Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một là phương thức phổ biến được khách hàng lựa chọn để được Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý. Việc liên hệ qua số điện thoại mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng như nhanh chóng, tiện lợi cho việc di chuyển nhưng vẫn đảm bảo được nội dung tư vấn.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ vào số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất với chất lượng phục vụ như khi khách hàng liên hệ tại địa chỉ Công ty luật.

Với từng lĩnh vực mà khách hàng tư vấn sẽ được Luật sư giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm giải đáp, tư vấn quyền và nghĩa vụ cho khách hàng trong từng quy định của pháp luật.

Sự phát triển của nền kinh tế đã khiến cho nhiều vấn đề nảy sinh cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ pháp lý. Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của những người làm nghề luật để hướng dẫn và tư vấn cho hoạt động kinh doanh của họ. Điều đó giúp các công ty, doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình. Vai trò của người luật sư trong hoạt động tư vấn pháp luật ngày càng được nâng cao.

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ Luật sư – dịch vụ pháp lý khi liên hệ số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

Khi liên hệ số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một, khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ luật sư. Cũng như nhiều ngành nghề khác nghề Luật sư cũng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ luật sư là loại dịch vụ đặc biệt – “dịch vụ pháp lý”.

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một vẫn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn, giải quyết vụ việc theo yêu cầu của khách hàng nhưng yêu cầu đó phải đúng và phù hợp với quy định của pháp luật. Luật sư có quyền từ chối cung cấp dịch vụ pháp lý nếu yêu cầu của khách hàng là yêu cầu vi phạm pháp luật, trài đạo đức xã hội hoặc việc thực hiện yêu cầu đó có thể vi phạm pháp luật hoặc trái với quy tắc đạo đức nghề nghiệp Luật sư.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm liên hệ vào số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một, Luật sư khi tiếp nhận vụ việc sẽ xem xét, cân nhắc yêu cầu của khách hàng. Luật sư nhận yêu cầu trong khả năng chuyên môn, điều kiện, năng lực, kinh nghiệm của mình và thực hiện những yêu cầu phù hợp với quy định pháp luật, đạo đức xã hội.

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một cung cấp các dịch vụ luật sư

Dịch vụ tư vấn pháp luật

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một hỗ trợ tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Cụ thể

– Tư vấn pháp luật dân sự:

+ Tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;

+ Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

+ Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

+ Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;

+ Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

+ Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật thừa kế:

+ Tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;

+ Tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

+ Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;

+ Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

+ Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục kết hôn với người nước ngoài và các vấn đề pháp lý có liên quan khi kết hôn với người nước ngoài;

+ Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

+ Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, yêu cầu ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con, giải quyết nợ chung và nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn;…

– Tư vấn pháp luật đất đai:

+ Tư vấn pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

+ Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty;

+ Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

+ Tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

+ Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

+ Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật lao động

+ Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động;

+ Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng;

+ Tư vấn các trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng:

+ Tư vấn nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;

+ Tư vấn soạn thảo nội quy lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động;…

– Tư vấn pháp luật hình sự:

+ Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

+ Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

– Dịch vụ Luật sư tranh tụng

+ Luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn, bị đơn, người liên quan, người bị hại…

+ Luật sư bảo vệ quyền lợi cho người khởi kiện, người bị kiện, người liên quan, trong các vụ án hành chính

+ Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại tòa án

+ Làm thủ tục đăng ký luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án

+ Làm thủ tục đăng ký bào chữa cho bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự

+ Đọc, sao chụp hồ sơ vụ án

+ Nghiên cứu hồ sơ vụ án, hướng dẫn khách hàng thu thập, củng cố chứng cứ có lợi cho khách hàng;

+ Tham gia các phiên hoà giải, đối chất, công khai tài liệu chứng cứ trong vụ án (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình)

+ Tham gia xem xét, thẩm định tại chỗ hoặc giám định tài sản tranh chấp (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hôn nhân gia đình)

+ Tham gia xét hỏi, đối đáp, tranh luận, đưa ra yêu cầu có lợi cho khách hàng tại phiên tòa

+ Trình bày luận cứ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình

+ Thực hiện việc bảo vệ, bào chữa, đưa ra những bằng chứng, lý lẽ nhằm gỡ tội hoặc làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một với Luật sư chuyên nghiệp

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, có kiến thức lẫn kỹ năng nghiệp vụ tốt sẵn sàng giải đáp các thắc của khách hàng.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, chất lượng dịch vụ tốt nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một.

Đạo đức Luật sư là điều mà chúng tôi phải đảm bảo tuân thủ khi hành nghề. Khi bạn liên hệ vào số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, Luật sư sẽ làm rõ vấn đề của bạn, giải thích cho khách hàng hiểu về quyền và nghĩa vụ. Giải quyết yêu cầu của khách hàng theo quy định của pháp luật, không làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người khác.

Liên hệ qua số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, Luật sư sẽ lắng nghe cụ thể nội dung mà quý khách hàng trình bày để có cái nhìn tổng quan và đưa ra phương hướng giải quyết.

Cách thức liên hệ với số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Lý do số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một được khách hàng lựa chọn

Đáp ứng nhu cầu tư vấn nhanh chóng

Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc nhờ sự hỗ trợ của Luật sư  bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tới số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một trực tuyến của chúng tôi: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Công ty luật tại Thủ Dầu Một luôn phân công Luật sư tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc. Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Việc tư vấn pháp luật qua điện thoại sẽ giúp giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

Tuyệt đối bảo mật thông tin

Thông tin tư vấn của khách hàng được đảm bảo bảo mật hoàn toàn và tuyệt đối. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm để đảm bảo mọi thông tin đều được giữ bí mật, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

Công ty luật tại Thủ Dầu Một cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng.

Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một
Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI CÔNG TY LUẬT TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

One thought on “Số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một

  1. Pingback: Luật sư uy tín tại Thủ Dầu Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *