công luật sư giỏi về vụ việc của bạn nhanh chóng liên lạc và trực tiếp tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình giải quyết vụ việc.

Khi trình bày, trao đổi với luật sư nếu chưa hiểu về bất kỳ vấn đề nào hoặc cần được tư vấn rõ hơn, khách hàng có thể hỏi trực tiếp luật sư để làm rõ và tháo gỡ các vướng mắc của mình.

Trong trường hợp cần cung cấp giấy tờ, tài liệu có liên quan hoặc cần gặp gỡ trực tiếp để trao đổi, số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng sẽ thống nhất với khách hàng để lên lịch hẹn gần nhất có thể để khách hàng đến trực tiếp địa chỉ Luật sư Bình Dương.

Song hành cùng khách hàng trong quá trình giải quyết vụ việc

Với phương châm “khách hàng là người thân”, số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng song hành cùng khách hàng khi giải quyết vụ việc.

Nếu yêu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tư vấn pháp luật mà cần luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện, các văn bản có liên quan và đại diện ủy quyền cho khách hàng giải quyết tranh chấp thì số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng sẽ phân công luật sư song hành cùng với bạn trong quá trình giải quyết tranh chấp.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng thúc đẩy quá trình làm việc với các bên có liên quan và cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo khi kết nối với số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

Khách hàng gọi vào số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng để kết nối với chúng tôi, khi đã nắm bắt được yêu cầu và nội dung mà khách hàng muốn tư vấn, chúng tôi sẽ chuyển số điện thoại của bạn cho luật sư giỏi về lĩnh vực mà bạn cần tư vấn (ví dụ: Luật sư giỏi hôn nhân, luật sư giỏi đất đai, Luật sư giỏi thừa kế,…). Tùy vào lịch trình mà luật sư sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức hoặc trong khoảng từ 10 – 20 phút sau.

Chi phí dịch vụ là một trong các vấn đề được khách hàng quan tâm khi tìm đến bất kỳ Văn phòng luật sư nào. Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng trao đổi cụ thể các chi phí với khách hàng trước khi tiến hành cung cấp các dịch vụ luật sư.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng khi ghi nhận vụ, việc, luật sư thông báo cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng
Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng với trách nhiệm của Luật sư khi tiếp nhận vụ việc

Luật sư tôn trọng sự lựa chọn luật sư của khách hàng; số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng chỉ nhận vụ, việc theo khả năng của mình và thực hiện vụ, việc trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

Luật sư của số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng không chuyển giao vụ, việc mà mình đã nhận cho luật sư khác làm thay, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc trường hợp bất khả kháng.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng không được tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Luật sư của số điện thoại Công ty luật tại Bàu Bàng không được sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên trong tổ chức hành nghề không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng của mình.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng với vai trò tư vấn pháp luật

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật mọi người có thể hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật. Tư vấn pháp luật còn hướng dẫn cho các cá nhân, tổ chức ứng xử đúng pháp luật trong từng hoàn cảnh cụ thể để thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và có hành vi ứng xử theo đúng pháp luật.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng nhận thấy rằng, khi mà chưa được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng những vấn đề mình đang gặp phải thì nhận thức và cách cư xử của khách hàng thường sẽ theo hướng chủ quan, dễ bị lệch lạc, có thể sẽ không đúng với quy định của pháp luật, sau khi được tư vấn khách hàng sẽ phần nào nhận thức được quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ việc.

Điều quan trọng nhất là Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng giúp cho khách hàng được tư vấn pháp luật hiểu rõ hoàn cảnh, vị thế của mình, từ đó lựa chọn cách xử sự phù hợp với quy định của pháp luật và đạo đức xã hội.

Khi sự hiểu biết pháp luật được nâng cao, sẽ tránh được tình trạng cơ quan nhà nước lạm quyền, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để thực hiện những hành vi trái với quy định của pháp luật, những tổ chức, cá nhân không thể lách luật, cố tình làm sai những quy định mà pháp luật đề ra.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng với Luật sư giỏi trong hầu hết các lĩnh vực

Luật sư giỏi đất đai

– Tư vấn quyền sử dụng đất

+ Luật sư tư vấn quy định về đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất;

+ Luật sư tư vấn quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất;

– Luật sư tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

+ Tư vấn mua bán, sang tên quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn soạn thảo, công chứng hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai;

+ Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là nhà đất;

+ Tư vấn tặng cho quyền sử dụng đất giữa bố mẹ và con cái, anh chị em trong gia đình;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

+ Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải, thương lượng;

+ Giải quyết tranh chấp khi khởi kiện;

+ Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính liên quan đất đai;

Luật sư giỏi thừa kế

– Tư vấn thủ tục lập di chúc

+ Tư vấn soạn thảo, làm di chúc (lập di chúc);

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

+ Thủ tục để lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến lập di chúc cho tài sản khác.

– Tư vấn chia di sản thừa kế

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn luật về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

+ Luật sư tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc;

+ Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn cách thức phân chia tài sản thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc;

+ Thủ tục khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;

+  Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+  Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp quyền thừa kế

+ Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư giỏi thừa kế tại Tân Uyên đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện.

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

+ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

+ Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

+ Luật sư giỏi tại Tân Uyên tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất tại các cấp Tòa án xét xử.

Luật sư giỏi hôn nhân và gia đình

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn

+ Tư vấn pháp lý về điều kiện kết hôn

+ Tư vấn và hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kết hôn với cá nhân trong nước và người nước ngoài.

– Tư vấn quy định của pháp luật về ly hôn:

+ Tư vấn về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn;

+Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình; Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng hỗ trợ soạn hồ sơ ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn thủ tục hoà giải tại cơ sở và tòa án;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn với người nước ngoài;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng;

+ Tư vấn thủ tục hủy việc kết hôn trái pháp luật;

– Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn về việc chia tài sản;

+ Cách xác định tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, các khoản nợ chung, nợ riêng;

+ Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

+ Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản: Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Luật sư lao động giỏi

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn chung về pháp luật lao động cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động;

+ Tư vấn, soạn thảo và đưa ra ý kiến pháp lý về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các văn bản khác liên quan tới việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện các quy trình nội bộ của doanh nghiệp liên quan đến quản lý, sử dụng lao động;

+ Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động;

+ Luật sư tư vấn về việc xây dựng và thành lập công đoàn tại các doanh nghiệp;

+ Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp;

+ Luật sư tư vấn và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp về lao động;

+ Luật sư tư vấn về điều kiện, trình tự thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

Luật sư hình sự giỏi

– Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng tư vấn pháp luật hình sự liên quan đến hình phạt, định tội danh, xác định tình tiết giảm nhẹ, tính tiết tăng nặng của vụ án hình sự;

– Cử luật sư giỏi hình sự tham gia bào chữa cho người bị buộc tội khi khách hàng có yêu cầu;

– Luật sư tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, bị hại.

Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng
Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bàu Bàng , Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

One thought on “Số điện thoại Luật sư tại Bàu Bàng

  1. Pingback: Luật sư doanh nghiệp tại Bàu Bàng - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *