Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc hỗ trợ về pháp lý trong hoạt động giao dịch về nhà đất. Vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.  

Luật sư nhà đất tại Bến Cát với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề về lĩnh vực tư vấn nhà đất. Giải quyết rất nhiều vụ việc nhà đất cho khách hàng tại Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An,.. và khu vực lân cận.

Để được tư vấn, hỗ trợ và giải quyết về lĩnh vực Nhà đất, Qúy khách vui lòng liên hệ cho Luật sư nhà đất tại Bến Cát theo hotline sau: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát
Luật sư nhà đất tại Bến Cát

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG TẠI BẾN CÁT NÊN NHỜ LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT ĐỂ TƯ VẤN NHÀ ĐẤT?

Có thể thấy rằng, các vấn đề về nhà đất hiện nay đang diễn biến ngày càng nhiều và tính chất ngày càng phức tạp. Các vấn đề pháp lý xoay quanh vấn đề nhà đất diễn ra rất phức tạp, như tranh chấp mua bán nhà đất, mua bán nhà ở, các vấn đề liên quan đến Bất động sản, giá trị sử dụng của bất động sản, nhà đất,…

Nắm bắt tình hình đó, Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ cung ứng dịch vụ cho khách hàng để dễ dang lựa chọn, cũng như sử dụng dịch vụ nhà đất của luật sư nhà đất tại Bến Cát.

Khi bạn đang gặp vướng mắc về những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động mua bán bất động sản và muốn tìm những người có hiểu biết về pháp luật đất đai để được tư vấn, hỗ trợ nhưng vẫn còn băn khoăn, lưỡng lự thì đây là những lý do khẳng định bạn nên tìm đến đến chúng tôi. Luật sư nhà đất tại Bến Cát, chúng tôi đưa ra những lý do sau:

 • Bộ phận Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ nhanh chóng giúp khách hàng định giá được giá trị nhà đất mà khách hàng đang định mua, bán để tránh trường hợp thổi giá bất động sản.
 • Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ giúp khách hàng phân biệt được các hình thức giao dịch của nhà đất: chuyển nhượng hay tặng cho hay thừa kế,… từ đó có thể thực hiện các thủ tục sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ liên quan đến giao dịch như: Giấy ủy quyền, hợp động đặt cọc, hợp đồng mua bán, hồ sơ sang tên sổ đỏ,…
 • Giúp khách hàng xác định các khoản thực hiện nghĩa vụ tài chính và có thể đại diện khách hàng thực hiện các nghĩa vụ tài chính khi được ủy quyền.
 • Việc tìm đến Luật sư nhà đất tại Bến Cát để mua bán nhà đất là những người có kiến thức chuyên môn về pháp luật đất đai, họ biết nhiều khía cạnh về pháp luật để có thể đảm bảo việc thực hiện giao dịch mua bán được diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo tính pháp lý, tránh những rủi ro.

Nếu bạn không tham gia phiên tòa hoặc không tự tranh luận được hoặc đang ở trong tình thế bất lợi, bạn nên suy nghĩ đến vấn đề tìm kiếm Luật sư nhà đất tại Bến Cát để giải quyết những vướng mắc đó cho mình.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát bằng trình độ chuyên môn, kiến thức pháp luật và uy tín với nghề luật”, chúng tôi tin rằng sẽ hoàn toàn xứng đáng với sự lựa chọn của quý khách hàng!

Luật sư nhà đất tại Bến Cát
Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn đất đai tại Bến Cát, Bình Dương

NHỮNG VẤN ĐỀ VÀ PHẠM VI VỀ GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT MÀ LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT TƯ VẤN, HỖ TRỢ CHO KHÁCH HÀNG

Qúy khách hàng khi thực hiện giao dịch về nhà đất Qúy khách nên cần bổ sung cho mình những hiểu biết pháp luật về đất đai để tránh những phiền phức, rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Do đó khi cần được hỗ trợ về pháp lý trong hoạt động giao dịch bất động sản thì bạn có thể liên hệ đến Luật sư nhà đất tại Bến Cát để được tư vấn, định hướng, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Giá trị tài sản lớn nên khi thực hiện mua bán bất động sản thì các bên tham gia giao dịch cần thực hiện cẩn thận từng bước đảm bảo tính pháp lý, tránh những sai sót, rủi ro không đáng có như các hoạt động về việc xác minh về tính pháp lý của thửa đất; thủ tục sang tên, chuyển nhượng; giải pháp xử lý khi có tranh chấp xảy ra; soạn thảo hợp đồng mua bán ra sao…

Để làm được những công việc trên bạn có thể liên hệ đến văn phòng Luật sư nhà đất tại Bến Cát với sự tập trung tư vấn các vấn đề về hoạt động mua, bán nhà bất động sản:

 • Luật sư nhà đất tại Bến Cát tư vấn các bước thủ tục để thực hiện mua, bán nhà đất một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý cũng như khuyến cáo những rủi ro có thể xảy ra để bảo đảm quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Việc thực hiện thủ tục chuyển nhượng: thực hiện soạn thảo, ký kết hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất có công chứng/chứng thực;
 • Luật sư nhà đất tại Bến Cát tư vấn, hỗ trợ khách hàng việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính khi mua, bán nhà, đất như thuế thu nhập cá nhân, phí, lệ phí trước bạ được quy định trong Nghị định, Thông tư điều chỉnh vấn đề trên. Hiện nay Nhà nước đã ban hành văn bản mới để điều chỉnh vấn đề về nộp lệ phí, các đối tượng chịu lệ phí trước bạ như Điều 2, Nghị định 140/2016/NĐ – CP được hướng dẫn chi tiết bởi Điều 2 Thông tư 301/2016/TT – BTC, về đối tượng chịu lệ phí trước bạ.
 • Trong trường hợp các bên tham gia giao dịch mua, bán bất động sản vi phạm hợp đồng đặt cọc thì các Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ tư vấn những lợi thế, bất cập của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.
 • Những vấn đề trong trường hợp nhà đất khi mua bán chưa có Giấy chứng nhận hoặc tách thửa đất để thực hiện giao dịch mua bán thì làm thủ tục cấp mới như thế nào cũng sẽ được Luật sư nhà đất tại Bến Cát giải đáp thắc mắc cho quy khách hàng.
 • Nếu nhà đất đã đem thế chấp tại các ngân hàng thì các luật sư sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý khi thực hiện giao dịch.

CÁC DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT CỦA LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Luật sư nhà đất tại Bến Cát với đội ngũ luật sư giỏi nhà đất chuyên sâu các lnhx vực nhà dất trên sẽ chuyên đảm nhận các dịch vụ sau:

– Giải quyết các tranh chấp đất đai;

– Xin cấp Giấy chứng nhận lần đầu, cấp đổi Giấy chứng nhận; cấp lại Giấy chứng nhận do bị mất, cháy hoặc thay đổi nội dung khác trên Giấy chứng nhận;

– Đăng ký biến động trên Giấy chứng nhận và đính chính sai sót Giấy chứng nhận (bổ sung chứng nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất, thay đổi số chứng minh nhân dân, thay đổi diện tích đất,…v…v…);

– Đăng ký sang tên Giấy chứng nhận (do nhận chuyển nhượng, tách thửa, hợp thửa, tặng cho, khai nhận di sản, góp vốn kinh doanh, đấu giá,..v..v..);

– Xin Giấy phép xây dựng nhà ở, công trình; điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng;

– Chuyển mục đích sử dụng đất (từ đất nông nghiệp, đất lúa lên đất thổ cư,…);

– Thủ tục tách thửa đất, hợp thửa đất;

– Thủ tục hoàn công xây dựng nhà ở, công trình xây dựng;

– Thủ tục xin thuê đất, giao đất, đấu giá quyền sử dụng đất;

– Dịch vụ về thuế sử dụng đất, thuế chuyển quyền, thuế chuyển đổi mục đích;

– Lập bản vẽ nhà đất;

– Chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, mua bán nhà, đất chưa có giấy chứng nhận;

– Soạn thảo hợp đồng đặt cọc, cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ, hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

– Thủ tục khai nhận di sản thừa kế đối với nhà đất.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương
Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Bến Cát, Bình Dương

LĨNH VỰC TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI KHI LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT TƯ VẤN HỖ TRỢ

Mua bán nhà đất là hoạt động đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường bất động sản hiện nay, khi thực hiện giao dịch về nhà đất bạn cần có những hiểu biết pháp luật về đất đai để tránh những phiền phức, rủi ro đáng tiếc xảy ra.

 Do đó khi cần được hỗ trợ về pháp lý trong hoạt động giao dịch bất động sản thì bạn có thể liên hệ đến Luật sư nhà đất tại Bến Cát để được tư vấn, định hướng, hỗ trợ một cách tốt nhất. Cụ thể các tranh chấp đất đai được giải quyết như sau:

– Tư vấn xác định căn cứ, điều kiện khởi kiện;

– Tư vấn xác định thẩm quyền của Tòa án;

– Giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất, tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

– Giải quyết tranh chấp về đất đai, xác định chủ sở hữu, sử dụng hợp pháp nhà đất;

– Giải quyết tranh chấp về việc xác định quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp đất đai – nhà ở;

– Giải quyết tranh chấp về thừa kế đất đai, tranh chấp phân chia di sản thừa kế;

– Giải quyết tranh chấp đòi đất đai, nhà cho ở nhờ;

– Giải quyết tranh chấp đất đai về chia tài sản chung, tài sản vợ chồng là đất đai, nhà ở;

– Giải quyết tranh chấp lối đi chung;

– Giải quyết tranh chấp về bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất;

– Giải quyết tranh chấp về hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương
Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Bình Dương

NHỮNG PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI NHỮNG CÁCH THỨC SAU:

1.      Tư vấn qua điện thoại

Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ hỗ trợ tư vấn những vấn đề pháp lý về nhà đất vụ việc cần phải giải quyết tại Bến Cát, Bình Dương quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư nhà đất tại Bến Cát liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Luật sư nhà đất tại Bến Cát bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư nhà đất tại Bến Cát.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư nhà đất tại Bến Cát.

Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ giải đáp. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến.

Việc tư vấn pháp lý trên trực tuyến vấn được đảm bảo uy tín – chất lượng- sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

2.      Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng của Luật sư nhà đất tại Bến Cát

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư nhà đất tại Bến Cát song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về Nhà đất mà quý khách hàng đang gặp phải thì sẽ được Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ giải đáp.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc nhà đất mà khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, Luật sư nhà đất tại Bến Cát còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

3.      Tư vấn qua Email của Luật sư nhà đất tại Bến Cát

Để thực hiện cho việc tư vấn qua email một cách dễ dàng thuận tiện, Qúy khách hàng vui lòng gửi vào email của Luật sư nhà đất tại Bến Cát: [email protected].

Luật sư nhà đất tại Bến Cát tư vấn qua email được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…).

Sau khi nhận được mail của Khách hàng, Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ cử luật sư chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng. Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công luật sư gọi điện tư vấn cho bạn.

4.      Tư vấn qua website của Luật sư nhà đất tại Bến Cát

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư nhà đất tại Bến Cát nhanh nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật sư nhà đất tại Bến Cát rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Luật sư nhà đất tại Bến Cát sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề nhà đất một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất cho khách hàng.

ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN, HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Website: luatsumhop.vn

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

Để đặt lịch hẹn gặp Luật sư nhà đất tại Bến Cát, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư nhà đất tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Bến Cát – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Luật sư tư vấn lao động tại Bến Cát, Bình Dương

3 thoughts on “Luật sư nhà đất tại Bến Cát

 1. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Bến Cát

 2. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Dầu Tiếng

 3. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *