Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 được Luật Sum Họp phát triển khi nhận thấy tình hình ly hôn ngày càng gia tăng trong thời gian những năm gần đây. Hầu hết Quý khách hàng khi đến với Luật Sum Họp có mong muốn tư vấn dịch vụ ly hôn đều mong muốn giải quyết ly hôn thật nhanh chóng. Chính vì lý do đó, Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 bao gồm nhiều giai đoạn, từ khi Quý khách hàng liên hệ với Luật Sum Họp – Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 cho tới khi có quyết định/bản án ly hôn. Điều lo lắng của Quý khách hàng rằng: “Liệu những giai đoạn ấy có diễn ra thống nhất, nhanh chóng, làm sao có thể theo dõi được?”. Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nỗi lo lắng này.

Các giải pháp mà Luật sư giỏi dịch vụ ly hôn nhanh 24/7 uy tín tại Bình Dương cung cấp đều đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý đồng thời là cả quyền cũng như lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. 

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

Để biết thêm thông tin chi tiết về Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7, vui lòng liên hệ: 038.22.66.998

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7
Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

 

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 TRAO ĐỔI VỀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 trao đổi về hồ sơ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

–  Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu, có đủ thông tin của hai bên nam, nữ.

– Biểu mẫu điện tử tương tác đăng ký kết hôn (do người yêu cầu cung cấp thông tin theo hướng dẫn trên Cổng dịch vụ công, nếu người có yêu cầu lựa chọn nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến);

– Người có yêu cầu đăng ký kết hôn thực hiện việc nộp/xuất trình (theo hình thức trực tiếp) hoặc tải lên (theo hình thức trực tuyến) các giấy tờ sau:

* Giấy tờ phải nộp:

– Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận các bên kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân cấp còn giá trị sử dụng, xác nhận hiện tại người đó không có vợ hoặc không có chồng;

+ Trường hợp nước ngoài không cấp xác nhận tình trạng hôn nhân thì:

Thay bằng giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn theo pháp luật nước đó.

Giá trị sử dụng của giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài được xác định theo thời hạn ghi trên giấy tờ đó.

+ Trường hợp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân không ghi thời hạn sử dụng thì:

Giấy tờ này và giấy xác nhận của tổ chức y tế có giá trị trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày cấp.

– Người nước ngoài, công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài phải nộp bản sao hộ chiếu/giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam cư trú trong nước.

Trường hợp đã có thông tin tình trạng hôn nhân trong CSDLHTĐT, CSDLQGVDC thì không phải xuất trình (theo hình thức trực tiếp) hoặc tải lên (theo hình thức trực tuyến).

* Ngoài giấy tờ nêu trên, tùy từng trường hợp, bên nam, bên nữ phải nộp giấy tờ tương ứng sau đây:

– Công dân Việt Nam đã ly hôn hoặc hủy việc kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài phải nộp bản sao trích lục hộ tịch về việc đã ghi vào sổ việc ly hôn hoặc hủy việc kết hôn trái pháp luật (Trích lục ghi chú ly hôn);

– Công dân Việt Nam là công chức, viên chức hoặc đang phục vụ trong lực lượng vũ trang phải nộp văn bản của cơ quan, đơn vị quản lý xác nhận việc kết hôn với người nước ngoài không trái với quy định của ngành đó;

– Trường hợp người yêu cầu đăng ký kết hôn đang công tác, học tập, lao động có thời hạn ở nước ngoài thì:

Phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp.

*Giấy tờ phải xuất trình:

– Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng để chứng minh về nhân thân của công dân Việt Nam.

Trường hợp các thông tin cá nhân trong các giấy tờ này đã có trong CSDLQGVDC, CSDLHTĐT, được hệ thống điền tự động thì:

Không phải xuất trình (theo hình thức trực tiếp) hoặc tải lên (theo hình thức trực tuyến);

– Người nước ngoài xuất trình bản chính hộ chiếu để chứng minh về nhân thân; trường hợp người nước ngoài không có hộ chiếu để xuất trình thì có thể xuất trình giấy tờ đi lại quốc tế hoặc thẻ cư trú.

– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú để xác định thẩm quyền đăng ký kết hôn.

Trường hợp các thông tin về giấy tờ chứng minh nơi cư trú đã có trong CSDLQGVDC, được điền tự động thì không phải xuất trình (theo hình thức trực tiếp) hoặc tải lên (theo hình thức trực tuyến).

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7
Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

 

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 trao đổi về thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

Bước 1:

Nếu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp:

Người có yêu cầu đăng ký kết hôn nộp hồ sơ đăng ký kết hôn tại Bộ phận một cửa/Trung tâm hành chính công của UBND cấp huyện có thẩm quyền; nộp lệ phí nếu thuộc trường hợp phải nộp lệ phí đăng ký kết hôn.

Nếu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến:

Người có yêu cầu đăng ký kết hôn truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công cấp tỉnh, đăng ký tài khoản (nếu chưa có tài khoản), xác thực người dùng theo hướng dẫn, đăng nhập vào hệ thống, xác định đúng Ủy ban nhân dân cấp huyện có thẩm quyền.

Người có yêu cầu đăng ký kết hôn trực tuyến cung cấp thông tin theo biểu mẫu điện tử tương tác đăng ký kết hôn (cung cấp trên Cổng dịch vụ công), đính kèm bản chụp hoặc bản sao điện tử các giấy tờ, tài liệu theo quy định;

Nộp phí, lệ phí thông qua chức năng thanh toán trực tuyến hoặc bằng cách thức khác theo quy định pháp luật, hoàn tất việc nộp hồ sơ.

Bước 2:

– Cán bộ tiếp nhận hồ sơ tại Bộ phận một cửa có trách nhiệm kiểm tra tính chính xác, đầy đủ, thống nhất, hợp lệ của hồ sơ.

Trường hợp 1: Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ

Tiếp nhận hồ sơ, có Phiếu hẹn, trả kết quả cho người có yêu cầu (nếu người có yêu cầu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp) hoặc gửi ngay Phiếu hẹn, trả kết quả qua thư điện tử hoặc gửi tin nhắn hẹn trả kết quả qua điện thoại di động cho người có yêu cầu (nếu người có yêu cầu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến), chuyển hồ sơ để công chức làm công tác hộ tịch xử lý.

– Sau khi tiếp nhận hồ sơ theo hình thức nộp trực tiếp, cán bộ tiếp nhận hồ sơ tại Bộ phận một cửa thực hiện số hóa (sao chụp, chuyển thành tài liệu điện tử trên hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu) và ký số vào tài liệu, hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính đã được số hóa theo quy định.

Trường hợp 2: Hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ 

Thông báo cho người yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, nêu rõ loại giấy tờ, nội dung cần bổ sung để người có yêu cầu bổ sung, hoàn thiện. Sau khi hồ sơ được bổ sung, thực hiện lại bước (i);

Trường hợp 3: Không bổ sung, hoàn thiện được hồ sơ

Báo cáo Trưởng bộ phận một cửa có thông báo từ chối giải quyết yêu cầu đăng ký kết hôn.

Bước 3: 

– Công chức làm công tác hộ tịch thẩm tra hồ sơ (thẩm tra tính thống nhất, hợp lệ của các thông tin trong hồ sơ, giấy tờ, tài liệu do người yêu cầu nộp, xuất trình hoặc đính kèm).

+ Trường hợp hồ sơ cần bổ sung, hoàn thiện hoặc không đủ điều kiện giải quyết, phải từ chối thì gửi thông báo về tình trạng hồ sơ tới Bộ phận một cửa để thông báo cho người nộp hồ sơ – thực hiện lại Trường hợp 2 hoặc Trường hợp 3;

+ Trường hợp cần phải kiểm tra, xác minh làm rõ hoặc do nguyên nhân khác mà không thể trả kết quả đúng thời gian đã hẹn thì:

Bước 4:

Công chức làm công tác hộ tịch lập Phiếu xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả, trong đó nêu rõ lý do chậm trả kết quả và thời gian hẹn trả kết quả, chuyển Bộ phận một cửa để trả cho người có yêu cầu (nếu người có yêu cầu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp), hoặc gửi Phiếu xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả qua thư điện tử hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại di động cho người có yêu cầu (nếu người có yêu cầu lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tuyến).

Bước 5:

Công chức làm công tác hộ tịch in Giấy chứng nhận kết hôn, trình Lãnh đạo UBND ký, chuyển tới Bộ phận một cửa để trả kết quả cho người có yêu cầu.

Bước 6:

Người có yêu cầu đăng ký kết hôn (hai bên nam, nữ phải có mặt, xuất trình giấy tờ tuỳ thân để đối chiếu) kiểm tra thông tin trên Giấy chứng nhận kết hôn, trong Sổ đăng ký kết hôn, khẳng định sự tự nguyện kết hôn và ký tên vào Sổ đăng ký kết hôn, ký tên vào Giấy chứng nhận kết hôn, mỗi bên nam, nữ nhận 01 bản chính Giấy chứng nhận kết hôn.

Thời hạn giải quyết: 15 ngày.

* Cơ quan có thẩm quyền quyết định:

– UBND cấp huyện nơi cư trú của công dân Việt Nam thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài;

Giữa công dân Việt Nam cư trú ở trong nước với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài;

Giữa công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài với nhau;

Giữa công dân Việt Nam đồng thời có quốc tịch nước ngoài với công dân Việt Nam hoặc với người nước ngoài.

Trường hợp người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có yêu cầu đăng ký kết hôn thì Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi cư trú của một trong hai bên thực hiện đăng ký kết hôn.

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

Phòng Tư pháp cấp huyện tiếp nhận hồ sơ và tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện xem xét, quyết định.

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

Giấy chứng nhận kết hôn (02 bản chính), mỗi bên vợ, chồng 01 bản.

5. Lệ phí 

– Mức lệ phí cụ thể do Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định.

– Miễn lệ phí cho người thuộc gia đình có công với cách mạng; người thuộc hộ nghèo; người khuyết tật.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7
Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

CÁC PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

Luật Sum Họp ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp lý cùng với đó là ngày càng vững bước và củng cố đa dạng các hình thức liên hệ tư vấn để khách hàng dễ dàng tiếp cận tư vấn pháp lý.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 được thực hiện với nhiều hình thức đa dạng sau: Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty, tư vấn theo yêu cầu địa chỉ, tư vấn qua số điện thoại, tư vấn qua email, tư vấn qua Zalo, Fanpage,…. Cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 trực tiếp tại địa chỉ Công ty

Khi khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ Công ty sẽ được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp bởi Luật sư Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 của Luật Sum Họp.

  • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, với uy tín của chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng được hỗ trợ Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7. Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Lưu ýTrong quá trình tư vấn thủ tục ly hôn tại Bình Dương, quý khách hàng nói tập trung vào vấn đề cần giải quyết tránh kể dài dòng, không đúng trọng tâm sự việc làm ảnh hưởng đến cuộc tư vấn.

> Liên hệ Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7: 038.22.66.998- 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 trực tuyến qua Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Hiện nay, chúng tôi chỉ dùng hai số số điện thoại sau để tư vấn thủ tục ly hôn tại Bình Dương cho khách hàng.

Trong trường hợp quý khách hàng không thu xếp được thời gian tư vấn trực tiếp và cần tư vấn gấp để nhanh chóng giải quyết vụ việc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Thấu hiểu sự khó khăn đó, Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7: 038.22.66.998. Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
  • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
  • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư .

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 Qua Email 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 thông qua địa chỉ Mail: [email protected]

Đối với những trường hợp có nhiều giấy tờ, hoặc không thể đến trực tiếp tư vấn tại địa chỉ công ty thì có thể chụp ảnh và các giấy tờ liên quan đến vụ việc gửi cho Luật Sum Họp, trong vòng 1-3 ngày chúng tôi sẽ trả lời Email và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng.

Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 qua các phương thức khác

+ Tư vấn qua Zalo của Luật Sum Họp: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

+  Nhận Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 qua website: luatsumhop.vn

Nhằm hỗ trợ khách hàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SUM HỌP – Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHI TIẾT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn cho chúng tôi, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi sắp xếp Luật sư Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương 24/7 cho cuộc hẹn của Quý khách.

> Xem thêm: Tư vấn thủ tục ly hôn tại Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư ly hôn nhanh uy tín tại Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *