Luật sư nhà đất tại Bình Dương chuyên cung cấp các vấn đề pháp lý về nhà đất ở Bình Dương. Luật sư nhà đất tại Bình Dương, tư vấn pháp luật về nhà đất và các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai như các vấn đề tranh chấp đất đai trong thừa kế, tranh chấp đất dai giáp ranh liền kề, hay các vấn đề về đất đai như thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác ngành luật cũng như tham gia công tác tố tụng, sẽ hướng dẫn, giải quyết tình huống cho quý khách hàng đang gặp phải, thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách cần tư vấn về pháp luật nhà đất cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

 Cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực pháp luật đất đai cùng với công tác tố tụng các vấn đề pháp lý về đất đai. Luật sư nhà đất tại Bình Dương, luôn đặt Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm lên hàng đầu. Luôn sẵn sang giải quyết những vướng mắc cũng như những thắc mắc quý khách hàng đang gặp phải về pháp luật về nhà đất. Luật sư nhà đất tại Bình Dương tự hào là một trong những văn phòng, Luật sư nhà đất tại Bình Dương cung ứng các dịch vụ pháp lý, phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất. 

Luật sư nhà đất tại Bình Dương
Luật sư nhà đất tại Bình Dương

CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CỦA LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư nhà đất tại Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan về nhà đất tại Bình Dương. Luật sư nhà đất tại Bình Dương tư vấn các vấn đề về pháp luật nhà đất, với một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật về nhà đất. Tư vấn các thủ tục pháp lý và giải quyết tranh chấp đất đai như các vấn đề pháp lý về chuyển nhượng, sang tên, tặng cho tài sản, quyền sử dụng đất, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, khiếu nại đất đai, tư vấn các thủ tục về đất đai như: chuyển mục đích sử dụng đất; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công chứng Hợp đồng liên quan đến đất đai, nhà ở… có rất nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến pháp luật về nhà đất.

Luật sư nhà đất tại Bình Dương luôn xoay quanh các vấn đề pháp lý đất đai thông thuong thường sẽ là các thủ tục hành chính về nhà đất hoặc tranh chấp đất đai, tranh tụng cụ thể như sau:

 • Thủ tục liên quan đến đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đăng ký biến động, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa,…)
 • Các dịch vụ liên quan đến hưởng chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cưkhi Nhà nước thu hồi đất (quyết định bồi thường không thỏa đáng, giá đất bồi thường có sự chênh lệch so với giá thị trường,…)
 • Các dịch vụ về giải quyết tranh chấp đất đai: tranh chấp đất liền kề, lấn chiếm đất, đất của mình nhưng người khác đứng tên,…
 • Các giao dịch nhà đất(thủ tục chuyển nhượngquyền sử dụng đất, tặng cho, chuyển nhượng căn hộ chung cư, thừa kế, góp vốn quyền sử dụng đất…)
 • Các vấn đề khác liên quan đến nhà đất.

NỘI DUNG TƯ VẤN LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất trong gia đình 

 • Tưvấn tranh chấp đất đai về thừa kế giữa anh em trong gia đình;
 • Tư vấn tranh chấp về ranh giới thửa đất giữa anh chị em với nhau;
 • Tư vấn đòi lại nhà đất đã tặng cho con cái;
 • Tư vấn tranh chấp về quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất khi ly hôn;
 • Tư vấn tranh chấp về chia tài sản là đất đai trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tư vấn tranh chấp đòi lại đất (đất đã cho người thân mượn sử dụng mà không trả lại).

Tư vấn giải quyết bồi thường, tái định cư

 • Tư vấn nguyên tắc bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Tư vấn điều kiện được bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Tư vấn bồi thường chi phí đầu tư vào đất còn lại khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Tư vấn bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất ở;
 • Tư vấn về mức giá đền bù khi giải phóng mặt bằng;
 • Tư vấn xử lý tiền bồi thường giải phóng mặt bằng của chủ đầu tư;
 • Tư vấn khiếu nại quyết định thu hồi đất của cơ quan có thẩm quyền;
 • Tư vấn bồi thường thiệt hại về nhà, công trình xây dựng trên đất, cây trồng vật nuôi, chi phí di chuyển khi Nhà nước thu hồi đất.

Tư vấn khởi kiện nhà đất

 • Tư vấn khởi kiện đòi lại nhà đất đã cho mượn, thuê, tặng cho;
 • Tư vấn khởi kiện tuyên hủy di chúc nhà đất trái pháp luật;
 • Tư vấn khởi kiện đòi suất tái định- cư khi bị thu hồi đất;
 • Tư vấn khởi kiện quyết định bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất;
 • Tư vấn khởi kiện đòi lại sổ đỏ;
 • Tư vấn khởi kiện hủy hợp đồng thế chấp nhà đất trái pháp luật;
 • Tư vấn khởi kiện đòi chia lại đất;
 • Tư vấn khởi kiện buộc trả lại đất lấn chiếm;
 • Tư vấn khởi kiện hành vi chỉnh lý bản đồ địa chính của UBND xã;
 • Tư vấn khởi kiện đất đai có yếu tố nước ngoài.

Tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất

 • Tư vấn tính hợp pháp của hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất đai, quyền sở hữu nhà ở;
 • Tư vấn thủ tục mua bán, tặng cho, thuê nhà đất;
 • Hồ sơ, thuế và lệ phí phải thực hiện khi thực hiện các giao dịch chuyển quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn thủ tục góp vốn quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ khi mua bán đất;
 • Tư vấn thủ tục tách thửa khi chuyển quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn thủ tục cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Luật sư nhà đất tại Bình Dương
Luật sư nhà đất tại Bình Dương

NỘI DUNG CÔNG VIỆC DỊCH VỤ LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Trách nhiệm của Luật sư nhà đất tại Bình Dương khi tiếp nhận được hồ sơ, tài liệu của khách hàng sẽ phải thực hiện từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc. Cụ thể các công việc như sau:

 • Soạn thảo đơn từ, chuẩn bị hồ sơ nhằm giải quyết nhu cầu thiết thực cho khách hàng. Đơn từ ở đây có thể là đơn khiếu nại, đơn tố cáo cơ quan cấp có thẩm quyền trong quản lý hành chính về đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện liên quan đến tranh chấp đất đai,… và các đơn từ khác xuyên suốt quá trình giải quyết tranh chấp đất đai.
 • Nhận ủy quyền trực tiếp thực hiện yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng cũng như trực tiếp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền như: UBND, Chi nhánh Văn phòngđăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (đối với các thủ tục hành chính hoặc tranh chấp đất đai) và Tòa án nhân dân (đối với tranh chấp đất đai)
 • Tư vấn các hướng giải quyết thủ tục tối ưu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Đề ra các phương án xử lý vấn đề pháp lý cụ thể và nhanh chóng nhằm giải quyết tốt công việc và rút ngắn thời gian thực hiện công việc, tạo hiệu quả công việc cao.
 • Đảm bảo triệt tiêunhững rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Với sự dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư của công ty, Luật sư có thể lường trước được những rủi ro pháp lý và đưa ra hướng giải quyết kịp thời và hiệu quả nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ Luật sư nhà đất tại Bình Dương giải quyết được vướng mắc pháp lý một cách triệt để nhất.

Thứ nhất, khi lựa chọn dịch vụ Luật sư nhà đất tại Bình Dương, công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc ứng xử và đạo đức hành nghề của luật sư.

Thứ hai, với phương châm “tận tâm – uy tín – hiệu quả”, chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những lời khuyên, lời tư vấn pháp lý đúng đắn và hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Đồng thời mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến là góp phần mang đến sự am hiểu về kiến thức pháp luật nhà đất đến khách hàng, đến cộng đồng.

Thứ ba, bên cạnh những quyền lợi và cam kết về chất lượng dịch vụ, Luật sư nhà đất tại Bình Dương còn có một ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đã tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ luật sư nhà đất của Luật sư nhà đất tại Bình Dương. Cụ thể là khi đã quý khách hàng đã sử dụng qua Luật sư nhà đất tại Bình Dương của công ty chúng tôi thì đến những lần sử dụng tiếp theo, quý khách hàng có thể sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến nhà đất.

Luật sư nhà đất tại Bình Dương
Luật sư nhà đất tại Bình Dương

>> Xem thêm: Tư vấn đất đai ở Bình Dương

CÁCH THỨC LIỆN HỆ VỚI TƯ VẤN LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Phương thức liên hệ với Luật sư nhà đất tại Bình Dương qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc pháp lý về nhà đất, đất đai cần phải giải quyết ở Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư nhà đất tại Bình Dương liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Luật sư nhà đất tại Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài tư vấn của Luật sư nhà đất tại Bình Dương.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư nhà đất tại Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp lý về đất đai, nhà ở hay các vấn đề về tranh chấp về nhà đất mà quý khách hàng đang gặp phải sẽ được giải đáp thắc mắc. Luật sư nhà đất tại Bình Dương sẽ cử Luật sư chuyên về vấn đề nhà đất sẽ giải quyết vấn đề. Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư nhà đất tại Bình Dương sẽ giải đáp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện tố tụng trong rất nhiều các vụ việc cũng như vụ án liên quan đến pháp luật về đất đai. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến. Việc tư vấn pháp lý trên trực tuyến vấn được đảm bảo uy tín – chất lượng- sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

Phương thức liên hệ Luật sư nhà đất tại Bình Dương tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Các vấn đề pháp lý về vấn đề nhà đất hiện nay rất phức tạp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến gia tăng số vụ tranh chấp đất đai, nhưng cơ bản nhất là xuất phát từ vấn đề kinh tế như: Giá đất do Nhà nước quản lý tăng thường xuyên dẫn đến những tranh chấp phát sinh với chủ sử dụng đất khi Nhà nước có quyết định thu hồi; tranh chấp đất đai khi tiến hành phân chia di sản thừa kế; tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, nổi bật có thể thấy tranh chấp đất đai thừa kế theo di chúc, thừa kế pháp luật, tranh chấp trong vấn đề chuyển giao quyền sử dụng đất giữa người này với người, các vấn đề trích lục hồ sơ đất đai có phần sai lệch diện tích trên giấy với diện tích thực… Bên cạnh đó, sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật đất đai nói riêng gây ra không ít khó khăn cho các bên khi tiến hành giải quyết tranh chấp đất đai.

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư nhà đất tại Bình Dương hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về tư vấn đất đai mà quý khách hàng đang gặp phải thì sẽ được Luật sư nhà đất tại Bình Dương sẽ giải đáp, cũng như trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc về đất đai cũng như hướng giải quyết, mà khách hàng đang gặp phải.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Luật sư nhà đất tại Bình Dương cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân và quý khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư nhà đất tại Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *