Luật sư ly hôn tại Quận 8 thuộc Đoàn Luật sư TPHCM, đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ Luật sư ly hôn giỏi đã tiến hành giải quyết rất nhiều các vụ việc ly hôn nhanh chóng. Để được Luật sư hỗ trợ và tư vấn giải quyết ly hôn khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Ly hôn nhanh tại Quận 2: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được giải quyết.

Luật sư ly hôn tại Quận 8
Luật sư ly hôn tại Quận 8

Ly hôn là gì? Tại sao phải ly hôn?

Khái niệm ly hôn được quy định trong Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 “Ly hôn là việc chấm dứt  quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Toà án”

Khi đi đăng ký kết hôn, tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn có thể cùng nhau đi đến hết chặng đường. Tuy nhiên chúng ta hiểu rằng không phải bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng được trọn vẹn như ý muốn.

Ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng nó lại xảy ra nhưng một yếu tố tất yếu của đời sống, xã hội khi mâu thuẫn giữa vợ chồng, giữa các thành viên trong gia đình trở nên trầm trọng không thể điều hòa được thì nên tiến đến vấn đề ly hôn để tránh những hậu quả pháp lý xấu có thể xảy ra.

Trong nhiều trường hợp thì việc ly hôn kịp thời, đúng thời điểm cần thiết là một lối thoát pháp lý quan trọng chứ không phải gặp đường cùng thì mới ly hôn. Trong những năm gần đây quan niệm về vấn đề hôn nhân ở Việt Nam cũng có những thay đổi đáng kể, dẫn đến những vụ việc ly hôn cũng không ngừng tăng cao.

Quyết định ly hôn là một trong những quyết định ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống không chỉ của cá nhân Vợ hoặc Chồng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con nhỏ.

Do vậy, việc tham vấn ý kiến của Luật sư ly hôn tại Quận 8 là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Luật sư ly hôn sẽ tư vấn và giải đáp khách quan, trung lập về vấn đề Bạn đang gặp phải, bởi lẽ:

– Luật sư ly hôn là những người am hiểu sâu sắc về các vấn đề pháp lý mà bạn đang mắc phải. Họ có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức pháp lý và kiến thức tâm lý để đưa ra lời khuyên chất lượng – Khi nào thì nên dừng lại trong quan hệ hôn nhân.

– Luật sư ly hôn có thể giúp bạn giải quyết mọi tranh chấp, hoặc định hướng đưa ra phương án giải quyết tranh chấp phù hợp với quy định của pháp luật hôn nhân gia đình về các vấn đề như: Tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp các nghĩa vụ tài chính như nợ chung/Nợ riêng khác…

– Luật sư ly hôn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí để tiến hành các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục ly hôn

Trong quá trình vợ chồng sinh sống, sẽ có những lúc xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Khi mâu thuẫn này đạt đến đỉnh điểm và cả hai không thể tìm cách hoá giải mâu thuẫn cũng như không thể tiếp tục sống cùng nhau thì một trong các bên hoặc cả hai bên sẽ tiến hành thủ tục ly hôn.

Hiện nay, theo quy định của pháp luật thì ly hôn được chia làm 2 loại: đơn phương ly hôn (có tranh chấp) và thuận tình ly hôn (không có tranh chấp). Trong đó, các vấn đề thường gặp khi ly hôn là:

 • Như thế nào để được tòa chấp thuận việc ly hôn?
 • Thủ tục ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn
 • Làm sao để giành quyền nuôi con và yêu cầu cấp dưỡng
 • Chia tài sản chung, nợ chung
Luật sư ly hôn tại Quận 8
Luật sư ly hôn tại Quận 8

Hồ sơ ly hôn:

Đăng ký kết hôn/trích lục đăng ký kết hôn;

Căn cước công dân bản sao (2 vợ chồng);

Giấy khai sinh con chung (bản sao);

Giấy xác nhận thông tin về cư trú;

Giấy tờ chứng minh tài sản chung, nợ chung (nếu có).

Luật Sum Họp là đơn vị:

 • Cung cấp mọi dịch vụ pháp lý về ly hôn một cách chuyên nghiệp
 • Sở hữu đội ngũ luật sư ly hôn tại Quận 2 có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc ly hôn
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tâm nhất
 • Tốc độ giải quyết nhanh chóng, không để ùn ứ vụ việc của khách hàng
 • Cam kết bảo mật sự riêng tư của khách hàng
 • Cam kết xử lý khoản tiền của khách hàng minh bạch, hợp lý nhất
 • Chi phí phù hợp với công sức của luật sư bỏ ra

Ngoài ra, tùy vào tính chất của từng vụ việc, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Luật Sum Họp sẽ đưa ra những cam kết khác nhau hướng đến mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

Dịch vụ mà Luật Sum Họp cung cấp bởi Luật sư ly hôn tại Quận 8

Tư vấn thủ tục ly hôn

 • Luật sư ly hôn tại Quận 8 Tư vấn các căn cứ cho ly hôn;
 • Luật sư ly hôn tại Quận 8 Tư vấn về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn
 • Luật sư ly hôn tại Quận 8 Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn
 • Luật sư ly hôn tại Quận 8 Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn thuận tình
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn đơn phương, hồ sơ ly hôn đơn phương
 • Tư vấn thủ tục hoà giải tại cơ sở và tòa án
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (thủ tục ly hôn với người nước ngoài)
 • Tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng sau khi ly hôn
 • Tư vấn thủ tục Hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Tư vấn về việc chia tài sản sau khi ly hôn:

Vấn đề tài sản trong mối quan hệ hôn nhân sẽ bao gồm: tài sản chung và tài sản riêng. Luật sư ly hôn tại Quận 8 tư vấn:

 • Cách xác định tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, các khoản nợ chung, nợ riêng;
 • Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;
 • Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản: Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Tư vấn thủ tục giành quyền nuôi con

 • Tư vấn về thỏa thuận nuôi con và cấp dưỡng nuôi con
 • Tư vấn về điều kiện trực tiếp nuôi con khi có tranh chấp quyền nuôi con
 • Tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con của bên không trực tiếp nuôi con
 • Tư vấn về quyền thăm nom con
 • Tư vấn về thủ tục hạn chế quyền thăm nom con
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục thay đổi quyền nuôi con
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng

Đại diện ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý về ly hôn

Sau khi nhận tư vấn của Luật sư ly hôn tại Quận 8, khách hàng có thể cân nhắc phương án sử dụng dịch vụ do Luật sư ly hôn tại Quận 8 đại diện ủy quyền thay mặt khách hàng thực hiện tất cả mọi thủ tục pháp lý về ly hôn, từ soạn thảo văn bản, tiến hành thủ tục hành chính, thủ tục tố tụng dân sự, tham gia phiên tòa, giải quyết tranh chấp,…

Khi sử dụng dịch vụ đại diện ủy quyền của Luật sư ly hôn tại Quận 8, khách hàng được tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa. Trong trường hợp khách hàng không thể sắp xếp công việc để đến trực tiếp văn phòng của Luật Sum Họp, chúng tôi hỗ trợ các vấn đề từ xa, chỉ trong những trường hợp rất cần thiết và không còn cách nào khác thì khách hàng mới phải đến để hỗ trợ hoàn tất một số thủ tục.

Soạn thảo hồ sơ về ly hôn

Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu hoặc điều kiện sử dụng dịch vụ đại diện ủy quyền của Luật sư ly hôn tại Quận 8, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ soạn thảo hồ sơ về ly hôn và tự mình thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan.

Luật Sum Họp sẽ hỗ trợ soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ nhất và đúng theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, trên thực tế, các thủ tục pháp lý thường xảy ra đa dạng các tình huống, cơ quan có thẩm quyền có cách làm việc khác nhau. Chính vì thế, đối với việc soạn thảo hồ sơ khách hàng sẽ tự mình giải quyết vụ việc của mình thường dành cho những khách hàng có một số hiểu biết pháp luật nhất định, có thời gian, không ngại bỏ công sức di chuyển nhiều lần.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, nắm bắt rõ tinh thần pháp luật quốc gia, Luật sư ly hôn là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình tham gia giải quyết vụ án về ly hôn. Do vậy, họ nhanh chóng nắm bắt được sự việc, hiểu được mong muốn của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ những vấn đề quan trọng liên quan đến tố tụng đến những vấn đề cụ thể liên quan đến án phí ly hôn.

Luật sư ly hôn sẽ đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng để hạn chế thiệt hại và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chi phí tư vấn khi khách hàng tư vấn ở Luật sư ly hôn tại Quận 8

Thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ. Luật Sum Họp luôn lấy uy tín, trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn sử dụng dịch vụ tốt nhất với  chi phí thấp nhất cho khách hàng. Đồng thời Luật Sum Họp còn căn cứ vào tình hình điều kiện kinh tế của khách hàng để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất.

Đảm bảo tất cả khách hàng khi đến với Luật Sum Họp sẽ luôn an tâm sử dụng dịch vụ. Luật Sum Họp cam kết không để chi phí là một nỗi lo không đáng có đối với  mọi dịch vụ mà khách hàng tin tưởng sử dụng ở Luật Sum Họp.

Luật sư ly hôn tại Quận 8
Luật sư ly hôn tại Quận 8

Những phương thức liên hệ tới Luật sư ly hôn tại Quận 8 khi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Luật sư ly hôn tại Quận 8 khuyến khích khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của Công ty. Vì rằng để bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh Bình Dương: Số 69 Đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thời gian làm việc của Luật sư ly hôn tại Quận 8:

Thứ 2 – Thứ 6:

 • Sáng từ 7h45 – 12h;
 • Chiều từ 13h30 – 17h.

Thứ 7: Sáng từ 7h45 – 12h.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ tư vấn dịch vụ Luật sư ly hôn tại Quận 2 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kể cả chủ nhật, ngày nghỉ lễ ngày tết,…

Để không ảnh hướng đến công việc của như thời gian của mình, Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Tư vấn qua Số điện thoại của Luật sư ly hôn tại Quận 8:

Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư ly hôn tại Quận 8 chỉ hỗ trợ tư vấn đối với 2 số điện thoại trên, Qúy khách hàng khi bấm số sẽ được liên hệ với trực tiếp với Luật sư ly hôn tại Quận 8.

Việc thực hiện tư vấn qua số điện thoại của Luật sư ly hôn tại Quận 8 sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc đi lại, hoặc không có thời gian để đến trực tiếp địa chỉ của Công ty.

Tư vấn qua Email Luật sư ly hôn tại Quận 8:

Qúy khách vui lòng thực hiện như sau:

 • Ghi rõ họ và tên;
 • Địa chỉ;
 • Số điện thoại liên hệ;
 • Tóm tắt nội dung vụ việc;
 • Gửi câu hỏi hoặc yêu cầu của mình.

Trong trường hợp vụ việc phức tạp, Luật sư ly hôn tại Quận 8 khuyến khích khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp tại công ty để Luật sư ly hôn  tại Quận 8 đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ Email của Luật sư ly hôn tại Quận 8: [email protected]

Tư vấn qua phương thức trực tuyến khác:

Tư vấn qua Fanpage của Luật sư ly hôn tại Quận 8: Luật sư Bình Dương;

Tư vấn qua Zalo của Luật sư ly hôn tại Quận 8: 038.22.66.998 – 038.22.66.997;

Tư vấn qua Website của Luật sư ly hôn tại Quận 8: 

Website:  luatsumhop.vn.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ LY HÔN TẠI QUẬN 2 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các phương thức trên để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư ly hôn tại Quận 8. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư ly hôn tại Quận 8 sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *