Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng trong nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để giải đáp những thắc mắc, quy định pháp luật có liên quan trong vụ việc của mình. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng tư vấn để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Tư vấn pháp luật là việc Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng giải đáp các thắc mắc của bạn về các quy định của pháp luật, hướng dẫn ứng xử đúng pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm giúp khách hàng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Hoạt động tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng có vai trò quan trọng. Một khi khách hàng đã được tư vấn pháp luật kỹ lưỡng họ sẽ hiểu luật và có sự vận dụng linh hoạt để thực hiện những việc làm đúng với quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng
Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Lợi ích của việc tư vấn pháp luật tại Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Nâng cao hiểu biết pháp luật của bản thân

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng thông qua vụ việc mà khách hàng yêu cầu tư vấn, sẽ giúp họ có cái nhìn cụ thể và rõ hơn về vấn đề mình đang vướng mắc, để từ đó giúp họ nâng cao hiểu biết pháp luật và có nhận thức cũng như thái độ và hành vi ứng xử phù hợp, hình thành và phát huy ý thức tôn trọng và thi hành nghiêm chỉnh pháp luật.

Khi hiểu biết pháp luật đã được nâng cao, khách hàng sẽ hạn chế được việc người khác xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân cũng như hạn chế việc mình xâm phạm đến lợi ích hợp pháp của người khác.

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng sẽ góp phần ngăn chặn sự lạm quyền của cơ quan nhà nước, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn để cố tình làm khó hoặc thực hiện những hành vi không đúng với quy định của pháp luật.

Giảm bớt sự quá tải cho các cơ quan tiến hành tố tụng

Việc tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng góp phần hòa giải hoặc giải quyết các mâu thuẫn, xung đột liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức. Từ đó, góp phần giảm thiểu các tranh chấp, giảm bớt tình trạng khiếu kiện tràn lan, kéo dài do người dân hiểu pháp luật không đúng hoặc không đầy đủ.

Khi mọi người đã hiểu những quyền và nghĩa vụ của mình thì cũng tránh được những hiện tượng tiêu cực, tệ nạn xảy ra trong xã hội. Tỉ lệ phạm tội sẽ giảm xuống, những tranh cãi mâu thuẫn với nhau được hạn chế và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, đời sống được nâng cao, xã hội ổn định.

Trình độ chuyên môn của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Để trở thành Luật sư, Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật. Là công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng có bằng cử nhân luật, đã được đào tạo nghề luật sư, đã qua thời gian tập sự hành nghề luật sư, đảm bảo sức khỏe hành nghề luật sư.

Ngoài ra, Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng có 08 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật các sửa đổi, bổ sung của Văn bản quy phạm pháp luật và Bản án thực tế nhằm cung cấp cho khách hàng đầy đủ các quy định xoay quanh vấn đề của mình.

Kỹ năng nghiệp vụ của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Trước tiên, Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng có kỹ năng lắng nghe khách hàng. Kỹ năng lắng nghe không chỉ đơn thuần là nghe khách hàng trình bày mà là nghe và chắc lọc và ghi chép lại những thông tin mấu chốt để tìm ra vấn đề pháp lý cụ thể để có hướng tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Tiếp theo là kỹ năng phân tích và thu thập thông tin, trong quá trình khách hàng trình bày nội dung vụ việc, Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng sẽ phân tích những tình tiết cũng như yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu, chứng cứ có liên quan để làm cơ sở nghiên cứu và đưa ra hướng giải quyết.

Bên cạnh đó, kỹ năng tra cứu tài liệu, văn bản quy phạm pháp luật của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tất cả các lập luận, ý kiến, giải pháp của Luật sư phải dựa trên những quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng là người có kỹ năng quan sát tốt. Thông qua cử chỉ, lời nói, ánh mắt của khách hàng khi nói chuyện, trao đổi. Luật sư sẽ phần nào đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Các hình thức tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Tư vấn trực tiếp tại Công ty luật

Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật, bạn có thể tìm đến địa chỉ Công ty luật tại Bình Dương thông qua Fanpage: Luật sư Bình Dương hoặc Website: luatsumhop.vn để gặp trực tiếp Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng để được tư vấn pháp luật và giải đáp các vướng mắc của bạn.

Những thắc mắc của khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng giải đáp cặn kẽ, chi tiết nhất. Được gặp và trao đổi trực tiếp với Luật sư tư vấn, khách hàng có thể có được câu trả lời nhanh nhất.

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể đưa ra các yêu cầu của mình dễ dàng hơn, khách hàng sẽ trao đổi được nhiều hơn, nhận được sự tư vấn rõ ràng hơn. Đây là hình thức được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhất và cũng là hình thức được Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng khuyến khích sử dụng.

Tư vấn qua số điện thoại Công ty luật

Hình thức tư vấn qua số điện thoại Công ty luật mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, dù ở xa hay vì lý do công việc không thể đến gặp trực tiếp Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng. Luật sư có thể nghe khách hàng trình bày thắc mắc cũng như đưa ra cho khách hàng lời khuyên qua điện thoại.

Ưu điểm của hình thức này là quá trình tư vấn diễn ra nhanh chóng nhưng chỉ giải quyết được các tranh chấp, vấn đề không liên quan đến thủ tục. Quý khách hàng liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để kết nối với Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng.

Tuy nhiên, hình thức tư vấn này ngày càng phổ biến và được khách hàng ở xa lựa chọn vì hiện tại, điện thoại là phương tiện liên lạc nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể có được số điện thoại của Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng qua người quen, qua khách hàng cũ của Luật sư tư vấn hoặc họ thấy thông tin trên các bài viết của Công ty.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng
Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, quyền sở hữu nhà ở,…

Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

+ Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải, thương lượng;

+ Giải quyết tranh chấp khi khởi kiện;

+ Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính liên quan đất đai;

Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp về những quy định pháp luật và thủ tục thành lập doanh nghiệp, bao gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như Công ty cổ phần, Công ty TNHH (Công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật đấu thầu; Tư vấn đầu tư;

Dự án Bất động sản, cơ sở hạ tầng và Xây dựng;

Tư vấn, thu hồi công nợ cho doanh nghiệp; Đăng kí doanh nghiệp

Tư vấn, tham gia đàn phán và soạn thảo hợp đồng

Tư vấn kinh doanh và phân phối và giao dịch thương mại;

Tư vấn pháp luật thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán;

Tư vấn pháp luật về lao động

Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (Hợp đồng lao động không xác định thời hạn, Hợp đồng lao động xác định thời hạn);

Tư vấn quản lý lao động, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ doanh nghiệp;

Tư vấn xử lý kỷ luật lao động;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động;…

Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình

Tư vấn các thủ tục về đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Tư vấn giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

Tư vấn các quy định về thừa kế

+ Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng tư vấn thủ tục lập di chúc;

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

+ Thủ tục thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

+ Thủ tục để lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến lập di chúc cho tài sản khác.

+ Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng tư vấn luật về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

+ Luật sư tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc;

+ Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng tư vấn cách thức phân chia tài sản thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc;

+ Thủ tục khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;

+  Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp quyền thừa kế

+  Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

+ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

+  Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

+ Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

Tư vấn pháp luật dân sự

Các giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự, thừa kế và các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các loại hợp đồng dân sự như: hợp đồng mua bán, tặng, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, …

Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…;

Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền.

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Tư vấn pháp luật hành chính

Tư vấn khiếu nại hành chính;

Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố cáo;

Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính;

Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính;

Ngoài ra, Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng còn tư vấn các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng
Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn tại Dầu Tiếng hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *