Ly hôn nhanh tại Bến Cát giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề ly hôn. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh chóng và có lợi nhất cho khách hàng tại Bến Cát.

Ly hôn là việc chấm dứt các ràng buộc pháp lý trong quan hệ hôn nhân giữa 2 vợ chồng khi đời sống hôn nhân đã rơi vào bế tắc và mục đích của hôn nhân không đạt được. Ly hôn nhanh tại Bến Cát cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại Thị xã Bến Cát, Bình Dương nhằm giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng những vướng mắc về thủ tục pháp lý của mình.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề về lĩnh vực tư vấn ly hôn. Giải quyết rất nhiều vụ việc ly hôn cho khách hàng tại Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An,.. và khu vực lân cận.

Để được tư vấn, hỗ trợ và giải quyết Qúy khách vui lòng liên hệ cho Ly hôn nhanh tại Bến Cát theo hotline sau: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát
Ly hôn nhanh tại Bến Cát

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI BẾN CÁT

Ly hôn nhanh tại Bến Cát với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đồng thời bằng uy tín kinh nghiệm lâu năm Ly hôn nhanh tại Bến Cát, chúng tôi cam kết rằng sẽ đưa ra hướng giải quyết, phương án tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không chỉ vậy, mọi thông tin cá nhân, nhân thân của khách hàng khi đến tư vấn, hỗ trợ sẽ hoàn toàn được bảo mật. Tôn trọng đời tư của khách hàng.

 • Tư vấn thẩm quyền giải quyết
 • Tư vấn thủ tục chia tài sản chung
 • Tư vấn thủ tục giành quyền nuôi con
 • Tư vấn về án phí ly hôn

Ly hôn nhanh tại Bến Cát hỗ trợ tư vấn soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ ly hôn: Trong ly hôn, việc khó khăn nhất là tìm được tiếng nói chung cho 2 bên đương sự và không phải mọi trường hợp đều được giải quyết ly hôn.

Bởi nguyên đơn phải chứng minh được có căn cứ về việc vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng không thể cứu vãn, mục đích của hôn nhân không đạt được thì mới được tòa án giải quyết ly hôn.

Cùng với đó, để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất trong việc thực hiện quyền trực tiếp nuôi con hoặc quyền đối với tài sản chung, chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết cho khách hàng và trực tiếp soạn thảo, hoàn thiện các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần thiết.

Đại diện cho khách hàng làm việc với bên đương sự còn lại hoặc bên thứ 3 có liên quan để trao đổi quan điểm, giải quyết các bất đồng về vấn đề ly hôn: Là 1 trong số ít đơn vị được cấp giấy phép hoạt động lâu năm của Sở Tư pháp theo Luật Luật sư, chúng tôi tin rằng có đầy đủ tư cách pháp lý và giàu kinh nghiệm để thực hiện việc ủy quyền, đại diện, giúp bạn  giải quyết các mâu thuẫn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Đồng hành cùng quý khách hàng thực hiện thủ tục tố tụng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương
Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI BẾN CÁT KHI TƯ VẤN LY HÔN THUẬN TÌNH TẠI BẾN CÁT

Ly hôn thuận tình là khi cả 2 vợ chồng đạt được những thỏa thuận về con cái, tài sản, không phát sinh tranh chấp và cả 2 vợ chồng đề đồng ý việc ly hôn. Tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng muốn thủ tục ly hôn giải quyết nhanh chóng.

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng  khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác sau khi đã ly hôn). Tòa án sẽ thực hiện theo thủ tục ly hôn thuận tình. Tòa án ra quyết định công nhận đồng thuận ly hôn.

Theo quy định tại Điều 55 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì:

“Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận ly hôn đồng thuận; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.”

Như vậy, điều kiện để yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn là vào thời điểm viết đơn, ký đơn, gửi đơn, vợ chồng cùng tự nguyện ly hôn và đã thoả thuận về việc:

 • Đồng ý chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa hai bên;
 • Quyền trực tiếp nuôi con, cấp dưỡng (hoặc tự nguyện không yêu cầu tòa giải quyết);
 • Tài sản chung và nợ chung.

Bên cạnh đó, nội dung thỏa thuận của vợ chồng cũng được xem xét sao cho bảo đảm được quyền lợi chính đáng của người vợ và người con khi ly hôn.

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu xin ly hôn thì Toà án vẫn phải tiến hành hoà giải. Trong trường hợp Toà án hoà giải không thành thì Toà án lập biên bản về việc tự nguyện ly hôn và hoà giải đoàn tụ không thành.

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày lập biên bản nếu vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng không có sự thay đổi ý kiến cũng như Viện Kiểm sát không có phản đối sự thoả thuận đó, thì Toà án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn mà không phải mở phiên toà khi có đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn.
 • Hai bên đã thoả thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con.
 • Sự thoả thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Khi đến tư vấn tại Ly hôn nhanh tại Bến Cát, quý khách cung cấp những giấy tờ sau để thuận tiện cho việc tư vấn cung như giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Cụ thể Qúy khách hàng mang theo những cụ thể sau:

 • Bản photo công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu( còn hiệu lực) của 2 vợ chồng.
 • Bản photo công chứng Giấy khai sinh của con( nếu có con).
 • Bản gốc Giấy đăng ký kết hôn.
 • Bản công chứng sổ hộ khẩu.

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian công chứng các giấy tờ trên thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ công chứng cho bạn). Nếu khách hàng không thể cung cấp 1 hoặc tất cả giấp tờ trên thì Ly hôn nhanh tại Bến Cát cũng có thể thu thập cho bạn.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương
Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Bến Cát, Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư ly hôn tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

NHỮNG NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA LY HÔN NHANH TẠI BẾN CÁT KHI TƯ VẤN LY HÔN CHO KHÁCH HÀNG

Tư vấn các quy định của pháp luật về Ly hôn

Ly hôn nhanh tại Bến Cát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Sẽ hướng dẫn khách hàng tư vấn ly hôn của Ly hôn nhanh tại Bến Cát như sau:

– Tư vấn về quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải ở cơ sở;

– Tư vấn thủ tục ly hôn;

– Tư vấn thủ tục hoà giải tại Toà án;

– Tư vấn các căn cứ cho Ly hôn;

– Tư vấn các quy định về thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên;

– Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

– Tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn tại Toà án.

Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Ly hôn nhanh tại Bến Cát tư vấn các quy trình tố tụng về khởi kiện vụ án ly hôn để không chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mà còn thực hiện theo đúng quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.

– Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi;

– Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp tài sản sau ly hôn

Các vấn đề về tài sản hiện nay cũng là vấn đề quan trọng, bởi lẽ những tài sản chung được thành lập trong thời kì hôn nhân cũng như các vấn đề về công nợ,… Ảnh hướng đến quyền lợi và nghĩa vụ của người có liên qua. Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu rõ các vấn đề như sau:

– Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

– Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;

– Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản trước cơ quan có thẩm quyền

Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương
Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Bình Dương

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI LY HÔN NHANH TẠI BẾN CÁT NHỮNG CÁCH THỨC SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ, GIẢI QUYẾT LY HÔN

1.      Ly hôn nhanh tại Bến Cát hướng dẫn tư vấn qua điện thoại

Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ hỗ trợ tư vấn những vấn đề pháp lý về ly hôn vụ việc cần phải giải quyết tại Bến Cát, liên hệ trực tuyến với Ly hôn nhanh tại Bến Cát bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Ly hôn nhanh tại Bến Cát.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Ly hôn nhanh tại Bến Cát.

Bước 3: Sau khi lắng nghe ý kiến, tiếp nhận thông tin từ khách hàng Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng. Đồng thời, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ giải đáp. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến.

2.      Ly hôn nhanh tại Bến Cát hướng dẫn tư vấn trực tiếp tại Văn phòng

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Ly hôn nhanh tại Bến Cát song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về Ly hôn mà quý khách hàng đang gặp phải thì sẽ được Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ giải đáp.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc ly hôn mà khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, Ly hôn nhanh tại Bến Cát còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

3.      Ly hôn nhanh tại Bến Cát hướng dẫn tư vấn qua Email

Để thực hiện cho việc tư vấn qua email một cách dễ dàng thuận tiện, Qúy khách hàng vui lòng gửi vào email của Ly hôn nhanh tại Bến Cát: [email protected].

Ly hôn nhanh tại Bến Cát tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Sau khi nhận được mail của Khách hàng, Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ cử luật sư chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng. Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

4.      Ly hôn nhanh tại Bến Cát hướng dẫn tư vấn qua website

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Ly hôn nhanh tại Bến Cát nhanh nhất, để lại thông tin tại: https://luatsumhop.vn/lien-he/

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Ly hôn nhanh tại Bến Cát rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Ly hôn nhanh tại Bến Cát sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất cho khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LY HÔN NHANH TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Website: luatsumhop.vn

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

Để đặt lịch hẹn gặp Ly hôn nhanh tại Bến Cát, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Ly hôn nhanh tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Bến Cát – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư tư vấn lao động tại Bến Cát, Bình Dương

One thought on “Ly hôn nhanh tại Bến Cát

 1. Pingback: Luật sư ly hôn tại Bến Cát - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *